ดาวน์โหลด เกมส์ ฟุตบอล

ดาวน์โหลด เกมส์ ฟุตบอล

ดาวน์โหลด เกมส์ ฟุตบอล แนะนำเกมฟุตบอลน่าดาวโหลดมาเล่น บน Nintendo

ดาวน์โหลด เกมส์ ฟุตบอล ในขณะนี้กระแส บอลมาแรงด้วยเหตุว่าการประลอง EURO 2020 ที่เลื่อนมาจัดปี 2021 ที่กำลังเตะกันอยู่ขณะนี้ ทำให้แฟนเกมที่เป็นคอบอลต่างหาเกมมาเล่นเพื่อตามกระแส รวมทั้งแม้คุณเป็นเจ้าของ Playstaion หรือ Xbox ก็คงจะไม่มีปัญหาสำหรับการหาเกมบอลดีๆมาเล่นเนื่องจากว่ามีให้เลือกเยอะ แต่ว่าบน Nintendo Switch บางทีก็อาจจะเผชิญปัญหาบ้างเนื่องจากว่ามีหลายค่ายเมินหน้าทำเกมบอลดีๆให้แม้กระนั้นข้อเท็จจริงแล้วมันก็มีอยู่บ้างแม้ว่าจะไม่มากมายก็ตาม เกมสล็อต

แล้วก็ในวันนี้ทางคณะทำงาน ได้รวมเอา เกมบอลน่าเล่นบน Nintendo Switch มาเสนอแนะให้เล่นกัน แล้วก็มั่นใจว่าถึงแม้บางเกมอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีให้เล่นบนคอนโซลอื่นด้วย แถมบน Switch จะมีอะไรที่ด้อยกว่าแม้กระนั้นถ้ามีความรู้สึกว่ามันเอาไปเล่นนอกบ้านกับเพื่อนพ้องได้แล้ว เกมบอลเวอร์ชูคอนโซลลูกผสมของนินเทนโดยังคงมีดีพอที่จะหามาเล่น ซึ่งบางเกมราคาแพงถูกลงมากจากการลดราคาด้วย ไปดูกันว่าในเดี๋ยวนี้มีอะไรน่าหามาเล่นบ้าง (เนื้อหานี้มิได้เป็นการจัดลำดับเกม)

มีเกมบอลอะไรที่อยู่ใน Switch บ้าง

ดาวน์โหลด เกมส์ ฟุตบอล

ซีรีส์ FIFA

อย่างที่กล่าวว่าบน Nintendo Switch ไม่ค่อยมีเกมบอลฟอร์มดีให้เล่นนัก ด้วยเหตุว่าเกมยอดฮิตของคนไทยอย่าง วินนิ่ง ( PES Pro Evolution Soccer) ของ Konami มิได้วางจำหน่ายบนคอนโซลของนินเทนโด แม้กระนั้นยังดีที่ค่าย EA ยังคงออกซีรีส์ FIFA ลง Switch และก็ออกให้สูงถึง 4 ภาคชิดกันแล้ว โดยไล่ชื่อภาคตามปีลักษณะเดียวกันกับเครื่องอื่นโดยออกตั้งแต่ภาค 2018 จนกระทั่ง 2021 อย่างไรก็แล้วแต่มันมิได้มีคุณภาพที่เสมอกันกับบนคอนโซลเครื่องอื่นอย่าง PS4 หรือ Xbox ทั้งๆที่ขายราคามิได้ถูกเลย

เนื่องจากซีรีส์ FIFA บน Nintendo Switch เสมือนออกมาชุ่ยๆเพราะว่าราวกับเกมบอลเมื่อ 10 ปีที่ผ่านมา อีกทั้งกราฟิกที่ดูไม่ดีกว่าคอนโซลอื่น แถมยังมาไม่ครบเนื่องจากไม่มีโหมดเรื่องราวที่เป็นข้อดีของ FIFA บนคอนโซลอื่น ใส่เข้ามาด้วย และก็ภาคข้างหลังๆดูเหมือนกับว่า EA จะไม่ค่อยมีการอัปเกรดอะไรเยอะแยะ

ชี้แนะให้ซื้อภาคเก่าๆมาเล่นก็ได้ถ้าหากหาได้ในราคาไม่แพง พร่ำบ่นไปเสียเยอะแยะแต่ว่าเพราะเหตุไรถึงเสนอแนะให้เล่น คำตอบกล้วยๆเนื่องจากว่าไม่มีคู่แข่งขันสำหรับเกมบอลฟอร์มดีแนวสมจริงสมจังบน Switch รวมทั้งเรื่องจริงแม้คุณคาดหมายเพียงแค่ต้องการเล่นเกมบอลกับเพื่อนฝูง FIFA มันก็ยังมีความเพลิดเพลินอยู่ xo

ดาวน์โหลด เกมส์ ฟุตบอล

ซีรีส์ Kunio-kun Soccer

เกมในตำนานที่ชาวไทยเรียกว่า ลุกนิโอะภาคบอลที่ออกจำหน่ายบนแฟมิคอมในสมัย 90 โดยมันมีการเอามาขายใหม่บน Nintendo Switch แล้วก็ยังออกบน PS4 , XBox รวมทั้ง PC ด้วยในเกมรวมได้รับความนิยม Kunio-kun: The World Classics Collection ที่มีการเอารวมเอาลุกนิโอะ 8 bit มายำรวมขายใหม่ และก็มีภาคบอลมาให้เล่นถึง 2 ภาคเป็น Nekketsu High School Dodgeball Club Soccer Story ที่วางจำหน่ายในปี 1990 บนแฟมิคอม ที่ภาคแรกเป็นการนำนักแสดงลุกนิโอะมาลงสู่สนามแข่งฟุตบอลกัน โดยภาคนี้ยังคงอยู่ในประเทศญี่ปุ่นและก็แข่งขันกับต่างสถานศึกษา

นอกจากนั้นเกมรวมได้รับความนิยมในคราวนี้ยังมีการขนมาอีกภาคเป็น Kunio-kun no Nekketsu Soccer League ที่วางจำหน่ายในปี 1993 บนแฟมิคอมรวมทั้งมีการออกเวอร์ชันภาษาอังกฤษในชื่อ Nintendo World Cup ด้วย และก็ภาคนี้ลุกนิโอะของพวกเราได้อัปเกรดไปสุดยอดด้วยการไปแข่งขันกับกลุ่มฝรั่ง แล้วก็ที่แฟนเกมสมัยนั้นนึกออกเป็นมีกลุ่มชาติไทยยอดเยี่ยมในตัวเลือกด้วย

โดยแบบการเล่นของลุกนิโอะเตะบอลทั้งคู่ภาคจะเช่นกันเป็นเป็นเกมบอลที่หลุดโลกไม่เน้นย้ำความเหมือนจริง เพราะเหตุว่ามีการใช้กำลังสำหรับเพื่อการอัดคู่ปรปักษ์ให้ล้มแล้วแย่งลูกฟุตบอลมา เรียกว่าจัดเต็มไม่ต้องคิดมาก และก็ยังมากับท่าทีเด็ดหลุดโลกที่ยิงลูกฟุตบอลออกไปทะลุตาข่ายได้เลย โดยมันยอดเยี่ยมในเกม 8 Bit ในตำนานที่ต้องการให้ทดลองเล่นกัน เนื่องจากว่ามีการรวมเอามาขายใหม่ในราคาถูกแล้วด้วยหากแม้มันจะปราศจากความเหมือนจริงเลยก็ตาม

ดาวน์โหลด เกมส์ ฟุตบอล

Captain Tsubasa: Rise Of New Champions

อีกเกมในตำนานที่ออกมาตั้งแต่ยุคแฟมิคอม รวมทั้งสร้างมาจากการ์ตูนดัง กัปตันซึบาสะ เจ้าหนูราชสีห์นักฟุตบอล ที่การกลับมาลงไปในสนามคราวนี้ออกบนคอนโซลหลายเครื่องและก็หนึ่งในนั้นเป็น Nintendo Switch กับชื่อภาค Captain Tsubasa: Rise Of New Champions ที่โอกาสนี้มาแบบเกมแนวบอลที่มิได้เน้นย้ำเหมือนจริงตามแนวทางการ์ตูน รวมทั้งมีกราฟิกที่เลียนแบบจากการ์ตูนซึบาสะแบบเซลเฉดที่ดูดีแม้ว่าจะมิได้สมจริงสมจังมากมาย แม้กระนั้นแฟนคลับจะต้องถูกใจแน่เพราะว่าเสมือนได้มองการ์ตูนไปกับการเล่นเกม สมัครslotxo

ต้นแบบการเล่นของ กัปตันซึบาสะ ครั้งนี้มิได้มาแนว RPG แบบสมัย 80s แต่ว่าใช้การผสมกับเกมเพลย์ธรรมดาของบอลปกติดังเช่นวินนิ่ง หรือ FIFA มาใช้กับความเวอร์หลุดโลกของซีรีส์ซึบาสะ ที่มีการสะสมค่าพลังเพื่อยิงท่าหมัดเด็ดสุดโอเวอร์แบบการ์ตูนได้ ทำให้มันเข้าถึงได้ง่ายดายเสียยิ่งกว่าภาคบนแฟมิคอมแน่

รวมทั้งนอกเหนือจากโหมด Episode of Tsubasa ที่มีซึบาสะเป็นตัวหลัก และก็ยังมีโหมด Episode new hero ที่ให้โอกาสให้พวกเราปั้นเรื่องราวเองผ่านผู้แสดงที่พวกเราสร้างได้เองด้วย หากว่าโดยรวมแล้ว Captain Tsubasa: Rise Of New Champions บางทีอาจจะไม่ใช่เกมบอลที่เหมือนจริงหรือเยี่ยมที่สุดอะไรแต่ว่าบน Nintendo Switch แล้วมันก็เป็นอีกหนทางที่น่าดึงดูด ยิ่งคุณเป็นแฟนการ์ตูนแล้วไม่สมควรพลาด

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games