wallpaper game

wallpaper game

wallpaper game Engine ภาพพื้นหลังเคลื่อนไหวได้แบบเก๋ๆ เปลี่ยนสีธีม

wallpaper game

wallpaper game สำหรับผู้ที่ใช้คอมพิวเตอร์ สิ่งหนึ่งที่หลายๆคนชอบทำกันเสมอๆก็คือ การเปลี่ยนรูป Wallpaper หรือพื้นข้างหลังของหน้าเดสก์ทอปและก็ธีม (Theme) เนื่องจากว่าบางเวลาใช้ไปเป็นเวลานานๆก็เบื่อ ทั้งที่บ่อยเกือบจะไม่เคยมองเห็นจอนี้เลย จากเพียงแค่เปิดเครื่องมาจนถึงดับเครื่อง แม้กระนั้นก็เป็นอย่างเดียวที่เปลี่ยนแปลงง่าย ใช้สบาย ไม่ยุ่งยาก เอารูปที่ถูกใจมาติดเอาไว้ก็แปลงได้ตามปรารถนาแล้ว โหลดสล็อตxo

แต่ว่าเรื่องที่น่ารำคาญจริงๆก็คือ รูปพื้นข้างหลัง ก็ยังเป็นรูปนิ่งๆมิได้มีแอคชั่น ไม่เสมือนรูปพื้นข้างหลังบนสมาร์ทโฟน ที่ในขณะนี้เป็นแบบภาพเคลื่อนไหว (Live wallpaper) มองไม่ซ้ำๆซากๆ ปัญหาเป็น แล้วคอมพิวเตอร์ฉันล่ะทำเป็นหรือเปล่า

Wallpaper Engine น่าจะเป็นโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่คนอีกหลายๆคนรออยู่ สำหรับการทำ Wallpaper ซึ่งสามารถขยับเขยื้อนได้ แล้วก็ยังมีให้เลือกหลายแบบอีกด้วย เพียงจะมีค่าใช้จ่ายเพียงแค่เล็กๆน้อยๆราว 99 บาท ซึ่งผู้ใดกันแน่พึงพอใจ สามารเข้าไปดาวน์โหลดได้จาก Steam เป็นโปรแกรมคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กมองใช้งานง่ายแล้วก็สนิทสนม

เสนอแนะภาพวอลเปเปอร์งามๆจากเกม Transformers

wallpaper game

การศึกหุ่นยนต์รบสุดสนุก Transformers ที่สร้างเป็นหนังถึง 4 ภาคแล้วช่วงนี้ แม้กระนั้นความมันของการรบคราวนี้มิได้หยุดลงเพียงเท่านั้น เพราะเหตุว่าปัจจุบันสตูดิโอ Jagex Games ร่วมกับ Hasbro ส่งการศึกหุ่นยนต์รบลงเกมส์ออนไลน์ในชื่อ Transformers Universe slotxo

Transformers Universe เกมส์เล่นบน web browser แนว Multiplayer Online Tactical Action (MOTA) เรื่องราวด้านในเกมส์เป็นการสู้รบการต่อสู้ของหุ่นยนต์รบ 2 ข้างเป็นAutobots ผู้บังคับบัญชา Optimus Prime และก็ Decepticons ผู้บังคับบัญชา Megatron ซึ่งผู้เล่นจะสวมบทเป็น Commander ของหน่วยรบ ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าจะอยู่ข้างไหนโดยสามารถเลือกข้างได้ตั้งแต่สมัคร ID

ผู้เล่นจะได้รับหุ่นยนต์รบ 3 ตัว โดยแต่ละตัวก็จะมีความรู้แตกต่างกันแต่ว่าจะได้สายไหน Carry , Tank แล้วก็ Support ก็ว่ากันไปแม้กระนั้นหากคนไหนต้องการให้หุ่นยนต์เยี่ยมๆก็มีหุ่นยนต์ให้เลือกปลดล็อคอีก 9 ตัว โดยด้านในเกมส์นี้ก็นี้ผู้เล่นสามารถจำแลงจากรถติดอาวุธที่ขับเคลื่นได้อย่างเร็วแปลงกายเป็นหุ่นยนต์รบที่มีสกิลหลายหลาย พร้อมอาวุธครบตระเตรียมรบมันๆ

ในเกมส์ Transformers Universe ใช้ Unity Engine ในการพัฒนาเพื่อเพิ่มความมันส์ให้การต่อสู้ของเหล่าหุ่นยนต์รบคราวนี้ไม่ธรรมดา นอกเหนือจากนั้นตัวเกมส์ยังไม่ลืมเลือนใส่เสียงเวลารถยนต์แปลงกายเป็นหุ่นยนต์

ตัวเกมส์ Transformers Universe จะเล่นมุมมองของบุคคลที่ 3 ย้ำการเล่นแบบกลุ่ม 4v4 โดยส่วนมากผู้เล่นแต่ละข้างจะมารวมกันอยู่ที่ศูนย์กลางของฐานสั่งการตามข้างที่ตนเองเลือกเล่น โดยศูยนืกึ่งกลางนี้ใช้เป็นอีกทั้งจุดอัพหุ่นยนต์รบ การค้นหาคู่ปรับที่จะแข่ง หรือจะสนทนากับผู้เล่นร่วมกัน

โหมดการเล่น แบ่งได้เป็น 2 โหมดสำคัญๆเป็น

wallpaper game

โหมด Elimination ที่แบ่งกลุ่มออกเป็น 2 กลุ่มเพื่อต่อสู้เพื่อฆ่าอีกข้างให้ครบ 20 ตัวก็จะได้ความมีชัยในเกมส์นั้นไป ทางเข้าxo

โหมด Capture Point มี 3 จุดบนแผนที่จุด A B และก็ C ที่ผู้เล่นจำต้องครอบครองพื้นที่ให้เสร็จ เมื่อยึดได้ครบอีกทั้ง 3 จุดก็จะได้คะแนน แล้วก็ถ้าเกิดเก็บคะแนนถึง 1,000 ก่อนกลุ่มนั้นก็จะชนะ

เล่นแบบ PVE ผู้เล่นมีบทบาททำลายกองทัพหุ่นยนต์ตามจุดต่างๆที่พบ ภายหลังทำลายเสร็จก็จะได้รับไอเทม แล้วก็ขุมพลังเอนเนอร์จอน Energon รวมทั้ง Relics เป็นรางวัล

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games