papas games

papas games

papas games แนะนำเกมน่าเล่น เกมทำพิซซ่า Papa’s Pizzeria

papas games

papas games เกม Flash สำหรับเล่นฟรีบนเว็บไซต์ แนว Strategy แบบเบาๆแม้กระนั้นล้นด้วยประสิทธิภาพ สร้างโดย Flipline Studios ผู้พัฒนาสร้างมหากาพย์จักรวาลเกมห้องอาหาร ในเกมภาคนี้ พวกเราจะสวมบทบาทเป็น Roy เด็กส่งพิซซ่าที่ร้านค้า Pizzeria แม้กระนั้นเรื่องราวเปลี่ยนเมื่อ Papa Louie เถ้าแก่ หนีไปเสี่ยงอันตรายในเกมอื่น slotxo

เว้นเสียแต่ Roy จึงควรดูแลร้านค้าเพียงผู้เดียวพร้อมทั้งทำพิซซ่าแทนแล้ว ที่ห่วยกว่านั้นเป็น ลูกค้าทุกคนจะใช้แนวทางสั่งพิซซ่าแบบ Custom พิเศษ ชักชวนให้ปวดศีรษะ ดังเช่นว่า เปปเปอโรนี 8 ชิ้นใส่กระจัดกระจายทั่วทุกส่วน มะกอก 2 ชิ้นใส่เฉพาะส่วนด้านซ้ายที่อยู่ทางด้านล่าง ความสุกปานกลาง และก็หั่น 4 ส่วน ฯลฯ

วันแรก เกมจะสอนให้พวกเราศึกษาแนวทางการทำพิซซ่าให้ออกมาถูกอกถูกใจตรงดังที่ลูกค้าปรารถนา เริ่มจาก Take Order เพื่อเขียนออเดอร์เป็นลำดับแรก

เครื่องหมายต่างๆในออเดอร์ สื่อความหมายดังต่อไปนี้…

1. เลขลำดับออเดอร์

2. รอบๆสีเทาเป็นรอบๆที่จะต้องใส่ท็อปปิ้งลงไป

3. ชนิดท็อปปิ้ง รวมทั้งปริมาณที่จะต้องใช้

4. ช่วงเวลาสำหรับในการอบ

5. ลักษณะต้นแบบรูปทรงการตัดพิซซ่า

พวกเราสามารถวางแผ่นออเดอร์เรียงไว้ที่เส้นเชือกข้างบนได้ กรณีมีหลายออเดอร์สั่งพร้อมเพียงกัน

ข้างหลังเขียนออเดอร์ กดปุ่มวงกลมสีเหลืองด้านขวาที่อยู่ข้างบน แล้วหลังจากนั้นลากแผ่นออเดอร์ลงมาวางตรงข้างๆ แล้วกดปุ่ม Make Pizza เพื่อเริ่มทำพิซซ่า โดยเลือกถือท็อปปิ้งให้ถูกประเภท รวมทั้งวางอยู่ด้านในรอบๆที่ระบุ ครบตามปริมาณที่เจาะจง ที่สำคัญต้องวางเฉลี่ยเท่าๆกันตามรูปทรงของปริมาณชิ้นพิซซ่าที่จะจำต้องตัดอีกด้วย เสร็จแล้วกดปุ่ม Into Oven เพื่อนำพิซซ่าเข้าเตาอบ ทางเข้าxo

papas games

ท็อปปิ้งมีทั้งผอง 7 ประเภท อย่างเช่น

1. เปปเปอโรนี

2. ไส้กรอก

3. เห็ด

4. พริกหยวก

5. หัวหอม

6. มะกอก

7. ปลาแอนโชวี่

พวกเราสามารถอบพิซซ่าได้พร้อมสูงสุด 4 ถาด ระหว่างรอคอยก็สามารถทำอันอื่นพร้อมเพียงกันได้ แม้กระนั้นต้องระมัดระวังเกจเวลาให้ดี ด้วยเหตุว่าเวลาจะเดินอยู่เสมอ เมื่อเวลาเดินผ่านแต่ละขีด สีของชีสบนพิซซ่าก็จะแปรไปเรื่อยให้คอยกระทั่งครบเวลาตามที่กำหนดในออเดอร์ แล้วต่อจากนั้นกดที่พิซซ่าเพื่อคัดออกจากเตา

ขั้นตอนสุดท้ายเป็นการตัดพิซซ่า รูปร่างให้ตัดตามแบบอย่างที่กำหนดไว้ในออเดอร์ แต่ว่าถ้ายังไม่มั่นใจแนวทางตัด ให้พากเพียรผ่าครี่งจากแนวดิ่งก่อน และหลังจากนั้นก็ค่อยตัดแนวเฉ แล้วต่อจากนั้นกดปุ่ม Finish Order เพื่อส่งพิซซ่าให้ลูกค้า

papas games

เงินทิปที่ได้รับ ขึ้นกับค่าความพึงพอใจของลูกค้า ค่าความชอบใจแบ่งได้ดังต่อไปนี้…

สีเขียว ช่วงเวลาการคอยก่อนพวกเรารับเขียนออเดอร์ หากปลดปล่อยให้ยืนรอคอยในคิวนาน ค่านี้จะลดน้อยลงเรื่อย

สีเหลือง การวางท็อปปิ้ง จับใช้ถูกจำพวก ถูกตามปริมาณ และก็วางในรอบๆที่ปรารถนาหรือเปล่า

สีแดง ช่วงเวลาการอบ สุกตามอยาก ไม่เร็วไป ช้าไป

สีฟ้า ตัดพิซซ่าได้ถูกรูปร่าง ครบปริมาณชิ้นดังที่กำหนดไว้

ระดับ Rank ของ Roy จะมากขึ้นเมื่อสะสมทิปได้ครบตามที่มีการกำหนด ส่งผลกับการปลดล๊อคลูกค้าคนอื่นให้แวะมาที่ร้านค้า ในเกมจะมีลูกค้าทั้งปวงรวม 36 คน แต่ละคนมีชื่อ รูปร่าง ใบหน้า รวมทั้งความชื่นชอบที่ต่างกัน สล็อตxo

นอกเหนือจากนั้น ถ้าเกิดพวกเราทำพิซซ่าออกมาถูก ลูกค้ามองเห็นแล้วพึงพอใจ พวกเราก็จะได้รับดาวของลูกค้าคนนั้น เมื่อใดก็ตามสะสมดาวครบ 5 ดวง ดาวทั้งปวงก็จะแปลงเป็นเหรียญรางวัลในทันที แบ่งเป็นเหรียญทองแดง > เหรียญเงิน > เหรียญทอง เป็นลำดับ แล้วก็ถ้าหากว่าลูกค้าทุกคนได้รับเหรียญทองแล้วล่ะก็ เกมจะปลดล๊อคลูกค้าลับคนหนึ่งให้แวะมาที่ร้านค้าของพวกเราอีกด้วย

ความคิดเห็น รวมทั้งข้อสรุปจากนักเขียน

Papa’s Pizzeria เกมทำกับข้าวผลงานแรกจาก Flipline Studios ระบบต่างๆในเกมก็เลยไม่สลับซับซ้อนมากสักเท่าไรนัก แนวทางเล่นทีแรกๆบางครั้งก็อาจจะงงงันๆอยู่บ้าง แต่ว่าก็ศึกษาง่าย ส่วนการต่อว่าดดาวลูกค้า กับระดับ Rank สำหรับปลดล๊อคลูกค้าคนใหม่ๆก็ทำให้การเล่นในทุกวันไม่มีเบื่อ นอกเหนือจากนั้นยังสามารถเล่นได้เรื่อยโดยไม่มีจุดจบอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งเกมเล่นฟรีที่ไม่สมควรพลาดจ้ะ

สำหรับสหายๆที่พอใจภาค Remake ที่เพิ่มฟีพบร์ใหม่ๆของ Papa’s Pizzeria ปัจจุบันนี้มีให้เลือกซื้อไว้เล่นบนโทรศัพท์มือถือด้วย

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games