batman arkham origins games

batman arkham origins games

batman arkham origins games รีวิวเกม batman อัศวินรัตติกาล

batman arkham origins games

batman arkham origins games ท่ามกลางกระแสวิจารณ์มากมายก่ายกองในอินเทอร์เน็ตถึงภาคใหม่ของ Batman Arkham Origins บ้างก็ว่าเฮ้ย บันเทิงใจสราสสสส บ้างก็ว่ามันก็ถ้าเช่นนั้นๆเดิมๆนั่นแหละ เสียงแตกหนุ่มอย่างนี้แล้วจะทำอย่างไรล่ะ จะซื้อมาเล่นดีมั้ย แล้วจะถูกอกถูกใจรึเปล่า ไหนจะข่าวสารที่ว่าเปลี่ยนมือผู้พัฒนาอีกล่ะ ซ้ำยังเลวร้ายยิ่งไปกว่านั้นหลายเกมที่สร้างมาจากการ์ตูนหรือภาพยนตร์ก็ไปได้ไม่สวยนัก ภาคนี้จำเป็นที่จะต้องชมเชยบูชาหรือสาปแช่ง ผมมีคำตอบให้ท่านแล้วขอรับ โหลดสล็อตxo

หลายๆคนบางครั้งก็อาจจะสับสนว่านี่มันการรีวิวสไตล์ประเทศโลกลำดับที่สามหรือยังไงที่นำเอาคะแนนรวมของเกมมาติดไว้เหนือสุดของบทความ อย่าพึ่งเกรี้ยวกราดนะครับฟังผมชี้แจงก่อน ผมมั่นใจว่าเกมเมอร์ใครอีกหลายๆคนไม่อ่านรายละเอียดรีวิวเลยแม้แต่น้อย ผมมั่นใจว่าพวกท่านจะต้องเคยเปิดบทความรีวิวมารวมทั้งเลื่อนเมาส์ลงไปด้วยความเร็วป่าช้าแตกเพื่อลงไปดูคะแนนสรุป ผมรู้กันดีครับผม ผมเลยไม่อยากที่จะให้ทุกคนจะต้องเสียเวล่ำเวลากับการเลื่อนเมาส์ให้เมื่อยล้านิ้ว ผมให้เกมนี้ที่ 7 คะแนน แม้กระนั้นเพราะเหตุใดถึงได้ 7 แล้ว 7 จะพอเพียงมั้ยกับการจะต้องควักกระเป๋าซื้อมาเล่น หลักสำคัญพวกนี้จะต้องเลื่อนลงไปอ่านคุ้นเคยแล้วล่ะนะครับ

เรื่องราวนั้นเพียงพอไหวและก็นี่เป็นสิ่งที่ทำให้เกิดสองภาคก่อนหน้า

batman arkham origins games

Batman Arkham Origins ถูกปรับปรุงขึ้นโดย Warner Bros. Game Montreal ( 2 ภาคก่อนหน้าที่ผ่านมาปรับปรุงโดย Rocksteady Studios ) เรื่องในเกมภาคนี้เกิดขึ้นไม่กี่ปีกลายเรื่องราวใน Batman Arkham Asylum คุณจะได้รับทราบเรื่องราวความเป็นมาว่าดารานำชายสุดหล่อของพวกเราได้เผชิญกับคนร้ายบางตัวได้ยังไง ( สำหรับคอภาพยนตร์คงจะถูกใจเพราะเหตุว่าภาคนี้เป็นที่มาที่การเจอกันระหว่าง Batman และก็ Bane )

แม้ว่าคุณสัมผัสได้ถึงการเจริญเติบโตของ Bruce Wayne ในฉบับภาพยนตร์ตั้งแต่ Batman Begins จนกระทั่ง The Dark Knight Rises ผมก็ขอบอกเลยว่าในเกมสามภาคนี้ก็ด้วยเช่นเดียวกัน ในระหว่างเรื่องราวดารานำชายของพวกเราจะความก้าวหน้าทางอารมณ์มากขึ้นเรื่อยๆรวมทั้งมากยิ่งขึ้น จากวีรบุรุษผู้ตั้งมั่นในวิถีทางสุดแสนอุดมคติรวมทั้งความเชื่อมั่นและมั่นใจที่มากเกินความพอดีไปเป็นผู้รักษาความเป็นธรรมในแบบที่ผมแล้วก็คุณรู้จักกันดี

เรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อ Blackmask คนร้ายตัวหลักในภาคนี้คิดแผนจะล้ม Batman ด้วยการจ่ายเงินพนันมากถึง 50 ล้านเหรียญสหรัฐเป็นรางวัลให้กับคนที่จัดแจงกางทแมนได้ นักล่ารางวัลน้อยใหญ่ต่างจ้องเงินรางวัลแล้วก็จุดมุ่งหมายของพวกเขามีเพียงแค่เดียว เป็นล้มชายลึกลับที่เรียกชื่อกันว่า Batman ให้ได้นั่นเอง

การวางบทรวมทั้งตอนช่วงเวลาของแต่ละนักแสดงนั้นจัดว่าทำออกมาได้ไม่เลวขอรับ มีการหักไปกลับมาให้พวกเราได้เซอร์ไพรส์กันเล็กๆอยู่เป็นประจำซึ่งหากว่าผมบอกไปก็น่าจะเป็นการสปอยล์อย่างแน่นอน ทว่าแม้เทียบกับสองภาคก่อนหน้าอย่าง Batman: Arkham Asylum และก็ Batman: Arkham City แล้วจำเป็นต้องขอบอกเลยว่าภาคนี้ด้อยกว่าอยู่พอควรนะครับ อีกทั้งช่วงเวลาสำหรับเพื่อการเล่นที่น้อยกว่าเดิมอย่างที่มันไม่สมควรจะเป็น แล้วก็การที่ไม่สามารถที่จะดึงอารมณ์ร่วมของผู้เล่นได้มากอย่างที่มันเคยเป็น slotxo

อ่านแล้วบางทีอาจจะมึนว่าเอ๊ สรุปว่ามันอย่างไร ผมขอสรุปในส่วนของเรื่องราวสั้นๆว่าในส่วนของเรื่องราวจัดเข้าขั้นดี แม้กระนั้นหากว่าเทียบกับสองภาคก่อนหน้าแล้วมันไม่ติดตาประทับใจเท่าไรนักครับผม

เกมการเล่นที่…ดังเดิมเลย

batman arkham origins games

ถ้าคุณคาดหมายความสนุกสนานร่าเริงใหม่ๆระบบการต่อสู้สุดตื่นเต้นก็บางทีก็อาจจะจะต้องเตรียมตัวเตรียมใจให้พื้นที่ของความไม่สมหวังกันซักหน่อยขอรับ แบบอย่างการเล่นสำคัญๆในเกมยังคงเป็นอย่างเดิมเกือบจะไม่มีอะไรเปลี่ยน ต่อยเตะกับลูกกระจ๊อกนับร้อยพระอินทร์มถนน

แต่ว่าให้ตายเหอะ ! พวกเราเล่นอะไรอย่างงี้มาตั้งแต่ Batman: Arkham Asylum ในปี 2009 แล้วนะโว้ยเฮ้ยยย กลุ่มปรับปรุงเองก็เสมือนจะรู้ในจุดนี้ดีเนื่องจากว่าในภาคนี้คุณไม่สามารถที่จะรัวปุ่มต่อยเตะจวบจนกระทั่งจะตายห่านกันชูกลุ่มได้อีกต่อไป ลักษณะของศัตรูที่ดูเหมือนจะนานัปการขึ้นในระยะแรกของเกมที่จะเป็นส่วนลากให้ตัวเกมมีความสะดุดตารวมทั้งเบิกบานขึ้นมาบ้างแต่ว่าก็มิได้ช่วยอะไรมากเท่าไรนักเมื่อผู้เล่นกำเนิดความคุ้นเคยภายในระยะเวลาไม่ถึงชั่วโมง

แต่ว่าสิ่งที่แตกต่างในภาคนี้เลยก็ดูเหมือนจะเป็นการ Counter สวนกลับการจู่โจมของศัตรูที่พากเพียรบีบจังหวะสำหรับเพื่อการกดให้สั้นลงเพื่อเพิ่มความท้าในเกมการเล่นให้มากเพิ่มขึ้นซึ่งจุดนี้คนจำนวนไม่น้อยก็ถูกใจ แต่ว่าคนจำนวนไม่น้อยก็ไม่ปลาบปลื้มเท่าไรนักถึงกับขนาดที่กล่าวว่ามันเป็นลูกเล่นที่กลุ่มปรับปรุงทำมาให้มันยากขึ้นหรือความบกพร่องที่น่าเบื่อหน่ายดวงใจกันแน่(วะ?)

ที่เห็นจะปรับปรุงขึ้นอย่างชัดเจนเลยก็คือ Detective Mode ที่ทำออกมาได้มองน่าดึงดูดขึ้นอย่างชัดเจน จากเดิมที่พวกเราทำเป็นเพียงแค่วิเคราะห์พื้นที่แล้วก็หลักฐานสำคัญ ภาคนี้คุณสามารถมองการวิเคราะห์ระดับเทวดาโดย Wayne Enterprises ที่จะเลียนแบบภาพเหตุการณ์มาให้มองกันใหม่ๆว่าเรื่องราวเกิดขึ้นได้ยังไง แต่ว่าที่โชคร้ายก็คือสำหรับการเล่นจริงนั้นไม่ค่อยได้โอกาสได้ใช้เจ้าโหมดที่ว่านี้เยอะแค่ไหนนัก ก็ไม่เคยรู้จะกั๊กไว้เพราะอะไร อดโก้เลย

ทีแรกกับโหมดผู้เล่นผู้คนจำนวนมาก

ใช่แล้วนะครับ Batman Arkham Origins มีโหมด Multiplayer ด้วยยยยย ในในช่วงเวลานี้ตัวเกมเปิดให้เล่นเพียงแค่โหมดเดียวขอรับซึ่งแบบอย่างการเล่นรองรับผู้เล่นทั้งปวงห้องละ 8 คนโดยผู้เล่นจะถูกแบ่งได้เป็น 3 ฝั่งโน่นเป็น 1. ลูกน้อง Bane 2. ลูกน้อง Joker ( คนร้ายของภาพยนตร์ 2 ภาคปัจจุบัน ) 3. Batman และก็ Robin

ต้นแบบการเล่นโดยประมาณเป็นฝั่ง Bane รวมทั้ง Joker จะมีผู้เล่นกลุ่มละ 3 คนแล้วก็มีจุดยุทธศาสตร์ที่จำต้องเข้าไปกระทำการยึดพื้นที่เพื่อชิงแต้มให้ได้มากที่สุด โดยในระหว่างปฏิบัติหน้าที่ยังจำเป็นต้องรอสอดส่องมองหาซูเปอร์วีรบุรุษอย่าง Batman และก็ Robin ด้วย ความสนุกสนานมันเป็นการที่พวกเราจะต้องรอฟังเสียงพากษ์ของนักแสดงและก็สอดส่องมองหาเจ้า Batman นี่แหละครับผม ถ้าคุณเคยมองภาพยนตร์อัศวินกลางคืนที่เหล่าตัวประกอบจะต้องระแวงกับการลอบจู่โจมของกางทแมนก็จำเป็นต้องสัมผัสกับโหมดนี้เลยนะครับ

วิ่งเข้ายึดพื้นที่ ระวังหน้า ระวังข้างหลังรอหลบศัตรูก็ดื้อดึงจะห่วยแตกแล้วยังมีสองคู่คิดซูเปอร์วีรบุรุษหลอกตามทางอีกขอรับ บางครั้งมองเห็นมันกระโจนไม่เห็นหัวไปแว้บๆก็หลอนประสาทจะรับประทานจนกระทั่งจะต้องไปจับกลุ่มกับเพื่อนฝูงแล้วขอรับ แต่ว่าไม่จำเป็นที่จะต้องห่วงครับผม Batman ในเกมนี้มิได้เทวดาหนังเหนียวยิงฟันไม่เข้าหรอกครับผม โดนรุมยิงสอง-สามดอกก็ไปนอนเฝ้าหลุมเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วครับผม ทางเข้าxo

ฟังมองสนุกสนานดีใช่มั้ยล่ะนะครับ ? มันมิได้บันเทิงใจขนาดนั้นน่ะสิขอรับ ตัวเกมไม่เป็นที่ชื่นชอบนักในบางครั้งการหาห้องเล่นให้ครบ 8 คนก็ไม่ใช่ง่ายเลยครับผม ตัวเกมใช้ระบบสุ่มกลุ่มครับผม ไม่มีการจับกลุ่มไปไล่บี้ฝั่งตรงข้ามอย่างแน่แท้ ซึ่งมันดีสำหรับผู้เล่นที่เข้าไปเล่นผู้เดียวกระโดดๆแม้กระนั้นแม้คุณมีกลุ่มกลุ่มที่ต้องการจะสร้างเสริมความเกี่ยวข้อง เกรงว่างานนี้บางทีอาจจำเป็นต้องแงะหน้าคุ้นเคยให้ความเชื่อมโยงมันแตกแยกเล่นๆแทนล่ะครับผม

ตัวแผนที่ในเกมดีไซน์มาให้เอื้อกับฝั่ง Batman และก็ Robin มากยิ่งกว่า ทางเท้าแคบๆห้องมืดๆควันพวยพุ่งพลางตาทำให้ผู้เล่นใหม่ๆเข้ามาเป็นหมูให้ยำเล่นอย่างแน่นอน นี่ยังไม่นับรวมถึงช่องว่างระหว่างผู้เล่นที่เกิดขึ้นจากการที่ผู้เล่นระดับค่อนข้างสูงจะมีอาวุธยุทธภัณฑ์ให้เล่นกันแบบเต็มที่ปืนแรง เครื่องใช้ไม้สอยสุดล้ำก็เป็นอีกหนึ่งต้นเหตุสำหรับเพื่อการไล่ผลาญเหล่าคนใหม่ได้อย่างง่ายๆ

สรุปว่าเช่นไร ?

Batman Arkham Origins จัดเข้าขั้นระดับที่ถือว่าไม่ดีนะครับ เป็นเกมแอ็คชั่นที่เล่นเอาสนุกสนานก็ได้ เล่นฆ่าเวลาก็ดีแล้ว เหมาะกับผู้ที่รักในเกมแนวนี้หรือคนที่คลั่งไคล้ในความเป็นวีรบุรุษอย่าง Batman ขอรับ ระบบต่างๆที่ได้รับการพัฒนาต่อยอด ภาพกราฟฟิคที่สวยสดงดงาม ดนตรีประกอบที่ตื่นเต้น การต่อสู้สุดพลิ้วไหวรวมทั้งเรื่องราวในเกมที่น่าติดตามสำหรับคู่รักกางทแมน เท่านั้นก็คงจะพอเพียงแล้วสำหรับขณะที่โลกไม่มีเกมแอ็คชั่นดีๆซักเกม

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games