weapon games

weapon games

weapon games แนะนำเกม Witch Weapon พร้อมเทคนิคการเล่นฉบับมือใหม่

weapon games

weapon games เปิดบริการเป็นที่เป็นระเบียบแล้วครับผมสำหรับเกมอย่าง Witch Weapon ซึ่งเกมนี้เป็นเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ในสไตล์ของอนิเมะประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง แต่ว่าดังนี้ เนื่องมาจากตัวเกมมีระบบระเบียบการเล่นที่ไม่เสมือนเกมอื่น และก็ตัวเกมไม่มีภาษาไทย เลยบางทีอาจทะให้หลายท่านงงเต็กกับระบบการเล่นเกมนี้ ในเนื้อหานี้พวกเราจะมาเสนอแนะเกมนี้กันขอรับว่า เกมนี้เป็นเกมแนวอะไร กับชี้แนะระบบการเล่นให้นะครับ สล็อต

เรื่องราวของเกม Witch Weapon นั้นจะแถลงการณ์ในโลกสมุความเห็นชอบในช่วงปัจจุบัน เมื่อได้ศึกษาและทำการค้นพบวัตถุโบราณที่มีพลังอย่างมากมายแล้วก็มีผลก่อให้เกิดสงครามโลกครั้งที่ 3 ซึ่งถูกเรียกว่า “การสู้รบ 7 ปี” มีคนเสียชีวิตหลายชิ้น ประเทศทั้งโลกกว่า 200 ประเทศ ก็เลยได้ลงชื่อหย่าศึก แล้วก็ได้มีการตั้ง “เมืองที่การเรียนรู้” พื้นที่กึ่งกลางของชาติพันธมิตร จัดตั้งโดยสถาบันวิจัยที่ 6 เพื่อเรียนรวมทั้งหาทางคุ้มครองปกป้องเหล่าวัตถุโบราณ รวมทั้งจบการศึก

ผ่านมา 10 ปี ในปี 2037 ตัวนำของเกมในฐานะนักเรียนผู้ชาย ได้แอบเข้าไปในสถานที่จัดนิทรรศการเพื่อทำรายงานส่งคุณครู แม้กระนั้นตอนนั้น มีผู้ก่อเหตุร้ายแรงบุกจู่โจมรวมทั้งลักขโมย “ถ้วยลอสทอง” ผู้ก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงได้ปลดล็อคพลังออกมา มีผลทำให้เมืองที่การเรียนรู้พินาศอย่างราบคาบ ผู้แสดงนำเป็นผู้เดียวที่รอดตาย ได้ภาวนาอย่างห่อเหี่ยว

ถ้วยลอสทอง ได้รับฟังคำประสงค์ของเด็กวัยหนุ่มคนนั้น และก็ทำให้ทั้งหมดทุกอย่างกลับไปเป็นเหมือนเช่นเคย ถ้าว่า เด็กวัยหนุ่มตื่นมาอีกครั้ง แล้วก็ได้แปลงเป็นสตรีแบบไม่มีปัจจัย เพื่อแสวงหาข้อมมูล หนุ่มน้อยก็เลยได้กลับไปยังสถานที่จัดนิทรรศการ และพบว่า ถ้วยลอสทองได้หายไป ในตอนที่เขากำลังจะเดินทางกลับ ก็ได้รับผลพวงจากการคั่นแซงของห้วงมิติอวกาศ และก็กลางทาง ก็ได้มีคนจู่โจมเขา ไม้เบสบอลที่เขาถือมาด้วย ก็ได้เรียกหญิงสาวออกมา คุณเรียกตัวเองว่า “แม่มด”

ระบบการเล่น

weapon games

สำหรับเกมนี้ จะเป็นเกมแนว RPG ที่คนเล่นจะบังคับให้นักแสดงเดินไปใกล้ๆศัตรู และก็เมื่ออยู่ในระยะจู่โจม ผู้แสดงจะกระทำการจู่โจมเอง (เกมจะมีระบบระเบียบออโต้ให้ แต่ว่าเล่นเกมจะสนุกสนานกว่า) โดยคนเล่นจึงควรเลือกอาวุธใส่ไว้ในการเล่นทั้งหมดทั้งปวง 4 ชิ้น โดยอาวุธในเกมนี้จะเรียกว่า “ศายี่ห้อที่แม่มด” ที่มีเหล่าหญิงสาวที่เป็น “แม่มด” สถิตอยู่ xo

คนเล่นจะสามารถสลับอาวุธสำหรับเพื่อการเล่นได้ตลอดระยะเวลา โดยอาวุธนั้นคนเล่นจะสามารถถือใช้ได้อิสระ แล้วก็สามารถกดที่รูปอาวุธเพื่อใช้ท่าจู่โจมที่ร้ายแรงได้ เมื่อเกจสกิลเต็ม ก็จะสามารถใช้ท่าจู่โจมไม้เด็ดใส่อีกข้างได้ ซึ่งสกิลก็จะมีอีกทั้งจู่โจมโดดเดี่ยว, จู่โจมกลุ่ม, ซัพอร์ต หรือช่วยเหลือคนเล่น ต้นแบบการแพ้ทาง ชนะทาง จะมีเพียงแค่อาวุธจู่โจมแบบ “กายภาพ” กับ “เวทมนต์” แค่นั้น อย่างเช่น ถ้าเกิดอีกข้างเป็นพวกจู่โจมกายภาพ ก็จะแพ้อาวุธเวทมนต์

ระบบการเล่นก็เลยแปลกและไม่ซํ้าแบบกับเกมอื่นที่เคยเล่นมา อันเป็นรสความสนุกสนานของเกมนี้

พวกเราจะเลือก แล้วก็จัดกลุ่มผู้แสดงยังไงดี?

weapon games

ในเกมนี้พวกเราจะเรียกตัวละครว่า “แม่มด” แล้วก็แม่มด 1 คน จะสามารถถืออาวุธได้ 2 – 3 แบบ แถมอาวุธจะมีแบ่งเกรดการจู่โจมอีกทั้ง R, SR และก็ SSR สุดแท้แต่ผู้แสดง โน่นหมายความว่า คนเล่นไม่มีความจำเป็นที่ต้องมองหาว่าผู้แสดงตัวไหนเป็นเรท SSR เนื่องจากว่านักแสดงธรรมดา ก็สามารถถืออาวุธเรท SSR ได้

แม้กระนั้นดังนี้ ผู้แสดงแต่ละตัวจะมีความรู้และมีความเข้าใจสำหรับเพื่อการต่อสู้ที่แตกต่างกัน บางนักแสดงจะสะดุดตาการควบคุม บางผู้แสดงจะเน้นย้ำที่การจู่โจมลำพัง ซึ่งที่ตรงนี้ก็จำต้องสุดแท้แต่คนเล่นว่าอยากได้นักแสดงแบบไหนมาเล่น แบบการเลือกนักแสดงมาเล่นก็เลยไม่ระบุคงที่ว่าควรต้องล็อคเป็นตัวละครนั้นผู้แสดงนี้ ด้วยเหตุว่าคนเล่นสามารถจัดกลุ่มหรือเลือกผู้แสดงได้ดังที่คนเล่นอยากได้ว่าต้องการใช้ผู้แสดงไหน

แม้กระนั้นต่อไปนี้ ผู้แสดงไหนเป็นสายจู่โจมกายภาพหรือเวททมนต์ล่ะ? พวกเราสามารถมองได้จากในผู้แสดงตรงส่วนสกิลขอรับ

– Magic มีความหมายว่าเวทมนต์ โน่นแสดงว่า นักแสดงตัวนี้ มีการจู่โจมเวทมนต์

– Physical แสดงว่า กายภาพ โน่นมีความหมายว่า ผู้แสดงตัวนี้ มีการจู่โจมกายภาพ

ก่อนจะเริ่มกดเล่นในด่านนั้นๆพวกเราจะต้องเช็คก่อนเล่นก่อนว่า ศัตรูที่พวกเราจะพบนั้นจะเป็นพวกจู่โจมแบบไหน โดยสีฟ้าเป็นพวกจู่โจมเวทมนต์ รวมทั้งสีแดงเป็นอพวกจู่โจมกายภาพ โดยข้อแนะนำก็คือ คนเล่นควรที่จะทำการเลือกอาวุธ สายฮีล 1 ผู้แสดง, สายจู่โจมกายภาพ 1 ผู้แสดง แล้วก็สายเวทมนต์ 1 ผู้แสดง ส่วนอีกนักแสดง จะเลือกอะไรก็ได้

การอัพเกรดแล้วก็ปรับปรุงแม่มด

ราวกับเดียวกันกับเกมแนว RPG คนเล่นจำเป็นที่จะต้องอัพเกรดนักแสดงเพื่อเข้มแข็งขึ้น โดยการอัพเกรดเหล่าแม่มดนั้นจะมี 3 แบบ

1 การอัพเลเวล โดยต้องอัพเลเวลก่อนถึงจะสามารถเอาไปอัเพียงพอปิ้งอื่นได้ ผู้แสดงแม่มดไม่สามารถที่จะอัพเลเวลได้เกินกว่าเลเวลคนเล่น

2 การอัพเกรด ซึ่งจะใช้วัตถุดิบที่ได้จากการเล่นในด่าน เอามาอัพเกรด โดยจะสามารถอัพได้ตามเลเวลของแม่มด

3 การเพิ่มระดับ โดยจะเป็นการเก็บส่วนประกอบวัตถุโบราณที่คนเล่นจะได้จากการเล่นในด่านต่างๆเอามาสวมให้ครบ 6 ช่อง เมื่อสวมครบแล้ว ก็จะสามารถเพิ่มระดับ ซึ่งจะเพิ่มความรู้ความเข้าใจแล้วก็ปลดล็อคสกิลใหม่ๆได้ ตรงจุดนี้คนเล่นไม่มีความจำเป็นต้องวนกลับไปเล่นซํ้าๆเพราะว่าสามารถกดเคลียรด่านได้เลย (ทั้งยังแบบกดผ่าน 1 หน หรือ 10 หน) อย่างไรก็แล้วแต่ ผู้กระทำดเคลียรด่านจะใช้ค่า AP (พลังงาน) สำหรับการเข้าเล่นราวกับเล่นธรรมดา สมัครslotxo

คนเล่นยังสามารถปลดล็อคอาวุธเรทใหม่ๆของผู้แสดงตัวนั้นได้ โดยการหาของมาปลดล็อคจากการเล่นได้ด้วยเช่นเดียวกัน

อย่างไรก็ดี แนวทางที่ง่ายที่สุดก็คือ การไปกดกาชา ซึ่งถ้าหากคนเล่นจับตัวได้ละครซํ้า ก็จะแปลงเป็นวัตถุดิบสำหรับในการอัพเกรดให้อัตโนมัติ ซึ่งจะง่ายดายยิ่งกว่ากันมากมาย

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games