เกมส์ วอ ซี

เกมส์ วอ ซี

เกมส์ วอ ซี ผ่านไปเกือบปีและหลังการแจกฟรี World War Z น่าเล่นขึ้นหรือไม่ ?

เกมส์ วอ ซี

เกมส์ วอ ซี นาทีนี้อาจจะไม่มีเกมไหนมาแรงมากมายไปกว่า World War Z อีกแล้ว เพราะว่าเกมนี้แจกฟรีบน Epic Game Store ถึงแม้ประสิทธิภาพเกมบางครั้งก็อาจจะมิได้ดีเด่นอะไรมากมาย แต่ว่ามันก็มิได้ห่วยจนกระทั่งขั้นเล่นมิได้ และก็ทำให้เกมนี้กลับมาครื้นเครงอีกที วันนี้พวกเราพามามองกันว่าในแพทช์ตอนนี้ของ World War Z นี้ ตัวเกมมีภาวะเป็นอย่างไรกันบ้าง มารับดูกันครับผม

ผลงานเกมที่สร้างขึ้นมาจากหนังมีชื่อเสียง

ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางทีก็อาจจะทรายแล้ว แม้กระนั้นถ้าเกิดไม่รู้จัก World War Z เป็นเกมที่ผลิตจากภาพยนตร์ชื่อเดียวกันเมื่อปี 2013 ที่แสดงนำโดย Brad Pitt แล้วก็ตัวภาพยนตร์ก็ผลิตจากหนังสือของ Max Brooks อีกครั้ง ซึ่งเพียงพอดัดแปลงแก้ไขมาเป็นเกม ก็เลยทำให้พวกเราเปลี่ยนเป็นผู้รอดตายที่มีความชำนาญการใช้อาวุธแบบครบถ้วนบริบูรณ์ รวมทั้งเดินหน้ายิงซอมบี้นับพัน เพื่อเอาชีวิตรอดออกไปให้ต้องได้ slotxo

คนไม่ใช่น้อยบางทีอาจจะยังไม่เคยรู้ แต่ว่าแม้ World War Z จะเป็นเกม Exclusive บน Epic Games Store แม้กระนั้นเกมกลับมิได้โดนดราม่า แล้วก็แอนตี้ณ เวลานั้น ทั้งที่ทีแรกๆเกมมันประกาศจะลง Steam ด้วย

จะด้วยเหตุผลใดก็ไม่บางทีอาจรู้ได้ ที่เกมนี้รอดพ้นจากคำสาปแช่งส่งของเหล่าเกมเมอร์ที่กำลังแค้นเคือง Epic Game Store อยู่ในช่วงเวลานั้น แถมก่อนหน้าที่เกมนี้จะเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการ ตัวเกมยังเปลี่ยนแปลงราคาต้นลงมาอีกด้วย ซึ่งปัจจัยเพราะเหตุว่าทางผู้พัฒนาโอเคกับจำนวนเงินที่ได้จาก Epic Game Store แล้ว ก็เลยตกลงใจลดราคาต้นลงอีก เพื่อแฟนเกมเข้าถึงได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ครั้งคราวนี่บางทีอาจจะเป็นส่วนนึงที่ทำให้เกมไม่โดนดุก็เป็นไปได้

ระบบคลาสที่ทำให้เกมมากมาย

เกมส์ วอ ซี

แม้ว่าจะโดนเทียบว่าแย่กว่า Left 4 Dead เพียงใด แม้กระนั้น World War Z ก็มีความสนุกสนานที่ให้รสแตกต่างจาก Left 4 Dead สิ่งแรกก็คือระบบคลาสหรือสายอาชีพที่ต่างกันถึง 6 สาย แต่ละสายก็จะมีลักษณะเด่นที่แตกต่างออกไป บางสายบู๊เก่ง บางสายซัพพอร์ตกลุ่มได้ดิบได้ดี บางสายก็เก่งทั้งคู่ด้าน เล่นกันผิดอย่างยิ่งจริงๆ เท่านั้นไม่พอ ในโหมด PVP ยังมีสายอาชีพให้เลือกอีก 10 สายพร้อมสกิลแล้วก็อาวุธที่แตกต่างกันไปด้วย โหลดสล็อตxo

นอกนั้นตัวเกมยังมาพร้อมระบบอัปเกรดอาวุธปืน ที่ถึงท้ายที่สุดจะไปจบที่การสุ่มเดาเกรดอาวุธด้านในกล่องไอเทมในเกม (ไม่ใช่การเติมเงิน) แม้กระนั้นในที่สุดการแต่งอาวุธของพวกเราก็ยังมีผลให้เกมมีคุณค่าสำหรับการเล่นซ้ำเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอยู่ดี

สร้างภูมิหลังนักแสดงมาดี แต่ว่าดันไม่สืบต่อ

เกมนี้มีตัวละครหลวงเกมให้พวกเราเลือกใช้งานเยอะแยะ ดังสรับประทาน แถมนักแสดงแต่ละตัว ยังมีวิดีโอเล่าราวรวมทั้งพื้นเพของตนครบทุกตัว แต่ว่าโชคร้ายตรงที่กลุ่มปรับปรุงมิได้ใช้ประโยชน์จากส่วนนี้เลย ราวกับสร้างมา เพื่อเกมมีอะไรน่าติดตามเพียงเท่านั้น ในตอนแรก ถึงแม้คาดว่ามันจะมาเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของ DLC หรือรายละเอียดเสริม แม้กระนั้นก็ไม่เลย ในที่สุด เกมก็ทิ้งพื้นเพนักแสดงต่างๆเอาไว้ให้อ่านเพลิดเพลินๆเพียงแค่นั้น โชคร้ายมากมาย ถ้าเกิดเขาถือเรื่องนี้มาทำเป็นแคมเปญเพิ่ม หรือขายเป็น DLC ก็คงจะมีผู้คนพึงพอใจอยู่บ้าง แต่ไม่ยินยอมสืบต่อ ก็จะต้องมองกันไปว่าสุดท้ายแล้วมันจะสื่อความหมายอะไรไหม

ผ่านไป 1 ปี มีอะไรใหม่บ้าง ?

เกมส์ วอ ซี

ในตอน 1 ปีที่ล่วงเลยไป จำเป็นต้องพูดว่าแม้ว่าจะเป็นผู้ที่ถูกใจเกมนี้เพียงใด แต่ว่าคอนเทนต์ที่มีอัปเดตเข้ามานั้นกลับน้อยไปๆมาๆก แม้ว่าจะมีกิจกรรมให้ผู้เล่นฝ่ากันตลอดระยะเวลา แต่ว่าสิ่งที่หายไปเป็นคอนเทนต์หลักของเกม slot

เริ่มจากโหมด PVE ที่เป็นโหมดสำคัญของตัวเกม ใน 1 ปี มีการอัปเดตฉากมาให้เพียงแค่ฉากเดียวเพียงแค่นั้น โน่นเป็น Stage 3 ของ Episode 4 นำมาซึ่งการทำให้ปัจจุบันนี้ ตัวเกมมีเพียงแต่ 4 ฉากใหญ่ ฉากละ 3-4 ด่านย่อยๆเพียงแค่นั้น ซึ่งมันน้อยมาก แม้กระนั้นก็แลกเปลี่ยนกับระดับความยากหลายหัวกะโหลกที่ยิ่งหัวกะโหลกมากมาย ความยากระดับเมืองนรกแตกก็มากเพิ่มขึ้นแค่นั้น แม้กระนั้นของขวัญที่ได้กลับไม่ค่อยแตกต่างนัก

ส่วนของโหมด PVP ที่แม้จะทำออกมาสนุกสนาน แม้กระนั้นเพราะว่าเกมเพลย์การเล่นหลักของ World War Z ที่มิได้วางแบบมาเผื่อโหมด PVP สักมากแค่ไหน ทำให้เกมเพลย์ในส่วนนี้ เสมือนคัดลอกเอาระบบจาก PVE มาทั้งชิ้น ซึ่งมันนำมาซึ่งความไม่พอดีระหว่างการเล่นกับผู้เล่นร่วมกันเอง ยังไม่นับฝูงซอมบี้ที่กรูเข้ามาไล่ฆ่าพวกเราอีก แถมยิ่งเล่นเลเวลสูงก็จะปลดล็อคสกิลที่มีความรู้และมีความเข้าใจสูงยิ่งกว่า อาจ่ทำให้ความแตกต่างของผู้เล่นมีสูงมากขึ้นไปอีก

แม้กระนั้นถึงอย่างไรก็แล้วแต่ World War Z ก็นับเป็นเกมที่สนุกสนาน ยิ่งเล่นโหมดแคมเปญหลักที่ยิ่งระดับที่ค่อนข้างสูง ที่การบกพร่องเป็นความเป็นความตาย เกมนี้เป็นอีกเกมที่คุณห้ามพลาด ยิ่งแจกฟรีด้วยอย่างนี้แล้วอย่างไรก็คุ้ม

ย้ำกันตัวโตๆส่งท้าย World War Z กำลังแจกฟรีอยู่บน Epic Game Store ตั้งแต่วันนี้จนกระทั่ง 2 เดือนเมษายน 2020 แม้คุณกำลังเบื่ออยู่ในตอนที่จะต้องอยู่แม้กระนั้นกับบ้าน World War Z ที่ในตอนนี้คนกำลังกลับมาเล่นอย่างล้นหลาม น่าจะเป็นตัวช่วยแก้เบื่อให้ท่านได้อย่างดีเยี่ยมอย่างยิ่งจริงๆ

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games