mario games

mario games

mario games แนะนำอันดับสำหรับเกมมาริโอ้แต่ละภาคที่น่าเล่นที่สุด

mario games

mario games ท่ามกลางข่าวลือว่าปู่นินจะรีมาสเตอร์เกม Super Mario ภาค 3D เพื่อสังสรรค์ครบรอบ 35 ปี เกม มาริโอ ที่ภาคแรกออกในปี 1985 แม้ว่าจะยังไม่รับรองแต่ว่าก็เป็นได้สูงว่าแฟนคลับจะได้เล่นเกม มาริโอฉบับปรับภาพใหม่ให้เป็นระดับ HD กันอีกที ซึ่งตอนเนื้อหานี้ออกและอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการประกาศอย่างเป็นทางการจากปู่นินและจากนั้นก็เป็นได้ slotxo

วันนี้คณะทำงาน ก็เลยได้สะสมเอา 5 ชั้นเกม Super Mario ภาคที่สร้างในต้นแบบสามมิติ ที่คงจะเข้าถึงแฟนเกมแบบใหม่ได้มากกว่ามาให้ดูกัน โดยทั้งยัง 5 เกมอยู่ในรายนามของข่าวโคมลอยว่ามันจะถูกเอามารีมาสเตอร์ใหม่ด้วย ไปดูกันว่า คุณลุงหนวดในต้นแบบ 3D มีภาคไหนน่าดึงดูดรวมทั้งน่าจะหามาเล่นบ้าง มั่นใจว่าแฟนคลับบางทีอาจจะไม่เคยเล่นบางภาคเลยด้วย ด้วยเหตุว่ามันออกในสมัยที่คอนโซลนินเทนโด ไม่ได้รับความนิยมซักเท่าไหร่

Super Mario Sunshine (2002) ออกบน Game Cube

mario games

หนึ่งใน Super Mario ภาคที่ไม่ค่อยบรรลุความสำเร็จในทางยอดจำหน่ายและก็ความชื่นชอบพอๆกับภาคก่อน ด้วยเหตุว่ามันออกบน Game Cube คอนโซลที่ขายไม่ดีสักเท่าไหร่ ทำให้แฟนคลับคนประเทศไทยบางครั้งอาจจะไม่เคยเล่น คนเขียนเองก็ได้เล่นบน Wii เนื่องจากมันเล่นแผ่น Game Cube ได้ แต่ว่าคนไหนจะรู้ดีว่ามันเป็นอีกหนึ่งในเกม มาริโอ ที่สนุกสนานมากมายภาคหนึ่ง รวมทั้งมีความต่างแล้วก็แปลกใหม่สำหรับสมัยนั้น

โดยมันนับเป็นมาริโอภาคแรกๆที่มีคัทซีนเรื่องราวยาวๆตั้งใจจริงมากยิ่งกว่าเดิม โดยเรื่องในเกมจะกำเนิดเมื่อคุณลุงหนวดมาริโอ มาพักร้อนที่เกาะสมุทรฤดูร้อนอย่าง Isle Delfino แม้กระนั้นได้ถูกกล่าวหาจนถึงจะต้องจำคุกเพราะทำเมืองให้เบื้อนสี แม้กระนั้นก็ได้รับช่องทางและก็ได้อาวุธใหม่เป็นปืนฉีดน้ำระบบ AI ที่เรียกว่า Flash Liquidizer Ultra Dousing Device (F.L.U.D.D.) เพื่อชำระล้างรวมทั้งค้นหาเรื่องจริงบนเกาะเขตร้อนที่สวยสดงดงามมากมาย

แบบอย่างการเล่นมันเป็นเกม 3D ที่ปรับมุมกล้องถ่ายภาพได้แล้วก็ฉากในเกมจึงควรเน้นย้ำการใช้ปืนฉีดน้ำแรงกดดันสูงเพื่อจู่โจม รวมทั้งใช้ในลัษณะของการลอยตัวของมาริโอ แล้วก็ยังเพิ่มความสลับซับซ้อนของฉากให้มากยิ่งกว่าเดิม ผู้เล่นจำต้องใช้ความสามารถแล้วก็อีกทั้งรอประยุกต์ไอเทมรวมถึงเปลี่ยนแปลงมุมกล้องถ่ายรูปกันตลอด ทำให้ Sunshine นับว่าเป็นเกมในเชื้อสายมาริโอ ที่มีความยากสูงเยอะที่สุดภาคหนึ่ง โหลดสล็อตxo

หากว่าไม่มีฐานรากการเล่นเกม 3D มาริโอมาก่อนรับรองว่าจบยาก แต่ว่าถ้าหากกล่าวถึงความสนุกสนานร่าเริงมันก็ไม่แพ้ภาคไหนเช่นเดียวกัน โดยในขณะนี้หาเล่นได้แบบถูกตามกฎหมายบน Game Cube แล้วก็บน Wii อย่างไรก็ดีมันยอดเยี่ยมในรายนามเกมมาริโอ ที่อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการนำมาผลิตใหม่แบบ HD รีมาสเตอร์เร็วๆนี้บน Nintendo Switch

Super Mario 3D World (2013) ออกบน WiiU

mario games

หนึ่งในเกมมาริโอที่มาแปลกอีกภาคหนึ่ง ด้วยเหตุว่าเป็น 3D ซึ่งสามารถเล่นได้มากถึง 4 คนพร้อมเพียงกันในจอเดียวแบบเกมในอดีตกาล และก็เกมนั้นเป็น Super Mario 3D World ที่ออกบน WiiU เครื่องโฮมคอนโซลที่ขายได้น้อยมาก มั่นใจว่าผู้คนจำนวนมากบางทีอาจจะไม่เคยเล่นแน่ แม้กระนั้นผู้ใดจะทราบดีว่า 3D World เป็นเกมคุณลุงหนวดที่สนุกสนานมากมายอีกหนึ่งภาคที่ถูกลืมไป

Super Mario 3D World มาแปลกตั้งแต่เริ่มเนื่องจากว่าเจ้าฟ้าหญิงพีชมิได้โดนลักพาตัวจากปะทุปป้า แต่ว่าเจ้าตัวร้ายแปรไปจับ นางสวรรค์หลายสี ทำให้มาริโอรวมทั้งเพื่อนฝูงๆจำเป็นต้องออกไปช่วยเหลือ และก็แน่ๆว่าผู้แสดง 4 ตัวที่เล่นซอมซ่อมกันจะมาอีกทั้ง มาริโอ, ฝ่าจิ, เจ้าฟ้าหญิงพีช รวมทั้ง Toad ที่จะจะต้องออกไปตามหาเทพธิดาหลายสีให้ครบ และไม่ใช่หนแรกที่นินเทนโดใช้ไอเดียนี้ เนื่องจากในเกม Super Mario 2 ฉบับ USA บนแฟมิคอม เคยเล่นกันครบกลุ่มมาสุดแต่มิได้เล่นพร้อม 4 คน

แบบการเล่นของ 3D World หากแม้ชื่อภาคจะกล่าวว่าเป็นสามมิติ แม้กระนั้นมันถูกจำกัดมุมกล้องถ่ายภาพมากมาย เรียกว่าบางทีก็อาจจะถูกล็อกแน่นอนในหลายส่วนในเกม ที่จะต้องจำกัดด้วยเหตุว่าภาคนี้ เล่นได้ 4 คนพร้อมเพียงกันและไม่ได้แบ่งจอด้วย ทำให้ผู้เล่นจะต้องมองดูในมุมกว้างๆแม้กระนั้นปู่นินก็สร้างเกมให้บันเทิงใจได้อย่างไม่น่าเชื่อ ทั้งผู้ผลิตยังไขปัญหาเวลาผู้แสดงเดินแบบไม่คอยกัน slot

เนื่องจากว่าเกมมีการใช้ความเร็วสูงสำหรับเพื่อการเล่น ด้วยการเปลี่ยนให้นักแสดงที่ตามไม่ทันด้วยการแปลงผู้ที่เดินช้ากว่าให้อยู่ในฟองสบู่แล้วลอยตามมาแทน นอกจากนั้นกราฟิกในเกมยังอยู่ในระดับแนวหน้าของเกมเครือญาติมาริโอ ที่แม้ว่าจะผ่านเวลามานับเป็นเวลาหลายปีแล้วภาพก็ยังดูดีอยู่

ส่วนปัจจุบันนี้ใครกันแน่ต้องการเล่นแบบถูกลิขสิทธิ์ คุณสามารถหาเกม Super Mario 3D World เล่นได้เฉพาะบน WiiU แค่นั้น แม้กระนั้นข่าวโคมลอยว่าปู่นินกำลังเอามาปัดฝุ่นขายใหม่อีกครั้งบน Nintendo Switch

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games