game skidrow

game skidrow

game skidrow ทีม Cracker ชื่อก้องโลก ที่สุดของวายร้ายวงการเกม

game skidrow ถ้า Bug เป็นศัตรูนิรันดรทดลองกลุ่มปรับปรุงเกมแล้ว เหล่าคนทำ Crack หรือที่เหล่าเกมเมอร์นิยมเรียกว่า Cracker เป็นศัตรูตลอดการของผู้แทนจำหน่ายเกม (Publisher) ที่ต่อสู้กันมาตั้งแต่เกมตลับไปจนกระทั่งเกม Digital และก็มานะหาวิธีสำหรับการเอาชนะกันบ่อยมา วันนี้พวกเราก็เลยจะชี้แนะ 10 กลุ่ม Cracker ชื่อก้องโลก ผู้เป็นเช่นตัวร้ายของแวดวงเกมชั่วกัลปวสาน slotxo

กลุ่ม Crack ที่มิได้เน้นย้ำในด้านของวิธีการทำ Crack เป็นหลักแม้กระนั้นพวกเขาย้ำไปยัง Crack ไปยังเกมที่เน้นย้ำในเรื่องของ DLC มากยิ่งกว่า ซึ่งเกมที่พวกเขาเจาะส่วนมากจะเป็นเกมที่ลง DLC ครบหมดแล้วหรือพึ่งลง

DLC ใหม่ โดยพวกเขาส่งผลงานสำหรับการ Crack เกม Watchdog 2, Wolfenstein 2, Mortal kombat X and Skyrim,Assassin creed:Syndicate แล้วก็ Doom มาก่อน

หนึ่งในกรุ๊ป Cracker ที่โด่งดังสูงที่สุดในโลกของการโหลดโหดร้าย กลุ่มนี้จัดตั้งขึ้นมาตั้งแต่ปี คริสต์ศักราช 1990 เริ่มจากการ Crack เกมแรกเป็นเกม PC นามว่า Amiga ซึ่งกลุ่มคนเหล่านี้เป็นผู้ที่สามารถต้านโปรแกรมป้องการ Crack ได้นานาประการต้นแบบ ถึงแม้ว่าจะ Denuvo เองยังถูกกลุ่มนี้เจาะได้เลย

กรุ๊ป Cracker ที่ได้รับความนิยมของเกมเมอร์วัย 2000’s โดย Reloaded เป็นกรุ๊ปทำ Crack ที่ริเริ่มตั้งขึ้นในปี 2004 ยอดเยี่ยมในกรุ๊ปที่เหล่าค่ายเกมต่างๆเกลียดชังด้วยเหตุว่าคุณลักษณะเด่นของพวกเขาเป็นการผลิต Crack ที่เร็วทันใจ ประเภทที่ว่าถ้าหากไฟล์ของเกมหลุดออกมาก่อนวันวางขายพวกเขาก็สามารถที่จะสร้าง Crack มาได้อย่างเร็ว

Steampunks นับได้ว่าเป็นกรุ๊ปสร้าง Cracker ที่คนใหม่ถ้าเทียบกับกรุ๊ปอื่นๆแต่ว่าความสามารถของพวกเขานั้นไม่ธรรมดาเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งความรู้ความเข้าใจสำหรับการสร้าง Keygen หลอกระบบทำให้เกมหยาบคายแปลงเป็นเกมแท้ได้ เล่นโหมด Multiplayer ได้เหมือนกับการเล่นเกมแท้อีกด้วยพูดได้ว่าเกินคำว่า Crack ไปไกล ทางเข้าxo

FCKDRM แต่ก่อนกลุ่มนี้ตั้งโดย GOG.com เพื่อเกื้อหนุนการใช้แรงงานโปรปนแบบ Free DRM แม้กระนั้นแล้วด้วยชื่อนี่ของกรุ๊ปที่มันได้เรื่องหมายอย่างมาก ทำให้ชื่อนี้แปลงเป็นชื่อของเกมกลุ่ม Cracker ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเกิดขึ้นมาเพื่ออะไร Crack อย่างไรล่ะ โดยผลงานของพวกเขาเป็นการ Crack เกม Football Manager 2019 และก็ Hitman 2 ได้ก่อนเกมออกวางขาย

ถ้าเกิดเอ่ยถึง Cracker ฝั่งทวีปเอเชียไม่มีกรุ๊ปไหนจะดังไปกว่า 3DM จากเมืองจีน ที่เริ่มออกทำการตั้งแต่ปี 2010 ซึ่งได้สร้างผลพวงต่อแวดวงเกมอย่างยิ่ง โดยผู้พัฒนาเกมบางบุคคลถึงกับแช่งชักหักกระดูกคณะทำงานนี้ว่าเป็นตัวการสำหรับเพื่อการทำลายอุตสาหกรรมเกมอย่างยิ่งจริงๆ ถึงแม้ว่าพวกเขาจะถูกฟ้องโดย Koei Tecmo รวมทั้งแพ้คดีไป แต่ว่าในเวลานี้พวกเขาก็กลับมาอีกทีและก็ยังคง Crack เกมระดับ AAA อย่างสม่ำเสมอ

Razor 1911 เป็นฝูงชนทำ Cracker เชื้อชาติประเทศนอร์เวย์ที่มากับเสียง Intro ที่เป็นเอกลักษณ์ โดยพวกเขาริเริ่มตั้งขึ้นในปี 1985 ที่มีลักษณะเด่นสำหรับการ Crack เกมที่มีระบบระเบียบปิดที่จำเป็นต้องใช้ระบบอินเทอร์เน็ตสำหรับในการเล่น ไม่ว่าจะเป็น Battle.net , RockStar Social Club ร่วมถึง Uplay ล้วนแล้วแต่ไม่สามารถต่อต้านพวกเขาได้ แม้กระนั้นในขณะนี้กลุ่มนี้มีผลิต Crack ลดน้อยลงเนื่องสมาชิกคนสำคัญเสียชีวิตไป

หนึ่งในกลุ่มที่มีความรู้ความสามารถรอบด้านแล้วก็เป็นที่เกลียดของเหล่ากลุ่มปรับปรุงเกม โดยไม่ว่าจะเป็นเกม AAA ไปจนกระทั่งเกมอินดี้ ล้วนแล้วแต่ไม่สามารถที่จะป้องกันตัวเกมได้จากกลุ่มนี้ได้เลย แม้ว่าจะมีการคุ้มครองที่เข้มข้นเพียงใดไม่แปลกที่คนเล่นเกมสายมืดจะเจอกับชื่อนี้เป็นประจำปัจจุบันนี้กลุ่มนี้ยังคงทำการอย่างสม่ำเสมอ

เหมือนกับกรุ๊ป Codex แต่ว่ากลุ่มนี้จัดการโดยทางกลุ่มชาวอิตาลีที่มีข้อดีก็คือการซึ่งสามารถสร้าง Crack ได้อย่างเร็ว ที่ต่อให้เกมระดับ AAA ก็ไม่บางทีอาจรอดคณะทำงานนี้ไปได้ ทำให้คณะทำงานนี้ได้รับความความชื่นชอบจากเหล่าคนเล่นโหดร้ายเป็นอย่างมาก

Fitgirl ชื่อนี้เหล่าเกมเมอร์สาย Crack บางครั้งอาจจะไม่ค่อยคุ้นชื่อ แม้กระนั้นสำหรับชาว Repack นับว่าเป็นอีกหนึ่งแหล่งยอดนิยมมากมาย โดย Fitgirl จะนำเอาเกมต่างๆมาตัดนิดหน่อยที่ไม่มีความจำเป็นออกทำให้ตัวเกมมีขนาดเล็กลง มารวมกันเอาไว้ภายในที่เดียวซึ่งเหมาะกับคนเล่นเกมสายมืดที่เน็ตไม่แรง สล็อตxo

สรุป

ในที่สุดแล้วสิ่งที่พวกเราได้เอามาเสนอในวันนี้ ไม่ใช่การเสนอแนะแหล่งการโหลดเกมหยาบคายแต่ว่าเป็นการเสนอแนะให้รู้จักกับฝูงชนที่เป็นศัตรูกับเหล่าเกมเมอร์ทุกคน หากว่าไม่มีพวกเขาวันนี้พวกเราบางทีอาจจะได้เล่นเกมที่มีคุณภาพเยอะขึ้นเรื่อยๆและก็ดียิ่งกว่าตอนนี้ก็เป็นไปได้ เนื่องจากว่าเหล่ากลุ่มผู้พัฒนาจะไม่ต้องลงทุนสำหรับในการใช้ DRM ต่างๆแล้วก็นำเงินไปลงกับการพัฒนาเกมได้อย่างครบถ้วน

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games