iron man 3 games

iron man 3 games

iron man 3 games รีวิวและแนะนำเกมที่สร้างมาจากหนัง ไอออนแมน

iron man 3 games

iron man 3 games Iron Man 3: เกมอย่างเป็นทางการเป็นโทรศัพท์เคลื่อนที่ วิดีโอเกมปรับปรุงรวมทั้งเผยแพร่โดยGameloft เกมที่ได้รับการปล่อยตัวออกมาวันที่ 25 ม.ย. 2013 แล้วก็อยู่บนรากฐานของภาพยนตร์เรื่อง Iron Man 3 ในเวลานี้ถูกยกเลิกและไม่รองรับโดย Gameloft เกมนี้เป็นเกมวิ่งที่ไม่จบไม่สิ้นซึ่งผู้เล่นบากบั่นหลบวัตถุเพื่อทำสกอร์และก็ทำระดับให้เสร็จรวมทั้งเอาชนะฆาตกรจากจักรวาลไอรอนแมน เกมดังกล่าวข้างต้นได้รับการติชมแบบผสม โดยนักวิพากษ์วิจารณ์ต่างยกย่องสถานที่ตั้งตัว แม้กระนั้นติชมการซื้อในแอปมากเกินความจำเป็นของเกมและก็การจำกัดเวลาตามฟรีภรรยาม ทางเข้าxo

การเล่นเกม

iron man 3 games

เกมที่เล่นในฐานะที่เป็นนักวิ่งที่ไม่จบไม่สิ้น , คล้ายกับเกมวัดรอบ คล้ายกับSonic Dashเกมนี้เล่นได้ทั้งยังในพื้นที่ 3 มิติข้างหลังผู้แสดง แล้วก็ขณะบินโดยไม่มีส่วนประกอบแพลตฟอร์ม

ผู้เล่นจะควบคุมโทนี่สตาร์คของเขาในIron Manเกราะหลบเขาผ่านเกมต่างๆสถานที่ การปัดจอสัมผัสจะมีผลให้นักแสดงเคลื่อน ขณะที่การสัมผัสที่ผู้แสดงนำมาซึ่งการทำให้มีการยิงอาวุธใส่ศัตรู สำหรับเครื่องไม้เครื่องมือในภายหลังที่มีไจโรวางแนวเกมได้รับการอัปเดตเพื่อรวมคุณลักษณะความไวของไจโรในการโยกย้าย

ไอรอนแมนผ่านหน้าหน้าจอ การสัมผัสจอของผู้เล่นทำให้ผู้เล่นสามารถจุดโฟกัสไปที่การประลองยุทธ์เพียงแค่นั้น ระดับต่างๆจะถูกทำแบบสุ่มแล้วก็เล่นได้ไม่รู้จักจบสิ้น ตราบจนกระทั่งผู้เล่นจะได้รับความเสื่อมโทรมพอเพียงต่อ KO ของนักแสดง ความเสื่อมโทรมมีเหตุมาจากการบินของผู้คนรวมทั้งหุ่นยนต์ศัตรู จากการวิ่งเข้าไปในตึกรวมทั้งเครื่องกีดขวางอื่นๆจากการชนกับเครื่องบินไอพ่น หรือจากการยิงอาวุธ ตำแหน่งในอวกาศในตอนหลังได้เพิ่มอาวุธพลาสม่ารวมทั้งดาวพระเคราะห์น้อยในรายการเครื่องกีดขวางที่จะต้องเลี่ยง โหลดสล็อตxo

ภารกิจซึ่งโดยปกติมีการกำจัดศัตรูปริมาณหนึ่งหรือการรวบรวมรายการปริมาณหนึ่งจะให้รางวัลแก่ผู้เล่นด้วยสกุลเงินในเกมเพื่อซื้อการอัพเกรดอาวุธหรือชุดเกราะ เปลี่ยนกันเล่นบางทีอาจเลือกที่จะใช้เงินจริงเพื่อซื้อในแอป ถ้าเกิดเกราะได้รับความทรุดโทรมเยอะเกินไป ผู้เล่นจะต้องเริ่มต้นใหม่ แต่ก่อนมีช่วงเวลาคอย30 วินาทีแบบเรียลไทม์ (เป็นเวลานานกว่าสำหรับชุดเกราะระดับสูงบางชุด) ที่จะเกิดขึ้นเวลาที่ ” ชุดเกราะซ่อมตนเอง ” ของ Iron Man ข้อ จำกัด นี้ถูกลบออกสำหรับการอัปเดตเกมในคราวหลัง

เกมแรกเสนอชุดเกราะของไอรอนแมน 18 แบบเพื่อปรับปรุงผู้แสดงของผู้เล่นโดยมีการเพิ่มเติมสองชุดสำหรับเพื่อการอัพเดท การอัปเดตเสริมเติมได้เพิ่มชุดเกราะเยอะขึ้นเรื่อยๆ โดยชุดเกราะแบ่งได้เป็นหมวดตามการเคลื่อนไหวพิเศษของพวกมัน หลายIron Manผู้ร้ายปรากฏในเกมได้อย่างดีเยี่ยมโดยเฉพาะเข้มกระแสไฟฟ้าและก็MODOK

พล็อต

iron man 3 games

ภายหลังจากเหตุของIron Man 3 , โทนี่พบว่าAIMยังคงเป็นรอบรวมทั้งยังก่อปัญหา เขาสงสัยว่าผู้ใดจะเป็นคนจัดแจงพวกมันโดยที่คิลเลียนไปแล้ว เร็วนี้ๆเขาก็พบว่าCrimson Dynamo , Living Laserแล้วก็Ezekiel Staneกำลังควบคุมทำการหลักข้างใน AIM อย่างไรก็ดี มันพิสูจน์ให้มองเห็นแล้วว่า

MODOKเป็นผู้จ้างวานที่จริงจริงที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการจู่โจมปัจจุบันของ AIM ภายหลังจากการแพ้อย่างน่าละอายไม่จำนวนกี่ครั้ง MODOK ได้อัพเกรดร่างกายของเขาและก็ทำสำเนาสามัญสำนึกของเขาไปยังโครงข่ายจำนวนมาก เพื่อมั่นใจว่าเขาสามารถฟื้นในร่างใหม่ได้เสมอถ้าหากว่าถูกทำลายสำหรับเพื่อการต่อสู้ สเตนเผยตัวตนของเขาต่อโทนี่ แล้วก็สาบานว่าจะเอาคืนให้โทนี่ที่ไม่ยอมรับที่จะมอบสตาร์คอินดัสตรี้ด้วยความสมัครใจ

เมื่อเวลาผ่านไป Tony ได้สร้างชุดเกราะWar Machineของ Rhodey ขึ้นใหม่(รวมทั้งIron Patriot ) เพื่อที่เขาจะได้รับความให้การช่วยเหลือสำหรับการนำ AIM The ploy ออกมาพิสูจน์ว่ามีสาระ เมื่อ Stane ลักพาตัว Pepper และก็เผยแนวทางของ AIM ที่จะเข้ายึดโครงข่ายของ Stark Industries Tony ประสบผลสำเร็จสำหรับการเอาชนะ Crimson Dynamo, Living Laser และก็ Stane โรดี้ใช้ทางที่โทนี่หาให้โดยต่อสู้กับสแตนเพื่อเป็นจังหวะสำหรับในการช่วยเหลือเปปเปอร์ก่อนที่จะคุณจะโดนกระแสไฟฟ้าดูดจนตาย slotxo

MODOK จู่โจมอีกรอบในตอนหลัง เปิดเผยให้มีความเห็นว่าตัวเองเป็นสามัญสำนึกของ Aldrich Killian ที่ดาวน์โหลดโดย AIM และก็เดี๋ยวนี้หมกมุ่นอยู่กับการดาวน์โหลดจิตใจของเขาไปสู่ร่างกายแล้วก็โครงข่ายที่ใหม่กว่า Tony เอาชนะ MODOK แม้กระนั้นเขาล้มเหลวสำหรับการหยุดไม่ให้ดาวน์โหลดตนเองไปสู่เมนเฟรมของ Stark Industries Tony จัดแจงเพื่อทำลายโครงข่าย Stark Industries

โดยดัก MODOK 3.0 เอาไว้ภายในโครงข่ายเก่าแล้วก็บังคับให้ MODOK รวมทั้ง AIM ย้อนกลับ ด้วยความหวาดกลัวว่าพวกเขาจะทดลองอีกรอบ โทนี่ก็เลยตกลงใจประกาศโครงข่ายสตาร์คอินดัสตรี้เก่าอย่างคงทน เขาคิดแผนที่จะปรับปรุงโครงข่ายที่ปลอดภัยขึ้นซึ่งจะพิสูจน์ให้ AIM แฮ็คได้ยากมากยิ่งขึ้น โดยเรียกว่า “Stark Resilient”

การพัฒนา

เกมดังที่กล่าวมาข้างต้นได้รับการประกาศหนแรกโดยGameloftในมี.ค. พุทธศักราช 2556 บริษัท เลือกที่จะใช้หนทางที่ต่างกันกับเกมมากยิ่งกว่าที่พวกเขามีกับวิดีโอเกมIron Man 2ซึ่งเป็นเกมแอ็กชันเผชิญภัยที่ได้รับ การตอบกลับไม่ดีแทนที่จะเลือก ที่จะทำให้มันเป็นนักวิ่งที่ไม่สิ้นสุด

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games