matching game

matching game

matching game รีวิว Sumi Sumi: Matching Puzzle เกมแบ๊ว

matching game

matching game ขอเกริ่นนำ หน่อยนึงถึงอันเพศผู้เขียนนั้น เป็นผู้ที่เล่นเกมได้มากมายแนว (แม้กระนั้นไม่เก่งสักแนว ^_^)จะมีละเว้นก็แค่เกมแนว FPS หรือRPG ทั้งหลายแหล่ ที่เล่นแล้ววิงเวียน กับเล่นแล้วเข้าไม่ถึง แต่ว่าที่เล่นเกือบตลอดระยะเวลาก็คงจะจำต้องชูให้เกมแนว Arcade ทั้งหลายแหล่บนโทรศัพท์มือถือ ซึ่งสามารถหาเล่นได้อย่างไม่ยากเย็น

และก็มีความมากมาย โดยตัวเกมแนว Arcade นี้มีเยอะแยะบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ แล้วก็เป็นเกมซึ่งสามารถจบเกมในแต่ละตาได้ภายในช่วงระยะเวลาไม่กี่นาที ซึ่งในเนื้อหานี้ก็จะมาเอ๋ยถึงเกม Sumi Sumi: Matching Puzzle เกมที่มีภาพสุดแสนจะน่ารักน่าเอ็นดู เอาไปโชว์หญิงแล้ว ผู้หญิงชอบบอกเกมอะไรสวยจัง slotxo

เกม Sumi Sumi: Matching Puzzle เป็นเกมแนว Puzzle ใสๆที่มองไม่มีอะไร แม้กระนั้นมันก็มีอะไร 555+ พิมพ์เอง งงงันเอง

โดยตัวเกมนั้นมีแบบอย่างการเล่นที่เรียบง่าย โดยการทำภารกิจให้เสร็จในแต่ละฉาก ขั้นตอนการเล่นเป็น การให้ผู้เล่นนั้นกดเลือกไปที่เหล่าบรรดานักแสดงเพื่อทำลาย ให้ได้ตามจุดมุ่งหมาย หรือตามภารกิจที่ได้รับมอบหมาย ยิ่งเรียงมากมายๆยิ่งได้คะแนนมาก และก็ทำให้พวกเราสามารถได้รับพลังพิเศษที่แปรไปตามปริมาณของการจัดลำดับของเหล่าบรรดาผู้แสดงเป็นDrum หรือกลองชนิดต่างๆที่มีต้นแบบการทำลายต่างๆที่ไม่เหมือนกัน ดังเช่นว่า Arrow drum , Circle drum ,Rainbow drum ฯลฯ

ซึ่งด้านในเกมนั้นยังมีไอเทมช่วยเหลือต่างๆที่ทำให้เหล่าบรรดาผู้เล่น สามารถทำภารกิจเสร็จได้อย่างสำเร็จลุล่วงที่ง่ายมากยิ่งขึ้น อาทิเช่น ไอเทมเพิ่มผู้กระทำดของผู้เล่น 3 ครั้ง ไอเทมสุ่มกลองตั้งแต่เริ่มเกม ฯลฯ

โดยไอเทมเสริมกลุ่มนี้ที่ผู้เล่นสามารถใช้ เหรียญข้างในเกมสำหรับในการซื้อ หรือบางไอเทมบางทีอาจจะจำต้องใช้เพชรสำหรับเพื่อการซื้อ

ระบบอื่นๆที่น่าดึงดูดหมายถึงระบบผู้แสดงผู้ช่วยของผู้เล่น (Buddies)ที่เป็นเหล่าบรรดาผู้แสดงที่สุดแสนจะน่ารักน่าเอ็นดู แต่ละตัวนั้นจะให้พลังที่แตกต่างกัน และสามารถอัพเกรดเพื่อเพิ่มความรู้ความเข้าใจได้อีกด้วย

วิธีการใช้เหล่า buddies นั้นก็แค่คอยให้เกจพลังของนักแสดงที่พวกเราเลือกมาช่วยนั้นเต็ม ก็จะสามารถกดใช้ได้เลย รวมทั้งสำหรับเพื่อการเล่นแต่ละครั้งตัวเกมจะให้ใช้ใบไม้สำหรับในการเล่น 1 ใบ และก็ถ้าผ่านด่านนั้นๆได้ ก็จะได้ใบไม้เป็นการทดแทน 1ใบ ด้วยเหมือนกัน

อีกหนึ่งเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่แนว Puzzle สุดน่ารักน่าเอ็นดู ด้ามจับเจ้าสุมิกโกะ คาแรคเตอร์สุดขนคิ้วท์ของ Sanx มาเป็นเจ้าก้อนกลมให้พวกเราจิ้มเล่นในเกม SUMI SUMI : Matching Puzzle เป็นระเบียบแล้ว รับประกันว่าผู้ใดกันที่ชื่อถูกใจความมุ้งมิ้งมุไม่ ควรต้องหลงเสน่ห์เหล่าสุมิกโกะและก็เกมนี้กันแน่ๆ !

เมื่อความน่ารักน่าเอ็นดูมาพบกับพัซเซิลชักชวนขบคิด SUMI SUMI : Matching Puzzle ก็เลยเกิดขึ้นมา !

matching game

สายสะสมนักแสดงจะต้องร้องว้าวกันแน่ๆจ้ะ เพราะว่านอกเหนือจากแก้พัซเซิล จับคู่เรียงสีแล้ว เกมนี้ยังสามารถสุ่มเปิดกล่องสะสมนักแสดงใหม่ๆได้อีกด้วย ซึ่งแต่ละตัวก็จะมีความรู้ความสามารถที่ประยุกต์ใช้ช่วยสำหรับในการเล่นได้แตกต่างกันไป ย้ำสะสางด่านไปเรื่อยเหมือนเกมแคนดี้ครัช โหลดสล็อตxo

ตัวเกมใช้แนวทางปัดนิ้วเพื่อเลื่อนเจ้าตัวสุมิกโกะที่เช่นเดียวกันให้ไหลไปชนกัน โดยเป็นมุมมองแบบ iso-metric ที่บางด่านสามารถสลับแนวทางการไหลของตัวสุมิกโกะได้ด้วย ตามลูกศรที่ชี้อยู่บนพื้น

แต่ละด่านจะมีเงื่อนไขสำหรับในการผ่านไม่เหมือนกันไป บางด่านก็จะต้องขบคิดคิดแผนกันนิดเดียว เนื่องจากว่าตาเดินมีปริมาณจำกัด ถ้าใช้ปริมาณครั้งที่เลื่อนได้หมดไปโดยยังไม่บรรลุข้อแม้ภารกิจก็จะจัดว่าล้มเหลวในตานั้นโดยทันที รวมทั้งถ้าหากจะเล่นใหม่จำต้องเสียใบวัวลเวอร์ที่เป็นเสมือน energy สำหรับการเล่น

ระบบบัดดี้ เป็นการเลือกสุมิกโกะมาเพื่อใช้ความรู้ (ได้สูงสุดพร้อม 3 ตัว) สามารถส่งสุมิกโกะออกไปเดินทางเก็บรวบรวมของต่างๆได้ด้วย

matching game

การเปิดกล่องสุ่มสุมิกโกะตัวใหม่ๆมาสะสมจำต้องใช้เพชรหรือไม่ก็เหรียญในเกมที่สะสมจากการผ่านด่านต่างๆทำไม่ชชันต่างๆหรือถ้าหากคนไหนกันใจร้อนสายเปย์บางทีอาจใช้เงินจริงซื้อเอาก็ได้ ก็แหม แต่ละตัวน่ารักน่าเอ็นดูขนาดนี้ ทั้งยังสุมิกโกะคอลเลคชั่นทั่วๆไป ไหนจะมีริลัคคุมะ วัวเกะปัง ลุกซึเนะโกะ อื่นๆอีกมากมาย ใครกันแน่มันจะยั้งใจไหวล่ะค่ะ ! slot

รวมทั้งตัวเกมยังมีระบบระเบียบ Log in Bonus ที่แจกของทุกคราวเมื่อเข้าเกมทุกๆวัน กับระบบไม่ชชันที่แจกของเมื่อทำตามอย่างแผนการที่ระบุได้ มาไว้รอช่วยพวกเราอีกด้วย

ที่สำคัญเป็นมองเห็นใบหน้าสวยอย่างนี้ แม้กระนั้นภารกิจแต่ละด่านก็มีความยากในระดับนึงอยู่จ้ะ ให้พวกเราได้ใช้ความคิดขบคิดกันบ้าง ใช่ว่าจะเพียงแค่จิ้มๆปัดๆรวมทั้งผ่านได้อย่างง่ายดายถาง ด้วยเหตุดังกล่าวใครกันแน่ที่กลัวว่าตัวเกมจะวางแบบเลเวลมาปกติ เชิญชวนเบื่อง่าย คงจะชอบกันจ้ะ

สรุปจากหัวใจคนเขียนสายแคชชวล จำต้องขอเห็นด้วยว่าติดใจเกม Sumi Sumi: Matching Puzzle ตั้งแต่ทีแรกเจอ เพราะเหตุว่าด้วยรูปลักษณ์ของเหล่าบรรดาผู้แสดงที่สุดแสนจะสวย น่าสนใจ แม้กระนั้นเมื่อเล่นไปครู่หนึ่งกลับได้มาพบว่าตัวเกมนั้นที่ถึงแม้ว่าจะมองง่าย ดูดาย แม้กระนั้นภายหลังเล่นผ่านกระทั่งไปถึงด่านที่ 10+ ก็เริ่มเจอกับความลำบากสำหรับเพื่อการเล่นให้ผ่านภารกิจ นี้ยังไม่รวมทั้งการพยายามทำให้ได้ 3ดาวครับผม

คนเขียนก็เลยมีคำถามว่าเพศผู้เขียนอ่อนเอง หรือเกมมันยากขึ้น เนื่องจากถ้าเกิดไมกดใช้ไอเทมช่วยเหลือ ก็ผ่านได้ยากเสียเลยเกิน เล่นเพลิดเพลินมากมายก็มิได้เพราะว่าด้วยข้อแม้ของการเข้าเล่น1ครั้ง ต่อ 1ใบไม้ ก็เลยทำให้นักเขียนนั้นเบาๆใช้เวลาเล่นเกมนี้ลดน้อยลงไปเรื่อยภายหลังจากผ่านขั้นแรกของเกมไป

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games