car games 2017

car games 2017

car games 2017 รีวิว Project CARS 2 ภาคใหม่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม

car games 2017

car games 2017 Project CARS ภาคแรกเพิ่งจะวางขายออกมากระหน่ำกันไปหยกๆเมื่อพฤษภาคมก่อนหน้านี้ แม้กระนั้นทางกลุ่ม Slightly Mad Studios ยังไม่หยุดเท่านั้น ประกาศทำ Project CARS 2 ภาคต่อในทันที โดยกำหนดเป้าหมายใหม่จะให้เป็นเกมรถแข่งที่ยิ่งใหญ่และก็นานัปการที่สุดในโลก ส่วนเรื่องกราฟิกนั้นอยู่ตัวแล้ว มิได้เอ๋ยถึงเพิ่มเติมอีก เท่านี้ก็กินเครื่องเยอะมากอยู่แล้ว slotxo

จากผลของความมานะบากบั่นใน Project CARS ภาคแรกทำให้มันเปลี่ยนเป็นเกมรถแข่งที่ขายได้เยอะที่สุดของกลุ่ม Slightly Mad Studios เท่าที่เคยทำมา ด้วยกราฟิกที่งามสมจริงสมจัง ระบบฟิสิกส์ที่ราวกับขับขี่รถของแท้ ทำให้มีคนเล่นจำนวนไม่ใช่น้อยและก็ได้ส่งฟีดแบคมายังคณะทำงานเพื่อปรับแก้เพิ่มอีกตัวเกมให้ดีเยี่ยมที่สุด ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาทาง Slightly Mad Studios ก็ได้ใช้แนวทางอัพเดตแพตช์ตัวเกมตามทีผู้เล่นเสนอมา ไม่ว่าจะเป็นปรับแต่งข้อบกพร่อง เพิ่มฟีพบร์ แต่ว่าก็ทำเป็นไม่เท่าไรนัก เนื่องจากเป็นการปรับปรุงตัวเกมเดิม ทำให้ Slightly Mad Studios ต้องการทำ Project CARS 2 ออกมาเพิ่มแทน โดยการประกาศเป็นโปรเจคระดมทุนผ่านเว็บ http://www.wmdportal.com/projects/project-cars-2/ ที่เป็นเว็บไซต์ระดมทุนของยุโรป (ใช้หน่อยเงินยูโรเป็นหลัก) มียอด Goal สำหรับในการระดมทุนมากถึง 11 ล้าน $US หรือ 9.8 ล้านยูโร

ถ้าเกิดระดมทุนได้มาก Project CARS 2 ก็จะยิ่งตระการตาเยอะขึ้นเรื่อยๆ โดยฟีพบร์ของ Project CARS 2 ที่ดิน Slightly Mad Studios ตั้งเป้าหมายไว้มีดังนี้ โหลดสล็อตxo

car games 2017

• The Largest Track Roster Ever – เป็นเกมรถแข่งที่มีสนามสำหรับเพื่อการแข่งขันเยอะแยะแล้วก็ใหญ่ที่สุด จะมีสนามกว่า 50 ที่จากทั้งโลก แล้วก็มีสนามแข่งขันให้เลือกกว่า 200 สนาม ทั้งยังแบบสนามปูนปกติ สนามดินแข่งขันแรลลี่ และก็สนามสำหรับเพื่อการแข่งขันพื้นหิมะ กับมีสภาพภูมิอากาศแต่ละสนามแตกต่างด้วย

• The Widest Variety of Motorsports มีสนามสำหรับแข่งที่นานัปการแบบอย่าง อีกทั้งแบบสนามแข่งขันธรรมดา แข่งขันแรลลี่ สนามแข่งขันแบบปีนเขา แบบลงจากเขาแล้วก็อื่นๆกว่า 8 แบบอย่าง โดยมีรถยนต์ให้เลือกใช้หลายแบบให้กับจำพวกการแข่งขันกว่า 200 คัน จาก 40 กว่ารุ่น แถมยังมีรถยนต์คอนเซปต์รวมทั้งรถยนต์ที่ถูกแบนจากการแข่งขันจริง ให้เลือกใช้ในเกมด้วย

• Co-op Career – เล่นสนุกสนานกับเพื่อนฝูง ในเกมนี้ไม่ใช่จะมีเพียงแค่ตำแหน่งนักขับให้เล่นเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังมีนักขับเพื่อนพ้องร่วมกลุ่ม คนเฝ้าดูเหตุการณ์ ผู้ช่วยผู้ขับ เนวิเกเตอร์ หรืออื่นๆให้ร่วมเล่นกันได้ เพื่อช่วยทำให้ขับรถได้อย่างมีคุณภาพที่สุด

• Seamlessly Connected – มีระบบระเบียบรองรับการเล่นออนไลน์แล้วก็โซเชี่ยลเต็มแบบ แล้วก็ยังสามารถแข่งขันกับเพื่อนฝูงๆแบบเป็น AI ในช่วงเวลาที่เล่นผู้เดียวก็ได้ โดยจะอัพเดตจากรายนามเพื่อนพ้องพวกเรา

• Pro Esports Racing – อวดความสามารถสำหรับเพื่อการขับรถโดยสร้างลีคแข่งของตนเอง อัพโหลดการแข่งขันชิงชัยแบบใหม่ๆเชิญคนให้มาดู

• Your Home for Racing – สร้างสนามสำหรับเพื่อการแข่งขัน และก็ทดลองการขับขี่ได้เอง ทำความเข้าใจแนวทางการขับรถรวมทั้งการผลิตสนามต่างๆได้จาก Project CARS Academy slot

car games 2017

สเปกเครื่องอย่างน้อยของ Project CARS 2

CPU – 2.66 GHz Intel Core 2 Quad Q8400, 3.0 GHz AMD Phenom II X4 940

GRAPHICS – DirectX 11 graphics card such as nVidia GTX 260, ATI Radeon HD 5770

MEMORY – 4Gb RAM, 1Gb VRAM

OS – 64-bit Windows Operating System

NETWORK – Continuous internet connection

SOFTWARE – Steam

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games