เกมส์ สาร ไทย 2

เกมส์ สาร ไทย 2

เกมส์ สาร ไทย 2 รำลึกความหลังของเกมสารไทย ประวัติความเป็นมา

เกมส์ สาร ไทย 2

เกมส์ สาร ไทย 2 สารไทย (Santhai) กำลังจะกลับมาอีกรอบภายหลัง ฮาร์ดเวิร์คเกอร์ เกม สตูดิโอ (Hardworker game studio) ออกมาประกาศผ่านทางเพจเฟสบุ๊กว่า จัดแจงเจอกับตำนานบทใหม่ได้เลย เร็วๆนี้แน่ๆนะครับ พร้อมแฮชแท็ก #santhaimobile ทำให้เหล่าแฟนคลับต่างตื่นเต้นรวมทั้งรอภายหลังที่ตัวเกมนี้ได้หายไปเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน โดย santhai mobile ได้มีเนื้อหาแรกดังต่อไปนี้ รายละเอียดของเกมจะเดินเรื่องราวต่อจาก slotxo

Santhai 2 ผู้เล่นจะยังได้รับหน้าที่เด็กผู้ชายคนเดิมในชื่อ แตงไทย มีการสร้างที่อยู่ที่อาศัย บ้าน อาคารบ้านเรือน ข้าวของ มีการปลูกพืช ผัก เลี้ยงสัตว์ และก็สามารถนำผลิตผลไปขายได้ มีไอเท็มแต่งตัวมากมายแบบอย่างมากเพิ่มขึ้น มีการใช้ยานพาหนะ อย่างเช่น รถจักรยาน มีขนบธรรมเนียมต่างๆทุกเดือนให้ร่วมสนุกสนาน เป็นต้นว่า วันสงกรานต์ ประเพณีลอยกระทง

ฉากและก็ข้าวของใหม่ๆจะมีความเป็นอิสระยมากขึ้น ตัวเกมถูกปรับปรุงขึ้นด้วย Engine ใหม่ และก็ เป็นเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ซึ่งสามารถเล่นได้บนแพลตฟอร์ม Android และก็ iOS คาดว่าจะเปิดให้เล่นด้านในเดือน เดือนกรกฎาคม 2021 นี้!

โดยตัวเกมจะเป็น วิดีโอเกมชนิดอาร์พีจี แบบ 2 มิติ สารไทย ผลิตและก็ปรับปรุงโดย คุณ ราชาวลี เนียมดีที่สุด และก็ ฮาร์ดเวิร์คเกอร์ สตูดิโอ (Hardworker Studio) สารไทยเป็นเกมที่แสดงถึงเอกลักษณ์และก็รูปแบบของความเป็นเอกราชยได้อย่างดีเยี่ยม โดยเกมจะดำเนินไปด้วยนักแสดงหลักที่ผู้เล่นควบคุมจนกระทั่งมีการเจริญวัย และก็การพัฒนาความชำนาญไปตามช่วงเวลา โดยด้านในเกมมีการตกปลา การสมรส การบรรพชา การทำบุญใส่บาตร แนวทางการทำภารกิจ (เควสต์ / Quest) การล่ามอนสเตอร์ ฯลฯ

สารไทย (Santhai) เกมช่วยเหลือวัฒนธรรมแล้วก็จารีตประเพณีไทยเยี่ยม 2007

เกมส์ สาร ไทย 2

เกมแนวเสี่ยงภัยสนับสนุนวัฒนธรรมไทย รางวัลชนะโครงงานแข่งขัน ครั้งเค พาร์ค (TK park) สร้างเกม สร้างคน สร้างงาน ในประเด็นอยู่อย่างไทย จากแรงบรรดาลดวงใจจากวิถีชีวิตของราษฎรในบ้านนอกที่สะท้อนแนวคิดและก็จารีตประเพณีแบบพื้นเมืองของไทย ที่คุณราชาวลีได้รวมรวมส่วนประกอบหลายๆสิ่ง แล้วก็ความสนิทสนมจากวิถีชีวิตทุกวันในบ้านนอก สร้างเป็นเกมที่ทำให้ผู้เล่นได้เข้าไปร่วมสัมผัสกับแนวทางชีวิตแบบง่ายๆ

บนข้อจำกัดของเกมที่นำความเป็นเอกราชยมาประสมัยอีกทั้งลักษณะของภารกิจต่างๆไอเทมข้างในเกม รวมทั้งเรื่องราวบันเทิงใจๆแบบเรียบง่ายตามวิถีชีวิตของมนุษย์ที่สดชื่น ซึ่งเขาต้องการทดลองให้ทุกคนเข้าไปสัมผัสเกมไทยเล็กๆที่แสนอบอุ่นเกมนี้ รวมทั้งยังได้รับเลือกให้จัดโชว์ในนิทรรศการเกมดี ซึ่งเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของงานไทยแลนด์เกมโชว์ 2009 มหกรรมเด็กเล่นเกมครั้งที่ 3ในศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตอนมกราคมในปีคริสต์ศักราช 2011

สารไทย 2 (Santhai 2) เกมภาคต่อ ด้วยเรื่องราวการเสี่ยงอันตรายที่เข้มข้นพิลึกมากยิ่งกว่าเดิม

เกมภาคต่อของสารไทย ด้วยผลตอบรับอย่างยอดเยี่ยมในภาคแรกที่ได้เผยแพร่ออกไป ทั้งสิ่งที่มีความต้องการส่วนตัวที่ต้องการทำเกมนี้ให้มีอะไรเยอะขึ้นกว่าเดิม ซึ่งในภาคแรกนั้นเกมนี้มีพื้นฐานมาจากปัญหาที่ผู้ตัดสินให้สำหรับเพื่อการแข่ง แม้กระนั้นในภาคนี้คุณราชาวลีได้ใส่ร้ายถูกใจส่วนตัวลงไปหลายๆอย่างทำให้เกมนั้นมีแนวทางที่เลยขอบเขตของความเป็นเอกราชยแล้วก็จารีตวัฒนธรรมพื้นเมืองปกติ เปลี่ยนมาเป็นเกมแนวแฟนตาซีเสี่ยงภัยเพิ่มมากขึ้น โหลดสล็อตxo

เกมส์ สาร ไทย 2

ด้วยหลายๆสิ่งที่เพิ่มเข้ามาทำให้เกมสารไทยสองไม่เหมือนกับเดิมไปๆมาๆก โดยเขาได้มีการใส่เรื่องราวลงไปให้เกมนั้นบริบูรณ์และก็มองมีความเป็นมาของผู้แสดงแล้วก็สถานที่ โดยเรื่องราวนั้นมิได้มีความเกี่ยวข้องอะไรกับความเป็นเอกราชยเลยแต่ว่าเป็นโลกสมมุติที่เขาอยากที่จะให้เป็นเสมอเหมือนสถานที่ที่ปัญหาที่ความแปลกประหลาดและก็ความน่าหลงไหลที่ไม่มีใครเหมือน ที่รอให้ผู้เล่นเข้าไปค้นหาพิสูจน์ในโลกที่ป่าสีเขียว

สายอาชีพข้างในเกม – ทหาร อาชีพเบื้องต้น ได้มาตั้งแต่เริ่มเกม คนล่าสัตว์ สามารถเปลี่ยนแปลงอาชีพโดยทำเควสต์ทั้งปวงของนายพรานหม่อง รวมทั้งใช้คุณความดีแลกเปลี่ยนที่บิดามด กสิกร สามารถเปลี่ยนแปลงอาชีพโดยทำเควสต์กับคุณลุงด้าน รวมทั้งใช้ความดีงามแลกเปลี่ยนที่บิดามด , หมอปราบผี สามารถเปลี่ยนแปลงอาชีพโดยทำเควสต์ทั้งผองกับหมอปราบผี แล้วก็ใช้คุณความดีแลกเปลี่ยนที่บิดามด ช่าง สามารถแปลงอาชีพโดยทำเควสต์กับช่างตีกระบี่ และก็ใช้ความดีงามแลกเปลี่ยนที่บิดามด

ค่าต่างๆข้างในเกม – ความดีงาม เครื่องหมายรูปดาวข้างบน เอาไว้เพื่อใช้แลกความสามารถบางสิ่งบางอย่าง แม้ค่านี้น้อยกว่า 0 นั้นหมายคือผู้เล่นมีบาปแล้วจะมีผลให้นักแสดงอยู่ในสถานะถูกลงโทษจะมีตัวละครตามล่าผู้เล่น แล้วก็เมื่อผู้เล่นตายจะถูกส่งไปในดินแดนปัญหาที่ผู้เล่นจำเป็นจะต้องตีหินที่บาปให้แตก ถึงจะออกมาได้ ยิ่งทำชั่วมากมาย หินที่บาปจะก้อนใหญ่ รวมทั้งทำลายยากไปด้วย สุขภาพ หลอดสีเขียว

จะบอกถึงภาวะของผู้แสดงว่าใกล้ตายแล้วหรือยัง ยิ่งแถบสีเขียวเหลือน้อย ก็ยิ่งมีความเสี่ยงต่อการเสียชีวิต เมื่อผู้เล่นตายจะถูกส่งมาที่หน้าบ้าน แต่ว่าในเรื่องที่ผู้เล่นมีบาป จะถูกส่งไปในที่ดินดินแดนปัญหา พลัง หลอดสีแดง เมื่อผู้เล่นออกแรงหรือใช้สกิลพิเศษ จะก่อให้พลังลด เมื่อพลังหมด ผู้แสดงจะตกอยู่ในสถานการณ์สลบ เคลื่อนมิได้ แต่ว่าจะนอนนิ่งอยู่เฉยๆแต่ว่าเมื่อผู้เล่นนอนครู่หนึ่ง ผู้เล่นจะฟื้นขึ้นมาเอง ความรัก slot

ความรักนี้ผู้เล่นจะได้ใช้กับ NPC ชื่ออิ๋ววี้ (AewWy) เมื่อผู้เล่นทำเควสต์กับคุณจบ ผู้เล่นจะจับตัวได้ละครอิ๋ววี้เดินตามมาช่วยสู้ ยิ่งค่าความรักมากมาย ผู้แสดงอิ๋ววี้ก็จะยิ่งเก่ง แต่ว่าค่าความรักจะต่ำลงทุกๆวันๆผู้เล่นสามารถเพิ่มความรักได้ด้วยการกดเมาส์ที่ตัวอิ๋ววี้เสมอๆเงิน G. เป็นค่าเงินที่ใช้จำหน่ายของในเกมกับนักแสดงอื่นๆEXPbase หลอดสีขาว มุมข้างล่างขวาของจอ จะคิดเป็น % ความก้าวหน้าของการเติบโตของนักแสดง

เมื่อครบ 100% ผู้เล่นจะมีค่า Level มากขึ้นอีกหนึ่ง เมื่อเปิดหน้าต่างสถานะ มีค่าให้ท่านเพิ่มคุณลักษณะของผู้แสดงในแต่ละด้าน EXPjob หลอดสีเขียวมุมด้านล่างขวาของจอ ดัง EXPbase เมื่อถึงเวลาผู้เล่นจะมีค่า Job มากขึ้นอีกหนึ่ง เมื่อเปิดหน้าต่างสกิล ผู้เล่นสามารถเพิ่ม level ของความชำนาญที่อยากได้ได้ FPS มุมด้านล่างซ้ายของจอ ค่าธรรมดาจะอยู่ที่ 35 – 48 จัดว่าธรรมดา ยิ่งเลขมากยิ่งเล่นได้ลื่นไม่กระตุก

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games