games workshop

games workshop

games workshop แนะนำเกมน่าเล่น เกมเวิร์คชอปน่าเล่น ประจำปี 2021

games workshop สำหรับผู้เล่นเกมฝั่ง PC การใช้ Mod น่าจะเป็นที่รู้จักของคนอีกจำนวนไม่น้อยพอควร มันเป็นการปรับเปลี่ยนตัวเกมให้มีการเพิ่มคอนเทนท์ใหม่ๆที่ผู้เล่นอยากได้ หรือบาง mod ก็ทำให้เกมแปรไปอีกเกมนึง เพื่อเพิ่มความสนุกสนานร่าเริงให้กับตัวเกมเพิ่มมากขึ้น โดยสิ่งกลุ่มนี้ถูกทำขึ้นมาจากคนธรรมดาทั่วไป ที่ต้องการสร้างผลงานแปลกๆมาสนองตอบคนเล่นเกมนั้นๆวันนี้ทางพวกเราก็เลยขอนำเสนอ 9 เกมที่มี mod เยี่ยมๆไปให้ดาวน์โหลดกันนะครับ ! ทางเข้าxo

games workshop

1. Grand Theft Auto V

ซีปรี่ย์ GTA นับว่าเป็นเกมที่นิยมการ mod มาหลายภาคแล้ว ตั้งแต่แมื่อในภาค San Andreas ที่เคยเผลอมีคนสร้าง mod ปลดล็อคไม่นิเกม 18+ จนกระทั่งเปลี่ยนเป็นเรื่องที่คัดค้านกันใหญ่มหึมาในอเมริกา แล้วก็ในภาค IV ก็ยังเคยมีคนประเทศไทยไปทำ mod เพิ่มชุดค้างราบาวของไทยอีกด้วย

แม้กระนั้นสิ่งที่ต้องการจะพรีเซ็นท์ก็คือ mod ในเกมภาค V เนื่องจากว่าตัวเกมในภาคนี้มี mod ล้ำๆให้ใช้ในโหมดการเล่นผู้เดียวมากไม่น้อยเลยทีเดียว อย่าง Iron Man mod ที่จะให้พวกเราได้ใส่ชุดซุปเปอร์วีรบุรุษมีชื่อเสียง บินไปที่ใดก็ได้ แถมยังสามารถใช้อาวุธปืนได้แบบในหนังด้วย หรือจะเป็น Tsunami mod ที่จะสลับตัวเกมให้เมืองโดนสึนามิกระหน่ำกระทั่งการเล่นเช่นเดียวกับเปลี่ยนเป็นอีกเกมไปเลย

ยิ่งกว่านั้นก็ยังมีคนไปสร้าง mod เพิ่มรถยนต์ แล้วก็ชุดงามๆเอาไว้มากมายก่ายกองอีกด้วย จำต้องพูดได้ว่า mod ของเกมนี้มีแต่ว่าของแปลกที่เพิ่มชั่วโมงสำหรับการเล่นเข้าไปอีกมากมาย ชาว PC ที่เล่นเรื่องราวจบแล้ว ก็ไม่สมควรที่จะพลาดสำหรับเพื่อการลง mod ให้เกมบันเทิงใจขึ้นเลยจริงๆ

games workshop

2. XCOM 2

สำหรับ mod ในเกม XCOM2 บางทีอาจจะดูไม่ได้หวือหวาราวกับเกมอื่น แม้กระนั้นสิ่งนึงที่ทำให้พวกเราจำต้องเอามาเอ่ยถึง ก็เพราะว่ามันเสมือนเป็นการเอานักแสดงจากจักรวาลของเกมหรือภาพยนตร์ที่คุณถูกใจ ใส่เข้ามาในเกมนี้ แล้วนำพวกเขาไปปราบเหล่าเอเลี่ยนในเกมเพื่อกู้โลกเนี้ยล่ะขอรับ !

เนื่องมาจากที่ในภาคนี้เขารองรับระบบปรับปรุงผู้แสดงจากการ mod ได้มากมาย ทำให้เว้นแต่พวกเราจะ mod พวกโมเดลผู้แสดงได้แล้ว พวกเรายัง mod พวกเสียงบรรยาย หรือสกิล ให้กับผู้แสดงที่พวกเราเอามา mod ได้ด้วย ยกตัวอย่างหากพวกเราไปโหลด mod โมเดล และก็เสียงบรรยายนักแสดง genji จากเกม Overwatch มาใช้ ในตอนที่ผู้แสดงตัวนี้แผดเสียงใส่ศัตรูว่า Ryujin no Ken wo Kurae มันคงจะทำให้คนเล่นอินได้ไม่น้อยเลย รวมทั้งเนื่องจากว่าอย่างนี้ล่ะที่ทำให้ตัวเกมมันน่ากลับมาเล่นได้เสมอๆด้วย โหลดสล็อตxo

games workshop

3. Fallout 4 แล้วก็ New Vegas

การ mod ในเกมซีปรี่ย์ Fallout นับว่าเป็นที่นิยมของคนอีกหลายๆคนอันดับแรกๆเลย แม้กระนั้นสิ่งที่ผมรู้สึกได้เป็น mod ในเกม Fallout แต่ละภาค มันก็ไม่ค่อยจะมีถึงระดับเปลี่ยนตัวเกมไปเป็นอีกเกมอะไรขนาดนั้น แม้กระนั้นสิ่งที่ทำให้พวกเราจำเป็นต้องถือ mod จากเกมนี้มานำเสนอ ซึ่งก็คือการ mod ปืนเป็นอาวุธใหม่เข้าไปได้นี่แหละนะครับ

ซึ่งที่ตรงนี้ก็มีหลายท่านเลยที่สร้าง mod ปืนขึ้นมาได้ละเอียดมาก หมดทั้งตัวโมเดล , เสียงปืน แล้วก็ อนิเมชั่นสำหรับการใช้ อย่าง mod ปืน M2216 ที่นอกเหนือจากการที่จะมองงามสมจริงสมจังแล้ว ปืนกระบอกนี้ก็ยังมีความสมดุลต่อตัวเกมอีกด้วย คนไหนกันที่ถูกใจอะไรที่เป็นปืน การ mod ในเกมนี้ทั้งยังภาค 4 และก็ New Vegas จะตอบปัญหากับคุณมากมาย แล้วก็ในภาคที่ 4 เวอร์ชั่นคอนโซล ยังสามารถ mod ได้ด้วยการไปหาโหลดที่หน้ารายการอาหารของเกม !

games workshop

4. Resident Evil 2 Remake

เกมเอาชีวิตรอดจากซอมบี้ผ่านด่านโด่งดัง ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยจะต้องรู้จักเกมนี้แน่ๆเพราะเหตุว่าตอนที่เกมออกวางขาย มีกระแสเกี่ยวกับด้าน mod จำนวนมาก ถึงแม้เจ้าตัว mod ที่เป็นกระแสจะมิได้แปลงเกมเป็นอีกเกม แต่ว่าการเปลี่ยนโมเดลตัวเอกยอดนิยมทั้งยัง Leon แล้วก็ Clarie ก็เป็นที่สนอกสนใจของคนอีกหลายคน รวมทั้ง mod การเปลี่ยนโมเดลศัตรูขวัญใจเกมเมอร์อย่าง MR.X เป็นตัวแปลกทั้งหลายนี่แหละ ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยชอบกันมากมาย slotxo

แม้กระนั้นใครกันแน่ที่กำลังจะออกเดินทางไปหา mod เหล่านี้มาลงก็ระวังกันสักนิด เนื่องมาจาก mod เปลือยผู้แสดงเกมหญิงเป็นที่นิยม และก็มีจำนวนมาก เพราะว่าถ้าอย่างนั้นภายหลังจากเข้าไปในลิงค์ mod แล้ว โปรดมีสติสำหรับในการหา mod เยี่ยมๆกันดีๆครับ

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games