untitled goose game

untitled goose game

untitled goose game รีวิวเกมที่มาแรงในช่วงปี 2019-2020 จนเป็นที่1

untitled goose game

untitled goose game เสมือนจะเกิดเรื่องที่เข้าใจกันดีว่า มนุษย์เราขาดอารมณ์ขันมิได้ โดยยิ่งไปกว่านั้นในยามที่เหตุการณ์ทั้งยังส่วนตัวและก็สาธารณะหมดกำลังใจ ดูไปทางไหนก็มองไม่เห็นทางออก ความปรารถนามองริบรี่ลงเรื่อยแม้กระนั้นการเรียนรู้อารมณ์ขันอย่างมีระบบ เรียนรู้ด้วยหลักวิชาการวันนี้ยังไม่แพร่หลายมากสักเท่าไรนัก ค่าที่ถูกนักจิตวิทยาจำนวนไม่น้อยดูแคลนว่าประเด็นนี้ไม่ ‘ซีเรียส’ หรือ ‘เร่งด่วน’ พอที่จะมีคุณค่าแก่การเล่าเรียน ถึงนักจิตวิทยาสังคมโด่งดังหลายท่านจะประกาศก้องถึงจุดสำคัญของอารมณ์ขัน เป็นต้นว่า มาร์ติน เซลิกแมน (Martin Seligman) ผู้ได้รับสมญา ‘พ่อที่จิตวิทยาเชิงบวก’ กล่าวว่าการมีอารมณ์ขันเป็นหนึ่งในลักษณะ 24 ประการที่เชื่อมโยงกับการมีการดำรงชีวิตที่ดี (wellbeing) ก็ตาม slotxo

ในโลกที่ความเป็นจริง อารมณ์ขันอยู่ทุกๆที่แล้วก็วนเวียนอยู่รอบกายพวกเรา การหัวเราะเอิ้กอ้ากจะเป็นอย่างแรกๆที่พวกเราทำตั้งแต่วินาทีแรกๆที่พวกเราลืมตามองโลก รวมทั้งหากว่าพวกเราโชคดี มันก็จะเป็นสิ่งด้านหลังๆที่พวกเราได้ทำก่อนตาย รวมทั้งถ้าเกิดลองนึกดูดีๆแล้ว ยากมากมายที่พวกเราจะผ่านวันแล้ววันเล่าไปได้โดยไม่ยิ้มหรือหัวเราะในใจ เพื่อนพ้องของนักเขียนบางบุคคลพูดว่าจะต้องมองคลิปขบขันในยูทูบก่อนนอน ไม่งั้นจะนอนไม่หลับ แล้วก็การหัวเราะเบาๆอย่างงี้ก็กำเนิดกับพวกเราถี่กว่าอารมณ์อื่นๆที่นักจิตวิทยาถูกใจเรียนรู้ ไม่ว่าจะเป็นความรู้สึกเสียดาย ความภาคภูมิ หรือความอับอายขายขี้หน้า

ในเมื่อธรรมชาติมนุษย์สืบเสาะหาความบันเทิงและก็หลบหลีกความเจ็บ ก็เลยไม่น่าฉงนใจที่โปรโมทและก็สื่อเบิกบานส่วนมากจะเน้นย้ำความขำขันที่ทำให้พวกเราหัวเราะ ถึงแม้ว่าจะเป็นภาพยนตร์ดราม่าหรือแอ๊กชั่นก็ชอบมีฉากขบขันแทรกสอดอยู่ตลอด นักค้นคว้าบางบุคคลเริ่มเสนอว่า การเล่าเรียนอารมณ์ขันด้วยหลักจิตวิทยาอย่างมีระบบอาจก่อให้พวกเรา ‘ปรับปรุงแก้ไข’ การหลอมเลี้ยงอารมณ์ขันได้ ลักษณะเดียวกันกับที่การเล่าเรียนแนวทางที่มนุษย์ทำความเข้าใจกับภาษา (language comprehension) ทำให้เกิดการพัฒนาแนวทางสอนภาษามาแล้ว แม้ว่าจะยังมีน้อย แต่งานวิจัยทางด้านจิตวิทยาที่เล่าเรียนอารมณ์ขันก็พบข้อศึกษาค้นพบที่น่าดึงดูดหลายเรื่อง slot

นักค้นคว้าพบว่าอารมณ์ขันช่วยทำให้พวกเราต่อกรกับภาวการณ์เครียดและก็เหตุการณ์ไม่เป็นใจได้ดิบได้ดีขึ้น

untitled goose game

แถมยังช่วยจัดการกับความเศร้าโศกอาดูรด้วย ผู้ที่รู้สึกตลกขบขันและก็หัวเราะถึงเวลาที่คุยเรื่องคู่ควงของตนเองที่ตายไปแล้ว แสดงออกว่าสามารถปรับภาวะอารมณ์ก้าวหน้าข้างหลังผู้ที่เขาหรือคุณรักจากไป

นอกนั้นอารมณ์ขันยังมีสาระต่อร่างกายกายด้วย หมอพบว่าการหัวเราะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหัวเราะดังๆแบบท้องแข็งช่วยการไหลเวียนของโลหิต หลักการทำงานของปอด และก็แนวทางการทำงานของกล้ามโดยยิ่งไปกว่านั้นตอนหน้าท้อง (ภาพยนตร์ที่แสดงคุณประโยชน์มากมายของอารมณ์ขันจากมุมของการแพทย์ที่ดีเยี่ยม เป็นเรื่อง ‘Patch Adams’)

เว้นแต่อารมณ์ขันจะมีคุณประโยชน์ต่อตัวพวกเราในระดับเฉพาะผู้เดียวแล้ว มันยังมีสาระในระดับสังคมด้วย ไม่น่าฉงนใจที่คนเปี่ยมอารมณ์ขัน ร่ำรวยมุกเฮฮา ชอบเป็นที่ชื่นชอบและก็ได้รับเสียงสรรเสริญมากยิ่งกว่าคนอื่นๆ ความรู้ความเข้าใจของพวกเราสำหรับเพื่อการทำให้คนอื่นๆขบขันและก็ ‘เก็ต’ มุกขบขัน มีผลกระทบต่อการตัดสินใจของผู้อื่นว่าเขาจะต้องการจีบหรือเป็นเพื่อนกับพวกเราไหม (ไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่อักษรย่อ GSOH – ย่อมาจาก good sense of humor เป็นคำชี้แจงคุณลักษณะที่พบได้บ่อยในประกาศหาคู่ออนไลน์)

นักค้นคว้าบางบุคคล เป็นต้นว่า บาร์บ เฟรเดอริกสัน (Barb Frederickson) พบว่าการมีอารมณ์ขันเป็นแนวทางเพิ่มพลังความคิดริเริ่มที่ดีเยี่ยม ยังไม่ถือว่ามันเป็นวิธีที่เยี่ยมสำหรับในการปลดชนวนความเคร่งเครียดเวลาเข้าสังคม พวกเราทุกคนอาจจะเคยมีประสบการณ์ที่พอเพียงมีคนใดกันแน่พูดเล่นเหตุการณ์นี้ เหตุการณ์น่าลำบากใจก็มองบรรเทาขึ้นโดยทันที

ในระดับที่ใหญ่มากยิ่งกว่านั้นอีก อารมณ์ขันได้รับการยืนยันมาหลายสมัยแล้วว่าเป็น ‘อาวุธ’ ที่ทรงอำนาจสำหรับเพื่อการท้าหรือต้านทานผู้มีอิทธิพล รวมถึงระบอบเผด็จการ (อ่านแบบอย่างที่บันเทิงใจมากมายของไทยได้ในหนังสือ ขันต่ออำนาจ โดย ดร.จันจิรา ทรัพย์สมบัติพูนศรี) คนซื้อผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยใช้อารมณ์ขันสำหรับเพื่อการติชมแบรนด์ที่ตนเองเกลียด

แบบอย่างที่สนุกสนานมากมายเป็นเพลงล้อเลียนสายการบินยูไนเต็ด ชื่อเพลง United Break Guitars แต่งแล้วก็ขับขานโดย เดฟ ห่วงใยรอคอยล (Dave Carroll) เพลงนี้มีผู้ชมไปแล้วกว่า 19.6 ล้านทิวทัศน์ และก็นำมาซึ่งการทำให้ราคาหุ้นของยูไนเต็ดตรงลงถึง 10 เปอร์เซ็นต์! โหลดสล็อตxo

The Untitle Goose Game เป็นเกมตลกขบขันที่ได้รับความนิยมได้ก็เพราะเหตุว่าความ ‘เป๊ะ’ แล้วก็ความแจ่มชัดถูกต้องของการสังเกตการกระทำของคนเราและก็สัตว์ รวมทั้งวิธีการทำให้ห่านเป็นดารานำชายที่อดเอ็นดูมิได้ ไม่ว่ามันจะทำให้เกิดความปั่นป่วนแค่ไหน เพียงแค่ท่าเดินชูหัวกระเตาะกระแตะก็ขำขันแล้วในตัวมันเอง แต่ว่าพอลงน้ำก็ว่ายปร๋ออย่างสง่างาม ทั้งสิ้นนี้มอง ‘จริง’ ด้วยเหตุนี้ก็เลยสร้างความรู้สึกร่วม รวมทั้งทำให้พวกเราหัวเราะออกมาเมื่อกำเนิดเหตุการณ์ตลกโปกฮา ทั้งๆที่พวกเราตั้งใจก่อให้เกิด แล้วก็ที่พวกเราสร้างสถานการณ์โดยบังเอิญ

ทั้งผองนี้ทำให้ The Untitle Goose เป็นเกมตลกโปกฮาที่กำลังจะได้รับความชื่นชอบแล้วก็คนเล่นจะจำอย่างปลื้มปิติไปอีกนาน ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเพราะอะไรเกมนี้ถึงมีคนรักพันธุ์แท้เป็นล้านคน บางบุคคลทุ่มเทถึงขั้นเก็บรวมทั้งลากของทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่เก็บได้ในเกมเอาไปเอาไว้ภายในรังห่าน (ใช้เวลาเพียงแค่เจ็ดชั่วโมงแค่นั้นในเวลาจริง)

การบรรลุเป้าหมายทั้งยังเงินทั้งยังกล่องของ The Untitle Goose Game คงจะจุดประกายให้ดีไซเนอร์ดีไซน์ ‘เกมขำขัน’ กันเยอะขึ้นเรื่อยๆ ไม่ใช่แต่เพียงแทรกสอดฉากตลกขบขันเข้ามาในเกม คนเฝ้าดูแวดวงหลายๆคนเสนอว่า เกมในอนาคตคงจะมีอารมณ์ขันเป็นศูนย์กลางของเกมมากยิ่งขึ้น เมื่อคนเริ่มมองหาประสบการณ์ที่แปลกใหม่รวมทั้งเบื่อกับความเคร่งเครียดและก็ความร้ายแรงในโลกที่ข้อเท็จจริง

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games