hunger games 3

hunger games 3

hunger games 3 รีวิวหนังและสรุปเนื้อเรื่อง the hunger games ภาค 3

hunger games 3

hunger games 3 พร้อมหรือยังที่จะร่วมสู้ไปกับ “แคทนิส” สู่การศึกมอคกิ้งเจย์ จากสะเก็ดไฟดวงเล็กๆสู่เปลวไฟที่การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ที่พร้อมจะแผดเผาทำลายศัตรูให้มอดไหม้เพื่อชีวิตของทุกคนจากทุกเขต ภาคต่อที่ทั่วทั้งโลกคอยของการปรากฏภาพยนตร์ทปัดกวาดรายได้ถล่มทลายทั่วทั้งโลกรวมทั้งสร้างกระแสฟีเวอร์แรงที่สุดที่ทศวรรษ! สมัครslotxo

หลังจากการประลองอันเข้มข้นใน Quarter Quell ครั้งปัจจุบัน ที่สาวน้อยผู้มาพร้อมกับไฟ แคทนิส เอเวอร์ดีนได้นำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ขึ้น รวมทั้งมันได้ทำให้เกิดจุดเริ่มแรกที่จริงจริงของการทำศึกที่จริงจริง ที่คุณจะไม่ยินยอมสยบต่อแคปิตอลอีกต่อไป โดยมีแคทนิสในฐานะเครื่องหมายของ

“ม็อคกิ้งเจย์” จะเป็นหัวหน้าสำหรับการยืนขึ้นต้านคราวนี้ร่วมกับ เกล เพื่อนรักจากเขต 12, ฟินนิค เพื่อนพ้องร่วมเกมจาก Quarter Quell แล้วก็พลูตาร์ช เกมเมคเกอร์ที่ขอทรยศแคปิตอล แต่ว่าทุกๆสิ่งทุกๆอย่างไม่ใช้ว่าจะง่ายเหมือนอย่างที่คิด เมื่อเด็กหนุ่มที่เคยต่อสู้เคียงคู่คุณอย่างพีต้า เมลลาร์คจะต้องถูกแคปิตอลจับแบบเป็นๆตัวประกัน รวมทั้งผู้นำสโนว์ก็ดูเหมือนจะไม่ยินยอมยินยอมให้อีกต่อไปในการรบคราวนี้ แคทนิส หรือ แคปิตอล คนไหนกันแน่จะจับชะตาที่พาเน็ม

hunger games 3

รีวิวหนัง

The Hungers Games: Mockingjay – Part 1 (Francis Lawrence / USA / 2014)

ถึงมันจะมิได้ผิดตาเพลินใจด้วยแฟชั่นหลุดโลกเว่อร์วังของชาวแคปิตอล ละลานตาสะดุ้งวิชวลเอ็ฟเฟ็กต์อย่างอสูรกาย ไฟป่า คลื่นซัด หมอกพิษอื่นๆอีกมากมาย เสมือนสองภาคก่อนหน้านี้ มิได้ลุ้นตัวเกร็งกลัวเสียวสันหลังไปกับการประลองรวมทั้งสะเทือนขวัญกับการสูญเสียผู้แสดงที่ช่วยเรียกน้ำตาอย่าง ริว สินท้องนา หรือแม็กส์

แต่ว่าแผนเกมการบ้านการเมืองในหนังก็ยังมองบันเทิงใจให้ได้ตื่นเต้นน่าติดตามชดเชยฉากแอคชั่นพุ่งพรวดที่ลดลงกว่าสองภาคก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา น้อยลงในระดับที่ถ้าเกิดนับด้วยนิ้วมือเพียงแต่ด้านเดียวจาก 5 นิ้วแล้วมันถูกเก็บมาใช้แค่นิ้วเล็กๆสั้นๆอย่างนิ้วโป้งกับนิ้วก้อยเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นส่วนตัวแล้วหนังยังบันเทิงใจมากมายทีเดียวถึงมันจะยังมีร่องมีรอยให้พอกระเทาะเปลือกให้มองเห็นเนื้อในที่ลักไก่ใส่ไม่ครบถ้วนบริบูรณ์อยู่พอเหมาะพอควร

แคตนิสยังคงเป็นเพศหญิงสติแตกที่เริ่มต้นมองไม่เห็นจุดสำคัญของการบ้านการเมืองด้านนอกเว้นแต่แฟน ครอบครัวแล้วก็คนสนิทเสมือนๆเดิมที่เคยเป็นมา แต่ว่าผู้ที่ไม่มีกะจิตกะดวงใจใฝ่ใจการบ้านการเมืองอย่างแคตนิสก็จำต้องกลายเป็นเบี้ยหนึ่งในเกมการบ้านการเมืองเปลี่ยนมาเป็นหัวหลักผู้สนับสนุนปลุกระดมให้ชาวพาเน็มมีความเชื่อมั่นแล้วก็แรงใจสำหรับในการต่อสู้กับแคปิตอล ถึงเรื่องความเกี่ยวพันความรู้สึกส่วนตัวมักส่งผลกับบ้านเรือนเสมอ… ซึ่งบางโอกาสก็ทำให้รำลึกถึงท่านหัวหน้าหลายๆฝ่ายในบ้านพวกเราอยู่แบบเดียวกัน…คิดและฮาดี เกมสล็อต

นักแสดงสมทบที่น่าดึงดูดเยอะที่สุดส่วนตัวเราในภาคนี้เป็นกลุ่มถ่ายทำแผนโปรโมตที่หนีมาจากแคปิตอลมาร่วมทัพก่อกบฎ รวมทั้ง Effie ซึ่งในความเป็นจริงแล้วเป็นชาวแคปิตอลที่จำต้องร่วมลงเรือลำเดียวกันกับเหล่ากบฏ Mockingjay ขอนอกเรื่องกับบริเวณใบหน้าล้านเตียนราวกับแปลงนาที่พึ่งจะเก็บเกี่ยวของเอฟฟี้มันทำให้พวกเราระลึกถึงเพศหญิงชาวแคปิตอลผู้อื่นในภาวะเดียวกันที่ไม่มีเครื่องทำให้หมดจดผิวกาย ว่าถ้าหากมาอยู่รวมกับจำนวนไม่ใช่น้อยจะมีภาวะคืออะไร

พอลองสมมุติว่ากบฏเปลี่ยนแปลงเสร็จแล้วห้ามชาวแคปิตอลแต้งหน้าทาลิปสติกจะคืออะไร มันคงเป็นภาพก่อน-ข้างหลังที่ขำขันดี และก็ลุคผู้กำกับหญิงหรูๆของ Cressida(Natalie Dormer) ที่ทรงผมยาวข้างไถข้างกับเครื่องมือถ่ายทำที่พวกเราเฝ้าพินิจการใช้แรงงานของมันตลอดมันทำให้พวกเราเพ้อออกนอกหนังไปว่าอนาคตคนทำหนังจะคืออะไรนะ รวมทั้งมันน่าดึงดูดตรงที่ว่าในโลกความจริงแล้วเป็นต้นว่าไทยเมืองยิ้มที่นี้จะมีผู้คนที่ดังกลุ่มคนเหล่านี้แอบอยู่สักเท่าไหร่กัน หรือเปล่ามีคงเหลือเลย

เสียดายที่ยังมีจุดที่มิได้ให้น้ำหนักมากพอในส่วนของชาวพาเน็มเขตอื่นๆที่ลุกฮือกันร่วมก่อกบฏ มันขาดเกินเนื้อหานิดๆหน่อยๆที่มันส่งผลต่ออารมณ์ร่วมซึ่งมันเปลี่ยนเป็นฉากที่มิได้ก่อความรู้สึกกระทบกระเทือนใจเท่าใดทั้งที่มันสามารถทำให้พวกเราสามารถรู้สึกร่วมได้มากกว่านั้นกับการลุกฮือได้อย่างง่ายดาย มีหรอที่แคปิตอลจะมักง่ายขนาดปลดปล่อยบอกสัญญาณภาพหนังของแคตนิสที่กรุ๊ปขบถใช้เพื่อเรียกให้ราษฎรลุกฮือขึ้นมาขัดขืนกับตนเอง ถึงแม้ว่าบีทีจะบล็อกสัญญาณไม่ให้ส่งไปถึงแคปิตอล แต่ว่าผู้รักษาที่เป็นทหารของแคปิตอลก็อยู่ประจำอยู่ดูเหมือนจะทุกเขตรอตรวจทานอยู่ไม่ใช่หรอก็คงจะเล็ดลอดให้เข้าใจได้อยู่?

hunger games 3

มันมองไม่มีอันตรายมากมายขนาดนั้นเลยหรอที่พากันมานั่งคุยกันร้องดูนกดูไม้อยู่หาดทรายสาบ กูนี่่เสียวหัวแทนตลอดว่าจะโดนลอบยิงระแวงแทนมากกว่าชาวพาเน็ม…ชิลกันจริงๆเลย มาตรการรักษาความปลอลดภัยหรือเฝ้าระวังสังเกตการณ์ของแคปิตอลโคตรจะสะเพร่าถึงแม้ว่ามีกำลังพลไม่น้อยและหลังจากนั้นก็เทคโนโลยีก้าวล้ำเยอะแยะขนาดสร้างสนามพลังสร้างเกมการประลองได้ขนาดนั้น

มีทั้งยังสัตว์กลายพันธุ์ ไฟป่า คลื่นสึนามิ หมอกพิษ ตัวต่ออื่นๆอีกมากมาย ซึ่งตัวต่อตัดแต่งกรรมพันธุ์ที่อยู่ในเกมต่อสู้ภาคแรกก็เป็นตัวการันตีว่าทุกสิ่งในเกมมีความน่าจะเป็นไปได้ที่แคปิตอลจะมีสามารถทำขึ้นจริงได้ไม่เว้นแม้กระนั้นด้านในสนามพลังการประลองด้วยเหตุว่าในภาคนี้คนของแคปิตอลก็ใช้พิษตัวต่อโจมตีทรมาทรกรรมพีต้ากระทั่งคุ้มคลั่งบ้า แล้วเพราะเหตุไรระบบคุ้มครองแหล่งพลังงานสำคัญอย่างเขื่อนกระแสไฟฟ้าถึงมีเพียงแค่ทหารไม่กี่ผู้ที่ถือเพียงแค่ปืนรอยิขี้เหนียวลุ่มขบถเป็นร้อยที่บุกเข้ามาแทบตัวเปล่า

(เพราะเหตุใดพวกแกไม่นำพาอาวุธกันบ้าง..สละเลือดเป็นชาติพลีกันขนาดนั้น!!)สละชีวิตวิ่งฝ่าเข้ามาวางระเบิด ยิ่งไปกว่านี้ก็ยังมีหลายๆจุดที่คิดว่าผู้นำสโนว์และก็ชาวแคปิตอลคงจะฉลาดปราดเปรื่องกว่านั้น

เมื่อแคปิตอลแยกแน่ชัดว่าแต่ว่าละเขตนั้นมีบทบาทสำหรับในการผลิตทรัพยากรอะไร ซึ่งก็รู้เรื่องว่าตามแต่ละที่ก็ควรเป็นที่ๆเหมาะสมสำหรับเพื่อการผลิตทรัพยากรนั้น ซึ่งหากฆ่าล้างบางหมดอีกทั้งเขตไม่เลือกหน้าขนาดนั้นมันก็จำเป็นต้องมีผลกระทบต่อมวลชนแคปิตอลในขณะนั้นสิ เพราะเหตุว่าทุกๆเขตจำเป็นจะต้องส่งข้าวส่งน้ำส่งวัสดุวัตถุดิบลำเลียงสู่แคปิตอลเพื่อหล่อเลี้ยง แต่ว่าพอเพียงระเบิดเขต 12 ที่มีบทบาททำบ่อแร่มันก็จะต้องขาดพลังงานไม่มีเงินประกาศวะ หรือถ้าเกิดระเบิดเขต 4 บุตรหลานแคปิตอลก็จะเอาปลาบำรุงสมองที่แหน่งใดรับประทานฮาๆ xo

แต่ว่าก็พอลดทอนได้ว่าเป็นการเฉือนไก่แบบตั้งใจจริงให้ลิงมอง อีกอย่างมันก็อยู่ในสภาพการณ์การศึกน่ะนะ ส่วนหนึ่งส่วนใดก็เป็นความโง่ของแคปิตอลซึ่งพวกเราก็แอบหวังว่าจะมันเป็นแค่เพียงจิตใจเบิกบานเดือดเลือดวุ่นวายของประธาหัวหน้าสโนว์ที่สุดด้านหลังและก็ควรมีหมัดเด็ดสารเลวๆส่งบุตรหลานแคปิตอลที่ไม่รู้จักอีโหน่อีเหน่มาเป็นแรงงานหรือจนกระทั่งเป็นเกราะกำบังอาวุธเป็นโล่เปลือกจังไรให้แน่นหนาขึ้น ใช้หลบซ่อนเองรวมทั้งพวกยืดระยะมีชีวิตรอดด้วยการยุบหัวอยู่ใต้กระดอง

อย่างหนึ่งที่คิดถึงเป็นโลกด้านนอกพาเน็มนั้นคืออะไร เพราะอะไรไม่มีการติดต่อเรื่องราวช่วยเหลือหรือยุ่งกะบาลจากคนข้างนอกเลยถึงแม้ว่าแคปิตอลก่อการรบฆ่าผู้คนเรือนหมื่นขนาดนี้ หรือพาเน็มอยู่ในโลกซึ่งมีแต่พาเน็มทั้งโลกกันแน่ ทราบมาว่าพาเน็มเป็นอเมริกาภายหลังที่ล่มสลาย มีความหมายว่ามันก็ควรจะมีประเทศที่เถลิงอำนาจยิ่งใหญ่กว่าแบบนั้นสิจะเป็นจีน รัสเซีย ประเทศเกาหลีเหนือฟีตพบริ่งไทยก็ว่ากันไป หรือประเทศอื่นล่มสลายไปทั้งสิ้นพวกเราก็เลยมิได้มองเห็นคนคอเคเชียนทวีปเอเชียในหนังประเด็นนี้อย่างงั้นหรอ?

ส่วนเส้นเรื่องรักนี่ เห็นอกเห็นใจเกลจัง ‘กะแล้วว่าคุณจะทำอย่างงี้…คุณพอใจฉันก็เฉพาะตอนที่ฉันเจ็บ’ T^T ภาคนี้อยู่กลุ่มเกลแม้กระนั้นเชียร์พีต้าเพราะว่ามันสูงเท่าๆพวกเรา แล้วจะได้ไปรองรับอารมณ์เวิ่นของแคตนิสฮ่าๆๆๆๆ…ถึงส่วนท้ายจะแปลงเป็นเสมือนคนเล็กแกร็นร่างแห้งก็ตาม…เปิดมาช็อตจบนี่หากมิได้มองมาก่อนเพียงแค่พีต้าผู้เดียวก็อาจจะนึกว่ามันรวมเรื่องกับฮ็อบบิท…

– ถูกใจ Phillip Seymour Hoffman กับ Julianne Moore ในหนังประเด็นนี้จัง นานๆครั้งจะได้มองเห็นสองคนนี้ในหนังฟอร์มใหญ่บิ๊กบอสบ็อกอ๊อฟฟิศอย่างนี้ แล้วโผล่มาทีไรนี่มีพลังงานออร่าจำนวนไม่ใช่น้อยรอดูป้ามัวร์ใน Maps to the Stars กับ Seventh Son

– โจแฮนนามาน้อยมากเอง ช็อตเดียวเลยมั้ง อะโด่…

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games