lego scooby doo games

lego scooby doo games

lego scooby doo games รีวิวเกมเลโก้ และเนื้อเรื่องย่อพร้อมอัพเดทปัจจุบัน

lego scooby doo games

lego scooby doo games เป็นเกมแพลตฟอร์ม 2 มิติที่มีพื้นฐานมาจาก Scooby-Doo ที่คุณสามารถเล่นกับอีกทั้งกลุ่มได้ อาทิเช่น Shaggy, Velma, Daphne และก็ Fred คุณไม่อาจจะเล่นกับ Scooby ได้โดยตรง แม้กระนั้นเขาจะรออยู่ด้านข้างคุณไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็ตาม

เกมนี้เป็นเกมแพลตฟอร์มเริ่มแรกที่มีแบบเกมเริ่มแรก ครอสแพดเลียนแบบที่อยู่ทางซ้ายเอาไว้ควบคุมการเคลื่อนที่ผู้แสดงของคุณ แล้วก็ด้านขวาจะมีปุ่มกระโจนและก็จู่โจม คุณไม่ต้องใช้ปุ่มจู่โจมมากมายมากแค่ไหน เพราะคุณสามารถผ่านปัญหาแทบจะทั้งหมดที่คุณพบได้ด้วยผู้กระทำระกระโดด slotxo

ในตอนแรกของเลเวลคุณสามารถเลือกผู้แสดงที่คุณต้องการเล่นได้ พวกเขามีการเขยื้อนแล้วก็ความถนัดต่างๆแบบเดียวกัน ด้วยเหตุผลดังกล่าวการตัดสินใจนี้ก็เลยเป็นสุนทรียศาสตร์จริงๆ คุณอาจจะต้องการเลือก Shaggy แทน Fred ฯลฯ ด้วยเหตุดังกล่าวคุณจะสามารถเล่นกับ Shaggy และก็ Scooby ได้

LEGO Scooby-Doo Haunted Isle เป็นเกมแพลตฟอร์มที่เรียบง่ายที่มีตัวละครบันเทิงใจๆรวมทั้งกราฟิกที่เจ๋งมาก มันค่อนข้างจะสั้นแม้กระนั้นมันเล่นได้ฟรี คุณไม่สามารถที่จะขออะไรมากยิ่งกว่านี้ได้

เรื่องราวย่อ

lego scooby doo games

เรื่องราวจะเล่าจุดเริ่มของ สคูบี้ ที่ได้พบกับผู้ครอบครองอย่าง แช็คกี้ ก่อนที่จะได้พบกลุ่มอย่าง เฟรด, เวลม่า แล้วก็ แดฟนี่ กระทั่งเปลี่ยนเป็นต้นเหตุของกรุ๊ปไต่สวนเรื่องลึกลับในชื่อ Mystery Inc. รับไขคดีสุดลึกลับทั่วราชอณาจะนับร่วมร้อยคดี โหลดสล็อตxo

แล้วพวกเขาจำต้องมาพบคดีที่ท้าที่สุดในประวัติศาสตร์ เมื่อหมาภูติผีปีศาจเซอร์เบรัสบุกมายังโลกมนุษย์! รวมทั้งในตอนที่กำลังหยุดไม่ให้เกิดเหตุการณ์ “วันหมาพินาศ” พวกเขากลับทำให้พบว่าเจ้าสุนัขสคูบี้ มีความลับบางสิ่งที่หลบไว้ซึ่งเกี่ยวเนื่องสถานะการณ์นี้ ที่จะมากับมหากาพย์ที่ชะตากรรมที่ยิ่งใหญ่เกินกว่าจะเดา

Scoob! ได้ผลสำเร็จงานดูแลของ Tony Cervone ในส่วนดาราหนังก็จะได้ Frank Welker ผู้ครอบครองเสียงเจ้าตำรับเจ้าสุนัขสคูบี้ กลับมาบรรยายเสียงอีกรอบ พร้อมดาราหนังมากมายความสามารถ อาทิเช่น Will Forte, Zac Efron, Gina Rodriguez, แล้วก็ Amanda Seyfried ในบทกลุ่มสมาชิก Mystery Inc. แล้วก็ร่วมสร้างสีสันด้วย Tracy Morgan, Kiersey Clemons, Ken Jeong, Mark Wahlberg รวมทั้ง Jason Isaacs ในนักแสดงที่คาดว่าจะมาจากทางค่าย Hanna-Barbera ด้วยเหตุว่าหนังหัวข้อนี้เป็นก้าวแรกของการเปิดจักรวาล Hanna-Barbera Cinematic Universe อาจจะต้องติดตามกันถัดไป

จัดเตรียมเจอกับการเสี่ยงภัยเชิญชวนตื่นเต้นและก็ฮาเต็มพิกัดของเจ้าสุนัขสคูบี้ดูและกลุ่ม Mystery Inc. ที่จำต้องพบคดีลึกลับที่มีโลกอีกทั้งใบเป็นพนันกับ Scoob! เข้าฉายวันที่ 24 พ.ค. 2020 คนใดกันเป็นแฟนการ์ตูนหัวข้อนี้ไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

เหตุการณ์ปัจจุบัน

lego scooby doo games

Warner Bros. เป็นอีกหนึ่งสตูดิโอภาพยนตร์ฮอลลีวูดที่ได้รับผลพวงจากวิกฤติ COVID-19 ที่แพร่ระบาดไปทั้งโลก โดยได้เลื่อนระบุฏาย Wonder Woman 1984 จากมิ.ย. 2020 เป็นส.ค. 2020 ทั้งยัง รวมทั้งภาพยนตร์อีกหลายเรื่องที่ถูกเลื่อนไปฉายปี 2021 หรือ 2022 อย่างยิ่งจริงๆ

ปัจจุบัน Warner Bros. ได้ประกาศว่าทางสตูดิโอแอนิเมชัน Scooby-Doo หรือ SCOOB! จะให้เช่าทางช่องทาผ่านบริการ VOD (Video On Demand) ในวันศุกร์ที่ 15 พ.ค. 2020 ซึ่งตรงกับหมายกำหนดการเข้าฉายโรงหนังเดิมของแอนิชันประเด็นนี้ก่อนจะกำเนิดวิกฤติ COVID-19 slot

SCOOB! จะให้เช่าในแบบอย่างดิจิทัลในราคา 19.99 เหรียญ (ราวๆ 650 บาท) ซึ่งจะรับดูได้ 48 ชั่วโมง แล้วก็จะจัดจำหน่ายในต้นแบบดิจิทัลในราคา 24.99 เหรียญ (โดยประมาณ 810 บาท)

ดังนี้ Ann Sarnoff ผู้ครองตำแหน่งประธานของ Warner Bros. บอกว่า

“ในตอนที่พวกเรากำลังคอยว่าจะฉายผลงานในโรงหนังได้ขณะใด พวกเราก็จะต้องคิดหาวิธีที่จะพรีเซนเทชั่นรายละเอียดของพวกเราใหม่ พวกเรารู้ดีว่าแฟนคลับต้องการดู SCOOB! กัน รวมทั้งพวกเรายินดียิ่งที่จะนำแอนิเมชันฟีลกูดมาให้ดูกันทั้งยังครอบครัวที่บ้านได้เลย”

อันที่จริงแล้ว การที่ภาพยนตร์หลายเรื่องได้ถูกแปรไปฉายผ่านทางบริการสตรีมไม่งหรือให้เช่าทาง VOD เว้นเสียแต่แค่เพียงภาพยนตร์พื้นที่สตูดิโอตั้งความหวังไว้อย่าง Wonder Woman 1984 ที่ทุ่มทุนสร้างไปถึง 175 ล้านเหรียญ ซึ่งยังรวมค่าการตลาดนั้น ที่ยังคงจำต้องเข้าฉายในโรงหนังเพื่อสร้างกำไรดังที่คิดแผนไว้

นอกเหนือจากนี้ก็ยังมี The Batman เวอร์ชันอาชญากรรมสุดมืดหมองของผู้กำกับ Matt Reeves (แมตต์ รีฟส์) แล้วก็ภาพยนตร์ความเป็นมา Elvis Presley ของผู้กำกับสุดจี๊ดอย่าง Baz Luhrmann (บาซ เลอห์มานน์)

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games