apple games

apple games

apple games Apple Arcade รีวิวแนะนำเกมแบบจุใจ ! เกมไหนดี เกมไหนโดน

apple games สวัสดีจ้ะ ! วันนี้โทฟุจังจะมาเสนอแนะระบบฟีพบร์ใหม่ซึ่งมาใน IOS13 บน Apple จ้ะ มันก็คือ… ระบบเกมทุกเดือน Apple Arcade นั่นเอง แอ่นแอ๊น.. 555 ระบบผลแอปเปิ้ลอาร์เคดนี้เพิ่งจะเปิดตัวในงานลูกแอปเปิ้ลอีเวนท์ตอนเดือนกันยายน 2019 แล้วก็ได้มีการเปิดให้บริการจริง 19 ก.ย. เรียกเสียงฮือฮากันมากมายก่ายกองเนื่องจากว่าด้วยลูกแอปเปิ้ลอาร์เคดนี้ เพียงชำระเงินโดยประมาณ 99 บาทต่อเดือน ก็จะสามารถเล่นเกมได้กว่า 100 เกมในระบบไปเลย ดาวน์โหลดได้ไม่จำกัดรวมทั้งแชร์แฟมิลี่ให้กันได้อีกถึง 6 เครื่อง เรียกว่าคุ้มมากมายๆ

ซึ่งในวันนี้โทฟุจังจะมารีทิวทัศน์เสนอแนะเกมต่างๆบนลูกแอปเปิ้ลอาร์เคดในหลายๆแนว ให้สหายๆได้ดูกันว่ามีอะไรน่าเล่นบ้าง

*อนึ่ง บอกก่อนนิดหน่อยนะคะ แบบเกมในลูกแอปเปิ้ลอาร์เคด จะมีนานาประการแนวคละเคล้ากันไปแม้กระนั้นโดยต้นแบบชอบเป็นเกมที่ขนาดไม่ใหญ่มาก ด้วยธีมของความเป็นตู้เกมรวมแบบยุคเก่าหรือที่เรียกว่า ตู้เกมอาร์เคดนั่นเอง จะมีตั้งแต่ว่าเกมเรื่องราวไปจนกระทั่งไม่นิเกมเล็กๆเยอะแยะเลยล่ะจ้ะ

**ผู้ใดกันแน่ที่ยังไม่เคยเล่นแต่ว่าพอใจอยากได้สมัคร Apple Arcade : สามารถสมัครถึงที่เหมาะ Apple Arcade คลิกตรงนี้ หรือ ให้ไปที่ App store แล้วดูไปขวาล่างของ ui จะพบกับส่วนของ Arcade นะคะ// อย่าลืมอัปเดต IOS13 ก่อน

Hot Lava ก้าวแรกช่างเถอะ ก้าวถัดไป ลาวาเริ่มไหม้สบง

apple games

เกมนี้เป็นเยี่ยมในอันดับแรกๆที่มีผู้เล่นพอใจกันอย่างยิ่งจริงๆจ้ะ โดยคุณจะได้แสดงบทบาทเป็นของเล่นข้อต่อสวมชุดกันพิษสีเหลืองซึ่งจะต้องกระโจนสิ่งต่างๆก้าวผ่านผ่านลาวา หาทางให้ถึงเส้นชัย ! ฟังดูเหมือนกับว่าง่ายนะคะ แต่ว่าภายหลังโทฟุจังได้ทดลองเล่นแล้ว ศึกษาและทำการค้นพบว่าไม่ง่ายเลยเว้นแต่ที่จะจะต้องตลอดปีน เหยียบ โหน กระโจนและก็กระโจน คุณจำเป็นที่จะต้องดูทางให้ออกว่าพวกเราจะไปทางไหนให้ถึงเส้นชัยให้ได้ เรียกว่ากว่าใกล้จะถึงตกบ่อลาวาเป็นว่าเล่นเลย(ฮา) เกมสล็อต

เสน่ห์ของเกมนี้ก็คือ แข่งขันทำเวลาให้ดีเยี่ยมที่สุด และก็กรรมวิธีเล่นที่ไม่ใช่ทัชปกติ แต่ว่าเป็นมุมมองแบบ First Person พวกเราจึงควรขยับโทรศัพท์ หันเรตินามมุมสายตาที่พวกเราต้องการจะมอง ราวกับว่าพวกเราไปอยู่ในโลกของลาวาจริงๆ!

*การตักเตือน : ภาพยังไม่ชัดแจ๋วมากมายแม้กระนั้นก็ด้วยโมชั่นทำเป็นลื่นไหลไม่ห่วยซะทีเดียว แม้กระนั้นหากคุณป็นผู้ที่เมาจอง่ายอาจจะไม่เสนอแนะนะคะ สามารถแปรไปเล่นกับไอแพดที่หน้าจอใหญ่มากยิ่งกว่า หรือเล่นกับหน้าจอยที่รองรับจัดว่าช่วยได้มากๆ

เหมาะกับ > สายถูกใจกระโจน ปีน ตื่นเต้นและก็ตื่นเต้น (รองรับการเล่นแบบหน้าจอยด้วยนะคะ)

8.5 ดาวความระทึกใจรวมทั้งลูกเล่นของเกม

Assemble with Care ข้าวของสามารถซื้อใหม่ได้ แต่ว่าความรู้สึกทางจิตใจซื้อใหม่มิได้…

apple games

เกมนี้เป็นอีกเกมนึงที่ ไม่ค่อยมีคนพูดถึงใน Apple Arcade แต่ว่าโทฟุจังมีความคิดว่ามันน่าดึงดูดมากมายๆพวกเราจะเล่นเป็นนักซ่อมแซมข้าวของต่างๆผู้คนจะนำของรักของหวงต่างๆมาให้พวกเราซ่อมแซม ทำให้พวกเราได้เจอกับข้าวของย้อนยุคปี 90 ต่างๆเยอะแยะ (รวมทั้งชำแหละชิ้นส่วนประกอบมันด้วยน่ะนะ) ตั้งแต่วิทยุเทป โทรศัพท์บ้าน กล้องถ่ายภาพฟิมล์ ซึ่งแต่ละชิ้นจะมีเรื่องมีราวราวของมันด้วย ความน่ารักน่าเอ็นดูของเกมนี้เป็น ความแปลกใหม่ที่พวกเราจะได้ชำแหละชิ้นส่วนรวมทั้งประกอบมันกลับเข้าไป ด้วยลูกเล่นที่เข้าใจง่าย ภาพรวมทั้งเสียงดนตรีสวย ทำให้โทฟุจังเล่นเพลิดเพลินมากมายๆเกมนี้เป็นเกมแนว Puzzle ไขปัญหาเล็กๆว่าของชิ้นนี้พวกเราจะซ่อมแซมเช่นไร xo

เหมาะกับ > สายชิว เล่นเพลิดเพลินๆชิคๆในค๊อฟฟี่ช็อป ผู้ที่บางครั้งอาจจะถูกใจข้าวของสมัย 90 (โทฟุจังมีความคิดว่ามีเสน่ห์อย่างยิ่งจริงๆล่ะจ้ะ) หรือผู้ที่เกมถูกใจลูกเล่นสวยๆเสมอเหมือนจริงเล็กๆ

ตัวเกมไม่ยาวมากมายเล่นเพลิดเพลินจนกระทั่งจบได้ ชี้ให้เห็นว่าของบางสิ่งเต็มไปด้วยความรักแล้วก็ความจำ คนจำนวนไม่น้อยถึงเลือกที่จะซ่อมแซม รักษา ถนอมมันให้ถึงที่สุด 😊

9/10 ดาวความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ ต้นแบบเกมที่สบายตา เพลง แล้วก็ระบบการเล่นที่เข้าใจง่ายมากมายๆ(หักที่ด่านยังน้อยไปหน่อย)

WHAT THE GOLF นี่มันกอล์ฟอะไร (ฟะ)??!!

apple games

เกมอินดี้สุดกวนที่คุณจะมิได้ตีเพียงแค่กอล์ฟ มีตั้งแต่ว่าล้อมาริโอ้, Angry Bird , Flappy Bird ซึ่งต้นแบบจะเป็นด่านๆไม่นิเกมมากมายก่ายกองซึ่งเป็นสนามกอล์ฟในธีมต่างๆหรือครั้งคราวที่คุณจำเป็นต้องตีให้ลงหลุมบางครั้งก็อาจจะไม่ใช่ลูกกอล์ฟ แม้กระนั้นเป็นคน แจกัน รถยนต์หรืออะไรก็ได้ในแมป (อิหยังวะ ใช่มั้ยขา5555 นั่นแหละจ้ะ มิได้หลอกนะ…กล่าวจริงๆจำต้องทดลองเล่น) สมัครslotxo

เหมาะกับ > คนถูกใจความกวนๆไม่นิเกมเล่นเพลิดเพลินๆผ่านด่านนานัปการต้นแบบเกมเพลย์ไปเรื่อย(ระวังหัวร้อนนะ)

10/10 คะแนนความอินดี้และก็ประดิษฐ์ (ความกวนของคณะทำงาน ตั้งแต่รูปเกมไปจนกระทั่งซาวด์เพลง) โทฟุอดไม่ได้ที่จะเล่นไปอุทานชื่อเกม “นี่มันกอล์ฟอะไร??!” มิได้จริงๆจ้ะ 5555 ตัวเกมเล่นง่ายและก็เพลิดเพลินมากมาย กราฟิคภาพเรียบง่ายสบายตาแม้กระนั้นคละเคล้าความกวนไปในตัว นับว่าตรงจุดนี้ทำการบ้านมาดีจริงๆ

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games