เกมส์ รถ แข่ง ฃ

เกมส์ รถ แข่ง ฃ

เกมส์ รถ แข่ง ฃ บทความรวบรวมเกมแนว Mario Kart ที่ไม่ควรพลาด

เกมส์ รถ แข่ง ฃ

เกมส์ รถ แข่ง ฃ หนึ่งในวิธีการสร้างเกมที่ได้รับความนิยมมาตลอดหลายสิบปี ก็คือแนวแข่งรถแบบที่ย้ำความสนุกสนานร่าเริงไม่เน้นย้ำความเหมือนจริง และก็มีการใช้ไอเทมแกล้งกัน โดยเกมแรกที่บรรลุความสำเร็จกระทั่งเป็นตำนานก็คือ Mario Kart ของนินเทนโด ที่ออกมากี่ภาคก็ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าแบบถล่มทลาย เข่น Mario Kart 8 ที่แม้ว่าจะขายมานับเป็นเวลาหลายปีและจากนั้นก็ยังติด 10 ชั้นเกมขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าตลอด และไม่แปลกที่ขายดิบขายดีแบบบนี้ทำให้มีหลายค่ายแล้วก็หลายผู้ผลิตอุตสาหะเอาอย่าง (หรือเรียกว่าเป็นแรงดลใจ) มาตลอดเกือบจะ 30 ปีแล้ว โหลดสล็อตxo

และก็เชื่อหรือเปล่าว่าตลอดระยะเวลามีเกมที่ออกมาเอาอย่าง Mario Kart มากหลายสิบเกม แม้กระนั้นวันนี้ทาง Beartai จะคัดเลือกเกมเด่นๆมา 6 เกมที่มีความเพลิดเพลินใกล้เคียงกับต้นฉบับอย่าง Mario Kart กระทั่งมีหลายเกมได้มีการสร้างภาคต่อออกมาด้วย ถึงแม้บางครั้งก็อาจจะมิได้ดังหรือขายดิบขายดีเท่าคุณลุงหนวดแข่งรถ แต่ว่าสำหรับแฟนคลับที่มิได้มีคอนโซลของปู่นินก็สามารถไปพบมาเล่นได้ด้วย ไปดูกันว่ามีเกมอะไรบ้างและก็เวลานี้หาเล่นถึงที่เหมาะไหน

Chocobo Racing

เกมส์ รถ แข่ง ฃ

เกม Chocobo Racing นั้นมีการเปิดตัวทีแรกในปี 1998 ที่งานเมืองโตเกียวเกมโชว์นะครับ โดยถ้าเกิดคนไหนที่ได้ซื้อเกม Chocobo’s Dungeon 2 (แผ่นแท้) ก็จะมีคลิปเทรลเลอร์เกมนี้แถมมาในแผ่นด้วย

ซึ่งตอนที่มีการเปิดตัวเกม Chocobo Racing ทางสื่อเกมของจากเมืองนอกหลายๆสำนัก เป็นต้นว่า IGN ก็มีข้อคิดเห็นว่าตัวเกมมีความเหมือนกับ Mario Kart อยู่มากมาย เพียงแปลงมาใช้นักแสดงจาก Final Fantasy แค่นั้น รวมทั้งคงจะพูดได้ว่าเกมนี้ได้รับอิทธิพลมาจาก Mario Kart มาแบบเต็มๆ

ดังนี้ ทีแรกๆมีการคาดเดาว่าเกม Chocobo Racing จะมีระบุวางขายในตอนก.ย.-เดือนตุลาคมปี 1999 แม้กระนั้นในที่สุดก็เลื่อนขึ้นมาเป็นสิงหาคมปีเดียวกันแทน ด้วยเหตุผลที่ว่าเกมนี้ถูกปรับปรุงเสร็จก่อนแล้ว ก็เลยพร้อมวางจำหน่ายได้ในทันที

แต่ว่ายอดจำหน่ายของเกมกลับไม่สวยหรูนัก โดยการทำได้เพียงแต่ 3 แสนชุดในประเทศญี่ปุ่น แถมคุณดั๊ก เพอร์ปรี่ จากสำนักข่าว IGN ได้กล่าวไว้ว่าเกมนี้เปรียบเหมือนความบากบั่นของทาง Squaresoft ที่ต้องการจะอาศัยความดังของซีรีส์ Final Fantasy ผสมกับแนวแข่งรถโกคาร์ท ที่ Nintendo ทำ Mario Kart จนกระทั่งบรรลุเป้าหมายเป็นตัวปูทาง slotxo

แน่ๆว่านักรีทิวทัศน์ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็เห็นด้วยกับคำพูดนี้ พร้อมทั้งติเตียนว่า Chocobo Racing เป็นเกมที่มีชีวิตชีวาแต่ว่ามองหยาบคายในด้านงานกราฟิก การวางแบบแบบสนามแข่งขันที่ไม่มีท่วงที หรือแม้กระทั้งการบังคับก็ยังสู้ Mario Kart มิได้เลย

เกมรถแข่งรวมดาวผู้แสดงค่าย Square ที่ขายบน PS1 ในปี 1999 แน่ๆว่านักแสดงหลักเป็นนกน้อยน่ารักน่าเอ็นดู Chocobo จากซีรีส์ Final Fantasy แล้วก็ยังขนตัวอ้วนกลมอย่าง Chubby Chocobo และก็ยังมีมอนสเตอร์จาก ไฟนอลอย่าง Golem, Goblin, และก็ Behemoth และนักแสดงผู้แสดงนำอย่าง Cloud และก็อีกหลายตัวรวมแล้วสูงถึง 13 ตัว (รวมกลุ่มละครลับ) ผ่านแบบการเล่นราวกับ Mario Kart ที่กำลังจะได้ลงสู่สนามรถยนต์ GoKart กัน ในโลกที่มองสวยมิได้เอาจริงเอาจังราวกับซีรีส์หลัก

แล้วก็นักแสดงจะมาในต้นแบบ SD ที่มองน่ารักน่าเอ็นดู ไม่ใช่แค่เฉพาะ Chocobo แต่ว่าผู้แสดงจากซีรีส์ไฟนอลทุกตัวถึงแม้ว่าจะมอนสเตอร์ระดับตำนานที่น่าสยดสยองก็เปลี่ยนเป็นสวยไปหมด ส่วนเกมเพลย์จะเป็นการแข่งรถเช่นเดียวกับ Mario Kart ที่ไม่เน้นย้ำเหมือนจริงการเข้าโค้งการเลี้ยวทำเป็นง่ายอย่างยิ่ง ส่วนระบบไอเทมในเกม Chocobo Racing

จะใช้ระบบ Magic Stones ที่จะวางอยู่ในสนามสำหรับเพื่อการแข่งขันรวมทั้งผู้เล่นสามารถประยุกต์ใช้เพื่อจู่โจมเพื่อนพ้องในสนามสำหรับเพื่อการแข่งขันได้ แล้วก็ยังมานานัปการแบบอย่างอีกทั้ง Fire Stone, Ice Stone, Thunder Stone แน่ๆว่ามันเลียนแบบมาจากคาถาอาคมในเกม Final Fantasy โดยรวมแล้วหากว่ามันบางครั้งอาจจะสนุกสนานไม่เท่าต้นฉบับ และไม่ได้มีการทำภาคต่อออกมาแม้กระนั้นก็เป็นอีกเกมที่น่าเล่นโดยเกมออกบน PS1 เพียงแค่นั้นจนกระทั่งเวลานี้

LittleBigPlanet Karting

เกมส์ รถ แข่ง ฃ

อีกเกมจากค่าย Sony ที่ออกบน PS3 ในปี 2012 แบบเฉยๆที่ใช้โลกรวมทั้งผู้แสดงสุดสวยอย่าง Sackboy จาก LittleBigPlanet มาเป็นธีมหลักสำหรับเพื่อการสร้าง หัวข้อหลักของเกมยังคงเป็นการแข่งรถในโลก LittleBigPlanet ที่พวกเราจะสามารถใช้ไอเทมเป็นอาวุธเพื่อจู่โจมคู่ต่อสู้ได้ดังเช่นว่า จรวดไล่ยิงศัตรู ส่วนในโหมดการแข่งขันยังมีความเด่นเหนือกว่าเกมอื่น ได้แก่การเก็บไอเทมในฉากแข่งขันกัน รวมทั้งยังมีโหมดการต่อสู้กันที่เล่นได้พร้อม 8 ผู้ที่คล้ายกับ Mario Kart ด้วยเรียกว่ามีมาให้ไม่ได้ต่างอะไร ทางเข้าxo

ส่วนความเด่นของ LittleBigPlanet Karting เป็นโหมดประดิษฐ์สิ่งต่างๆได้เองตามใจที่มาจาก LittleBigPlanet ภาคหลักที่หากว่ามันจะเป็นเกมแข่งรถก็มีมาให้ด้วย แล้วก็ยังมากับรายการอาหารแบบ Popup ลักษณะเดียวกันกับต้นฉบับที่มีอุปกรณ์การผลิตสิ่งต่างๆล้นหลาม รวมทั้งยังสามารถปรับแก้ได้นานัปการแล้วก็ละเอียดมาก หมดทั้งตัวละคร และก็รถยนต์ Go kart

แล้วก็ยังสร้างฉากในเกมได้ด้วย และก็ด้วยระบบรายการอาหารที่สุดยอดทำให้พวกเราสามารถแก้ไขได้ละเอียดแล้วก็ง่ายมาก เรียกว่าจุดนี้เองทำให้มันต่างจากเกมแข่งรถแนว Mario Kart เกมอื่นที่ไม่ต้องการให้ละเลยไป โดยมันมีให้เล่นบน PS3 ยังมิได้มีการประกาศสร้างภาคต่อออกมา

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games