game free pc download

game free pc download

game free pc download สุดยอดPC Gameที่มียอด Download ในเว็บบิต

game free pc download

game free pc download สวัสดีขอรับแฟนชาว ทุกๆท่าน ภายหลังปีใหม่แล้วเป็นเยี่ยงไรสบายกันดีหรือไม่วันนี้ผมมี เกมจากเว็บไซต์บิตมีชื่อก้องโลกอย่าง เว็บไซต์โจรสลัด ที่ขาฝั่งมืดคงจะรู้จักกันอย่างดีเยี่ยม โดยข้อมูลนี้เป็นการตรวจสอบจากเว็บไซต์ TechpowerUp.com ที่ได้นำเอาข้อมูลนี้มานำเสนอ โดยเกมที่มียอด Download ในยอดปีที่ล่วงเลยไปสูงสุด 5 ชั้น เท่าที่ผมพินิจนั้น เป็นเกมยอดนิยมทั้งหมดเลยแถมผมมั่นใจว่า 1 ใน 5 ชั้นแฟนคลับชาว

เคยเล่นกันอย่างแน่แท้ โดยน่าประหลาดใจอย่าง ว่ายอดเกมอย่าง Skyrim และก็เกมอื่นๆที่ผมเชื่อม่าคงจะผลที่ได้รับจากการสำรวจกับเขามั่ง แต่ว่าแปลกที่มิได้พบ แม้กระนั้นผมมั่นใจว่าตัวเกมนั้นบางครั้งอาจจะออกช้าไปเมื่อเทียบกับ Crysis 2 ที่่ถูกชิงทรัพย์เอามาปลดปล่อยให้เล่นกันอย่างสบายๆซะงั้น โดยงานนนี้เกม FPS ตัวจี๊ดอย่าง MW3 และก็ BF3 ก็ติด 1 ใน 3 ชั้นเกม PC Game Download มากที่สุดด้วย สล็อต

Crysis 2 (3,920,000)

game free pc download

ภายหลังจากเกมรับประทานสเปคคอมโหดเหี้ยมโคตรแดนนรกอย่าง ไครสิส ได้เผยโฉมออกมาสู่ชาวโลก ทำให้เปลี่ยนแปลงแวดวง FPS ในยุคนั้นเลยว่า เพราะอะไรมันดูดสเปคคอมตูเยอะแยะจังฟะ!! ซึ่งเป็นเกมแรกในยุคนั้นที่ภาพงามเหมือนจริงมากมายๆรวมทั้งน่าไว้วางใจว่าทั่วทั้งโลกต่างรอรอเกมภาค 2 อย่างใจจดใจจ่อ (จนกระทั่งกับมีคนแฮคตัวเกมออกมาปลดปล่อยก่อนเกมขายเลยคิดเอาเอง) ถ้าอย่างนั้นมาดูกันว่าตัวเกมมันดีงามเป็นเยี่ยมศรีอย่างไร

สำหรับเรื่องราวใน Crysis 2 นั้นจะต่อจากเรื่องในภาคแรก ซึ่งในภาคแรกนั้น เหล่านักวิทยาศาสตร์ของสหรัฐได้ไปขุดโบราณสถานแห่งหนึ่งในหมู่เกาะแถบประเทศฟิลิปปินส์ แล้วมีกองกำลังย่อยของประเทศเกาหลีเหนือมาบุกจับนักวิทยาศาสตร์เป็นตัวรับรอง เราเหล่าผู้แสดงนำชายที่เป็นนย.สหรัฐได้ร่วมดำเนินการช่วยเหลือกับชุดท้องนาโนสูทขั้นเทวดาราคาตัวละเป็นหมื่นๆล้านดอลล่าร์ แต่ว่าพอเพียงสืบไปสืบมา ไอ้โบราณสถานที่ว่ามันเป็นฐานทัพของพวกเอเลี่ยนที่จำศีลอยู่รวมทั้งพวกประเทศเกาหลีเหนือดันไปปลุกมันเข้า พวกเอเลี่ยนก็เลยแห่ออกมาจู่โจมมนุษย์นั่นเอง

ผ่านมา 3 ปี พวกเอเลี่ยนได้ออกอาลาวาดไปตามเมืองใหญ่ๆทั้งโลก กับแพร่เซื้อเชื้อไวรัสของพวกมันทำให้สามัญชนติดเซื้อด้วยโรคสุดที่รักษาไม่หาย แล้วก็ตัวเรานั้นเป็นกองทหารที่ถูกส่งมาเป็นอย่างยิ่งเสริม กลับโดนพวกเอเลี่ยนจู่โจมกระทั่งติดเซื้อ แล้วก็ฟอร์ฟีท (เพื่อนพ้องของผู้แสดงนำในภาคแรก) มาเจอเข้าก็เลยเอาชุดที่นาโนสูทตัวใหม่ให้เลย มิเช่นนั้นพวกเราก็เดี้ยง และก็มอบหมายภายธุระสำหรับเพื่อการจัดแจงพวกกองทหารและก็เอเลี่ยนที่กระหน่ำเมืองนิวยอร์คให้พวกเราทำแทน

ในส่วนของเรื่องราวนั้น ผู้แสดงของพวกเราไม่ใช่ผู้แสดงนำจากภาคแรก เป็นทหารปกติเพียงแค่นั้น (แถมเป็นใบ้อีกต่างหาก) โดยหน้าที่ของพวกเราก็คือ ประพฤติตามภารกิจของสหายร่วมงานของฟอร์ฟีท แล้วบุกอัดตะลุยพวกทหารที่ปฏิบัติงานอยู่ตามจุดต่างๆโดยสนามรบรบซึ่งก็คือ มหานครนิวยอร์คที่เปลี่ยนเป็นซากไป โดยเรื่องราวนั้นจะทำนองว่าให้พวกเราค้นหาคำตอบของเรื่องราวปะติดปะต่อกันเอาเอง

ระบบการเล่นนั้นจะมีผลให้ออกมาเล่นง่ายยิ่งกว่าภาคแรก ยิงโดนง่ายดายยิ่งกว่าแล้วก็หนำใจกว่า โดยยิ่งไปกว่านั้นกับการปรับระบบของชุดท้องนาโนสูทตัวใหม่ที่ทำให้การเล่นนั้นง่ายยิ่งกว่าเดิมมากมาย ซึ่งสบายสำหรับในการกดใช้งาน รวมถึงระบบปลดล็อคต่างๆที่ทำเป็นดีมากกว่าภาคแรกมากมาย กล่าวได้ว่าไม่ใช่มาแบบเต็มยศแล้วให้พวกเรามาทำความเข้าใจคราวหน้า xo

Call of Duty: Modern Warfare 3 (3,650,000)

game free pc download

ท้ายที่สุดก็ออกมาให้พวกเราได้เล่นกันซะหนกับ Call of Duty: Modern Warfare 3 ที่ที่ผ่านมามีปัญหาต่างๆเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเกิดเรื่องโดนแบนซีนชั่วร้ายที่อังกฤษอังกฤษรับไม่ไดอย่างฉากเมืองลอนดอนรวมทั้งเด็กตาย? ในเรื่องราว ไหนจะโดนชิงทรัพย์รถยนต์ขนเกมจนกระทั่งเสียหายกันไปหลายล้านอยู่แต่ว่าก็ไม่สามารถที่จะหยุดกระแสเกมแรงเกมนี้ไว้ได้ โดยงานนนี้ผู้สร้างเกมรายใหญ่ในแวดวงเกมอย่าง Acitvision

ได้จำหน่ายไปเมื่อเร็วๆนี้ กลุ่ม?infinity ward ผู้พัฒนาเกมนี้นี้สามารถเก็บเนื้อหาของตัวเกมได้ดิบได้ดีที่สุดเท่าที่เคยทำเกมแนว FPS มาซึ่งงการเดำเนินเรื่องในส่วน?Modern Warfare 3 ?เป็นภาคที่ต่อจาก?Modern Warfare 2 ซึ่งความเกี่ยวเนื่องจากเรื่องราวยังเพียงพอมีให้มองเห็นบ้าง นับว่าทำให้รายละเอียดเกมมีความเกี่ยวเนื่อง โดยงานคณะทำงาน Notebook4game ได้ทำการ Review ให้เพื่อนพ้องๆได้อ่านแล้วในคราวนี้

ความเดิมจากภาคที่แล้วว หากคนใดกันแน่ได้เล่นจะเข้าใจดีถึงรายละเอียดตอนเดิม ซึ่งแอบมีแว๊บๆมาโผล่ในภาคนี้ด้วย เรื่องราวเกมยังคงเป็นสถานการณ์สมงครามที่เรียกได้ค่อนจะเป็นจริงเป็นจัง รวมทั้งบีบอารมณ์สุดๆ? สำหรับเรื่องราวของตัวเกม การเดินเรื่องเชิญให้น่าติดตาม เสมือนพวกเราได้มองภาพยนต์การรบโดยที่พวกเราได้มีส่วนร่วมในตัวเกมด้วย

ในส่วนของภาระหน้าที่ธุระแต่ละด่านนั้นมีอะไรให้พวกเราคิดไม่ถีงมากมายก่ายกอง เรื่องราวที่ฉีกจนถึงบอกได้คำเดียวว่าถ้าเกิดเล่นเป็นครั้งแรกแล้ว คนจำนวนไม่น้อยจำต้องร้อง พี่สาวทททท!!!!!! (เล่นเองแลล้ววจะทราบ?.^^?)กับฉาากรวมทั้งเอฟเฟกที่บอกได้คำเดียวว่า Call of Duty: Modern Warfare 3 นี้มาคราวหลังแต่ว่าสามารถกระตบหัวรุ่นพี่อย่าง BF3 ได้ดังโบ๊ะจริงๆ(แอบสั้นนิดๆ?.อิอิกำ)

ตัวเกมผู้คนจำนวนมากที่เคยได้เห็น Trailer กันบ้างแล้วบางทีก็อาจจะคิดว่าภาพงามวัวรตๆเอฟเฟกสวยๆแบบงี้ จะรับประทานสเปกชุดแต่งกายสุดๆเลยแหงๆแต่ว่าขอบอกว่า ตัวเกมนั้นทำออกมได้ยืดหยุ่นกันการเล่นของ Hardware ในระดับกลางกระทั่งไปถึงระดับที่ถือว่าสูงได้ดีมากๆเลยทีเดียว โดยการทดลองผ่านเครื่องพื้นที่ผมเองใช้อยู่ซึ่งไมได้มีความแรงเท่าไรนักอย่าง Sony Vaio SB

ซึ่งตัวเครื่องใช้สอยการ์ดหน้าจอ AMD RADEON HD 6470 VRAM เพียงแค่ 512 MB แค่นั้น ก็สามารถเล่นได้แบบสบายๆรวมถึงการการกินกำลังคุณภาพของ CPU นั้นรับประทานไม่มากเท่าไรนัก จากการทดลองแล้วพินิจผ่านระบบ Taskmanager นั้น แผนภูมิแสดงผลลัพธ์การทดำเนินงานของ CPU นั้นดีดไป 100% เพียงแค่บางช่วงเพียงแค่นั้น สมัครslotxo

ระบบ Hardware ฐานรากสำหรับในการเล่น

OS: Windows? XP/ Windows? Vista / Windows? 7

Processor: Intel? Core? 2 Duo E6600 or AMD Phenom? X3 8750 processor or better

Memory: 2 GB RAM

Graphics: Shader 3.0 or better 256 MB NVIDIA? GeForce? 8600GT / ATI? Radeon? X1950 or better

DirectX?: DirectX? 9.0c or later

Hard Drive: 16 GB free hard drive space

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games