เกมส์ วาง กับ ดัก

เกมส์ วาง กับ ดัก

เกมส์ วาง กับ ดัก 5 สิ่งที่ Pandora Hunter คล้ายคลึงกับ Dokapon

เกมส์ วาง กับ ดัก

เกมส์ วาง กับ ดัก ขอชี้แนะอีกรอบสำหรับ Pandora Hunter : เกมบอร์ด x นักล่าทรัพย์สิน เกมแนว Turn-based ทอยเต๋าสลับกันเล่นคล้ายกับเกมบันไดงูซึ่งผู้เล่นจะได้แสดงบทบาทเป็นตัวละครที่มีความรู้และความเข้าใจมากมายก่ายกองนาๆประการ เผชิญภัยบนเกาะซึ่งมีแต่อันตราย เพื่อแย่งขุมสมบัติมาให้ได้ โดยระบบการเล่นก็จะคล้ายกับการเล่นเกมคนรวยหรือถ้าหากบอกให้ชัดๆก็อาจละม้ายกับ Dokapon

กล่าวอีกนัยหนึ่ง มีการทอยเต๋าเดินเป็นช่องๆมีต่อสู้กับมอนสเตอร์ มีกับ มีการใช้ไอเทม ใช้สกิลเพื่อสร้างความเป็นต่อ ซึ่งเกมนี้ก็ทำออกมาออกจะนานาประการแล้วก็ใช้ได้อย่างยิ่งจริงๆ ยิ่งเล่นกับเพื่อนพ้องหรือคนรู้จักกันก็จะยิ่งบันเทิงใจไปอีกไม่ว่าจะเป็นแบบลำพังหรือแบบกลุ่ม แต่ว่าสิ่งหนึ่งที่ทำให้เกมนี้มองมีชีวิตชีวาก็คือปัญหากลางทางเพราะว่าการล่าโภคทรัพย์ก็คงมิได้มากล้วยๆหากทางเท้านั้นสะดวก การมีปัญหาบ้างก็จะมีผลให้เกมนั้นตื่นเต้นเพิ่มขึ้น slotxo

ยิ่งเป็นปัญหาที่เกิดจากผู้เล่นร่วมกันเองแล้วยิ่งบันเทิงใจไปใหญ่ และก็มันก็ฮามากด้วยถ้าหากดวงจะนำพาให้พวกเราไปโดน ซึ่งกลิ่นหลายแบบคล้ายกับ Dokapon มากมาย รวมทั้งในเนื้อหานี้ กระผม Makino Jou ขอนำเสนอ “5 สิ่งที่ Pandora Hunter คล้ายกับ Dokapon” มีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยขอรับ

1. หลายนักแสดง หลายความรู้ความเข้าใจ

เกมส์ วาง กับ ดัก

อย่างแรกที่เกม Pandora Hunter มีความเหมือนกับ Dokapon ซึ่งก็คือการมีตัวละครให้เลือกเล่นมากมาย แล้วก็แต่ละตัวก็มีความรู้และมีความเข้าใจพิเศษแตกต่าง มีวิธีการเล่นนานับประการ ยกตัวอย่างในเกม Dokapon นั้นก็จะมีตัวนัมือบที่จู่โจมแรง มีตัวละครเพศหญิงที่เวทย์แรง หรือบางตัวมีความชำนาญพิเศษ เป็นต้นว่า เลือดน้อยแล้วค่าสเตตัสจะมากขึ้นอย่างใหญ่โต หรือก่อนทอยเต๋านั้นจะสามารถเลือกหน้าเต๋าได้เลยว่าจะเดินกี่ก้าว ฯลฯ

ซึ่งในเกม Pandora Hunter ก็มีอะไรแบบงั้นเช่นเดียวกัน บางตัวบางทีก็อาจจะเก่งสำหรับการเข้าปะทะ บางตัวบางครั้งก็อาจจะย้ำการวางกับดัก หรือใช้สกิลจู่โจมคู่ต่อสู้บนฉากสนาม บางตัวบางทีอาจจะย้ำปริมาณก้าวไปให้ถึงทรัพย์สินให้เร็วที่สุด ฯลฯ ซึ่งสิ่งพวกนี้ก็เป็นความมากมายให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นตามที่ใจต้องการ และก็ทำออกมาได้อย่างพอดี

2. ใช้ไอเทมหรือสกิลป่วนปั่นคู่แข่งขัน

เกมส์ วาง กับ ดัก

ในช่วงเวลาที่เล่นเกม Dokapon พวกเราบางครั้งอาจจะจำต้องใช้เวลาสำหรับเพื่อการฟาร์มก่อนจะเปิดศึกกับคู่ต่อสู้ แล้วก็หนึ่งในกรรมวิธีการฟาร์มก็คือการไล่เก็บไอเทมแล้วก็เวทย์เพื่อเอาไว้ใช้ใส่คู่ปรับ ในเกม Pandora Hunter เองก็มีอย่างงั้นเช่นเดียวกัน ก่อนเริ่มเทิร์นพวกเราจะสามารถสุ่มไอเทมเข้าตัวได้ชิ้นหนึ่ง หรือสามารถเดินไปเก็บที่กล่องปัญหากลางทางก็ได้ โดยจะสามารถเก็บได้เพียงแค่ 3 ชิ้น ซึ่งก็จะต้องเลือกเอาตามสมควร โหลดสล็อตxo

หรือจะรีบเก็บรีบใช้ไปเลยก็ได้ไอเทมที่ใช้เองก็มีนานัปการแบบอย่าง ทั้งยังแบบเกื้อหนุนตนเอง แบบจู่โจมคู่แข่งขัน แบบใช้สถานะเปลี่ยนไปจากปกติ แบบวางกับดัก บลาๆๆเป็นมีมากมายหรือถ้าหากผู้ใดกันแน่ไม่ถนัดใช้ไอเทม เกมนี้ยังมีระบบระเบียบที่เรียกว่ามานาอยู่ ซึ่งทุกเทิร์นพวกเราจะมีการสะสมมานาไว้ใช้สกิลได้ รวมทั้งพวกเราก็เอามานานั้นไปใช้สกิลป่วนปั่น คู่แข่งขันได้เช่นเดียวกัน ซึ่งก็จะคล้ายกับเกม Dokapon ที่ใช้เวทย์ยิงใส่กันบนฉากสนามนั่นเอง

3. กรรมวิธีต่อสู้กับมอนสเตอร์

แนวทางการต่อสู้ของ Pandora Hunter นั้นกล่าวได้ว่าคล้ายกับ Dokapon มากมายๆในเกมนี้จะมีมอนสเตอร์ประจำอยู่ตามจุดต่างๆกลางทาง ถ้าหากพวกเราเดินไปหยุดอยู่ในรัศมีการจู่โจมของมัน มันก็จะตัดพวกเราไปสู่ฉาก Battle ซึ่งก็ดัง Dokapon เลย พูดอีกนัยหนึ่ง มีปุ่มให้เลือกว่าพวกเราจะทำอะไรกับมันได้บ้าง ยกตัวอย่างเช่น จู่โจมปกติ จู่โจมแบบทุ่มหมดตัว ตั้งรับ หรือใช้สกิล แล้วก็แน่ๆว่าผลการเลือกจู่โจมในรูปแบบต่างๆ

ก็จะแตกต่างกัน ถ้าหากจู่โจมปกติใส่กันก็จะแลกเปลี่ยนกันเจ็บ ถ้าหากจู่โจมแบบทุ่มหมดตัวก็ราวกับใช้ท่าทีเด็ด มันก็จะแรงกว่าการจู่โจมธรรมดาแต่ว่าถ้าหากว่าถูกอีกข้างกดตั้งรับขึ้นมา การจู่โจมแบบทุ่มหมดตัวก็จะไม่เกิดผล แถมยังโดนสวนกลับเช่นเดียวกับโดนเคาท์เตอร์ท่าไม้เด็ดนั่นเอง ซึ่งจะจู่โจมแบบไหนหรือจะคุ้มครองป้องกันสุดแล้วแต่จะพินิจ

4. มีบอสรอปั่นป่วนตลอดระยะเวลา

ในเกม Dokapon จะมีบอสรอก่อความปั่นป่วนข้างในเกมตลอดระยะเวลาใช่ไหมนะครับ ไม่ว่าจะเป็นการหักเงิน จู่โจมพวกเรา ทำให้แผนที่มืดจนกระทั่งไม่เห็น เสกมอนสเตอร์เข้าเมือง หรือฯลฯที่จะทำให้ผู้เล่นไม่อาจจะเล่นได้อย่างสะดวก ซึ่งแน่ๆว่าเกม Pandora Hunter ก็เหมือนกัน บอสประจำด่านจะมีความสามารถพิเศษนาๆประการ รวมทั้งมันจะรอปั่นป่วนพวกเราในลักษณะต่างๆตัวอย่างเช่น จู่โจมอัดดาเมจใส่พวกเราดื้อรั้นๆ slot

การวางกับดักไว้รอคอยให้พวกเราไปเหยียบการเปิดกับให้ดำเนินการแบบออโต้ และก็อื่นๆอีกมากมายที่มันจะก่อให้พวกเรามิได้อยู่แบบมีความสุข ซึ่งเอาจริงเอาจังๆบอสของ Pandora Hunter นั้นชั่วร้ายกว่า Dokapon มากเพราะว่าเพียงแค่ปัญหากลางทางกับคู่แข่งขันก็จัดว่าทุกข์ยากลำบากมากพออยู่แล้ว แต่ว่าบอสเหล่านี้กลับปราศจากความปราณีเลยแม้แต่น้อย มันจัดหนักจัดเต็มไม่ว่าพวกเราจะพร้อมบวกกับมันหรือเปล่า หรือเลือดจะเหลือน้อยมากแค่ไหนก็ตาม ดีไม่ดีมันกะจะลาสช็อตพวกเราให้ตายเสียด้วยซ้ำ ซึ่งกล่าวได้เต็มปากเลยว่าโหดเหี้ยมมากมาย

5. ดวงระบุชะตา

สิ่งที่ทำให้เกมนี้ละม้ายกับ Dokapon สูงที่สุดอาจจะหนีไม่พ้นเรื่องดวง เนื่องจากเกมนี้ก็เน้นย้ำดวงเท่าๆกัน ไม่ว่าพวกเราจะฟาร์มของมาเยอะแค่ไหน เล่นตัวละครที่เทวดาแค่ไหน หรือถึงแม้ว่าจะเหนือกว่าคู่ต่อสู้สุดๆพวกเราก็ตายแล้วก็แพ้ได้ในชั่วพริบตาถ้าว่าดวงมันห่วยจริงๆยกตัวอย่างเช่น ตอนสู้กับมอนสเตอร์ก็คุ้มครองปกป้องไม่เคยถูก คู่ปรับได้แม้กระนั้นไอเทมดีๆส่วนพวกเราได้แต่ว่าของกากๆ

หรือการทอยเต๋าอย่างไรก็ลงกับสิ่งเดียว เรื่องเหล่านี้เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้ด้านในเกม Pandora Hunter รวมทั้งพวกเราไม่สามารถที่จะสามารถควบคุมมันได้ เอาง่ายๆเป็น ถ้าหากดวงโชคร้ายจริงขุนอย่างไรก็ไม่กำเนิด แต่ว่าหากดวงดีถึงแม้ว่าจะเล่นไม่เป็นก็ยังเทวดาเลย ด้วยเหตุว่าถ้าอย่างนั้นก่อนจะมาเล่นเกมนี้เสนอแนะให้ทำบุญสุนทานกันเยอะมากๆสักครู่จะทอยเต๋าตกหลุม 3 เทิร์นติดไม่รู้จักด้วยนะ

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games