game pc น่าเล่น

game pc น่าเล่น

game pc น่าเล่น เกม Steam น่าเล่น เพลินทุกเทศกาลที่อยากให้ลอง

game pc น่าเล่น

game pc น่าเล่น เกม Steam น่าเล่นนั้นเรียกว่ามีให้เกมเมอร์ได้เลือกล้นหลาม ตามสไตล์และก็ความพอใจของแต่ละคน ซึ่งมีทั้งยังเกมเก่าแล้วก็เกมใหม่รวมกันอยู่เยอะไปหมด จนถึงบางบุคคลก็ไม่เคยรู้ว่าจะเล่นเกมอะไรดี จะกลับไปเล่นเกมที่เคยซื้อมาและเบื่อแล้ว จะไปซื้อเกมใหม่มาเล่นก็ไม่รู้เรื่องว่าเกมไหนบันเทิงใจบ้าง?

ในเนื้อหานี้พวกเราจะสะสมเกม Steam น่าเล่นรวมทั้งสนุกสนานที่คนเขียนไม่ต้องการให้พลาดทุกเกมทั้งยังเกมเก่าแล้วก็ใหม่มาให้เลือกกัน ซึ่งถ้าหากคนใดกันแน่มีเกมมิ่งคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลหรือเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คก็สามารถซื้อมาเล่นได้เลย เกมสล็อต

ซื้อเกมใน Steam มาเล่นแล้วไม่โดนกดคืนเงินได้นะ

เกม Steam น่าเล่นที่เลือกมาชี้แนะในเนื้อหานี้ เรียกว่าเป็นเกมที่บางบุคคลคงจะเคยเล่นกันมาบ้างแล้วและก็บางบุคคลบางครั้งก็อาจจะละเลยไปเนื่องจากไม่ตรงกับสไตล์ไหมถูกใจเกมแนวนั้นๆเป็นทุน แม้กระนั้น Steam ก็ให้ผู้เล่นที่ซื้อเกมนั้นไปแล้วสามารถทดลองเล่นได้ 2 ชั่วโมง แล้วหากผิดจิตใจก็สามารถยกเลิกแล้วขอเงินคืนได้ด้วย โดยขั้นตอนการทำก็ง่ายๆนัก ซึ่งมีขั้นตอนดังต่อไปนี้

1 เปิดโปรแกรม Steam ขึ้นมา

2 กดเลือก Account details ตรงมุมด้านขวาที่อยู่ทางด้านบนที่เป็นรูปโปรไฟล์ของพวกเรา

3 เมื่อเข้ามาหน้าแสดง Account ของพวกเราแล้ว ให้เลือกคำว่า View purchase history เมื่อกดเข้าไปแล้ว Steam จะแสดงรายนามเกมที่พวกเราเคยซื้อมาทั้งผอง

4 เลือกเกมที่ปรารถนาคืนเงิน แล้วกดคำว่า I would like a refund แล้วระบบจะจัดแจงคืนเงินให้พวกเรา

ซึ่งเงินของพวกเราจะคืนมาในระบบ Wallet เพื่อเอาไปซื้อเกมอื่นใน Steam มาเล่นต่อได้เลย ด้วยเหตุดังกล่าวเกมเมอร์ผู้ใดที่ทดสอบซื้อเกมมาเล่นจากที่นักเขียนชี้แนะในเนื้อหานี้แล้วไม่ถูกใจก็อย่าลืมรีบกดคืนเงินก่อน 2 ชั่วโมงด้วย จะได้เอาเงินไปซื้อเกมอื่นที่ต้องการทดลองหรือจะเล่นได้เลย

เกม Steam น่าเล่น รวมเกมเก่ารวมทั้งใหม่

สำหรับเกม Steam น่าเล่นที่เลือกมาชี้แนะในเนื้อหานี้ จะรวมถึงเกมเก่าและก็ใหม่ซึ่งบางบุคคลบางทีอาจจะเคยต้องการเล่นแล้วละเลยหรือบางครั้งก็นอกสายตากันไปเลย แต่ว่าส่วนตัวคนเขียนมีความคิดเห็นว่าถ้าเกิดทดลองถือมาเล่นมองในตอนวันหยุดยาวติดต่อการจำนวนหลายวันแล้วไม่ต้องการที่จะไปไหนก็น่าดึงดูดเช่นเดียวกัน โดยเกมที่เลือกมาเสนอแนะในเนื้อหานี้จะมีดังนี้

Undertale

game pc น่าเล่น

Undertale เรียกว่าเป็นเกม RPG 2 มิติแบบเกม 8 บิตเก่าๆแม้กระนั้นมีเอกลักษณ์มากมาย ทั้งสิ้นลง, บทสำหรับพูด, เรื่องราวที่ซาบซึ้งใจและก็กรรมวิธีการเล่นสุดแนว ซึ่งพวกเราสามารถเล่นแบบคนดีไม่ฆ่ามอนสเตอร์สักตัวจนกระทั่งจบเกมหรือไปตามสไตล์ RPG ฆ่ามอนสเตอร์เก็บเลเวลก็ได้ด้วยเหมือนกัน ซึ่งในเวลานี้พวกเราจะมองเห็นเกมแคสเตอร์ผู้คนจำนวนมากรวมถึงวีทูบเบอร์ถือเกมนี้กลับมาเล่นกันอย่างสนุกทีเดียว ส่วนคนไหนที่ต้องการทดลองเล่นเกมนี้มองก็สามารถหาซื้อมาเล่นใน Steam ได้เลย xo

แล้วถ้าเกิดคนไหนเล่น Undertale จบไปแล้วยังต้องการเล่นเกมใหม่ๆจาก Toby Fox ผู้พัฒนาเกมเครือญาตินี้ ก็สามารถโหลดภาคต่ออย่าง Deltarune Chapter 1 มาเล่นได้ฟรีๆอีกด้วย

ข้อมูลเกม Undertale

ชนิดเกม : RPG, Choice Matter, 2D, Story Rich

ผู้พัฒนา : Toby Fox

ปีที่เปิดตัว : 2015

แพลตฟอร์ม : Windows, macOS, Linux, PS4, Nintendo Switch, Xbox One, Xbox Series X|S

ราคา : เฉพาะบุคคลเกม 219 บาท หากซื้อพร้อมเพลง 339 บาท

Nier:Automata Game of the YoRHa Edition

game pc น่าเล่น

NieR:Automata หนึ่งในเกมที่คนประเทศไทยรู้จักกันดีรวมทั้งเป็นที่นิยมมากมายทั่วทั้งโลก ผลงานของผู้กำกับสุดแนวอย่าง Yoko Taro นั้นเป็นอีกเกมที่ไม่สมควรพลาด ถ้าเกิดปรารถนาหาเกม Steam น่าเล่นมาเล่นในตอนวันหยุดยาวหลายวัน โดยเกมเล่าถึงโลกอนาคตอันไกลมากซึ่งเป็นการต่อสู้ระหว่างหุ่นยนต์ของคนเราต่างดาวที่ครอบครองโลกใบนี้ไปเป็นระเบียบแล้วกับแอนดรอยด์ของคนเราโลกที่หนีไปอยู่บนพระจันทร์ ซึ่งรายละเอียดที่เปรยๆไปข้างต้นนั้นเป็นเพียงแค่ฉากหน้าที่ผู้กำกับต้องการที่จะให้พวกเรารู้ทันนั้น แม้กระนั้นรายละเอียดจริงๆและแก่นรายละเอียดของ NieR:Automata นั้นจัดว่าเข้มข้นมากมายกระทั่งเกมเมอร์สาย Action RPG ไม่สมควรพลาดจริงๆ

นอกนั้นถ้าเกิดคนใดเล่นภาค Automata จบแล้ว วันที่ 23 เดือนเมษายนนี้ก็มี NieR Replicant™ ver.1.22474487139… เป็นเกมต้นตระกูลซีรี่ส์ NieR อีกเกมหนึ่งซึ่งถูกนำกลับมาทำให้เป็นกราฟฟิกปัจจุบันนี้, ทำเพลงแล้วก็เสริมเรื่องราวเล็กน้อยเข้าไปด้วย ซึ่งหากคนไหนใคร่รู้เรื่องราวว่าก่อนเกิดเหตุการณ์ใน Automata มีอะไรเกิดขึ้นบ้างก็มาติดตามในภาคนี้ได้ ส่วนกิมมิคเล็กๆของจำนวน ver.1.22474487139… นั้นเป็นเลขรูทของ 1.5 นั่นเอง สมัครslotxo

ข้อมูลเกม NieR:Automata Game of the YoRHa Edition

จำพวกเกม : Action RPG, Hack & Slash

ผู้พัฒนา : PlatinumGames

ปีที่เปิดตัว : 2017

แพลตฟอร์ม : Windows, PS4, Xbox One

ราคา :

NieR:Automata Game of the YoRHa Edition ราคา 1,390 บาท

NieR Replicant™ ver.1.22474487139… ราคา 1,990 บาท

จะมีความคิดเห็นว่าเกม Steam น่าเล่นนั้นมีให้เลือกเล่นมากมายนานาประการแนว ซึ่งทั้งยัง 11 เกมที่เลือกมาชี้แนะในวันนี้เป็นเพียงแต่ส่วนใดส่วนหนึ่งจากเกมจำนวนมากมายที่มีขายอยู่ ซึ่งถ้าหากผู้ใดกันแน่ถูกใจหาเกมใหม่ๆเล่นอยู่แล้วแล้วก็ตอนวันหยุดยาวติดต่อการจำนวนหลายวันมิได้ท่องเที่ยวไหนก็ทดลองเลือกเกมที่นักเขียนชี้แนะไปเล่นมองก็คงจะสนุกสนานบันเทิงใจเป็นจำนวนมาก

แต่การเล่นเกมก็เป็นอะไรที่หลายท่านถูกใจ แม้กระนั้นก็ควรจะแบ่งเวลาไปทำกิจกรรมอื่นด้วย จะได้ใช้เวลาให้เป็นประโยชน์เยอะที่สุดนั่นเอง

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games