no game no life zero

no game no life zero

no game no life zero รีวิวอนิเมะ ก่อนยุคแห่งเกมคือสงคราม

no game no life zero

no game no life zero วันนี้ผมพึ่งได้โอกาสได้มอง No Games No Life Zero (ผมมั่นใจว่าคนจำนวนไม่น้อยคงจะได้มองเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว)

ผมต้องใจมากมายกกกกกก ไม่ผิดหวังจริงๆสมกับที่รอมาตั้งแต่ปีที่ผ่านมา งานดี ภาพงาม เรื่องราวดึงอารมณ์ออกมาได้ครบ รวมทั้งที่สำคัญเป็นเพลงปิด THERE IS A REASON ร้องโดย Susuki Konomi ที่ถ่ายทอดความรู้สึกของริปะทุแล้วก็ยกวี่ออกมาได้อย่างเพราะ สล็อตxo

ว่าและจากนั้นก็ขอรีวิวสักนิดครับผม

เรื่องราว:

no game no life zero

รายละเอียดของ No Games No Life Zero (ถัดจากนี้จะเรียกว่า NGNL0) ดัดแปลงแก้ไขมาจากไลท์โนเวลเล่ม 6

ธรรมดาแล้วพวกเรามักมากยินคำวิจารณ​์ว่ารายละเอียดในอนิเมะถูกตัดทิ้ง ถูกดัดแปลงปรับปรุงแก้ไข อื่นๆอีกมากมาย แต่ว่า NGNL0 สามารถพรีเซนเทชั่นรายละเอียดทั้งปวงจากไลท์โนเวลมาใส่ไว้ภายในหนัง 100 นาทีได้อย่างสมบูรณ์

จุดเด่นของการเลือกไลท์โนเวลเล่ม 6 มาทำเป็นหนังเป็นรายละเอียดไม่สม่ำเสมอกับเรื่องราวหลัก ทำให้ผู้ที่ไม่เคยมองอนิเมะเรื่อง No Game No Life มาก่อนก็สามารถรู้เรื่องรายละเอียดในหนัง NGNL0 ได้

แม้ว่าถอดเนื้อหาที่ได้มาจากไลท์โนเวลมาได้ครบถ้วนสมบูรณ์ แม้กระนั้นการจัดเรียงรายละเอียดยังไม่ค่อยดีสักเยอะแค่ไหน ในตอนครึ่งแรกเรื่องราวดำเนินช้ามากมาย แล้วไปรีบอัดรายละเอียดตอนตอนหลัง โชคดีที่ความเชื่อมโยงระหว่างริลุกและก็ยกวี่มิได้รีบร้อนเกินความจำเป็น ในหนังสามารถสื่อให้มองเห็นถึงความเจริญตั้งแต่ในระหว่างที่เจอะกันคราวแรกจนกระทั่งตอนสมรสได้โดยไม่ทำให้ผมสงสัยว่าสองคนนี้รักกันได้อย่างไร

ภาพ:

ในอนิเมะ No Games No Life พรีเซ็นท์โลกดิสกระดานด้วยสีที่สดกว่าความจริง แม้กระนั้นใน NGNL0 จะใช้สีโทนเข้มกว่าเพื่อสื่อถึงโลกที่เต็มไปด้วยการรบ แม้ว่าโทนสีต่างกัน แต่ว่าก็มิได้ทำให้รู้สึกแตกต่างอะไร ทางเข้าxo

งานด้านภาพโดยรวมจะต้องพูดว่าดียิ่งกว่ามาตรฐานทั่วๆไปมากมายๆการจัดส่วนประกอบรวมทั้งมุมกล้องถ่ายรูปพอดี เลือกใช้แม่สีที่ตัดกันแต่ว่ามองกลมกลืน ฉากต่อสู้ลื่นไหล เก็บเนื้อหาได้ดิบได้ดี ผมมั่นใจว่างบประมาณการผลิตหนังคงจะหมดไปกับงานด้านภาพมากยิ่งกว่าส่วนอื่น

เสียง:

เสียงบรรยายผู้แสดงทำเป็นดี ถึงนักบรรยายเสียงริปะทุและก็ยกวี่ใน NGNL0 เป็นผู้เดียวกันกับที่บรรยายโซระและก็ชิโระใน No Games No Life แม้กระนั้นผมไม่เคยรู้สึกถึงกลิ่นของโซระและก็ชิโระเลยแม้แต่น้อย ซึ่งนับได้ว่าเป็นเรื่องดี

Soundtrack ประกอบเรื่องราวให้ความรู้ความเข้าใจสึกว่าเหมาะสมกันกับภาพรวมทั้งเหตุตอนนั้น แม้กระนั้นไม่มีอะไรเด่น โดยรวมนับว่าโอเค แต่ว่าไม่อาจจะพูดได้ว่าดี

สิ่งที่เป็น Best of the best เป็นเพลงปิดช่วงท้าย THERE IS A REASON เพลงนี้ต้องการจะสื่อถึงความรู้สึกของริลุก ที่หากว่าตนเองเป็นมนุษย์ เป็นเผ่าพันธ์ที่อ่อนแอที่สุด แต่ว่าเพราะเหตุว่ามียกวี่อยู่ข้างเคียง ก็เลยกำเนิดพลังที่ยิ่งใหญ่จนถึงสามารถก้าวผ่านความเกลียดชังได้ เพราะว่ามีสิ่งที่เรียกว่าความรัก

ผู้แสดง:

no game no life zero

ริลุกเป็นผู้ที่สุภาพและก็ใจดี แต่ว่ามีคุณลักษณะของการเป็นหัวหน้า เป็นเจ้ากลยุทธ์ สามารถตกลงใจได้เด็ดขาด ทำให้ได้รับความวางใจจากทุกคนในหมู่บ้าน slotxo

ในตอนแรกของหนัง ริลุกสั่งให้คนอื่นๆไปตาย บุคคลอื่นทำตามอย่างไม่ลังเลเพราะว่าไว้ใจริระอุอย่างมาก แต่ว่าภายหลังที่ภารกิจสำเร็จ ริตารางลับเต็มไปด้วยความไม่ชอบแล้วก็ความเคร่งเครียดโกรธแค้นตนเองที่สั่งให้ไปตาย ด้วยอารมณ์พวกนี้ ทำให้ริคุดูเสมือนมนุษย์ เนื่องจากเป็นสิ่งที่เรียกว่า “จิตใจ” นั่นเอง

ยกวี่เป็นเอ็กซ์มาคิน่าที่ถูกยี่ห้อว่าไม่ปกติ ก็เลยทำให้หลุดจากคลัสเตอร์สุดท้าย เพราะว่าเครื่องจักรไม่มีสิ่งที่เรียกว่าจิตใจ

เครื่องจักรบางทีอาจรู้เรื่องคอนเส็ปหรือความหมายของอารมณ์ความรู้สึกต่างๆแม้กระนั้นไม่มีทางได้ “สัมผัส” ถึงอารมณ์พวกนั้น แม้กระนั้นไม่ใช่กับยกวี่ ในตอนแรกยกวี่ไม่รู้เรื่องเลยแม้แต่น้อย แต่ว่าพอใช้อยู่คู่กับริระอุ เบาๆทำความเข้าใจถึงจิตใจของผู้คน จนกระทั่งสามารถสัมผัสถึงอารมณ์ได้ด้วยตัวเอง แม้กระนั้นก็ยังไม่ทิ้งความเป็นจักรกล

ในช่วงท้ายเรื่อง ในช่วงเวลาที่ยกวี่สู้กับจิบริลและก็กำลังจะแพ้ ยกวี่มองดูไปที่แหวนสมรส เลยกำเนิดความรู้สึกผูกพันกังวล ต้องการอยู่กับยกวี่ตลอดกาล และก็ยังไม่ได้อยากตาย ซึ่งเป็นการบ่งบอกถึงความเจริญของผู้แสดงอย่างชัดเจน ยกวี่ได้สัมผัสถึงสิ่งที่เรียกว่า “จิตใจ” ของผู้คนอย่างสมบูรณ์แบบ แล้วก็ต่อจากนั้นก็ไม่มีช่องทางได้สัมผัสอีกชั่วกับชั่วกัลป์

ความสนุกสนานร่าเริง:

NGNL0 ถ่ายทอดอารมณ์และก็ความรู้สึกที่มากมาย มีครบทั้งยังแอคชั่น แฟนตาซี ไซไฟ ตลกขบขัน รวมทั้งความรัก ผมมั่นใจว่าแม้กระทั้งผู้ที่มิได้ติดตาม No Game No Life มาก่อนก็บันเทิงใจกับหนังหัวข้อนี้ได้

แม้ว่าเรื่องราวจะเอื่อยเฉื่อยในระยะแรกๆและก็ไปรีบในระยะหลัง แม้กระนั้นผมสามารถจดจ่ออยู่กับ NGNL0 ได้ตลอด 100 นาทีโดยไม่เคยทราบสึกเบื่อเลยแม้แต่น้อย ผมสามารถดื่มดำไปกับอารมณ์ที่นานัปการแต่ว่าครบถ้วนได้ตลอดทั้งเรื่อง เป็นประสบการณ์ที่ดีเลิศขอรับ

สรุป: ไม่ผิดหวัง

No Games No Life Zero เป็นอนิเมะมูฟวี่ที่เหมาะสมที่สุดเรื่องหนึ่งในใจผม เรื่องราวที่นานาประการครบทุกอารมณ์ ถึงแม้ว่าหนังจะจบไปแล้ว แต่ว่าสิ่งที่เหลืออยู่ในใจเป็นอารมณ์รวมทั้งความรู้สึกลักษณะเดียวกับริปะทุและก็ยกวี่

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games