ดาวน์โหลด เกมส์ ซอมบี้

ดาวน์โหลด เกมส์ ซอมบี้

ดาวน์โหลด เกมส์ ซอมบี้ รีวิวเกมซอมบี้น่าโหลดน่าเล่นประจำปี 2019-2021

ดาวน์โหลด เกมส์ ซอมบี้

ดาวน์โหลด เกมส์ ซอมบี้ Killing Floor 2 เป็นเกมส์ยิงฝูงซอมบี้กึกก้องเมืองแบบบ้าระห่ำ สาแก่ใจอย่างนี้ผมนี่ถูกใจสุดๆโดยในแต่ละฉาก พวกเราก็จะมีภารกิจหลัก ที่จำต้องจัดแจง แม้กระนั้นในแต่ละตอนเหล่าซอมบี้นับร้อยนับพัน ก็จะบุกเข้ามากัดกันงานของพวกเรา พวกเราจำเป็นต้องจัดแจงพวกมันซะ

Gameplay

เรื่องราวของเกมส์นี้ เริ่มมาจาก ข้อผิดพลาดของ สถาบันวิจัย Horzine Biotech ที่ทดสอบวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับชีวะภาพ ทำให้เหล่าอสูรกายหลุดออกมาสู่โลกด้านนอกได้ พวกมันจะทำลายทุกชีวิตที่มันจับสัญญาณชีพได้ ทำให้โลกกำเนิดโรคระบาด หนำซ้ำไอ้ตัวร้ายพวกนี้ยังเพิ่มอย่างเร็ว ทำให้ประเทศตัวการเปลี่ยนเป็นประเทศที่ไม่มีรัฐบาล ประเทศชาติล่มสลาย เหลือเพียงแค่ซาก กองทัพต่างๆที่ถูกส่งไปขจัดปัญหาถูกกำจัดไม่เหลือชิ้นดี เหลือแค่คนมีชีวิตรอดเล็กน้อยจำต้องร่วมทีมเฉพาะกิจกัน เพื่อต้านทานเหล่าอสูรกาย รวมทั้งเพื่อดำรงเชื้อสายมนุษย์เอาไว้ จากแดนนรกความพินาศนี้ให้ได้ สมัครslotxo

ต้นแบบการเล่น พวกเราสามรถยนต์เล่นแบบ ผู้เดียว หรือ เล่นเป็นกลุ่ม (Multi)ที่เรียกว่าโหมด Co-Op ก็ได้ โดยรองรับการเล่นพร้อมได้สูงสุด 6 คน โดยการเล่นจะเป็นแบบการ ยืนหยัดในพื้นที่ที่ระบุจนถึงจบเกมส์(ด่าน)ให้ได้ โดยในแต่ละด่านนั้นเหล่าซอมบี้คนรักของพวกเราจะแห่เข้ามาหาเราเป็นระลอก ซึ่งจะมากี่รอบนั้นขึ้นกับระดับความโหดร้ายทารุณของแต่ละด่าน ซึ่งในแต่ละตอนนั้นก็จะมีบอสของแต่ละฉากที่มีความเหี้ยมโหดและก็ฉลาดหลักแหลม เมื่อพวกเราสามารถผ่านด่านในแต่ละรอบได้แล้วนั้น ผู้เล่นก็เลยสามารถซื้ออาวุธหรืออัปเกรดอาวุธที่มีได้ รวมทั้งการพัฒนาความรู้ความเข้าใจด้วยระบบ Perk ได้

ดาวน์โหลด เกมส์ ซอมบี้

วิ่งมาครั้งละเป็นจำนวนมากอย่างนี้ นึกถึง ซีเรียส แซม ฮ่าๆๆๆ

เรื่องราว รายละเอียดก็จะออกเป็น”ซอมบี้นิยม”ที่มากแรงในตอน 10 ปีมานี้ แต่ว่าเกมส์ก็คือเกมส์ เนื่องจากมันยังมีจุดที่ไม่สมจริงสมจังอยู่ในหลายๆจุด ยกตัวอย่างเช่น พวกเรายังสามารถซื้อแล้วก็อัปเกรดอาวุธได้เสมือนเป็นชีวิตแบบปกติ ถ้าเกิดจะให้เหมือนจริงควรจะเป็นการหาอาวุธและก็ลูกปืนรวมทั้งชุดอัปเกรดจากในฉาก จะวุ่นวายแล้วก็สมจริงสมจังเยอะขึ้น แม้กระนั้นก็รู้เรื่องว่าเกมส์ถูกวางแบบมาอย่างนี้ ซึ่งจะคล้ายกับ plants vs zombies รวมทั้งเรื่องของลูกกระสุนซึ่งสามารถหาซื้อได้เมื่อผ่านด่าน มันยังมองขัดๆเมื่อเทียบกับความอลหม่านตอนที่พวกเรายิงซอมบี้อย่างไม่ยั้ง ทำให้พวกเราไม่ต้องพิจารณาถึงเรื่องลูกปืนหมดล้นหลามนัก xo

Dying light

ดาวน์โหลด เกมส์ ซอมบี้

ชนิด : Action first person shooting

เครื่อง : PS4 / XboxOne / Pc

ยกเลิกการสร้างสำหรับเครื่อง PS3 , Xbox360

ผลิตโดย : Warner Bros. Interactive Entertainment / Techland

วันวางขาย : 27/1/2015

เบื่อกันรึยัง โลกล่มสลาย? เชื้อโรคมหารอยแดง? การเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้? ถ้าหากยังไม่เบื่อ แอดไม่นมีเกมแนวแอคชั่นมุมมองบุคคลอันดับแรก ที่ยังคงใช้พล๊อตซอมบี้วันสิ้นโลกเป็นจุดขายอีกเกมหนึ่ง เกมนี้มีชื่อว่า“Dying Light”

เรื่องราว

เมืองฮาราน เป็นเมืองที่ชาวโลกกำลังสังเกตดูการเปลี่ยนแปลงอย่างใกล้ชิด หลักจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ใน 2 เดือนที่แล้ว ไม่มีผู้ใดรู้ถึงที่มาของการแพร่ระบาดของเชื้อโรคนี้อย่างแท้จริง ฝั่งกระทรวงกลาโหมได้กระทำจัดการกับเหตุคราวนี้โดยการผลิตกำแพงล้อมเมืองนี้ไว้เพื่อเป็นเขตกักกันเชื้อโรค

โดยมีหน่วยงาน G.R.E. (หน่วยงานทุเลาสาธาณภัยรุนแรงระดับนานาชาติ) ที่รอส่งเสบียงอาหารช่วยเหลือทางอากาศให้กับคนมีชีวิตรอดภายใต้กำแพงเมืองนี้ แม้กระนั้นทางกระทรวงกลาโหม กลับมั่นใจว่า การทำลายเมืองนี้จะเป็นแนวทางเดียวที่จะยั้งการระบาดของเชื้อไวรัสนี้ได้ ทำให้ก่อเกิดปัญหาขึ้นว่า ข้างในเมืองฮารานยังมีผู้มีชีวิตรอดอยู่จริงจากที่ G.R.E. กล่าวเอาไว้ไหม ? แล้วถ้าหากมีผู้มีชีวิตรอดอยู่จริง กระทรวงกลาโหมก็ไม่สมควรสั่งทำลายเมืองนี้ โดยพวกเราจะได้รับบทเป็น Kyle Crane ข้าราชการอิสระผู้มีฝีมือดีกระทั่งเข้าตา G.R.E ทำให้ได้รับมอบหมายภารกิจพิเศษเข้าไปตามหาคนรอดชีวิตในเมืองฮาราน

เกมเพลย์ กับความคล้ายที่(เขาว่า)ต่างกัน!!

เกมเพลย์สำคัญๆจะเป็นการเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้ในเมืองที่เต็มไปด้วยผู้ติดเชื้อโรค แต่ถ้าว่า ตัวเกมจะมีความรวดเร็วรวมทั้งแคล่วคล่องว่องไวอย่างยิ่ง กับการวิ่งไปตามอาคารแบบ “Free Running” หากจำไม่ได้ล่ะก็ ให้รำลึกถึงเกม Mirror Edge ที่ออกไปในแนว “วิ่งสู้ฟัด” ย้ำไปที่การวิ่งหนีจากจุด A ไปจุด B ที่ไม่ค่อยมีให้มองเห็นในเกมซอมบี้ที่โดยมากที่จะเน้นย้ำไปที่การฆ่าล้างซอมบี้อย่างบ้าดีเดือดแทนการวิ่งหนีอย่างนี้ รวมทั้งนอกเหนือจากการหนีซอมบี้แล้ว พวกเรายังจำต้องรอระวังอันตรายจากคนร่วมกันเองอีกด้วย

ถึงแม้ว่าตัวเกมจะเน้นย้ำไปที่การวิ่งหนีปีนไปตามทาง แม้กระนั้นตัวเกมยังมีฉากที่จำเป็นต้องบู๊กับซอมบี้เป็นระยะ โดยเน้นย้ำไปที่การอัดแบบเพียวจับจับของใช้ของสอยรอบกายมาฟาดใส่ซอมบี้ รวมทั้งยังมีระบบระเบียบการผลิตอาวุธสำหรับใช้งานได้เอง โดยต้องอาศัยพิมพ์เขียว (ฺBlueprints) สำหรับเพื่อการสร้าง นอกจากนั้น ผู้เล่นจำเป็นต้องรอหาอาหารเพื่อประทังชีวิตในวันแล้ววันเล่า รวมทั้งหาวัสดุข้าวของเพื่อผลิตเป็นอาวุธเพื่อต่อกรกับซอมบี้ รวมถึงการหายารักษาอัตราการแพร่ไปไวร้สซอมบี้ในระหว่างการเล่นด้วย

ความไม่เหมือน ตอนกลางวัน / เวลากลางคืน

เกมส์ นี้จะมีช่วงกลางวัน / ช่วงกลางคืน โดยตอนค่ำเป็นต้นไป ผู้เล่นจะเปลี่ยนเป็นผู้ถูกตามล่า เพราะซอมบี้มีความรู้และมีความเข้าใจที่โหดเหี้ยมขึ้น และก็พร้อมรุกรานเหล่าผู้มีชีวิตรอดตลอดเวลา แล้วก็ความมืดมนยังเป็นปัญหาต่อการแลเห็น ความถนัดการมองในที่มืดก็เลยเกิดเรื่องที่สำคัญ สล็อต

GameRank A Score 85/100

GameRank D Score -30 = 55/100 สำหรับคนแพ้มุมกล้องถ่ายรูป มันเชิญมึนหัวกว่า FPS ธรรมดาจริงๆนะ

“ซอมบี้” มันเป็นผีร้ายที่น่าสะพรึงกลัวจริงป่ะขา จะให้ไปไล่ฆ่าผีอย่างบ้าเลือดก็คงจะไม่ใช่ มันจำต้องวิ่งหนีสิถึงจะถูก เกมส์นี้ทำออกมาได้ตอบปัญหาเรื่องความน่าสยองของฝูงซอมบี้ได้อย่างดีเยี่ยม ยิ่งหากคนไหนกันเคยมองซีปรี่เรื่อง Walking Dead คงจะอินเป็นพิเศษ ต้นแบบการเล่นจะย้ำไปที่วิธีการทำภาระหน้าที่ธุระ โดยการวิ่งออกมาจากเซฟโซนเพื่อไปเคลียภาระหน้าที่ธุระให้เสร็จและก็รีบวิ่งกลับมาที่เซฟโซนให้ทันก่อนที่จะฟ้าจะมืดและก็ผูงซอมบี้จะออกมารุมทึ้งพวกเรากระทั่งไม่เหลือซาก ตัวเกมส์สามารถสร้างความหวาดกลัวแล้วก็บีบคั้นได้ดิบได้ดีมากมาย ยิ่งเวลาวิ่งที่กำลังวิ่งหนีซอมบี้ที่ตามหลังพวกเรามา พวกเราสามารถกดหันหลังไปดูโดยจะตัดเป็นภาพช้าแลเห็นซอมบี้วิ่งตามตามมาเชิญขนลุกจริงๆ

ในการบังคับในเกมส์นี้ค่อนข้างจะผาดโผนโจนทะยานไปซักหน่อย มีอีกทั้งวิ่ง กระโจน ปีนขึ้นลงไปๆมาๆอย่างเร็ว เชิญมึนหัวมากมายจ้ะ ซึ่งตอนต้นที่ผู้ดูแลเว็บไซต์ได้แผ่นมาพี่เขากะจะรีวิวเอง แต่ว่าทนเล่นไม่ไหว(พวกแพ้FPS) เลยส่งแผ่นเกมส์มาให้นู๋รีวิวแทน ทีแรกๆก็มีลักษณะอาการมึนหัวนิดนึง แม้กระนั้นพอเพียงจับจังหวะได้ ก็นับว่าเป็นเกมส์ที่สนุกสนานมากมายเลยจ้ะ

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games