vr box games

vr box games

vr box games VR อันไหนเหมาะกับอะไร อ่านก่อนไปเสียตัง

vr box games

vr box games สวัสดีเหล่าคนอ่านทุกคน เนื่องมาจาก Playstation VR กำลังจะวางขายในวันที่ 13 ต.ค. 2016 ที่จะถึงนี้ (เลื่อนป่าวประกาศไม่เคยรู้ ถถถ) แอดกวิ้นก็เลยขอจับเนื้อหาสาระเกี่ยวกับ VR ประเภทต่างๆที่คนจำนวนไม่น้อยรู้จัก แล้วก็มีความสนใจมากมายล่าวถึงซักนิดว่า สำคัญๆแล้วพวกมันใช้สามารถที่จะนำมาใช้เพื่อทำอะไรได้บ้าง อันไหนถึงเหมาะสมกับการใช้แรงงานของพวกเรา ทางเข้าxo

VR เป็นยังไง

VR ย่อมาจาก Virtual Reality หรือ ข้อเท็จจริงเสมอเหมือน (อ้างอิงคำแปลจาก wikipedia) เป็นเครื่องใช้ไม้สอยเลียนแบบภาพขนาดเล็ก มองผ่านเลนส์แว่นไปยังหน้าจอขนาดเล็ก ที่ครอบตาผู้ใช้ทั้งสองข้าง เพื่อกำเนิดมุมมองภาพเป็นสามมิติ โดยจอภาพจะเคลื่อนตามมุมมองของผู้ใช้ เพื่อผู้ใช้รู้สึกเปรียบเสมือนได้ไปอยู่ในเขตพื้นที่ หรือเหตุการตามรายละเอียดที่เสนอจริง

คำตักเตือนเกี่ยวกับการใช้แรงงานเครื่องมือ VR

• อาจจะส่งผลให้กำเนิดปัญหาด้านสุขภาพ : อาการเมากล้องถ่ายรูป (แว่น), วิงเวียน, กระทั่งอาเจียนมักเกิดขึ้นกับผู้ใช้งาน VR ในระยะต้น โดยทั่วไปแล้วอาการนี้จะหายไปเมื่อผู้ใช้เคยชิน แม้กระนั้นถ้าใช้งานไปนานๆแล้วยังคงกำเนิดอาการนี้อยู่ ควรจะลดเวลาใช้งาน หรือเลิกใช้ไปเลยก็ได้ เนื่องจากว่ามันชี้ให้เห็นว่า ร่างกายคุณไม่สามารถที่จะปรับพฤติกรรมได้

• ไม่เห็น : เนื่องจากว่าพวกเราไม่เห็นสิ่งรอบตัว (นอกจากในหน้าจอ) ก็เลยทำให้บางทีอาจก่อให้เกิดอันตรายได้ โดยเหตุนั้นควรจะเครียร์พื้นที่ แล้วบอกคนภายในบ้านว่า ใกล้ระวังหน่อยนะ

• ฟินจนกระทั่งลืมตัว : สำหรับการเล่นเกมบางที ทำให้พวกเราฟินตามบท จนกระทั่งลืมไปว่า พวกเราก็เป็นเพียงแค่คนเดินดิน ที่อาศัยอยู่ในเขตพื้นที่จำกัด เผลอกระโจนหลบบ้าง มีความรู้สึกว่าพวกเราบินได้บ้างว่ากันไป (*มีหลักเกณฑ์ว่า เด็กอายุต่ำลงมากยิ่งกว่า 13 ปีห้ามใช้งานเครื่องใช้ไม้สอย VR)

• อันตรายต่อสายตา : ธรรมดามองหน้าจอตลอดทั้งวัน ก็ทำให้สายตาเสียมากพอแล้ว อันนี้ล่อระยะใกล้ชิดกันอย่างยิ่งจริงๆ จะรอดไหมเนี่ย slotxo

Playstation VR (For PS4)

vr box games

เปิดขาย : 13 ต.ค. 2016

ราคา : 17,490บาท หรือ 399 USD (ธรรมดา) / 18,990บาท (พร้อม PS.Camera)

ชื่อสินค้า: PlayStation VR

ชื่อสินค้า: CUH-ZVR2 ซีรีส์

จำสำหรับแสดงผล: Oแอลอีดี

จำสำหรับแสดงผล: 5.7 นิ้ว

ความละเอียด: 1920 x RGB x 1080 (960 x RGB x 1080)

อัตรารีเฟรช: 120hz, 90hz

ขอบเขตการมอง: โดยประมาณ 100 องศา

ไมค์: ในตัว

เซนเซอร์: ตัววัดอัตรารีบ ไจโรสวัวป

การเชื่อมต่อ: HDMI,

สำหรับ Playstation VR ใช้เชื่อมต่อกับเครื่องเล่น Playstation 4 เพียงแค่นั้น ซึ่งคุณอาจจำเป็นต้องซื้อเครื่องไม้เครื่องมือเสริมอื่นๆเพิ่มเติมอีกด้วย เช่น “PS Camera”, “PlayStation Move” (*จะใช้ก็ซื้อเพิ่ม) ก็อย่างที่บอกไป มันใช้ได้กับ PS4 แค่นั้น ทำให้ขอบเขตการใช้แรงงานไว้ถูกจำกัดไว้ ภายใต้ Contents ที่มีอยู่เพียงแค่น้อยนิด ณ.วันวางขาย สล็อตxo

HTC Vive

vr box games

เปิดขาย : 5 ม.ย. 2016

ราคา : 799 USD (ไม่มีราคาไทยที่กระจ่าง)

Type Virtual reality headset for room scale virtual reality

Release date 5 April 2016

Manufacturer HTC, with technology by Valve

Display technology PenTile19 Oแอลอีดี

Resolution 2160×1200 (1080×1200 per eye)

Refresh rate 90 Hz

HTC Vive เป็นวัสดุอุปกรณ์ VR เชื่อมต่อกับ PC ที่มีออฟชั่นเสริมที่ใช้จัดตั้งพ่วงมาในกล่องมาอีกเพียบเลย ก็เลยทำให้ค่าจ้างของมันสูงขึ้นยิ่งกว่า Oculus Rift “200 USD” รวมทั้งแพงกว่า PS VR ถึงเท่าตัว (400 USD) จากที่ทดลองเกมของ HTC Vive จะเน้นการเคลื่อนไหว ที่มากกว่า VR ตัวอื่นๆก็เลยจำต้องใช้พื้นที่หน้ากล้องถ่ายภาพ สูงถึง 3×4เมตร ทั้งยังยังจะต้องจัดตั้งเครื่องไม้เครื่องมือในมุมสูงซึ่งออกจะยุ่งยากนัก สำหรับผู้เล่นที่มีพื้นที่จำกัด

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games