เกมส์ y8 ทั้งหมด

เกมส์ y8 ทั้งหมด

เกมส์ y8 ทั้งหมด แนะนำเกม Y8 ที่น่าเล่นสุด ๆ สายเล่นเกมบนเว็บห้ามพลาด

เกมส์ y8 ทั้งหมด

เกมส์ y8 ทั้งหมด เป็นเว็บไซต์ที่เก็บรวบรวมเกมต่างๆไว้อย่างมาก ด้านในเว็บไซต์นั้นยังแยกเกมออกมาเป็นหมวดหมู่ให้พวกเราได้เลือกเล่นกันได้ตามความชอบใจ ไม่ว่าจะเป็นหมวด เกมแข่งรถ เกมยิงปืน เกมต่อสู้ เกมคิดแผน เกมทำครัว เกมผจญพนาลัย แล้วก็หมวดฯลฯ ส่วนที่ผมถูกใจมากมายเลยเว็บไซต์นี้ยังแยกหมวด เกมสำหรับเด็กสาวไว้อย่างเห็นได้ชัด แสดงถึงความใส่ใจของผู้กระทำเว็บไซต์ และก็แถมยังมีหมวดที่เด็กๆได้เล่นด้วยกันกับเพื่อนฝูงๆ slotxo

ให้ครึกครื้นไปได้ร่วมกันเป็น หมวดผู้เล่น 2 คน กับ หมวดผู้เล่นผู้คนจำนวนมาก ลืมบอกไปอย่างขอรับ ทางเว็บไซต์ยังแยกหมวด เกมใหม่ ซึ่งก็มีเกมใหม่ๆมาเพิ่มแทบทุกๆวันเลยขอรับ ยังขอรับยังไม่หมดเกมไหนที่พวกเรากำลังเล่นหรือเข้าไปเล่นเป็นประจำทางเว็บไซต์จะแยกหมวดออกมาให้เป็นหมวด เกมที่เล่น ก็เลยทำให้เป็นการง่ายอย่างยิ่งที่พวกเราจะเข้าไปเล่นในเกมที่ยังเล่นค้างอยู่

เสนอแนะเกม Y8 น่าเล่นสำหรับเด็กๆ

Snakes and Ladders

เกมส์ y8 ทั้งหมด

เกม Snakes and Ladders หรือเกมที่เด็กๆเรียกว่า “เกมบันไดงู” เป็นเกมในหมวดผู้เล่นหลายท่าน ซึ่งสามารถเล่นไปกับผู้เล่นคนอื่นที่อยู่ใน Internet ได้ด้วย หรือจะเล่นผู้เดียวกับตัวเกมก็ได้ เกม Snakes and Ladders นี้ เป็นเกมดั้งเดิมที่ผมเล่นมาตั่งแม้กระนั้นยุคเด็กๆยังไม่มั่นใจว่าปัจจุบันเด็กยังเล่นกันอยู่หรือไม่ คราวก่อนเรียกเกมเหล่านี้ว่าเกมหมากบอร์ด มีบอร์ดที่ทำจากกระดาษหรือพลาสติก และก็มีตัวแทนที่ใช้แทนเพศผู้เล่นวางไว้ที่จุดเริ่มแรกที่กำหนดไว้บนบอร์ด เริ่มด้วยการถอยลูกเต๋า ได้กี่แต้มก็จับผู้แทนของพวกเรา โหลดสล็อตxo

เดินไปตามลำดับที่ที่ระบุอยู่ในบอร์ด ได้แก่ ถ้าหากถอยลูกเต๋าได้ 5 แต้ม ก็ให้ถือผู้แทนของพวกเราเดินไปตามช่องในบอร์ด 5 ช่อง พอๆกับตามปริมาณของหน้าลูกเต๋าที่ถอยได้ แล้วก็วนให้ผู้อื่นเล่นวนไปบ่อย ผู้แทนของคนไหนเดินแล้วไปหยุดอยู่ตรงช่องบันไดก็จะเป็นทางลัดขึ้นไปสู่ข้างบนได้ ผู้แทนของใครกันแน่ไปหยุดอยู่ตรงช่องของหัวงูจัดว่าโชคร้าย จะต้องตกลงมายังช่องที่เป็นหางงูในทันที ผู้ใดกันแน่ไปถึงช่องในที่สุดก่อนเป็นผู้ชนะ

Death Squad: The Last Mission เกมทหารเดินยิงแบบ Survival (เกมยิงปืน)

เกมส์ y8 ทั้งหมด

ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนายทหารที่จะต้องเอาชีวิตรอดจากบทสดสอบต่างๆของเกม โดยเรื่องราวของเกมเริ่มขึ้นเมื่อเฮเลคอปเตอร์ตกในพื้นที่ของศัตรู กลุ่มของคุณต้องหาทางรอดจากการเช็ดกโจมของเหล่าทหารของศัตรูให้ได้ ซึ่งในแต่ละรอบจะมีเวลา 20 วิลานีให้วอมมือก่อน แม้กระนั้นระวังให้ดีเนื่องจากว่าลูกกระสุนของคุณมีจำกัด และก็จึงควรคิดแผนใช้ให้คุ้มที่สุด โดยลูกกระสุนรวมทั้งกล่องพยาบาลจะมีดรอคอยปให้ในรอบๆต่างๆของเกม ปริมาณของศัตรูจะมากขึ้นในระดับที่สูงขึ้น ด้วยเหตุนี้จึงควรเก็บลูกกระสุนเอาไว้ให้เยอะที่สุด slot

ถ้าเกิดผู้ใดกันติดอกติดใจการขับขี่มอเตอร์ไซค์บนถนน คงจะจำต้องชื่นชอบเกมนี้กันแน่ เนื่องจากคุณจะสบโอกาสขับขี่รถบิ๊กไบค์ซิ่งบนถนนหลวง แล้วก็จำต้องอุตสาหะขับฝ่ารถยนต์ทั้งปวงเพื่อไปให้ถึงจุดมุ่งหมายให้เร็วที่สุด โดยในเกมนี้จะมีเกมให้เลือกเล่นร่วมกัน 4 โหมด ในแต่ละโหมดจะมีเหรียญให้เก็บตามทางเพื่อเอาไว้ใช้ซื้อรถจักรยานยนต์ในฝันของคุณ นอกนั้นยังสามารถแต่งรถยนต์ให้เหมาะสมกับสไตล์การขับขี่ของแต่ละคนได้อีกด้วย!

How to play

W A S D : เดินหน้า/ ถอยหลัง / ซ้าย / ขวา

Q E : เอียง ซ้าย / ขวา

Space : กระโจน

Ctrl : หมอบ

L : ล้อคเป้า

F : ใช้ไอเทม

R : เปลี่ยนแปลงลูกกระสุนปืน

C : ใช้ไอเทมรักษา

G : ขว้างระเบิด

Left Mouse : ยิง

Right Mouse : เล็ง

เป็นเยี่ยงไรบ้างครับผม กับเกมที่ผมยกตัวอย่างมาให้มองในวันนี้ คันมือคันไม้ต้องการจะเล่นขึ้นมากันบ้างหรือไม่ขอรับ เว็บไซต์ https://th.y8.com/ นับว่าเป็นเว็บไซต์เกมไดเร็กทอรี่ (Games Directory) ที่มีเกมให้เล่นเยอะมากจนกระทั่งนับไม่ถ้วน และก็เป็นแหล่งศูนย์รวมความรื่นเริงใจสำหรับเด็กๆและก็คนแก่ที่นิยมสำหรับเพื่อการเล่นเกมครับ ว่าไหม?

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games