เกมส์ นัก สู้ พันธุ์ ข้าวเหนียว

เกมส์ นัก สู้ พันธุ์ ข้าวเหนียว

เกมส์ นัก สู้ พันธุ์ ข้าวเหนียว เกมที่สร้างมาจากละครดังในประเทศไทย

เกมส์ นัก สู้ พันธุ์ ข้าวเหนียว

เกมส์ นัก สู้ พันธุ์ ข้าวเหนียว เป็นเกมบนเว็บ Y8 สร้างขึ้นจากละครดังในไทย โดยให้พวกเราแสดงบทบาทเป็นนักสู้พันธ์ข้าวเหนียว ไปต่อสู้กับ เหล่าโจร โดยวัตถุประสงค์ของเกมหมายถึงการเล่นไปเรื่อยกระทั่งจะเบื่อไป นั่นเอง สล็อต

นักสู้จำพวกข้าวเหนียว

นักสู้ชนิดข้าวเหนียว นักสู้พันธ์ข้าวเหนียว ละครนักสู้ประเภทข้าวเหนียว ละครช่อง7

ละครนักสู้จำพวกข้าวเหนียว บทกวีโดย : ธงประเทศไทย

ละครนักสู้ประเภทข้าวเหนียว บททีวีโดย : แพรพริมา

ละครนักสู้จำพวกข้าวเหนียว กำกับการแสดงโดย : ประเทศไทย น่วมคนมั่งคั่ง

ละครนักสู้ชนิดข้าวเหนียว ผลิตโดย : บริษัท คำพอดิบพอดี จำกัด

ละครนักสู้ชนิดข้าวเหนียว ถ่ายทอดวันแล้ววันเล่าจันทร์ – วันอังคาร เวลา 20.25 น. ทางช่อง 7 สี

เรื่องราวของ เสือ ชายหนุ่มเลือดอีสานที่วัยชายหนุ่มได้รับพลังพิเศษจากข้าวทิพย์ ในวันที่ดวงอาทิตย์ พระจันทร์ ดาวเสาร์ ตั้งฉากกับโลก เขาสามารถต่อยควายล้มได้ทั้งยังยืน มุดน้ำอึด จนกระทั่งโดนฟ้าผ่ายังไม่ระคายผิวเลย ขณะนี้เค้าถูกรังควานจากผู้มีอำนาจ บิดามารดาโดนรังควาน น้องสาวถูกจับตัวไปขายที่กรุงเทพมหานคร เมื่อข้อบังคับไม่อาจจะสร้างความถูกต้องให้กับเค้าได้ มีเพียงแค่หมัด ปืนลูกซองไทยประดิษฐ์ รวมทั้งหัวใจนักสู้ ถึงเวลาที่ นักสู้ประเภทข้าวเหนียว วีรบุรุษขวัญใจคนยากจนจะมาทวงหนี้โกรธแค้นคืน

เรื่องย่อนักสู้ชนิดข้าวเหนียว

เกมส์ นัก สู้ พันธุ์ ข้าวเหนียว

ตำนานวีรบุรุษคนใหม่เริ่มที่หมู่บ้านดอนควาย มันเป็นวันพระใหญ่ วันที่ดวงอาทิตย์ ดาวเสาร์ และก็พระจันทร์ โคจรมาตรงกับโลก ซึ่งใน ๑,๐๐๐ ปี จะเกิดเหตุการณ์อย่างงี้เพียงแต่คราวเดียวแค่นั้น กำเนิดสุริยะคราวส ราหูอมดวงอาทิตย์เข้าไปเกือบจะมิดดวง แดดรอดหลังคาโบสถ์ลงมาจะต้องอาหารทิพย์หน้าพระประธานกำเนิดปาฏิหาริย์ข้าวทิพย์ฉายแสงทองคำส่องสว่างไปทั้งยังโบสถ์ ด้วยความหิวเสือ (นิว วงศมือ ปรมัตถากร) ในวัยเด็กจับข้าวทิพย์ก้อนนั้นรับประทานเข้าไป แม้กระนั้นแล้วเสือก็รู้สึกร้อนจนกระทั่งท้องเกือบจะระเบิดออกมา มันเจ็บท้องจนถึงสุดจะทานทนได้เสือสลบไป ๗ วัน ๗ คืน นับตั้งแต่นั้นมาเสือก็จำต้องเจอกับความแปลกใจ ด้วยเหตุว่าเขามีพลังพิเศษเพิ่มเข้ามาในตนเองโดยที่เขาไม่รู้ตัว รวมทั้งนี่เป็นเกิดของ นักสู้จำพวกข้าวเหนียว xo

๑๐ ปีผ่านไป เสือ กลับจากรับราชการทหารมาทำไร่ทำนาที่หมู่บ้านดอนควาย เขาพบเจอกับ กำนันชุ่มฉ่ำ (เวนช์ ฟอลวัวเนอร์) แล้วก็ ศร (นวพล พื้นแผ่นดิน) และก็ ลูกน้องตัวร้าย ลิงลม (สมรักษ์ คำราชสีห์) เห่าป่า (อำพล รัตนวงษ์) แล้วก็ หมีควาย (ณเมือง ปรับปรุงพงศ์พันธุ์ชัย) พวกมันบังคับให้ประชาชนขายนาทำรับประทานให้กับนักลงทุนคนต่างประเทศ โดยมีผู้พันอำนาจ (ศตวรรษ ดุลยวิจิตรบรรจง) นักการเมืองผู้มีอำนาจเป็นผู้อยู่เบื้องหลัง

เสือไม่ยินยอมก็เลยถูกเผาบ้าน แล้วก็พวกมันได้จับ มะลิ (พิมพ์พ่อ ลือดีเลิศไพบูลย์) น้องสาวไปขายตัวที่จ.กรุงเทพฯ บิดา-แม่เสือถึงกับตรอมใจตาย เสือจะต้องออกตามหาน้องสาวและก็ออกตามล่าไอ้พวกเดนสังคมไปตกนรกให้ได้ โดยมีปืนคาถาของ หลวงพ่อเข้ม (ยอดชาย ก้อนเมฆกาญจน์) รวมทั้ง หมัดขว้างควาย เป็นอาวุธประจำกาย

เสือเดินทางเข้าจ.กรุงเทพฯ โดยบังเอิญได้เจอกับ ผู้กองราชสีห์ (เคลลี่ ธนะพัฒน์) นายตำรวจสุจริตที่พึ่งกลับจากต่างประเทศ ทั้งคู่ได้ช่วยเหลือกันจับขโมยที่ชิงทรัพย์ปั๊มน้ำมัน รวมทั้งได้เปลี่ยนเป็นเพื่อนฝูงกัน ที่จ.กรุงเทพฯ เสือได้รับความให้การช่วยเหลือจาก บักเคน (เกินพอ มกจ๊ก) สหายทหารเก่าที่ผันตนเองมาขับแท็กซี่

เกมส์ นัก สู้ พันธุ์ ข้าวเหนียว

สำหรับในการออกสืบเสาะหาน้องสาวบักเสือได้เจอกับ ส้ม (กวินยี่ห้อ โพธิจักร) นักร้องคาเฟ่ ที่นำพาเขาเข้าไปพันพัวกับบ่อนพนันจนถึงจำเป็นต้องหนีหัวซุนออกมาโดย ส้มได้แอบโกงนำเงินนับล้านออกมาจากในบ่อนเมื่อเสือทราบมีการคัดค้านแก่งแย่งกันจนกระทั่งถุงใส่เงินแตกกระจาย เงินลอยละลิ่วลงมาจากดาดฟ้าอาคารราษฎรมองเห็นต่างวิ่งตามคิดเงินกันใหญ่ แสงสว่างระวี (ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์) ผู้สื่อข่าวสาวได้เก็บภาพเสือไว้ได้ แม้กระนั้นมันเป็นเพียงแค่ภาพที่ย้อนแสงอาทิตย์ มองดูไม่ออกว่าเป็นคนไหนกันแน่ ทราบแค่เพียงเป็นชาย พันผ้าขาวม้าไว้กับคอ สมัครslotxo

รุ่งเช้าวันใหม่ภาพของเสือปรากฏบนหน้าหนังสือพิมพ์ แสงสว่างระวีนำภาพข่าวสารลงหน้าหนึ่งพาดหัวเรื่องว่า มีวีรบุรุษคนใหม่เกิดขึ้นแล้ว โดยมี พญาอินทรี (วันชัย เผ่าพิบูลย์) ผู้ครอบครองคอลัมน์ ลมใต้ปีก ตั้งสมญาวีรบุรุษคนนี้ให้ว่า นักสู้จำพวกข้าวเหนียว

เมื่อผู้กองราชสีห์ได้อ่านหนังสือพิมพ์ก็รู้สึกสะกิดใจกับ นักสู้จำพวกข้าวเหนียว คนนี้ แต่ว่าเขาก็มิได้ระแคะระคายเลยว่าจะเป็นผู้เดียวกับเสือ มิตรริมทางในวันนั้น ซึ่งกำลังจะเป็นศัตรูหัวใจของเขากับแสงสว่างระวี ซึ่งคุณก็ได้ตั้งสัญญาไว้แล้วว่าควรต้องดึงหน้ากากของ นักสู้ประเภทข้าวเหนียว ให้ได้แล้วก็เสือก็ได้ตกลงใจเป็น

นักสู้ชนิดข้าวเหนียว เพื่อตามหาน้องสาว แล้วก็อีกด้านเพื่อประมือกับความไม่ยุติธรรมในสังคม แล้วก็นี่เป็นเพียงแค่จุดเริ่มแรกของ นักสู้จำพวกข้าวเหนียว ติดตามดู ละครนักสู้จำพวกข้าวเหนียว ได้ทุกวี่ทุกวันจันทร์ – วันอังคาร เวลา 20.25 น. ทางช่อง 7 สี ละครนักสู้ชนิดข้าวเหนียว เริ่มตอนต้น วันจันทร์ที่ 6 ก.ย. 2553

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games