game jolt

game jolt

game jolt คืออะไร ? เราพาทุกคนมาทำความรู้จักกันตอนนี้เลย

game jolt

game jolt เกม Jolt (GJ)เป็นบริการโฮสติ้ง ฟรีรวมทั้งเชิงการค้า วีดีโอเกมส์ (ใน โปรแกรมสำหรับเล่นอินเตอร์เน็ต แล้วก็ดาวน์โหลดได้ ลูกค้า) กับ สังคม ฟังก์ชั่น. ร่วมตั้งโดย Yaprak แล้วก็ David DeCarmine เว็บเริ่มเปิดตัวช่วงวันที่ 1 ม.ค. 2547 แล้วก็ถูกผลิตขึ้นโดย David DeCarmine

ประวัติศาสตร์

2003–2007

การพัฒนา Games Jolt เริ่มในปี 2002 ในชื่อ holo-world ซึ่งเปลี่ยนแปลงชื่อเป็น Games Jolt ในปี 2546 เว็บไซต์แห่งนี้เปิดตัวสู่สาธารณะตอนวันที่ 29 ก.ค. 2547 และก็รวมระบบบัญชีสาธารณะฟอรัมห้องสนทนาและก็เกมซึ่งอัปโหลดโดยได้รับอนุญาตจากผู้ผลิตที่เกี่ยวโยง ในปี 2550 ไซต์ดังที่กล่าวมาแล้วถูกลบออกเพราะเหตุว่าไม่มีการใช้แรงงาน slotxo

2551 – ปัจจุบันนี้

ในธันวาคม 2551 David ได้เปิดตัวไซต์เวอร์ชันลำดับที่สองโดย Games Jolt เปลี่ยนเป็นไฟล์ พอเพียงร์ทัลเกม. ไซต์ได้รับการออกแบบใหม่ทั้งผองและก็เสนอระบบอัปโหลดอัตโนมัติสำหรับเกมที่ดาวน์โหลดได้เหมือนกันกับ แฟลช, ความพร้อมเพรียง รวมทั้ง Java เกม.

ส่วนแบ่งรายได้จากประชาสัมพันธ์เผยแพร่สู่สาธารณะในก.ย. 2552 จากเบต้าแบบปิด ซึ่งทำให้ผู้ใช้มีส่วนแบ่งรายได้โปรโมท 30% ในหน้าเกมโปรไฟล์และก็บล็อกโพสต์

ไซต์ดังกล่าวมาแล้วข้างต้นมีสแปมอัตโนมัตำหนิจำนวนหลายชิ้นตั้งแต่กลางปี ​​2554 ถึงต้นปี 2555 ซึ่งนำมาซึ่งการทำให้ชุมชนรวมทั้งผู้ครอบครองไม่มีการใช้แรงงาน

Games Jolt API ออกมาจากเบต้าสามปีในกรกฎาคม 2012 อนุญาตให้รวมเกมกับไซต์ได้

game jolt

Games Jolt เริ่มรับเกม HTML5 ที่ใช้โปรแกรมเบราเซอร์เพื่ออัปโหลดในกุมภาพันธ์ 2013

David DeCarmine ประกาศช่วงวันที่ 8 เดือนสิงหาคมว่าเขาปฏิบัติงานเต็มเวลาในการพัฒนา Games Jolt ออกจากงานเมื่อ ซู่ลี่ ในวิธีการ. โหลดสล็อตxo

อินดี้สเตตำหนิคซึ่งช่วงนี้เลิกใช้แล้ว เกมอินดี้- เกี่ยวข้องกัน ผู้เก็บข่าวสาร และก็ บล็อกประกาศว่า ‘เป็นผู้ส่งเสริม’ กับ Games Jolt ในต.ค. 2013 สิ่งนี้ทำให้สตรีมบทความในหน้าแรกรวมทั้งบทความของ Games Jolt ที่โฮสต์เกมจะปรากฏในโปรไฟล์ของเกมดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นโดยมี พอเพียงร์ทัลเกม เก็บโดย Indie Statik และก็ให้บริการโดย Games Jolt ที่คิดแผนไว้ แม้กระนั้นไม่เคยบรรลุเป้าหมาย

Game Jolt Jams เปิดตัวในตอนต้นปี 2014 เพื่อผู้ใช้สามารถสร้างของตนเองได้ เกมขัดข้อง ศูนย์รวมกับไซต์หลัก

เบต้าในการยกเครื่องไซต์ใหม่เผยแพร่สู่สาธารณะในมิ.ย. 2015 และก็ได้รับการเปิดเผยแพร่ในสิ้นเดือนนั้นโดย Games Jolt ได้ประชาสัมพันธ์ a สนองตอบ การออกแบบการดูแลจัดแจงอัตโนมัติสำหรับทั้งยังเกมแล้วก็บทความข่าวสารเกมซึ่งให้น้ำหนักว่าเกมปัจจุบันได้รับการอัปโหลดแค่ไหนรวมทั้งเป็นที่นิยมแค่ไหน (“ยอดฮิต”) แล้วก็ตัวเลือกการกรองรายนามเกมสำหรับแพลตฟอร์มระดับวุฒิภาวะและก็สถานะการพัฒนา

ในม.ค. 2559 Games Jolt เปิดตัว รหัสมูลเหตุ ของลูกค้ารวมทั้งด้านหน้าของไซต์บน GitHub ภายใต้ เอกสารสิทธิ์ MIT.

ตลาดออนไลน์ประกาศในม.ย. 2559 รวมทั้งวางขายในเดือนต่อไปในพ.ค.ทำให้นักปรับปรุงสามารถขายเกมของพวกเขาบนไซต์ได้

ผู้ส่งเสริมของ Let’s Player

game jolt

ในพฤศจิกายน 2014 Games Jolt ได้ประกาศเกม “Indies vs PewDiePie” โดยร่วมมือกับ Youtuber ยอดฮิต เฟลิกซ์ “PewDiePie” Kjellberg. นักพัฒนาต่อไปได้รับช่วงสุดสัปดาห์ (21–24 เดือนพฤศจิกายน) เพื่อสร้างเกมในธีม “เล่นสนุกสนานมองเพลิดเพลิน” ให้เหมาะสมกับแบบความเบิกบานใจ Let’s Plays ผู้ใช้สามารถให้แต้มรายการจากนั้นจนกระทั่งวันที่ 1 ธ.ค.เมื่อคะแนนถูกนับขึ้น รางวัลสำหรับเกมที่ได้รับความนิยม 10 ลำดับแรกเป็นเฟลิกซ์ที่เล่นเกมบนช่องของเขาเพื่อเป็นการโปรโมตสำหรับนักปรับปรุง ถึงแม้เขาจะเล่นรายการอื่นในตอนหลัง slot

Games Jolt ร่วมมือกับเฟลิกซ์ ฌอน “Jacksepticeye” McLoughlin รวมทั้ง ทำเครื่องหมาย “Markiplier” Fischbach เป็นเจ้าภาพ “Indies vs Gamers” ในกรกฎาคม 2015 กฎระเบียบสำหรับรายการเป็นเกมอาร์เคดที่ใช้ไฟล์ GJAPI ตารางคะแนนสูงสุดจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17–20 เดือนกรกฎาคม รวมทั้งเกม 5 ขั้นแรกถูกเล่นบนช่อง YouTube ของผู้ส่งเสริม

เกม Jolt อินเทอร์เฟซการทำโปรแกรมแอปพลิเคชัน (มักเรียกว่า GJAPI) อนุญาตให้นักปรับปรุงทุกคนใช้ไฟล์ แพลตฟอร์มการพัฒนาเกม ที่รองรับ การดำเนินงาน HTTP รวมทั้ง นพ. 5 หรือ SHA-1. Games Jolt ประชาสัมพันธ์ว่า API สามารถ:

สร้าง “ป้ายบอกคะแนน” หลายรายการที่เก็บรวบรวม คะแนนสูง จากผู้เล่นที่เผยต่อสาธารณะในโปรไฟล์ของเกมและก็ให้บัญชีผู้ใช้ EXP

รางวัลผู้เล่น ถ้วยรางวัล ซึ่งให้ EXP บัญชีผู้ใช้

จัดเก็บข้อมูลเกมบนเซิร์ฟเวอร์ข้อมูลของ Games Jolt

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games