no internet games

no internet games

no internet games รวมเกมไม่ใช้อินเทอร์เน็ตบนมือถือน่าเล่นประจำปี 2021

no internet games แล้วก็ผ่านมาถึงครึ่งปี 2021 ไปเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยกับความเงียบเหงาหงอยในแวดวงเกม ที่ระยะนี้ไม่ค่อยมีเกมอะไรที่น่าดึงดูดมาให้พวกเราได้เล่น ภายหลังที่ ‘Resident Evil Village’ วางขายไปจนถึงมาถึงงาน ‘E3’ ที่ก็ไม่ค่อยมีเกมอะไรน่าดึงดูดให้แฟนคลับที่คอยได้มอง ระหว่างที่แวดวงเกมบนโทรศัพท์เคลื่อนที่กลับมีเกมออกมาเยอะแยะให้พวกเราได้เล่น ทั้งยังเกมเก่าที่ปลดปล่อยให้ฟรีซึ่งมีคนเล่นมากมายไปจนกระทั่งเกมใหม่ที่เปิดตัว

กระทั่งทำให้นักเล่นเกมคอนโซล ‘PC’ ต่างเริ่มหันมาเล่นเกมบนโทรศัพท์มือถือเพิ่มมากขึ้น กระทั่งทำให้ค่ายเกมดังๆหลายค่ายหันมาทำเกมลงบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ จนกระทั่งคนไม่ใช่น้อยอาจไม่รู้ว่าในเวลานี้มีเกมอะไรน่าดึงดูดจากค่ายเกมโด่งดังพวกนั้นบ้าง วันนี้พวกเราเลยไปค้นหารายนามเกมเด่นจากค่ายตามที่ทำลงบนโทรศัพท์เคลื่อนที่มานำเสนอ เพื่อว่าคนใดกันที่พอใจจะได้ไปพบซื้อหรือโหลดมาเล่นกัน จะมีค่ายเกมไหนที่น่าดึงดูดบ้างนั้นมาดูกันเลย สล็อต

no internet games

Capcom

เริ่มค่ายแรกที่พวกเราต้องการชี้แนะให้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยไปกดค้นหาใน Store ของทั้งยัง ‘iOS’ แล้วก็ ‘Android’ กับค่ายเกม ‘Capcom’ ที่กำลังเป็นขาขึ้นกับเวลานี้ในแวดวงเกมคอนโซล ‘PC’ แต่ว่าบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ในช่วงเวลานี้บางครั้งก็อาจจะไม่ค่อยมีอะไรใหม่ให้แฟนคลับได้เล่น แต่ว่าเกมเก่าที่มีอยู่ขณะนี้ของ ‘Capcom’

ก็น่าดึงดูดทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นเกมต่อสู้สุดบันเทิงใจอย่าง ‘Street Fighter IV Champion Edition’ เกมต่อสู้ที่ถูกปรับปรุงลงบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่มาพร้อมผู้แสดงครบชุดกว่า 32 คนเลยทีเดียว นอกเหนือจากนี้ก็มีเกมแนว RPG อย่าง ‘Monster Hunter Stories’ ที่เป็นการนำเรื่องราวในจักรวาล ‘Monster Hunter’

มากลายเป็นเกมภาษาที่มีทั้งยังแบบฟรีแล้วก็เสียเงินเสียทอง แล้วก็ยังมีเกม ‘Ace Attorney Dual Destinies’ เกมแนวทนายความว่าความที่ออกมาแล้วหลายภาค ตัวเกมจะเน้นย้ำที่การอ่านรวมทั้งตกลงใจของพวกเราสำหรับเพื่อการไขคดีในชั้นศาล และก็หากกล่าวถึง ‘Capcom’ จะไม่มีเกมซีรีส์ ‘Rockman’ ได้ยังไงกับ ‘Rockman X Dive’ ที่พวกเราจะสามารถปรับปรุงผู้แสดงได้จากที่พวกเราอยาก จะให้ เอ็กซ์ (X) กับ ซีโร่ (Zero) ถือปืนไล่ยิงศัตรูก็สามารถทำเป็น

ตัวเกมจะเป็นแถวแอ็กชันผ่านด่านเป็นภารกิจ คนใดถูกใจเกมไหนแนวใดก็ไปพบมาเล่นกันได้เลยเพียงแค่พิมพ์ชื่อ ‘Capcom’ ในช่องค้นหา รายนามเกมของค่ายนี้ก็มาให้พวกเราเล่นแล้วทั้งยังแบบฟรีแล้วก็เสียตังค์ที่พร้อมมอบความเพลิดเพลินให้ท่าน

no internet games

Rockstar Games

เมื่อเอ๋ยถึงค่าย ‘Rockstar Games’ คนใดกันที่อยู่ในแวดวงเกมจะต้องรู้จักค่ายเกมนี้อย่างดีเยี่ยม ระหว่างที่ผู้ที่มิได้ติดตามข่าวแวดวงเกมบางทีก็อาจจะไม่คุ้นชื่อค่ายเกมนี้ แต่ว่าถ้าเกิดกล่าวถึงเกมของค่ายนี้อย่าง ‘Grand Theft Auto’ หรือ ‘GTA’ ทุกคนคงจะรู้จักกันอย่างดีเยี่ยม ซึ่งแน่ๆว่าเมื่อค่ายเกมที่มีเกมเด่นอย่าง ‘GTA’ เป็นหัวเรือหลัก เมื่อทางค่ายจะนำเกมมาลงบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ย่อมจะต้องขนเกมซีรีส์ ‘GTA’ มาอย่างแน่แท้ xo

ไม่ว่าจะเป็น ‘Grand Theft Auto Vice City’, ‘Grand Theft Auto III’, ‘Grand Theft Auto Liberty City Stories’ รวมทั้ง ‘Grand Theft Auto Chinatown Wars’ ที่เป็นมุมมองข้างบนที่เคยลงบนเครื่อง ‘Nintendo DS’ แล้วก็ภาคที่คนไม่ใช่น้อยจำแล้วก็ประทับใจที่สุดอย่าง ‘Grand Theft Auto San Andreas’ ก็มีให้พวกเราได้หามาเล่น

เว้นเสียแต่ซีรีส์ ‘GTA’ และยังมีเกมที่เป็นราวกับ ‘GTA’ ย่อขนาดที่เล่าราวในรั้วสถานศึกษาอย่าง ‘Bully Anniversary Edition’ แถมด้วยเกมยิ่งลั่นลั่นหน้าจอที่นักเล่นเกมสมัยเก่ารู้จักอย่าง ‘Max Payne Mobile’ ซึ่งจำต้องบอกก่อนว่าทั้งผองนี้ไม่ฟรีแต่ว่าราคาที่ขายก็ไม่แพง คนใดถูกใจเกมซีรีส์ ‘GTA’ โดยยิ่งไปกว่านั้น ‘Bully’ นี่ชี้แนะเลยตัวเกมเรื่องราวดีบันเทิงใจเล่นแล้วพึงใจแน่ๆ

no internet games

BANDAI NAMCO

เอาอกเอาใจสายการ์ตูนกันบ้างกับค่าย ‘BANDAI NAMCO’ ที่เอาการ์ตูนมีชื่อมาทำเป็นเกมลงบนโทรศัพท์เคลื่อนที่เยอะแยะ ไม่ว่าจะเป็น ‘Naruto x Boruto Ninja Voltage’ เกมแอ็กชันที่อ้างอิงเรื่องราวผู้แสดงจากการ์ตูน ‘Naruto’ และก็ ‘Boruto’ มาต่อสู้กัน ‘Dragon Ball Z Dokkan Battle’ เกมแมวคิดแผนที่ใช้การ์ดผู้แสดง ‘Dragon Ball Z’ มาใช้ได้อย่างพอดี ‘Saint Seiya Cosmo Fantasy’ สมัครslotxo

เกมแนว RPG สร้างกลุ่มแหล่งชุมนุมละครทั้งยังหน้าเก่าคนใหม่มาให้ผู้คนจำนวนมากได้จัดกลุ่มทำภารกิจ ไปจนกระทั่งซีรีส์ที่จะขาดไปมิได้เลยก็คือเกมจากการ์ตูน ‘One Piece’ อย่าง ‘One Piece Treasure Cruise’ และก็อีกหลายเรื่องที่ถ้าหากชูมาหมดอาจจะเปลืองที่ไปกว่าครึ่งบทความแน่ๆ ซึ่งเว้นแต่เกมจากการ์ตูนแล้วหลังจากนั้นก็ยังมีเกมอื่นๆที่น่าดึงดูดอีกตัวอย่างเช่น ‘Very Little Nightmares’ เกมแนวสยองขวัญบนเครื่องหลักที่ถูกเอามาปรับปรุงต่อบนโทรศัพท์เคลื่อนที่

หรือจะเป็นเกมเด่นประจำค่าย ‘NAMCO’ อย่าง ‘PAC-MAN’ และก็ ‘Galaga Wars’ ภาคต่างๆให้พวกเราได้เล่น ตัวเกมนั้นมีอีกทั้งแบบฟรีรวมทั้งเสียตังค์ล้นหลามให้ได้ไปพบมาเล่น ทดลองไปเข้าไปมองบางทีอาจจะพบเกมจากการ์ตูนเรื่องอื่นๆที่คุณพอใจ เพราะว่าที่พวกเรายกตัวอย่างมาเป็นเพียงแค่นิดหน่อยเพียงแค่นั้น ยังมีเกมการ์ตูนที่น่าดึงดูดของค่ายนี้อีกมากที่พวกเรามิได้จับมากล่าวถึง ทุกเกมบอกเลยว่าสนุกสนานไม่ผิดหวังแน่ๆ

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games