nintendo switch game

nintendo switch game

nintendo switch game ครบรอบ 4 ปี Nintendo Switch ยังน่าซื้ออยู่ไหม

nintendo switch game

nintendo switch game ท้ายที่สุด Nintendo Switch ก็ครบ 4 ปี ภายหลังขายในวันที่ 3 มี.ค. 2017 แล้วก็เปลี่ยนเป็นหนึ่งในเครื่องเกมคอนโซลที่ขายดีเป็นอันดับหนึ่งของนินเทนโด ด้อยกว่าเพียงแค่ Game Boy ,Game Boy Advance, NDS กับ Wii รุ่นแรกแค่นั้น โดยในช่วงเวลา 4 ปีขายไปได้โดยประมาณ 80 ล้านเครื่องแล้ว แต่ว่ามั่นใจว่าแฟนเกมผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยยังมิได้เป็นเจ้าของ สมัครslotxo

แล้วก็กำลังอยากได้แต่ว่ามีปัญหาว่าจะซื้อดีไหมเพราะเหตุว่ากลัวว่าแบบใหม่จะออก วันนี้ทาง Beartai มาทดลองคิดพินิจพิจารณามองว่าจะมีแบบใหม่มาตามข่าวโคมลอยหรือเปล่า และก็มาดูความคุ้มราคาและก็ที่มาที่ไปของเครื่องเกมลูกผสมของนินเทนโดภายหลังจากผ่านมา 4 ปีแล้ว

จุดเริ่มท้ายปี 2016 ที่สร้างความฮือฮา

nintendo switch game

ภายหลังล้มเหลวหนักๆกับ WiiU ไปแล้วเนื่องจากขาย 4 ปีได้ 14 ล้านเครื่องเพียงแค่นั้น ทำให้ปู่นินรีบเข็นเอาคอนโซลใหม่ออกมา โดยในตอนแรก Switch มีชื่อในการพัฒนาว่า Nintendo NX และมีข่าวสารหลุดข่าวโคมลอยออกมาเยอะแยะนับไม่ถ้วน และมีภาพงานวางแบบออกมานับสิบภาพ แม้กระนั้นสุดท้ายในเดือน เดือนตุลาคม 2016 ปู่นินได้ปล่อยเนื้อปล่อยตัวสิ่งแรกที่เรียกเสียงฮือฮาได้มากทำยอดทิวทัศน์หลายล้านภายในระยะเวลาไม่นาน

โดยในคลิปจะเป็นการชี้แนะ Switch พร้อมบอกลูกเล่นเครื่องเกมที่ผสมทั้งยังต่อโทรทัศน์ รวมทั้งเอาไปเล่นนอกบ้านได้ ซึ่งมันน่าละลานตาเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นแบบอย่างที่ต่างจากคู่ต่อสู้อย่างสิ้นเชิง ด้วยเหตุว่าสามารถเล่นได้ทั้งยังการเชื่อมต่อโทรทัศน์ , เล่นในโหมดนำพาเมื่อถอดตัวเครื่องออกมาจาก Dock แล้วก็ยังสามารถเล่นในโหมดแท็บเล็ต วางกับโต๊ะแล้วถอด Joy-con มาเล่นได้แถมยังแบ่งหน้าจอยให้สหายพร้อมได้ด้วย ส่วน Joy-con ก็เต็มไปด้วยลูกเล่นทั้งยังระบบจับการเคลื่อนไหว , กล้องถ่ายรูป IR รวมทั้งระบบสั่นแบบใหม่ที่เหมือนจริงกว่าเดิม เกมสล็อต

สร้างการปรากฏทั้งโลก

รวมทั้งจากนั้นในมกราคม 2017 ปู่นินได้จัดงานเปิดตัว Nintendo Switch เองในประเทศประเทศญี่ปุ่น แม้กระนั้นจะมีการออนไลน์สดและก็บรรยายภาษาอังกฤษไปทั่วทั้งโลกพร้อม ทำให้แฟนเกมทั่วโลกได้ดูลูกเล่นชัดๆและก็เกมที่จะออกจำหน่าย พร้อมด้วยวันขายแล้วก็ราคา ที่ Switch ราคาแพงเปิดตัว 299 เหรียญ ราวๆ 9,000 บาท

และก็ยังยืนขายราคาเดิมมาจนกระทั่งในขณะนี้ รวมทั้งภายหลังจากเปิดตัวขายในวันที่ 3 มี.ค. 2017 ก็สร้างการปรากฏทั่วทั้งโลกในอเมริกาเป็นคอนโซลของนินเทนโดที่เปิดตัวแรงที่สุด ส่วนในประเทศญี่ปุ่น Switch ไม่มีขายอย่างมากจนกระทั่งจะต้องจับฉลากซื้อ และก็ยังคงขายดิบขายดีตลอดตลอด 4 ปีรวมทั้งเฉพาะในประเทศญี่ปุ่น Nintendo Switch ก็ขายได้มากกว่ 18 ล้านเครื่อง มากยิ่งกว่า PS4 ถึง 1 เท่าตัวกันเลย แม้กระนั้นผลรวมทั่วทั้งโลกยังตามอยู่

โดยจากนั้นในปี 2019 ได้มีการออกรุ่น Nintendo Switch Lite ออกมาขายที่จะเป็นรุ่นราคาย่อมเยาที่ย้ำเล่นนำพาสิ่งเดียวไม่สามารถที่จะเชื่อมต่อโทรทัศน์ได้ รวมทั้งขายราคา 199 เหรียญ โดยประมาณ 6,000 บาท ซึ่งขนาดเครื่องแล้วก็จอเล็กลง แม้กระนั้น Switch Lite มิได้บรรลุความสำเร็จพอๆกับรุ่นธรรมดา

แม้กระทั้งในประเทศญี่ปุ่นที่คนถูกใจเล่นเกมนำเอามากยิ่งกว่ายังไม่สามารถที่จะทำยอดจำหน่ายแซง Switch ตัวใหญ่ได้ นอกเหนือจากนั้นข้างหลังปู่นินยังออก Switch รุ่นเปลี่ยนแปลงระบบให้รับประทานกางตน้อยลงที่มีข้อดีที่กล่องใส่จะมีสีแดง ทำให้ชาวไทยนิยมเรียกว่ารุ่นกล่องแดงที่จะเล่นในโหมดนำพาได้ช้านานขึ้น แล้วก็ในช่วงเวลานี้ได้เปลี่ยนเป็นรุ่นมาตรฐานของ Nintendo Switch ไปแล้ว

เกมที่จะต้องมีเดินเครื่อง

nintendo switch game

แน่ๆว่าเครื่องเกมแม้กระทั่งดีมากแค่ไหน ตัวโปรแกรมคอมพิวเตอร์เกมนั้นสำคัญกว่า ซึ่งบน Nintendo Switch เองมีเกมออกมากมายเกิน 1,000 เกมไปแล้ว แน่ๆว่าเกมส่วนมากที่น่าเล่นจะมาจากค่ายนินเทนโดเองที่ควรจะซื้อเกมแรกๆแม้คุณไม่มีเป็นเกม OpenWorld อย่าง Zelda Breath of the Wild ที่เล่นได้ยาวเป็นปีแบบไม่น่าเบื่อ และก็ซีรีส์มาริโอที่มีภาคใหม่อย่าง Super Mario Odyssey ส่วนผู้ใดกันแน่ต้องการเล่นเกมต่อสู้เป็น Super Smash Bros. Ultimate เป็นเบอร์ 1 ที่จะต้องมีเดินเครื่อง

ส่วนคนใดเป็นแฟนซีรีส์โปเกมอน ก็มีมาให้เล่น 2 ภาคที่เป็นแถว RPG (เดี๋ยวนี้) ที่มีทั้งยังเกม Pokemon Sword , Shield แล้วก็ Pokemon Let’s Go Pikachu แล้วก็ Eevee มาให้เล่น แล้วก็ถ้าคุณถูกใจเกมยิงแม้ว่าจะไม่มี Call Of Duty แม้กระนั้นปู่นินก็จัดเอาเกมยิงหมึกอย่าง Splatoon 2 วางจำหน่ายและก็มีความไม่เหมือนจากเกมยิงทั่วๆไปด้วย xo

และยอดเยี่ยมเกมที่ได้รับความนิยมที่ปี 2020 อย่าง Animal Crossing: New Horizons เกมแนวเลียนแบบการใช้ชีวิตที่ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าเป็นอย่างมากในตอน Covid-19 ระบาดหนักและก็ยังคงเพิ่มของใหม่ๆเข้ามาในเกมสม่ำเสมอจนกระทั่งในตอนนี้

นอกเหนือจากนี้คนใดกันต้องการเล่นเกมบริหารร่างกาย หรือเกมที่เล่นกับครอบครัวได้บน Nintendo Switch ก็มีให้เล่นเยอะไม่ว่าจะเป็น Ring Fit Adventure เกมบริหารร่างกายที่มาพร้อมด้วยเครื่องไม้เครื่องมือเสริมที่ช่วยทำให้พวกเราเล่นบันเทิงใจไปพร้อมด้วยออกแรงได้มุ่งมั่นมากมาย

รวมทั้งประสบผลสำเร็จมากมายในตอน Covid-19 ระบาดเนื่องจากว่าคนออกมาจากบ้านไปบริหารร่างกายมิได้ ส่วนถ้าจะหามินิเกมสนุกสนานๆเล่นกับเพื่อนฝูงๆก็ต้องหาเกม Super Mario Party มาเล่นถึงแม้ภาคนี้บางครั้งอาจจะมิได้เหมาะสมที่สุดแม้กระนั้นก็สนุกสนานรวมทั้งยังเล่นหลายๆคนได้ แถมได้ใช้ลูกเล่นของเครื่อง Nintendo Switch แบบจัดเต็มด้วย

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games