เกมส์ หมี พู

เกมส์ หมี พู

เกมส์ หมี พู Kingdom Hearts III ในจีน “เซ็นเซอร์หมีพูห์” ป้องกันประธานาธิบดี

เกมส์ หมี พู

เกมส์ หมี พู Kingdom Heart III ภาคปัจจุบันของซีรีส์เกมแนว Action – RPG จากทางพี่เหลี่ยมเชาว์สติปัญญาอย่าง Square Enix อันมีข้อดีเป็นการผสมโลกรวมทั้งนักแสดงของทางดิสนีย์เข้าไปในเกม รวมทั้ง “วินนี่ เดอะ พูห์” เป็นพรรคพวกกลุ่มตัวการ์ตูนที่จะได้ปรากฏในภาคนี้ พื้นที่ภาครัฐของจีนดูเหมือนจะไม่ปลื้มปิติตุ๊กตาหมีชอบน้ำผึ้งสักเท่าไหร่ถึงกับขนาดจะต้องเซ็นเซอร์ผู้แสดงดังกล่าวมาแล้วข้างต้นออกมาจากเกม xo

เหตุผลที่มันเป็นแบบนั้นก็ไม่มีอะไรมากมายครับผม ถ้าผู้ใดกันแน่จำในกรณีที่ทางรัฐบาลจีนสั่งแบน “วินนี เดอะ พูห์” เนื่องจากว่าชาวเน็ตในประเทศของพวกเขานำผู้แสดงดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นไปล้อเลียนและก็เปรียบเทียบกับรูปร่างลักษณะข้างนอกของผู้นำคนปัจจุบันอย่างนายสี จิ้นผิง (Xi Jinping) ซึ่งใน Kingdom Hearts 3 เองก็มีด่าน (ในเกมจะเรียกเป็นเวิด์ล) ที่เป็นโลกของวินนี่ เดอะ พูห์นั่นเอง ทางรัฐบาลของเมืองจีนเลยขอไขปัญหาด้วยการเซ็นเซอร์ผู้แสดงหมีพูห์

Kingdom Hearts III จะวางขายในวันที่ 25 ม.ค. 2019 โดยจะลงให้เฉพาะแพลตฟอร์มคอนโซลหลักที่สมัย 2 เครื่อง PlayStation 4 รวมทั้ง Xbox One

Kingdom Hearts 3 เป็นภาคหลักภาคที่ 3 ของซีรี่ส์ Kingdom Hearts ที่เป็นโปรเจ็คท์เกมยักษ์ใหญ่ด้วยกันระหว่าง Square-Enix (ที่ในขณะนั้นยังเป็น Square Soft) ผู้ผลิตซีรี่ส์อย่าง Final Fantasy แล้วก็ Walt Disney Studio ผู้ผลิตสรรค์ภาพยนตร์อนิเมชั่นที่เรารู้จักกันดี ทำให้ซีรี่ส์นี้เป็นการ Cross-over กันระหว่างวัฒนธรรมตะวันตกและก็ทิศตะวันออกที่

พวกเราจะได้มองเห็นผู้แสดงจากภาพยนต์อนิเมชั่นของดิสนี่ย์(รวมทั้งพิกซาร์ในขณะนี้)มาโลดแล่นด้วยกันกับผู้แสดงจากเกมดังๆของ Square-Enix อย่างซีรี่ส์ Final Fantasy และก็ภาคที่ 3 นี้ก็จะเป็นผลสรุปของรายละเอียดสำคัญของเกมที่เริ่มมาตั้งแต่ภาคแรก รวมทั้งเป็นภาคที่แฟนคลับต่างก็คอยกันมากมายว่า 10 ปีนับจากภาค 2 ได้วางขายในปี 2005

จำต้องขอออกสตาร์ทก่อนว่าผมเป็นเลิศในแฟนของซีรี่ส์นี้ที่ติดตามมันมาอย่างสม่ำเสมอ แม้ว่าจะมิได้ถึงขั้นตามไปเล่นภาคย่อยทุกภาคจนกระทั่งรู้เรื่องเรื่องราวทั้งปวงอย่างทะลุปรุโปร่ง แม้กระนั้นก็มากพอที่จะรู้เรื่องอะไรๆที่เกิดขึ้นในภาคนี้ได้ในระดับหนึ่ง ผมใช้เวลาทั้งหมดทั้งปวง 36 ชั่วโมงสำหรับในการจบรอบแรกในโหมด Proud นั่นก็คือโหมดยากของเกม ก็หวังว่ารีวิวนี้จะช่วยมีประโยชน์กับคนจำนวนไม่น้อยได้ครับผม สล็อต

เรื่องราวของซีรี่ส์ Kingdom Hearts นั้นเกิดเรื่องราวการเสี่ยงภัยของ โซระ (Sora) ชายหนุ่มผู้อาศัยอยู่กับเพื่อนซี้สองคนเป็น ไคริ (Kairi) และก็ ริลุก (Riku) บนเกาะที่ชะตาชีวิต (Destiny Island) ก่อนที่จะบังเอิญเปลี่ยนมาเป็นผู้ถือคีย์เบลด (Keyblade) อาวุธปัญหาที่มีหน้าตาราวกับกุญแจขนาดยักษ์ และก็จะต้องเริ่มเดินทางไปยังโลกต่างๆจากอนิเมชั่นของดิสนี่ย์ร่วมกับโดนัลด์ ดั๊ก (Donald Duck) รวมทั้งกู๊ฟฟี้ (Goofy) เพื่อตามหาเพื่อนฝูงทั้งคู่ของเขา

อันนำมาซึ่งการเสี่ยงภัยที่จบสิ้นลงด้วยการป้องกันจักรวาลจากคนร้ายผู้หมายจะถือครอง Kingdom Hearts แหล่งพลังงานและก็ความคิดอันเป็นดังหัวใจของอีกทั้งจักรวาล โดยใน KH3 นั้นจะเกิดเรื่องราวตลอดจากเรื่องใน Kingdom Hearts 3D : Dream Drop Distance บนเครื่องที่วางขายบนเครื่อง Nintendo 3DS

ซึ่งเป็นเหตุย่อยข้างหลังเรื่องในภาค 2 บนเครื่อง Playstation 2 รวมทั้งเป็นภาคหมดเรื่องราวของ เซอานอร์ท (Xehanort) ตัวร้ายผู้อยู่เบื้องหลังเหตุของทุกๆภาคก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา(ไม่นับภาค Union รวมทั้ง Union X ที่เป็นเกมโทรศัพท์มือถือรวมทั้งมีเรื่องราวเล่าถึงอดีตกาลที่ไกลมาก) ทำให้ภาคนี้แปลงเป็นภาครวมรุ่นที่เหล่านักแสดงจากภาคก่อนๆจะมารวมตัวกันเพื่อประมือกับเซอานอร์ทเป็นหนสุดท้าย

เกมส์ หมี พู

เรื่องราวของซีรี่ส์นี้จัดคือปัญหาสิ่งสำคัญที่ทำให้ KH นั้นยากต่อการที่ผู้เล่นคนใหม่จะเข้าถึงได้ ด้วยการที่รายละเอียดนั้นกระจุยกระจายไปอยู่ตามภาคย่อยต่างๆมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่ต่างก็อยู่บนเครื่องเล่นคนละเครื่อง ซึ่งแม้ว่าจะเป็นภาคเสริมแต่ว่าก็เป็นข้อสำคัญทั้งยังในทางเงื่อนต่างๆของเรื่องแล้วก็การได้ทราบจะผู้แสดงใหม่ๆแล้วก็แม้จะสามารถตามไปเล่นจบครบทุกภาคได้ แม้กระนั้นเรื่องราวในจักรวาลของ KH ก็ถูกขยายต่อยอดจนกระทั่งมีวิธีการมีกฎข้อบังคับอะไรต่อมิอะไรย่อยยับไปหมดกระทั่งเกินจะจำกันไหว สมัครslotxo

เกมส์ หมี พู

ซึ่งในภาคสามนี้ก็จะสามารถมองเห็นได้ถึงความมานะบากบั่นสำหรับการปูเรื่องราวพวกนั้นให้กับผู้เล่นใหม่ อีกทั้งด้วยการคั่นผ่านบทพูดในเกมรวมทั้งจากการที่มีโหมด Memory Archive ให้สามารถเข้าไปมองสรุปเรื่องราวภาคที่ผ่านๆมาซึ่งทำโดยกลุ่มปรับปรุงเองทั้งยังจากในเกมแล้วก็บนยูทูป แม้กระนั้นด้วยความสลับซับซ้อนรวมทั้งพันพัวที่สั่งสมมาตลอดทำให้มันยังไม่สามารถที่จะปูเรื่องให้กับคนเล่นใหม่ได้กระจ่างมากพออยู่ดี

อยู่ในเพียงแค่ระดับที่พอเพียงจะตามโครงใหญ่ๆได้แต่ว่าก็คงจะยังมึนงงกับเรื่องราวแล้วก็นักแสดงหลายๆตัวไม่มากมายก็น้อย ทำให้ประสบการณ์ของการเล่น KH3 นั้นจะออกจะไม่เหมือนกันมากมายระหว่างแฟนเกมที่ติดตามเรื่องราวอย่างใกล้ชิด กับคนเล่นคนใหม่หรือแฟนธรรมดาที่เล่นเฉพาะภาคสำคัญๆไม่กี่ภาค

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games