fps games offline

fps games offline

fps games offline เกม FPS โคตรเด็ด ที่เกมเมอร์ควรเล่นก่อนตาย

fps games offline

fps games offline ผู้ใดกันที่เคยเล่นเกมมาบ้างก็คงจะทราบว่าเกมแนว First Person Shooter (FPS) หรือเกมเดินหน้ายิงในมุมมองบุคคลอันดับหนึ่ง เป็นแถวเกมที่ได้รับความนิยมเป็นที่นิยมเยอะที่สุดในแวดวงวิดีโอเกมในเวลานี้แล้ว แน่ๆว่าของมันกำลังได้รับความนิยมขนาดนี้ บรรดาบริษัทเกมก็เลยทำออกมาขายกันมากมาย ทำให้พวกเรามีตัวเลือกแนวนี้กันเยอะมากกระทั่งเล่นกันไม่หวาดไม่ไหว ไหนจะยังมีแฟรนไชส์ที่ขยันปั๊มพิมพ์เขียวเกมแนวนี้ออกมาขายปีแล้วปีเล่า อาทิเช่น CoD, Battlefield หรือ Far Cry อีก โหลดสล็อตxo

กระทั่งทำให้เกมเมอร์ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเริ่มรู้สึกเฝือกันแล้ว ปริศนาสำคัญเป็นคุณจะทราบได้ยังไงว่าเกม FPS เกมไหนดีจัง? เกมไหนที่พวกเราควรจะเสียเวล่ำเวลามาเล่น แล้วก็เกมไหนเป็นที่สุดของยอดเยี่ยมเกม FPS ที่น่าจะคว้ามาเล่นกันให้ได้ถ้าเกิดไม่ได้อยากตาย เอ้ย ก่อนที่จะตาย ถ้าเกิดคุณแอบสงสัยว่า FPS ระดับเทวดาของแท้มันเค้าหน้าคืออะไร ต้องห้ามพลาด เกมนี้!

Borderlands 2 Game of the Year Edition

fps games offline

ผู้ท้าแข่ง: Call of Duty: Modern warfare (2007) เนื่องจากโหมดแคมเปญที่เล่ากระชับ บันเทิงใจ สาแก่ใจ อย่างกับภาพยนตร์ พร้อมระบบมัลติเพลเยอร์ที่มาปฏิรูปซีรี่ส์ CoD จนกระทั่งทำให้มันยิ่งใหญ่เหมือนกับขณะนี้

บางทีอาจจะพูดได้ว่า Birderlands 2 เป็นต้นแบบที่พอดีของเกม Looter Shooter แบบที่พวกเรามองเห็นกันให้มากมายกันในตอนนี้ โดยยิ่งไปกว่านั้นประเด็นการล่าไอเทมหรือ “Loot” ในเกมนี้ปืนที่ตกจากศัตรูจำนวนมากเป็นล้านกระบอก ประเภทที่เก็บมาเลือกกันไม่หวาดไม่ไหว ซึ่งแต่ละกระบอกยังมีรูปลักษณ์รวมทั้งต้นแบบการยิงที่ค่อนข้างจะแตกต่างอย่างที่กลุ่ม Gearbox เคยคุยอวดเอาไว้ด้วย แต่ว่าที่สำคัญกว่านั้นเป็นปืนจำนวนมากต่างยิงสนุกสนานไม่แพ้กัน slotxo

อีกทั้งปืนลูกซองที่ยิงลูกปรายกระดอนไปกระดอนมา ปืนกลที่พอกระสุนหมดแล้วเอามาขว้างเป็นระเบิดใส่ศัตรู หรือปืนลูกบดที่ทั้งยังยิงทั้งยังเพิ่มลูกกระสุนได้เร็วปานสายฟ้า ปืนสนุกสนานๆมีชีวิตชีวากลุ่มนี้ทำให้เกมเมอร์ต้องการเล่นเกมถัดไปเรื่อยเนื่องจากแม้กระนั้นได้มองว่ากระบอกต่อไปที่กำลังจะได้จะต่างจากกระบอกที่แล้วเช่นไรก็คุ้มแล้ว

ที่สำคัญ ระบบ Co-op ในเกมนี้ยังเล่นบันเทิงใจมากมาย เพราะว่าเกมมิได้ให้พวกเราเดินหน้ายิงไม่มีหัวคิดสิ่งเดียว แม้กระนั้นได้ใส่ระบบคลาสผู้แสดงแบบเกมแนว RPG เข้ามาด้วย ซึ่งแต่ละคลาสยังมีความลุ่มลึกและก็หลายประเภทที่ถ้าเกิดคุณทดลองแปลงคลาส ก็สามารถเล่นเกมนี้ซ้ำอีกทีได้แบบไม่เบื่อ เนื่องจากท่าพิเศษของคลาสต่างๆเกือบจะไม่ซ้ำกันเลย แถมเวลาเล่นพร้อมคนจำนวนไม่น้อย ท่าพิเศษของแต่ละคลาสยังช่วยเกื้อหนุนจุนเจือกัน เมื่อรวมกับปืนแปลกเยอะแยะที่แต่ละคนถืออยู่ในมือ ก็เลยทำให้มีการเกิดประสบการณ์การสาดกระสุนที่มั่วสนุกเหิมใจจำพวกที่หาเกมอื่นมาเทียบเคียงบารมีได้ยาก

จุดที่เซอไพรศรีส์มากมายเป็นคนไหนจะไปทราบดีว่าเกมเดินหน้ายิงย้ำที่ฟาร์มของเกมนี้จะเขียนเรื่องราวออกมาได้ดิบได้ดีเกินหน้าเกินตา จุดที่เฮฮาก็สนุกสนานชิบเป๋ง เต็มไปด้วยมุกขำขันอารมณ์ขำขันคาเฟ่ที่ฮาเหิมใจมากมาย ฮาถึงขั้นที่บางเวลายิงศัตรูกันไม่ไหวเพราะว่ามัวแต่นั่งขำอยู่กับสหายจนกระทั่งหายใจกันไม่ออก ส่วนจุดที่หักมุมก็เข้มข้นจนกระทั่งลุ้นตัวโก่ง ที่เด็ดที่สุดเป็นเกมเขียนนายตัวร้าย Handsome Jack ออกมาได้เหลวแหลกบริสุทธิ์รวมทั้งกวนทีนอย่างสมบูรณ์แบบ กระทั่งทำให้หมอนี่ยอดเยี่ยมตัวร้ายที่น่าจำที่สุดในแวดวงเกมอย่างยิ่งจริงๆ

ส่วนปัจจัยที่พวกเราเสนอแนะให้เล่นเวอร์ชัน GOTY ด้วยเหตุว่ามันมากับ DLC ที่เพิ่มเติมเรื่องราวเสริมที่เล็กพริกขี้หนูเข้ามาอีกหลายตัว โดยยิ่งไปกว่านั้นภาคเสริม Mr. Torque’s Campaign of Carnage รวมทั้ง Tiny Tina’s Assault on Dragon Keep ที่สามารถเรียกได้เลยว่าฮากว่าเควสต์หลักในภาคต้นฉบับซะอีก คนไหนกันต้องการเจอกับประสบการณ์การโจ้เกม FPS ที่ครบถ้วนอีกทั้งชั่วร้ายสนุกฮา ไม่สมควรพลาดทริปดูดาว Pandora ใน Borderlands 2 ด้วยประการทั้งปวงนะครับ

Unreal Tournament 2004

fps games offline

ผู้ท้าแข่ง: Overwatch ด้วยเหตุว่าเป็นเกมเดินหน้ายิงมัลติเพลเยอร์ที่ทำระบบคลาสผู้แสดงออกมาได้ผิดแผก นานัปการ แต่ว่าในเวลาเดียวกันก็ยังสมดุลมากมาย จนกระทั่งเปลี่ยนเป็นเกมหลักของแวดวงอีสปอร์ตที่ดังไปทั่วทั้งโลก ทางเข้าxo

Unreal Tournament ภาค 2004 เป็นเกม FPS ที่จัดหนักจัดเต็มอีกทั้งในทางของคอนเทนท์แบบที่พวกเราอาจจะไม่มีวันได้มองเห็นอีกแล้วในแวดวงเกมช่วงปัจจุบัน เกมมีแผนในการที่มาให้เล่นเป็น 100 ฉาก โหมดการชิงชัยเป็น 10 แบบ โหมดมัลติเพลเยอร์สำหรับผู้ที่ถูกใจท้าทายชนกับคนอื่นๆ โหมดมัลติเพลเยอร์แม้กระนั้นเล่นผู้เดียวแบบสู้กับบอท แล้วยังมีโหมดแคมเปญสไตล์ทัวร์ทุ่งนาเมนท์กีฬามาให้เล่นได้ยาวๆอีก

ซึ่งโหมดที่แถมมาให้เยอะมากมากมายก่ายกองเหล่านี้ก็มิได้ทำมาแบบทอดทิ้งแต่ละโหมดต่างเล่นสนุกสนานรวมทั้งพร้อมตอบปัญหาทุกความกระหายหิวของเกมเมอร์สายยิง ต้องการหาคนยิงเล่นเอาสนุกหรอ? จัดไปในโหมด Deathmatch ต้องการเล่นต่อสู้แบบย้ำกลุ่มเวิร์คใช่มั้ย? โหมดชิงธง CTF รวมทั้งยึดพื้นที่ Double Domination คอยให้ท่านเล่นอยู่ หรืออยากได้เกมอารมณ์การศึกตระการตา? เกมก็มีโหมด Assault แบบตะลุยภารกิจบุกฐานทัพศัตรู แล้วก็โหมด Onslaught ที่มียานพาหนะให้ผู้เล่นขับสู้กันในสนามรบขนาดใหญ่แบบเกม Battlefield อีกต่างหาก

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games