game pc สเปคต่ํา win7

game pc สเปคต่ํา win7

game pc สเปคต่ํา win7 เกมพีซีสเปคต่ำ! น่าเล่นไม่ควรพลาดบน Steam

game pc สเปคต่ํา win7

game pc สเปคต่ํา win7 เอาอกเอาใจสาวกเกมสเปคต่ำกันโดยตลอด วันนี้ทางอิงได้คัดสรรเกมบันเทิงใจหลายแนวมาชี้แนะกันถึง 5 เกมเลยจ๊ะ คนไหนกันแน่ที่กำลังรอคอยติดตามเกมใหม่แม้กระนั้นสเปคคอมไม่สูงสามารถเข้ามา เลือกแนวเกมที่ถูกใจไปสอยกันได้เลย มีเเต่เกมบน Steam ที่น่าเล่นทั้งหมด หากต้องการทราบว่ามีเกมอะไร มาดูพร้อมเลยคะ แล้วอย่าลืมกดไลค์ กดแชร์คลิปนี้กันด้วยน้า สล็อต

Deadlight: Director’s Cut

game pc สเปคต่ํา win7

แพลตฟอร์ม: PC, PS4, Xbox One

Steam: https://bit.ly/3vwjxLx

G2A: https://bit.ly/3w8Yu1P (ราคาน้อยยิ่งกว่า)

HRKGame: https://bit.ly/3xTB15V (ราคาถูกมากกว่า)

Deadlight: Director’s Cut เกมคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลแนว Zombie Survival ที่ผู้เล่นจะได้สนุกสนานไปกับการเอาตัวรอดในโลกที่ล่มสลาย โดยตัวเกมได้พรีเซนเทชั่นมุมมองการเล่นในแบบ Side-Scrolling มากับภาพกราฟฟิค 2.5D เกมนี้ผู้เล่นจำเป็นจะต้องใช้ความสามารถสำหรับการกระโจน, ความช่างสังเกตุสำหรับการแก้ปัญหาเพื่อหาวิถีทางไปต่อ รวมถึงการหาวิธีการฝ่าฝูงซอมบี้ด้วยแนวทางต่างๆสำหรับเวอร์ชั่น Director’s Cut ได้มีการอัพเกรดในเรื่องของภาพกราฟฟิค, ระบบการควบคุม, แอนิเมชั่นใหม่ที่มองแคล่วคล่องว่องไวขึ้น รวมถึงโหมด Survival Arena ที่ผู้เล่นจะได้บันเทิงใจไปกับการเอาตัวรอดให้ได้นานที่สุด

Deep Silver และก็ Tequila Works เปิดตัวเกม Side-scrolling Horror game Deadlight: Director’s Cut เวอร์ชั่น PlayStation 4, Xbox One, PC

Deadlight เคยวางขายเวอร์ชั่น Xbox 360, PC มาแล้วเมื่อปี 2012 ก่อนหน้าที่ผ่านมา ส่วน Deadlight: Director’s Cut มีการอัพเกรดกราฟฟิค full hd 1080p และก็คอนเทนท์ใหม่มากมาย

ผู้เล่นจะได้เจอกับโลกที่ถูกทำลายโดยซอมบี้ที่เรียกกันว่า Shadows ความมุ่งมาดเดียวสำหรับเพื่อการรักษาเป็นความตาย โดยผู้เล่นจะรับบทบาท Randall Wayne ผู้รอดตายผู้เดียวที่ออกตามหาแฟนของเขาในเมืองซีแอตเทิลที่เต็มไปด้วยซากรวมทั้งซอมบี้้ที่ดุร้าย xo

เกมมีหมายกำหนดการวางขายพร้อมทั่วทั้งโลกในวันที่ 21 ไม่.ย. 16 ที่จะถึงนี้

Sanctum 2

game pc สเปคต่ํา win7

แพลตฟอร์ม: PC, Mac

Steam: https://bit.ly/2U6XhKK

CDKeys: https://bit.ly/3wZR2Ho (ราคาถูกมากกว่า)

G2A: https://bit.ly/3qqvlhe (ราคาน้อยกว่า)

HRKGame: https://bit.ly/3h6MdW8 (ราคาถูกยิ่งกว่า)

Sanctum 2 เกมแนว Action ที่ผสมระหว่าง Tower Defense รวมทั้ง FPS ในธีมสมัยอนาคต สำหรับเกมจะย้ำความปรองดองที่ผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องช่วยเหลือกันคิดแผน และก็ช่วยกันเพื่อต่อสู่กับศัตรู การเล่นในแต่ละรอบผู้เล่นจำเป็นจะต้องคิดแผนสำหรับเพื่อการบริหารทรัพยากรณ์สำหรับในการสร้าง Tower รวมทั้งการวางกำแพงเพื่อเป็นการป้องกันและไม่ให้เหล่าเอเลี่ยนสามารถบุกจู่โจม Core ได้ โดยศัตรูข้างในเกมจะมีจุดอ่อน และก็การโจมที่แตกต่างอีกด้วย Sanctum 2 นับว่าเป็นเกมคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลสเปคต่ำซึ่งสามารถเล่นได้เพลิดเพลินๆเหมาะกับคนใดกันที่ถูกใจเกมยิงสนุกๆซึ่งสามารถเล่นกับเพื่อนพ้องได้

ถ้าเกิดยังนึกไม่ออกว่าจะหาเกมอะไรดีมาเล่นในตอนของการที่จะต้องกักบริเวณอยู่บ้านบนเครื่อง Game Pc Online ที่มีทั้งยังความระทึกใจทั้งยังยังได้คิดพินิจพิจารณาไปกับตัวเกมได้ด้วย Sanctum 2 อาจเป็นอีกโอกาสหนึ่งที่ทำให้ตามที่ต้องการของทุกคนได้อย่างดีเยี่ยมด้วยแนวเกม Tower Defense ที่ไม่เหมือนกันกับเกมอื่นๆ

ซึงได้นำเอาความเป็น FPS มาผสมเข้าไปได้พอดีมา ขั้นตอนแรกไปกันที่เรื่องราวของเกมนี้ที่จะเอ่ยถึงโลกอนาคตที่ได้ถูกบรรดาเอเลี่ยนรุกรานเนื่องจากว่าต้องการจะยึดเอา Core พลังงานไปเป็นของตัวเอง นำมาซึ่งการทำให้ข้างของคนเราเองไม่รอคอยช้ารีบสร้างเทคโนโลยีสุดล้ำมาเพื่อคุ้มครองก็เลยเป็นเหตุให้เกิดการสู้รบการฉกชิงสุดยิ่งใหญ่ขึ้นมา สมัครslotxo

Gameplay

สิ่งที่จะมาขับเพิ่มความน่าดึงดูดใจให้กับตัว Game Pc Online เกมนี้ ได้มากกว่าเดิมเห็นจะเป็นเกมเพลย์ที่ผ่านการผลิตสรรค์มาจากทางคณะทำงาน Coffee Stain Studios เป็นผู้ให้กำเนิดเกม แบบการเล่นของเกมจะมิได้ยากหรือง่ายกระทั่งเกินความจำเป็นที่จะมีการแบ่งได้เป็น Stage ต่างๆตามเรื่องราวพร้อมภารกิจเสริมบางส่วนมาให้ทำด้วยด้านในด่านเพื่อท้าผู้เล่น เป้าหมายหลัก

ของผู้เล่นจึงควรคิดแผนในช่วงเวลาที่ระบุสำหรับในการที่จะวางป้อมแนอาวุธไว้ตรงส่วนไหนบ้างของด่านเพื่อจะผ่อนแรงสำหรับการยิงต่อสู้สูงที่สุด เมื่อไปสู่ตัวเกมแล้วเอลมันจะเดินมาตามที่ด่านสร้างไว้แต่ว่าเอเลี่ยนเหล่านี้ก็มีความคงทนไม่น้อยแม้ว่าจะโดนลูกกระสุนหรือกับไปบ้างก็ยังเดินได้ต่อผู้เล่นควรต้องใช้อาวุธปืนที่ประจำตัวมายิงเสริมกองทัพเข้าไปด้วยก็เลยจะสะสางด่านได้ ถ้าเกิดทำสำเร็จแล้วผู้เลนจะได้รับ Point ไปอัพพลังของอาวุธรวมทั้งซื้อเครื่องมือคุ้มครองเพิ่มได้ด้วย

Graphics

Game Pc Online เกมนี้ เป็นเกมที่จำต้องใช้ทั้งยังความนึกคิดแล้วก็ความช่างสังเกตสังกาอยู่พอเหมาะพอควรให้ผู้เล่นได้ฝึกหัดความถนัดขอองตัวเองอยู่เสมอเวลา อีกสิ่งที่ตัวเกม Sanctum 2 แสดงผลลัพธ์ออกมาได้ดิบได้ดีแพกันก็คือกราฟฟิคที่เก็บเนื้อหาครบบริบรูณ์ตามมาด้วยดีไซน์ที่บอกถึงความล้ำสมยของเทคโนโลยีได้แบบพอดี ไปจนกระทั่งเอฟเฟคที่เพิ่มความมันส์ก้าวหน้ามากมายถ้าเกิดเกมมากมายถ้าเกิดเกมเมอร์ท่านใดที่พึงพอใจก็สามารถเข้าไปสั่งซื้อได้แล้วผ่าน Steam เฉพาะบนเครื่อง PC แค่นั้น

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games