good game

good game

good game รีวิวเกม Good Company มาเป็นเจ้าของบริษัทกันเถอะ!

good game

good game สวัสดีคุณนักอ่านทุกคนจ้ะ วันนี้พวกเรามาชี้แนะเกมเล่นบันเทิงใจๆสนุกๆฆ่าเวลากันอีกแล้ว วันนี้พวกเรามารีทิวทัศน์เกม Good Company จ้ะ เอาไว้เล่นพลางๆรอคอยเปิดเทอมหรือตอนวันหยุุดก็ได้ไม่ว่ากันจ้ะ slotxo

เกม Good Company เป็นเกมแนว Simulation ที่พวกเราจะสามารถสร้างบริษัทของพวกเราเองได้ ตั้งแต่ชื่อบริษัท โลโก้ นักแสดงของพวกเรา ชื่อจริงละครของพวกเรา และก็ลักษณะรูปร่างรูปร่างและการแต่งตัวของนักแสดงได้เลยด้วยจ้ะ การออกแบบนักแสดงทำออกมาได้ครึ่งๆน่ารักน่าเอ็นดู ครึ่งๆกวนๆจ้ะ เอ๊ะ มันเป็นความรู้สึกอย่างไรหว่า ฮ่าๆ

เกมจะเริ่มที่โรงเก็บของที่พวกเราเป็นเจ้าของจ้ะ พวกเราจะพินิจได้ว่าที่โรงเก็บของของพวกเราจะมีแพลตฟอร์มอยู่สองส่วนซึ่งจะแยกออกเป็น Incoming Zone แล้วก็ Outgoing Zone จ้ะ เมื่อไปยืนที่ Incoming Zone พวกเราจะสามารถจับจ่ายซื้อของหาผลิตภัณฑ์ได้จากที่ตรงนี้ เริ่มต้นจะมีอยู่สามจำพวก อาทิเช่น 1. Chemicals 2. Electronic Parts 3. Plastic พวกเรายังสามารถมองได้เพราะว่ารถยนต์ขนส่งของของพวกเราจะมาถึงตอนไหนจ้ะ ส่วน Outgoing Zone นั้นกล้วยๆเลยก็คือเอาไว้ขายสินค้าที่พวกเรามีจ้ะ

ทั้งพวกเรายังสามารถวางแบบสิ่งต่างๆที่เกี่ยวกับบริษัทพวกเราได้อีกด้วยจ้ะ เป็นต้นว่า Storage จัดของ Logistics วางแบบทางการขนส่ง Basic Crafting ก็คือคราวฟของที่พวกเราจำเป็นจะต้องหรืออยากใช้ในเกมโดยต้องมีวัตถุดิบที่ถูกในปริมารที่มากเพียงพอ Research ศึกษาค้นคว้าหาของใหม่ๆให้ผลิต รวมทั้งท้ายที่สุดสิ่งที่น่าดึงดูดที่สุดในเกมนั่นเอง Decoration การตกแต่งบริษัทของพวกเรา

good game

เกมจะมีเงินพื้นฐานมาให้พวกเราปริมาณ 100,000 เหรียญจ้ะ แล้วหลังจากนั้นพวกเราก็จำเป็นจะต้องบริหารจัดแจงออกมาให้ดีๆอย่านำไปใช้ตกแต่งบริษัทซะหมดล่ะนะคะ เนื่องจากพวกเราจำต้องซื้อโต๊ะคราวฟของ ชั้นสำหรับเพื่อวางของ แล้วก็อื่นๆที่จำเป็นจะต้อง (เกมนี้สามารถตั้งชื่อทุกๆสิ่งทุกๆอย่างได้ด้วยจ้ะ แปลกดีใช่ไหมล่ะ แม้กระนั้นฟังก์ชั่นนี้บางทีอาจจะมีประโยชน์ได้ในอนาคตจ้ะ) โหลดสล็อตxo

ในหน้าของ Market Overview จะเป็นการพูดว่าในช่วงเวลานี้สิ่งที่จำเป็นของตลาดคืออะไรจ้ะ เมื่อพวกเราทราบแล้วว่าตลาดอยากอะไร พวกเราก็ไปที่ Design Table เลยจ้ะ จะมีตัวเลือกเป็นรายนามผลิตภัณฑ์ซึ่งสามารถผลิตพอดีเหมาะสมกับกำลังในการผลิตของบริษัทของพวกเรา ยิ่งบริษัทพวกเราเติบโตพวกเราก็จะยิ่งผลิตผลิตภัณฑ์ได้มากขึ้นตามจ้ะ

เมื่อพวกเรากดไปที่ Design Table แล้ว เลือกผลิตภัณฑ์แล้ว ไม่นิเกมก็จะโผล่ขึ้นมาให้พวกเราวางวัตถุดิบลงในช่องที่กำหนดไว้ให้จ้ะ ยิ่งพวกเราสามารถใส่วัตถุดิบลงไปได้มากมากแค่ไหนประสิทธิภาพ (ดาว) ของผลิตภัณฑ์ก็จะยิ่งสูง ราคาก็จะสูงตามไปด้วยจ้ะ

พอเพียงพวกเราวางแบบผลิตภัณฑ์พวกเราเป็นระเบียบแล้ว พวกเราก็จำเป็นต้องย้ายไปที่ Assembly Table เพื่อรวมผลิตภัณฑ์ของพวกเราเข้าด้วยกันนั่นเอง สามารถตั้งชื่อผลิตภัณฑ์เหมาะนี่เลยด้วย มันก็จะบอกพวกเราอีกว่าวัตถุดิบตัวไหนที่พวกเราอยากเพื่อจะสร้างผลิตภัณฑ์ตัวนี้ขึ้นมา พวกเราก็จะต้องเดินไปเดินมาระหว่างโต๊ะคราวฟของ (ไม่ใช่โต๊ะรวมผลิตภัณฑ์นะ) กับชั้นเก็บของที่พวกเราวางวัตถุดิบไว้เทียวไปเทียวมาจนกระทั่งพวกเราได้ของครบและก็พวกเราก็สามารถกลับไปรวมของทั้งสิ้นพอดีโต๊ะ Assembly Table พวกเราก็ได้ผลิตภัณฑ์พร้อมขายมาไว้ภายในมือแล้วแรง

ขั้นแรกๆบางครั้งอาจจะยังงงงวยๆกับระบบการเล่นน้อย แต่ว่าเมื่อจับทางได้แล้ว ก็จะไม่ยุ่งยากต่อการเล่นเลยล่ะจ้ะ เกม Good Company สามารถเป็นเกมที่เล่นได้แบบไม่มีตอนจบจ้ะ พวกเราสามารถเล่นบริษัทเดียวเซฟเดียวได้เป็นร้อยๆปี (ในเกม) เลย เล่นจนกระทั่งพวกเราเป็นมหาเศรษฐี (ใจ) แล้วก็ใช้เงิน (มนัส) ตกแต่งพื้นที่บริษัทของพวกเราให้สาแก่ใจไปกันดีกว่าจ้ะ

เกม Good Company สามารถหาซื้อถึงที่เหมาะ Stream ในราคา 319 บาท สำหรับเกม Simulator ภาพงามน่ารักน่าเอ็นดูแบบงี้ก็จัดว่าไม่แพงเลยจ้ะค่ะ อย่าลืมช่วยเหลือเกมแท้ ไม่เล่นเกมหยาบคายกัันนะคะ slot

good game

ฟีเจอร์ที่จะมีในเวอร์ชั่น Early Access

– โหมด Singleplayer Campaign

– โบนัสภารกิจ

– โหมด Singleplayer Freeplay

– การว่าจ้างรวมทั้งมอบหมายหน้าที่ให้บุคลากร

– ระบบ Logistics ที่ทำให้การสร้างดำเนินอัตโนมัติ

– ปรับปรุง/ปรับปรุง ความรู้ความเข้าใจ/ราคาของเครื่องมือไฮเทคต่างๆ

– สร้างสรรค์เทคโนโลยีใหม่

– ขายเครื่องมือเพื่อพาบริษัทไปสู่ตลาด

– ขยายกิจการ

ฟีเจอร์ที่จะมีในเวอร์ชั่นเต็ม

– ระบบ Co-op เล่นหลายๆคน

– ด่านในโหมด Campaign เยอะขึ้นเรื่อยๆ

– ภารกิจในโหมด Campaign เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

– มีวัสดุอุปกรณ์แล้วก็ทรัพยากรให้เลือกเยอะขึ้นเรื่อยๆ

– ระบบ Logistics นานัปการมากขึ้นเรื่อยๆ

– เพิ่มความสมจริงสมจังให้กับผู้รับจ้าง

– รองรับการใช้ Mod

– ฯลฯ

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games