เกมส์ ส ไน เปอร์ 2

เกมส์ ส ไน เปอร์ 2

เกมส์ ส ไน เปอร์ 2 รีวิว Sniper Ghost Warrior Contracts 2 : ภารกิจลอบสังหาร

เกมส์ ส ไน เปอร์ 2

เกมส์ ส ไน เปอร์ 2 นับว่าเป็นเกมภาคต่อที่พวกเรามิได้วิงวอน แม้กระนั้นกลุ่มผู้พัฒนาจัดให้ แล้วก็จากการประสบความสำเร็จของภาคแรก พวกเราก็เลยไม่ต้องสนเท่ห์ใจว่าเพราะเหตุไร Sniper Ghost Warrior Contracts ถึงมีภาค 2 ตามออกมา และก็ในภาคนี้ มันก็ยกฐานะเกมเพลย์ขึ้นไปอีกขั้น แต่ว่ามันจะดียิ่งขึ้นมากแค่ไหน แล้วก็คุ้มสำหรับการเล่นไหม เชิญชวนเจอกับรีวิว Sniper Ghost Warrior Contracts 2 เกมสล็อต

Story

เกมส์ ส ไน เปอร์ 2

พวกเราจะรับบทบาทเป็น Raven ที่ได้รับการว่าจ้างครั้งสำคัญให้เดินทางไปยังประเทศ Kuamar ประเทศที่มีหัวหน้าบ้าอำนาจ รวมทั้งดูแลอย่างข่มเหงทารุณมาตลอด 20 ปี โดยสองผัวเมียผู้นำประเทศอย่าง Omar Al-Bakr และก็เมียของเขา Bibi Rashida การปกครองของสองสามีภรรยาคู่นี้สร้างความทุกข์ร้อนให้กับประชากรแล้วก็ประเทศมหาศาล แม้กระนั้นก็ไม่บางทีอาจแทรกแซงได้ ตราบจนกระทั่งพวกเขามีแผนการจะบุกจู่โจมเมืองใกล้เคียง ซึ่งบางทีอาจมีผลต่อราคาน้ำมันรวมทั้งเศรษฐกิจโลก พวกเราก็เลยได้รับการจ้างให้แทรกแซงได้อย่างเต็มรูปแบบ xo

Omar Al-Bakr ถูกฆ่า แม้กระนั้นแทนที่ประเทศจะสงบ เมียอย่าง Bibi Rashida ก็ขึ้นมีอำนาจแทน แถมยังได้กำลังเกื้อหนุน จากหน่วยงานทหารรวมทั้งแฮคเกอร์ที่ช่วยเหลือคุณ ด้วยเหตุผลดังกล่าว พวกเราในฐานะ Raven ก็เลยจำต้องหยุดการจู่โจมรวมทั้งการปกครองอันเลวทรามนี้ เพื่อคืนความสงบสุขให้กับ Kuamar รวมถึงไม่ให้เศรษฐกิจโลกจำเป็นต้องวุ่นวาย

เรื่องราวของเกมนั้น บางทีก็อาจจะเป็นเรื่องราวกล้วยๆเกี่ยวกับการโค่นล้มอำนาจการปกครอง แน่ๆว่าเมื่อถึงเวลาเล่นจริง ตัวเกมก็บางครั้งก็อาจจะเขี่ยสตอปรี่ที่ปูมาทิ้งเอาไว้ริมทาง เพราะว่าพวกเราแทบมิได้มีบทพูดหรือคัทซีนใดๆก็ตามเลย มีเพียงแต่พวกเราที่ติดต่อกับนายจ้าง รวมทั้งส่วนใหญ่ก็จะเป็นการชี้แจงหรือชี้เป้าเหตุการณ์ต่างๆแค่นั้น และก็ไอเทมพวก Collectible หรือ Secret ก็บางครั้งอาจจะช่วยเติมเต็มข้อมูลบางสิ่งบางอย่างให้พวกเราอินกับเรื่องราวแล้วก็เรื่องราวของประเทศมากขึ้นเรื่อยๆ แม้กระนั้นผู้ใดกันที่คาดหวังว่ามันจะเป็นเกมเรื่องราวเข้มข้น ก็ไม่ใช่กับเกมนี้แน่นอนเนื่องจากงานที่ทำอยู่เป็นประจำของเกมนี้เป็นการฆ่าจุดหมายสำคัญทิ้งทั้งสิ้นแต่เพียงแค่นั้น

Presentation

เกมส์ ส ไน เปอร์ 2

ใน Contracts ภาคแรก น่าตลกเสียหน่อยที่ผู้แสดงนำอย่างพวกเราเป็นถึงพลแม่นปืนมือแม่น แต่ว่าภารกิจกลับจะต้องลอบเร้นเข้าไปยังพื้นที่อันตราย และก็หาจุดยิงที่ค่อนข้างจะใกล้ จนถึงบางเวลาก็มีความคิดว่าพวกเราเล่นเป็น Agent 47 อยู่ ไม่ใช่พลแม่นปืนมือพระรอยดำ ด้วยเหตุผลดังกล่าวในภาคใหม่นี้ พวกเราก็เลยได้มองเห็นการออกแบบฉากของเกมให้เหมาะสมกับการเป็นมือพลซุ่มยิงเยอะขึ้น ด้วยการออกแบบโลกของเกมให้เป็นแบบครึ่งหนึ่ง Open World ที่มีขนาดใหญ่จริงๆ ทำให้ตอนนี้ปืนพลแม่นปืนของพวกเราจะได้เฉิดฉันอย่างเต็มรูปแบบ

เว้นแต่ภารกิจหลักฆ่าจุดหมายให้ได้ตามสัญญาว่าจ้างแล้ว ภารกิจรองต่างๆที่มีให้พวกเราทำก็นับว่ามากพอใช้ รวมทั้งหากว่าสตอปรี่หลักของเกมบางทีก็อาจจะไม่ยาวมากมาย แม้กระนั้นคุณจะเสียเวล่ำเวลาอยู่กับการลอบเร้น หามุมยิง หรือเลือกสรรแนวทางการเล่นใหม่ๆเพื่อได้อารมณ์การเป็นมือพลแม่นปืนลอบฆ่าที่เหมาะสมที่สุด

เพราะว่าเกมเสนอโอกาสให้พวกเรานานาประการทางอย่างมากมาย ดังเช่นการยิงให้คอนเทนเนอร์ร่วงลงมาทับวัตถุประสงค์ หรือยิงถังสำหรับใส่น้ำมันให้มันระเบิดเพื่อฆ่าจุดหมายแบบเนียนๆพวกเราสามารถทำเป็นแทบทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง ขอเพียงแค่ไม่โดนศัตรูพบตัวแล้วรุมสาดกระสุนใส่จนตาย

ฉากของเกมจะเป็นประเทศสมมุติที่ชื่อ Kuamar พวกเราจะได้ออกฝ่าไปในมากมายภูมิภาค โดยแบ่งเป็น 5 ภูมิภาคใหญ่ๆ(ภูมิภาคแรกเอาไว้เป็นโหมดฝึกหัด) ในแต่ละภูมิภาค นอกเหนือจากการฆ่าเป้าหมายหลักแล้ว เกมจะมีภารกิจเสริมให้พวกเราทำ ซึ่งเป็นภารกิจแบบช่องทาง จะไม่ทำก็ได้ แต่ว่าถ้าเกิดทำแล้วจะได้รางวัลเพิ่มรวมทั้งมีภารกิจรองที่ท้าไม่แพ้กัน อย่างเช่นลอบเร้นไปปิดเสาสัญญาณ เก็บข้อมูลจากบุคคล โดยฆ่าให้ตายก่อน แล้วเข้าไปค้นศพ ฯลฯ สมัครslotxo

ด้วยเหตุผลดังกล่าวใครกันแน่ที่มีความรู้สึกว่ามันเป็นเกมสั้น เล่นแปปเดียวก็จบ คุณอาจจะคิดผิด สำหรับการเล่นแต่ละรอบจะใช้เวลาเป็นอย่างมากเพื่อคิดแผน ทำความเข้าใจจุดหมาย ระบุจุดลอบฆ่า หรือคิดแผนเนียนๆและก็ยังมีภารกิจเสริมให้พวกเราทำ ทำให้มันก็ไม่ใช่เกมง่ายที่จะเข้ามาเดินเที่ยวชิลๆได้ เป็นเกมมุ่งมั่นสำหรับสายลอบเร้นอย่างยิ่งจริงๆ เกมเมอร์ใจร้อน เกลียดอยู่กับอะไรนานๆชี้แนะว่าให้ผ่านเกมนี้ไปเสียจะดีมากกว่า แม้กระนั้นถ้าเกิดถูกใจการเล่นแบบลอบเร้น คิดแผน ถูกใจบรรยากาศการดักยิงด้วยพลซุ่มยิงแบบชั่วร้ายๆเกมนี้ตอบปัญหาเจริญแน่ๆ

ในเรื่องของกราฟิกนั้น เกมนี้ใช้ Cry Engine ในการพัฒนา ด้วยเหตุดังกล่าวหมดห่วงเรื่องกราฟิก เพราะว่าภาพที่ได้มานั้น สวยสมกับเป็นเอนจิ้นตัวเดียวกันกับ Crysis แน่ๆ ด้วยตำแหน่งที่ตั้งที่มากมาย พวกเราจะได้มองเห็นการออกแบบฉากที่ออกจะงดงาม อาทิเช่นฉากแรกก็จะเป็นเสมือนโซนเทือกเขา มีความแล้ง โซนป่าดงก็มองสมจริงสมจัง รวมทั้งมีบางจุดที่ทำมาเอื้อประโยชน์ให้กับพลซุ่มยิงอย่างพวกเราจริงๆ

สิ่งที่ถูกใจอีกอย่างเป็นบทพูดของเหล่าทหารหรือลูกกระจ๊อกในเกมที่มีการคุยกันเสมอ เวลาพวกเราเข้าไปใกล้หรือใช้กล้องสำหรับส่องทางไกลส่องไป พวกเราบางทีอาจจะได้มองเห็นบทสำหรับพูดของเหล่าทหารเวรยามทั้งหลายแหล่ที่บางเวลาก็ฆ่าไม่ลง ได้แก่พร่ำบ่นชีวิตตนเองว่าเรียนมาก็ดี แต่ว่าจำต้องมาเป็นทหารรับจ้าง หรือต้องการรับประทานข้าว ต้องการเลิกเวรเร็วๆฯลฯ ทำเอาบางโอกาสก็ฆ่าไม่ลงเช่นเดียวกัน ใช้แนวทางลอบเร้นไปคงจะดีมากยิ่งกว่า จัดว่านี้ทำออกมาได้น่าประทับใจเกินกว่าที่คาดหวังไว้

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games