game pc free

game pc free

game pc free แนะนำ 2 เกมฟรียอดฮิตบนคอมพิวเตอร์จากค่ายเกมดัง

game pc free

game pc free รู้เรื่องว่าค่าเงินของบ้านพวกเราเนี่ยมันก็บางทีอาจจะไม่สามารถซื้อเกมระดับ AAA เล่นได้ตลอด เพราะว่าแต่ละเกมก็ราคาเป็นพัน น้องๆหนูๆบางบุคคลที่ยังเรียนอยู่ก็บางทีก็อาจจะจำเป็นต้องเก็บหอมรอมริบเพื่อจะซื้อเกมที่อยากได้ซักเกม แม้กระนั้นถึงอย่างงั้นมันก็จะมีเกมบางเกมที่เปิดออกมาแบบ Free-to-Play ตั้งแต่ต้น หรือเปลี่ยนแปลงมาจากเกมเสียเงินเสียทอง เพื่อรองรับกลุ่มคนเหล่านี้ให้มากยิ่งขึ้น ซึ่งในเนื้อหานี้เรา จะมาชี้แนะ เกมฟรีที่คุณควรจะหามาเล่น แล้วก็มันจะมีเกมอะไรบ้างไปดูกันขอรับ ทางเข้าxo

Apex Legends

game pc free

กระแสเกม Battle Royale นั้นยังคงแรงสม่ำเสมอ ภายหลังที่ดูเหมือนจะหายๆกันไปบ้างในตอนต้นๆปี 2019 และไม่เชื่อก็จำต้องเชื่อ ว่ามีหลายทีมหลายค่ายที่บากบั่นทำเกม BR ของตนออกมา และมีหลายเกมอย่างยิ่งจริงๆ ที่ไม่ค่อยเป็นที่นิยมสักเท่าไรนัก โดยสองเกมหัวหน้าตลาดอย่าง Fortnite และก็ PUBG ที่ดูท่าจะมียอดผู้เล่นลดน้อยลงเรื่อยผู้คนเริ่มที่จะเบื่อเกมแนวๆBR อย่างหลีกเลี่ยงมิได้

Apex Legends นั้นเป็นที่นิยมสูงมากมายรับประกันด้วยยอดผู้เล่นทะลุ 25 ล้านคน รวมทั้งออนไลน์พร้อม 2 ล้านคนร่วมกัน ตัวเกมเปิดให้เล่นอีกทั้งใน PS4,Xbox One รวมทั้ง PC ในต้นแบบ FREE 2 PLAY กล่าวได้เต็มปากว่า นี่เป็นการเปิดตัวที่สวยสดงดงามที่สุดในบันดลเกม Battle Royale ทั้งหมดทั้งปวง ถึงแม้ว่าไม่มีการโฆษณาอะไรเลยด้วย จู่ๆก็โผล่มา เช่นเดียวกันกับลมพายุที่จะมาพัดเกม BR เก่าๆให้หายไปเลยล่ะ บทนำจบเพียงเท่านี้ พวกเราไปเข้ารีวิวกันให้ถึงเนื้อเลยดีมากยิ่งกว่า slotxo

Apex Legends เป็นเกม FPS เดินหน้ายิงสไตล์ Battle Royale โดยถูกรวมอยู่ในจักรวาลเดียวกับ Titanfall แต่ว่านั้นก็มิได้แปลว่าพวกเราจะได้ขี่หุ่นยนต์ไล่ยิงกันแบบในเกมหลัก เกมนี้รากฐานแล้วยังคงมีความเป็น BR เริ่มแรกอยู่บ้าง ข้อแตกต่างไปเลยก็คือเกมนี้จะบังคับให้เล่นกันเป็นกลุ่ม 3 คน ไม่มีการ Solo, Duo โดยจะถูกแบ่งเป็น 20 กลุ่ม รวมๆรวมทั้งจะมีผู้เล่นทั้งหมดทั้งปวง 60 คนต่อ 1 รอบ นับได้ว่าเป็นเกมแรกเลยที่บังคับให้ผู้เล่นต้องเล่นเป็นกลุ่มเพียงแค่นั้น

แม้ Core Gameplay นั้นก็อาจเป็น Battle Royale เดิมๆก็ตาม ไล่ไปตั้งแต่การเลือกจุดกระโจน หาอาวุธชุดเกราะ วิ่งไปสู่ Safe Zone และก็อยู่รอดเป็นกลุ่มในที่สุด แต่ว่าด้วยการที่ตัวเกมบังคับให้เล่นกันเป็นกลุ่ม มันก็เลยกำเนิดแบบการเล่นใหม่ๆขึ้นมา รวมทั้งแปลงเป็นเกมที่มีแนวทางของตนไปไม่เหมือนใคร แถมมันยังทำออกมาเจริญโคตรๆอีกด้วยครับผม

มั่นใจว่าผู้คนจำนวนมากก็คงจะเคยเล่นเกม BR อื่นๆกันมาบ้างแล้วก็ทราบกรรมวิธีการเล่นของมันแล้ว ฉะนั้นผมจะไม่ให้รายละเอียดลึกเกี่ยวกับฐานรากของเกม BR มากสักเท่าไรนัก แม้กระนั้นจะเน้นย้ำไปครั้งระบบสำคัญๆของ Apex กันเลย

ก่อนเริ่มเกม ผู้เล่นต้องกระทำเลือกผู้แสดงกันก่อน โดยผู้แสดงเหล่านี้จะมีสกิลความรู้ความเข้าใจที่ไม่เหมือนกันออกไป รวมทั้งแบ่งสายอย่างเห็นได้ชัด นี้จะคล้ายกับเกมอย่าง Overwatch ที่แต่ละตัวจะมีสกิลประจำตัว สกิลใช้งาน แล้วก็สกิลอัลตำหนิมันข้น โดย Apex เองก็ได้ลอกเอาระบบนั้นมาใช้แถบจะเช่นกันเป๊ะเลยล่ะขอรับ โดยผู้เล่นในกลุ่ม 3 คนไม่อาจจะใช้ผู้แสดงซ้ำกันได้ และไม่เกี่ยวกับผู้เล่นคนอื่นนอกกลุ่ม แปลว่าพวกเราบางทีอาจจะจับตัวได้ละครแบบเดียวกัน จากกลุ่มอื่นๆนั้นเอง

DOTA 2

game pc free

Dota 2 แม้พวกเราจะย้อนผ่านอดีตกาลแล้วก็เอ๋ยถึงแหล่งกำเนิดของ MOBA (multiplayer online battle arena) หรือเกมแนวตีบ้าน ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเรียกกันว่ามีต้นกำเนิดมาจากอะไรและก็คนไหนกันแน่เป็นคนคิดค้นมันขึ้นมา กระทั่งเกมแนว MOBA นี้มีชื่อเสียงและก็ได้รับความนิยมเล่นกันในตอนนี้ สล็อตxo

แน่ๆว่าทุกคนจำเป็นที่จะต้องกล่าวเป็นเสียงเดียวกันมาที่ เกม Dota 2 ผู้ซึ่งเป็นราวกับพ่อของ MOBA ทุกๆเกมแล้วจุดเริ่มมันมาจากไหนล่ะ ? ในวันนี้ทาง Bangkok Esports จะพาทุกคนมาทำความรู้จักกันนะครับ

สำหรับแบบอย่างการเล่นนั้นจะเล่นเป็นฝั่งละ 5 คน รวมกันในหนึ่งเกมจะมี 10 คนร่วมกันซึ่งทั้งยัง 2 ข้างต้องฆ่าศัตรูเพื่อหารายได้ไปซื้อไอเท็มพื่อให้มีค่าสถานะที่สูงกว่าฝั่งตรงข้าม และก็ทำลายป้อมกับบ้านของฝั่งศัตรูได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

โดยผู้แพ้ชนะจะวินิจฉัยกันที่ผู้ใดกันทำลายป้อมรวมทั้งบ้านของอีกข้างให้ได้ก่อนก็จะถือได้ว่าข้างชนะไป ชื่อข้างจะเป็น Radiant กับ Dire มุมมองของเกมนั้นจะเป็นแบบบุคคลที่ 3 มุมบน

สำหรับ Dota 2 ที่สามารถพูดได้ว่าปรับปรุงต่อยอดมาจากเจ้าตำรับของเกมแนว MOBA โดยยิ่งไปกว่านั้นนั้นมีความพิเศษที่ไม่ซ้ำใครอยู่อีกทั้งการ ฆ่าครีปข้างตนเองหรือพังทลายป้อมตนเองเพื่อศัตรูได้ค่าประสบการณ์ (Deny) เป็นอีกระบบที่เป็นเอกลักษณ์เป็นอย่างยิ่งของเกม

จบไปแล้วครับผมกับ เกมที่เสนอแนะไป อันที่จริงแล้วยิ่งกว่านั้น มันก็จะมีเกมฟรีอีกเยอะมากที่พวกเรามิได้ยกตัวอย่างมา เกมที่พวกเราเลือกบางครั้งก็อาจจะมาจากความเห็นส่วนตัวบ้าง ซึ่งหากว่าผิดดวงใจผู้ใดกันแน่เราก็ฝากขอประทานโทษนะครับ และก็หากใครกันแน่ต้องการติดตามเราชาว

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games