hamburger game

เกมส์ ขาย เบอร์ เกอร์

เกมส์ ขาย เบอร์ เกอร์ แนะนำเกมขายเบอร์เกอร์และความเป็นมาของมัน

hamburger game

เกมส์ ขาย เบอร์ เกอร์ แฮมเบอร์เกอร์ (อังกฤษ: hamburger) หรือเรียกสั้นๆว่า เบอร์เกอร์ (burger) เป็นของกินประเภทหนึ่งที่จัดว่าอยู่ในประเภทเดียวกับแซนด์วิช มีเนื้อสัตว์ปรุงแล้วที่มีลักษณะเป็นแผ่นใส่ไส้อยู่กึ่งกลาง เป็นต้นว่า เนื้อวัว เนื้อหมู เนื้อปลาทอด หรือเป็นเนื้อสัตว์หลายหมวดหมู่ผสมกัน

เกาะติดบนข้างล่างด้วยขนมปังแผ่นกลม มีการใส่ไส้ด้วยผักจำพวกต่างๆอย่างเช่น มะเขือเทศ ผักกาดหอม หอมหัวใหญ่ ชีสรวมทั้งเครื่องปรุงรสอื่น ได้แก่ มัสตาร์ด มายองเนส ซอสมะเขือเทศ ฯลฯ แฮมเบอร์เกอร์เป็นของกินยอดนิยมและก็แพร่หลายไปทั่วทั้งโลก

แฮมเบอร์เกอร์เป็นของกินยอดนิยมไปทั่วทั้งโลก โดยเช้าใจกันว่ามีบ้านเกิดเมืองนอนจากประเทศเยอรมัน ตามรากศัพท์คำว่า ฮัมบวร์ค ซึ่งเป็นชื่อเมืองในเยอรมนี วันหลังก็เลยมาแพร่หลายยังสหรัฐฯโดยผู้ย้ายที่อยู่ชาวเยอรมัน โหลดสล็อตxo

Burger (App เกมทําแฮมเบอร์เกอร์ สุดสนุก)

hamburger game

Burger App ฟรี เกมทําแฮมเบอร์เกอร์ เกมทำกับข้าว เกมขายของกิน สุดสนุก แอปนี้เป็น เกมประกอบอาหาร หรือ เกมห้องอาหาร สุดสนุก ที่จะทำให้ท่านมีความรู้สึกว่ากำลัง ขายของกิน อยู่จริงๆและก็อาหารประจำร้านค้าคุณเป็นแฮมเบอร์เกอร์นั่นเอง

Burger (App เกมทําแฮมเบอร์เกอร์ สุดมัน) : แอป Burger นี้เป็น เกมทําแฮมเบอร์เกอร์ เกมทำกับข้าว หรือขายของกินที่สนุกสนาน สุดสนุกอีกตัวหนึ่งตัว เกมทําแฮมเบอร์เกอร์ คล้ายกับ Cooking Mama ที่จะทำให้ท่านคิดว่ากำลังขายของกินอยู่จริงๆและก็เมนูอาหารประจำร้านค้าของคุณเป็นแฮมเบอร์เกอร์ โดย เกมทําแฮมเบอร์เกอร์ คุณควรต้องบริการลูกค้าที่มาสั่งอาหาร ซึ่งแน่ๆแต่ละคนจะสั่งอาหารแตกต่าง

คุณจำเป็นต้องขายของกินแก่ลูกค้าให้เร็ว ทันการ รวมทั้งเมื่อเล่นไปเรื่อยจะมีการเพิ่มของกิน ตามเลเวลที่คุณเล่นได้ ดังเช่น แซนวิช ของว่าง น้ำโซดา เนื้อ ชีส มะเขือเทศ หัวหอม เบคอน ไอติม รวมทั้ง อื่นๆเยอะมาก สำหรับ เกมทําแฮมเบอร์เกอร์ นี้มีมากยิ่งกว่า 300 ด่านให้ท่านได้เล่นกันจนกระทั่งลืมโลกอย่างยิ่งจริงๆ ดาวน์โหลด เกมทําแฮมเบอร์เกอร์ นี้ไปเล่นกันฟรีๆอีกทั้งบนระบบปฏิบัติการ iOS รวมทั้ง Android slotxo

Note : เกมทําแฮมเบอร์เกอร์ นี้ ทางผู้พัฒนาแอป Burger (Application Developer) เขาได้แจกให้ ทุกคนได้เอาไปใช้กันฟรี FREE ! ครับผม โดยท่าน ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆก็ตามทั้งมวล ครับ โดยท่านสามารถที่จะติดต่อกับทาง ผู้พัฒนา เกมทําแฮมเบอร์เกอร์ นี้ได้ทาง E-Mail : supportapp@magmamobile.com (ภาษาอังกฤษ)

hamburger game

A burger-serving game is coming now for your best enjoyment in a free version with the Magma Mobile’s touch! ทางเข้าxo

You are hired in a chain restaurant to serve clients as fast as possible to earn money and even tips for yourself. Take orders from your customers and make a recipe among sandwiches, garnishes, desserts and sodas. The more you will play, the more ingredients will appear in the fast-food!

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games