pokemon game

pokemon game

pokemon game Pokémon Unite เมื่อเหล่าโปเกม่อนลงสังเวียนเกม MOBA

pokemon game

pokemon game จัดว่าเป็นเยี่ยมในเกมที่หลายๆคนรอเป็นอย่างมากกับ Pokémon Unite ที่ปัจจุบันเปิดให้โหลดเล่นฟรีกันได้แล้วบนเครื่อง Nintendo Switch และก็มีแผนการจะลงบนแพลตฟอร์มโทรศัพท์เคลื่อนที่ในตอนกันยายน โดยสามารถเล่นครอสแพลตฟอร์มได้ ข้อดีของเกมเป็นการนำเอาโปเกม่อนที่พวกเรารู้จักมาดวลในศึก 5V5 ในแบบอย่าง MOBA การเล่นจะมีความไม่เหมือนและก็น่าดึงดูดยังไง มาดูกันเลย โหลดสล็อตxo

กราฟิกงาม ธีมโลกโปเกม่อน

ชุดเด่นของเกมนี้ที่เปิดตัวมาบนเครื่อง Switch เป็นมากับโทนภาพรวมทั้งประสิทธิภาพกราฟิกสุดเแจ่ม ผู้พัฒนาเป็น Tencent เจ้าเดียวกับเกม MOBA มีชื่ออย่าง ROV แต่ว่าภาพนี่ นินเท็นโด๊ นินเท็นโด ส่วนตัวถูกใจกราฟิกหมดทุกๆอย่างเลย ทั้งยังงานวางแบบฉากสนามต่อสู้ ตัว UI ที่ออกมาในสไตล์เกมคอนโซลผสมเกมโทรศัพท์มือถือ แต่ว่าบางครั้งอาจจะขัดใจตอนเลือกรายการอาหารหน่อยล่ะ ด้วยเหตุว่าการเลือกรายการอาหารต่างๆบางรายการอาหารจำต้องใช้ปุ่มเฉพาะกดมอง ถ้าหากเป็นโทรศัพท์เคลื่อนที่ก็แค่จิ้มๆแล้วจบ

Cut Scene ต่างๆตอนแรกเกมค่อนข้างจะตื่นตาตื่นใจ แล้วก็ได้ชี้แจงตัวแกนหลักของเกมเอาไว้แล้ว ชี้แนะอย่า Skip เพราะว่าถ้าหากผู้ใดที่เป็นมือใหม่จริงๆถ้าหากมองจนกระทั่งจบฉากจะเริ่มเข้าใจแนวเกมขึ้นมาระดับหนึ่งเลย

เอฟเฟกต์เกมนี้ทำเป็นดี ทั้งยังการออกสกิลต่างๆแนวทางการทำคะแนนต่างๆการเคลื่อนที่ของโปเกม่อนในสนามทดสอบก็ทำออกมาได้มีมาตรฐานเกม MOBA แม้กระนั้นระหว่างเล่นเผชิญปัญหาเฟรมเรตตกน้อย

เกมเพลย์แนว MOBA ที่ผิดแผก

pokemon game

สำหรับในการเล่นเกมนี้ ถ้ามีพื้นฐานเกม MOBA มาก่อนแล้วจะไม่ยาก แม้กระนั้นก็มีข้อตกลงที่ต่างออกไปที่ควรต้องทำความเข้าใจเพิ่ม โดยการต่อสู้จะแบ่งได้เป็น 2 ฝั่ง ฝั่งละ 5 ผู้เล่น ผู้เล่นเลือกโปเกม่อน 1 ตัวสำหรับเพื่อการลงในสนาม สนามต่อสู้ก็จะแบ่งเป็น 2 ฝั่ง มีห่วงชู้รักตลูกฟุตบอลทำแทนป้อมในพรมแดนของตนเองทั้งหมดทั้งปวงกลุ่มละ 5 จุด อย่างเช่น ห่วงที่เลนบนรวมทั้งข้างล่าง อย่างละ 2 แล้วก็ที่หน้าบ่อเกิดนักแสดงอีก 1

การเล่นเป็นแยกย้ายไปตามแมป ตีโปเกมอนในป่า หรือในเลน และก็ยังรวมทั้งฆ่าฝั่งตรงข้าม เพื่อดคอยปไอเทมที่เรียกว่า Unite Ball แล้วก็เมื่อเก็บได้ก็แค่นำไปโยนลงห่วงของฝั่งตรงข้ามให้เต็มหลอด ก็จะทำลายป้อมของศัตรูไป แล้วก็มุ่งสู่ห่วงถัดไปที่ใกล้ฐานของฝั่งตรงข้ามเพิ่มมากขึ้น

ในหนึ่งแมตช์ ตัวเกมจะกำหนดเวลาไว้เพียงแค่ 10 นาที มันก็เลยจะไม่กินเวลาเท่าเกม MOBA อื่นๆผลแพ้ชนะ วัดกันเมื่อเวลาหมด แล้วฝั่งที่โยนบอลลงห่วงทำคะแนนได้มากที่สุดก็ชนะไปเลย ซึ่งนี่ก็แปลว่า เกมนี้มิได้จบที่การไปตีป้อมในที่สุดที่หน้าบ่อเกิดของฝั่งตรงข้ามให้แตกแล้วชนะ รวมทั้งการฆ่าสิ่งเดียวก็มิได้ช่วยทำให้ชนะด้วยเหมือนกัน slotxo

กรรมวิธีการเล่น สำหรับมือใหม่และไม่ใหม่

pokemon game

ตอนแรกเข้าเกมมา พวกเราจะได้ก่อร่างสร้างตัวละครที่เป็นผู้ฝึกสอน ซึ่งเปรียบเหมือนอวทาร์ของพวกเรา นี้เลือกสร้างกันได้ตามใจ เมื่อเข้ามาพวกเราจะเข้าสู่โหมด Tutorial ต่างๆนี้เสนอแนะว่าเล่นให้ครบ แล้วจะทำความเข้าใจภาพรวมของเกมได้ จนกระทั่งจุดที่เกมมิได้บังคับให้เล่นด่านฝึกฝนต่อ ก็ควรจะเข้าไปเล่นแม้กระทั่งจบ (เพราะว่ามันได้เหรียญเอาไปซื้อโปเกม่อนนะ)

แล้วหลังจากนั้นพวกเราจะสามารถเลือกโปเกม่อนเริ่มของตนได้ ซึ่งนี้เลือกเอาตามความพอใจ

– สายจู่โจม Attacker (การ์ดสีแดง) – Pikachu

– สายแทงก์ Defender (การ์ดสีเขียว) – Snorlax

– สายสมดุล คล้ายไฟเตอร์ All-rounder (การ์ดสีม่วง) – Charizard

– สายป่า Speedster (การ์ดสีน้ำเงิน) – Talonflame

– สายส่งเสริม Support (การ์ดสีส้ม) – Eldegloss

นี้ผู้ที่เล่น MOBA มาก่อนคงจะตกลงใจได้อย่างง่ายดาย แม้กระนั้นถ้าเกิดเป็นมือใหม่จริงๆชี้แนะให้เลือก Charizard ด้วยเหตุว่ามีความสมดุลรวมทั้งยืดหยุ่นสูง ไม่สุดขั้ว ก็เลยเล่นง่ายดายกว่าตัวอื่น

เริ่มกดแมทต์เกม พวกเราจะเล่นได้อีกทั้งจับคู่ธรรมดา กับแรงก์โหมด (ซึ่งผู้เล่นควรมีเลเวล 5 ขึ้นไป) โดยพวกเราสามารถแอดเพื่อนพ้องแล้วเชื้อเชิญหน้าจอยกลุ่มกดสุ่มการแข่งขันชิงชัยไปร่วมกัน หรือจะให้เกมสุ่มให้ก็ได้ โดยในกลุ่ม 5 คนจะมีเวลาให้เลือกโปเกม่อนที่จะใช้เล่นอยู่ราวๆหนึ่ง ทางเข้าxo

เซตไอเทมที่จะเอาให้เป็นระเบียบ ในหนึ่งกลุ่มควรจะกระจัดกระจายกันเล่นในหลายๆหน้าที่ แม้กระนั้นตำแหน่งสำคัญในเกม MOBA ส่วนมาก ขั้นต่ำๆจะต้องมีตัวแทงก์ ตัวทำดาเมจหลัก และก็ตัวป่า นอกจากนี้ปรับกันได้ตามที่ใจต้องการ จะเลือกตัวซัปพอร์ตมาช่วยเสริมก็ได้เหมือนกัน

เข้าเกมมาโปเกม่อนของพวกเราจะอยู่ในร่างแรก จำต้องไปตีโปเกม่อนในเลนและก็ในป่าเพื่อเก็บเลเวล เมื่อเลเวลถึงเวลาจะอีโอ้อวดร่างได้ แต่ว่าโปเกม่อนบางตัวก็ไม่มีการอีโม้ เป็นต้นว่า Pikachu แต่ว่าหากถามคำถามว่าเสียเปรียบไหมก็ไม่ เพราะว่าร่างอีโอ้อวดเป็นทำให้โก้ขึ้นเฉยๆวัดกันจริงๆที่เลเวล

เมื่อใดก็ตามมีการอัปเลเวลได้ปริมาณหนึ่ง ผู้เล่นสามารถอัปสายสกิลได้ 1 ช่องสกิล อัปได้ 2 แบบ ที่ตรงนี้ไปพบศึกษาเล่าเรียน หรืออ่านเนื้อหากันเอา เนื่องจากการเลือกสายสกิลมีผลต่อการเล่นในแมตช์นั้นๆพอควร

เมื่อฆ่าโปเกม่อนรายทาง และยังรวมไปถึงผู้เล่นฝั่งตรงข้าม จะได้ Unite Ball มาสะสมไว้ โดยพวกเราสามารถสะสมได้สูงสุด 50 ลูก รวมทั้งสามารถเอาไปหยอดในห่วงศัตรูได้โดยไม่จำเป็นจำต้องสะสมให้เต็ม (การหยอดห่วงจะมีการชาร์จ ช่วงเวลาสำหรับในการชาร์จขึ้นกับปริมาณลูกฟุตบอลที่สะสมอยู่ โดยเหตุนั้น ไม่มีความจำเป็นที่ต้องเก็บไว้ครั้งละมากมายๆแล้วไปหยอด ด้วยเหตุว่าชาร์จนาน และก็มีความเสี่ยงต่อการเช็ดกศัตรูสอดแทรก)

ปริมาณบอลที่จะต้องใช้สำหรับในการทำลายห่วง ดังเช่นว่า ห่วงหน้าสุด 80 ลูก ห่วงกึ่งกลาง 100 ลูก รวมทั้งห่วงในฐานศัตรู ไม่จำกัดปริมาณ เมื่อเหลือ 2 นาทีท้ายที่สุด ทุกๆกระบวนการทำคะแนนจะ x2 (หากรู้เรื่องไม่ผิด) สายเลทเกมชอบมาตีตื้นเอาปัจจุบันนี้ แล้วก็เมื่อครบ 10 นาที รวมคะแนนตามปริมาณบอลที่หยอดลงห่วงศัตรู คนใดทำแต้มมากยิ่งกว่าก็ชนะไปเลย

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games