เกมส์ ยิ่ง บอล

เกมส์ ยิ่ง บอล

เกมส์ ยิ่ง บอล รีวิว PES 2020 เกมบอลภาคต่อจาก Konami 

เกมส์ ยิ่ง บอล

เกมส์ ยิ่ง บอล ภายหลังที่เสียลิขสิทธิ์ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกไปให้กับ FIFA 19 ก็ทำให้ทาง Konami เสียฐานแฟนๆและก็ฐานลูกค้าไปพอเหมาะพอควรในภาค PES 2019 ที่เรียกว่าเกือบจะไม่เหลืออะไร ไว้ประมือกับ FIFA 19 ได้เลย แต่ว่ามาตอนนี้ PES หรือชื่อจริงว่า Pro Evolution Soccer ได้หวนสมสู่รภูเขาไม่เกมบอลอีกรอบในชื่อใหม่ eFootball PES 2020 ที่กู้เลื่อมใสแฟนบอลกลับมาได้โข ซึ่งนอกเหนือจากการที่จะได้ลิขสิทธิ์ยูฟ่าฯ คืนมาแล้ว ยังสามารถชิงลิขสิทธิ์ของสมาคมยูเวนตุๆสจาก EA มาได้อีกต่างหาก! โหลดสล็อตxo

ข้อดีรวมทั้งจุดดูในภาคนี้จะมีอะไรบ้างไปดูกัน

1. Licensing (ลิขสิทธิ์)

ไม่กล่าวถึงมิได้กับเรื่องลิขสิทธิ์เจ้าปัญหาที่นับว่าเป็นเรื่องหลักของเกมบอลตลอดมา ซึ่งอีกทั้งค่าย EA แล้วก็ Konami ต่อสู้กันโดยตลอดตั้งแต่แมื่อสร้างเกมบอลขึ้น จากการที่ PES 2020 นั้นได้ลิขสิทธิ์แบบ exclusive ของสมาคมยูเวนตุๆสมาอย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสิทธิ์สำหรับการใช้สนาม เสื้อ กลุ่ม และก็ของใช้ต่างๆที่เกี่ยวพันกับสมาคมทั้งสิ้นมาใช้ ก็ทำให้ FIFA20 ได้รับผลพวงไปเต็มๆกระทั่งจำต้องเปลี่ยนแปลงชื่อกลุ่มยูเวนเหม็นตุสของตนให้แปลงเป็น Piemonte Calcio แทน แต่ว่าโรนัลโด้ยังคงอยู่นะ

2. Gameplay (แบบอย่างการเล่น)

เกมส์ ยิ่ง บอล

เกมเพลย์ของภาคนี้ถูกปรับแต่งให้ดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมมากมายอีกทั้งในส่วนของผู้เล่นและก็ผู้เฝ้าประตู ไม่ว่าจะเป็นจังหวะสำหรับเพื่อการรับ-จ่ายบอล, จังหวะของเกม, ไฮไลท์, อื่นๆอีกมากมาย ที่สามารถทำออกมาได้เนียนตาแล้วก็ลื่นไหลมากยิ่งขึ้น แอนิเมชั่นการเคลื่อนไหวของนักฟุตบอลสามารถนั้นเป็นธรรมชาติเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ มุมกล้องถ่ายภาพเหมือนจริงจนกระทั่งทำให้เกิดความรู้สึกได้เลยว่าราวกับพวกเรานั่งมองแมทช์ที่แข่งขันกันในเวลาที่มีถ่ายทอดสดในชีวิตจริงเลยล่ะ

นอกจากต้นแบบการเล่นที่สมูธขึ้นแล้ว การอัดคลิปย้อนไปรีเพลย์งามๆหรือการดูมุมนักฟุตบอลที่เพิ่งจะเตะช็อตงามๆออกไปก็สามารถไม่ได้ทำยาก สามารถกดเลือกเฟรมรวมทั้งองศาการดูย้อนไปได้แบบละเอียดมากๆชื่นชอบแฟนบอลที่อยากตามมองนักฟุตบอลคนโปรดในทุกๆท่าทางอย่างไม่ต้องสงสัย

3. Graphic (ภาพแล้วก็งานศิลป)

เกมส์ ยิ่ง บอล

ภาคนี้มีการแก้ไขกราฟฟิคให้นำสมัยเพิ่มขึ้นรวมทั้งละเอียดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นกราฟฟิคในตอนระหว่างการเล่นและก็ตัวนักเตะเอง ซึ่งพวกเราจะเห็นได้ชัดเลยว่าใบหน้านักเตะมีความคล้ายคลึงแล้วก็มีเอกลักษณ์ของนักเตะมาออกจะครบ (แม้บางบุคคลจะมองค่อนไปทางคนละคนเลยก็ตาม) แบบอย่างที่เห็นได้ชัดก็เป็นต้นว่า กัปตันกลุ่มไทยพวกเรา ธีราทร บุญมาทัน ที่พอเพียงไปอยู่ในเกมแล้วมองเห็นเครื่องหน้าชัดแจ้งมากมาย เป็นมองเห็นหน้าปั๊บแล้วทราบเลยไม่ต้องทายใจชื่อว่าใช่ผู้ที่คิดไว้หรือไม่ slotxo

4. Mode & Feature (โหมดการเล่นแล้วก็ฟีพบร์ใหม่)

ในภาคนี้มีการปรับแก้โหมดรวมทั้งเพิ่มโหมดใหม่เข้ามาให้มีความมากมายเยอะขึ้น โดยพวกเราจะขอบอกแยกในแต่ละโหมดแล้วก็ฟีพบร์ดังนี้

– My Club

เป็นโหมดการเล่นออนไลน์ที่พวกเราได้นักฟุตบอลมาจากการสุ่มเดาเป็นหลัก ในความเป็นจริงแล้วมีนักเตะฟรีอยู่ แม้กระนั้นพวกเราจำต้องใช้การสะสม GP มา เพื่อนำไปประมูลซื้อตัวนักฟุตบอลมาจากตลาด ถ้าหากต้องการจะจับตัวได้ผู้เล่นระดับท้อปหรือผู้จัดการที่พวกเรารู้จักกันก็ดีแล้วล่ะก็ อาจจะจำเป็นต้องเสียตังค์หน่วย Coins กันสักนิดเพื่อได้มาซึ่งของดี

ส่วนสกุลเงิน Coins ที่ว่านั้นจะได้จากกระบวนการทำ Achievement หรือการปลดล็อกถ้วยรางวัล แล้วก็การล็อกอินเข้าเกมวันแล้ววันเล่า (ครั้งคราวก็บางทีอาจได้มาจากอีเว้นท์พิเศษของค่าย) ซึ่งการใช้จ่ายด้วย Coins นั้น เป็นแนวทางเดียวที่กำลังจะได้นักฟุตบอลรวมทั้งผู้จัดการระดับท้อปมาประจำกลุ่ม ซึ่งถ้าหาก Coins ไม่เพียงพอก็สามารถไขปัญหาด้วยเงินจริงได้ (สายเปย์ควรรุ่งเรือง)

– Master League

พวกเราจะได้รับบทนั่งเก้าอี้ผู้จัดการชมรมเพื่อบรรลุผลสำเร็จ แล้วก็แปลงเป็นหนึ่งในชมรมที่ไปถึงเป้าหมายที่สุดทั้งยังในบ้านแล้วก็นอกบ้าน ซึ่งพวกเราจะได้ศึกษาเบื้องหน้าเบื้องหลังการบรรลุเป้าหมายทั้งผองตั้งแต่ตอนแรกเริ่มว่าจะต้องต่อสู้อะไรบ้างกว่าจะได้เป็นเลิศในกลุ่มชั้นหนึ่งของโลก

สิ่งที่ถูกเสริมเติมเข้ามาในภาคนี้เป็นมีการเพิ่มคัทซีน เรื่องราว แล้วก็หนทางสำหรับเพื่อการบริหารจัดแจงที่มากขึ้น ทั้งยังลงลึกเก็บเนื้อหาไปถึงสิ่งนิดๆหน่อยๆที่ทำให้การเป็นผู้จัดการฯ บริบูรณ์มากยิ่งขึ้นเช่นการสัมภาษณ์อีกทั้งก่อนและก็ข้างหลังจบเกม การปรับแก้โลโก้ผู้ช่วยเหลือฉากตอนให้สัมภาษณ์ ฯลฯ

– Become a Legend

ไม่มีความเคลื่อนไหวอะไรมากสักเท่าไรนักจากภาคก่อนหน้าที่ผ่านมา ยังคงรายละเอียดในโหมดปั้นนักฟุตบอลให้เป็นดาวโดยเริ่มจากศูนย์ได้แก่เดิม เพิ่มเติมอีกก็คือกราฟฟิคที่ดียิ่งขึ้น เนียนขึ้น มองเป็นสัดส่วนแล้วก็เป็นสากลเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และก็ยังปรับการเคลื่อนไหวต่างๆได้ให้รอบคอบดังเช่นว่าเดิม ทางเข้าxo

จุดแข็ง

1. ได้ลิขสิทธิ์กลุ่มดังมาแบบฟูลเซ็ต ทั้งทีม อีกทั้งสนาม

2. เกมเพลย์ที่เก็บเนื้อหาดียิ่งขึ้นกว่าภาคที่แล้ว ต่อบอลลื่นขึ้น การขวางกั้นของ AI สมจริงสมจัง ไม่มีสกอร์ 7-0 / 8-0 มาแน่นอนหากคุณไม่แข็งจริง

3. มีฟีพบร์ใหม่ๆให้เล่นมากขึ้น ดังเช่น My Club

4. ภาพกราฟฟิคเนียนตาขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเล่นบน PS4 Pro จะสมูธสุดๆอย่างชัดเจน (ปัจฉิมลิขิตขึ้นกับจำสำหรับแสดงผลด้วยนะ)

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games