โหลด เกมส์ bully

โหลด เกมส์ bully

โหลด เกมส์ bully แนะนำที่ดาวโหลดเกม bully พร้อมทั้งรีวิวสุดพิเศษ

โหลด เกมส์ bully

โหลด เกมส์ bully ภายหลังเกม Red Dead Redemption II ได้ออกวางขายสู่สายตาเกมเมอร์ทั้งโลก ทำให้ผู้เล่นคนไม่ใช่น้อยเริ่มตั้งความหวังว่าเกม Bully หนึ่งในเกมที่คณะทำงาน Rockstar ภูมิใจควรมีปรับปรุงภาคถัดไปไม่ช้าไม่นานอย่างแน่แท้ แต่ว่าเพราะเหตุว่าตัวเกม Bully ภาคแรกได้ห่างหายนานถึง 12 ปี แต่ว่าเพราะเหตุใดผู้เล่นหลายกรุ๊ปยังคงกล่าวถึงเกมนี้ ? นี่เป็น เพราะเหตุไรเกมเมอร์หลายๆคนปรารถนา Bully ภาคต่อ ที่จะยกตัวอย่างปัจจัยว่าเกมดังที่กล่าวถึงแล้วมีดีเด่นเช่นไร xo

Bully เป็นเกมอะไร

Bully เป็นเกมแอคชั่น-เสี่ยงภัย เปิดโลกกว้าง (Open-World) ที่ปรับปรุงโดยคณะทำงาน Rockstar Vancouver โดยผู้เล่นจะสวมบทเป็น Jimmy Hopkins วัยรุ่นชายเจ้าปัญหาที่ทำสถิติโดนไล่ออกจากสถานศึกษาต่อเนื่องกันถึง 7 ครั้ง ในข้อกล่าวหาก่อการกระทำเป็นเด็กซุกซน ไม่ว่าจะเป็นการวิวาท, ทำลายข้าวของสาธารณะ, แผนภูมิฟิตี้, ไม่เคารพนับถือผู้ใหญ่, แล้วก็ใช้คำไม่บอกสมควร

ซึ่งภายหลังที่แม่ของ Jimmy ได้สมรสกับผัวคนใหม่ คุณได้ทิ้ง Jimmy ให้ดำรงชีวิตในสถานศึกษาใหม่นามว่า Bullworth Academy ที่มีชื่อด้านลบว่าเป็นแหล่งรวมเด็กเกกมะเหรกเกเรแล้วก็เป็นสถานที่เรียนที่ห่วยที่สุดในประเทศสหรัฐอเมริกา (สถานศึกษาตั้งอยู่ที่เมือง New England) แล้วไป Honeymoon กันเพียงแต่สองคน (ม่าม้าดีเด่นจริงๆ)

Bullworth Academy นับว่าเป็นช่องทางในที่สุดของ Jimmy ที่จะยังคงใช้ชีวิตแบบเด็กธรรมดา เพราะว่าถ้าหากว่าถูกไล่ออกจากสถานศึกษาครั้งที่ 8 เขาจึงควรถูกจองจำตัวที่ศูนย์เด็กรวมทั้งเยาวชนเพื่อดัดการกระทำ ดังนั้น Jimmy ก็เลยจำเป็นต้องทำความเข้าใจรวมทั้งสร้างชื่อตัวเองเพื่อเอาชีวิตรอดจากสถานศึกษาที่นี้ให้ได้

เป็นเกม Open World ไม่มีใครเหมือน

โหลด เกมส์ bully

Bully นับว่าเป็นเกมแรกและก็คาดว่าเป็นเกมเดียวที่เป็นเกมชนิด Open-World ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นเด็กเกกมะเหรกแล้วสามารถสัญจรปั่นป่วนไปทั้งเมือง Bullworth

แม้กระนั้นสิ่งที่แตกต่างจากเกมเปิดโลก ทั่วๆไปหมายถึง“คุณเป็นเด็กนักเรียน” เพราะว่าเนื่องด้วยตัวสำคัญในเกมยังคงเป็น “เด็ก” ทำให้กฎที่ต้องปฏิบัติเข้ามากีดกั้นคุณอยู่เป็นประจำ สมมุติว่าถ้าเกิดผู้เล่นโดดเรียน ข้างผู้ดูแลหรือตำรวจชานเมืองจะล่าเพศผู้เล่นให้กลับเข้าคลาสเรียน, แต่งตัวจำเป็นต้องถูกกฎกฎระเบียบของสถานศึกษา, ห้ามปั่นจักรยานในสถานศึกษา, สี่ทุ่มจะเป็นตอนเวลาเคอร์ฟิวที่เด็กทุกคนจำต้องกลับไปอยู่ที่บ้าน, ขับรถเครื่องต้องใส่หมวกน็อค, รวมทั้งฯลฯที่ชี้แจงเท่าใดก็หมด เนื่องจากว่ากฎที่ต้องปฏิบัติตามมันมากไม่น้อยเลยทีเดียว เกมสล็อต

แน่ๆว่าระบบดังที่ได้กล่าวมาแล้ว จำต้องไม่เป็นที่พึงพอใจของเหล่าเกมเมอร์ด้วยกฎที่ต้องปฏิบัติตามของเกมที่กระจุกกระจิกเกินความจำเป็น แม้กระนั้นด้วยเหตุผลบางสิ่งบางอย่าง มันใช้ได้ผลสำหรับเกม Bully ซึ่งทั้งหมดทั้งปวงจำเป็นต้องชูคุณงามความดีให้กับตัวสำคัญ Jimmy Hopkins ที่มีหน้าที่ของเด็กเกกมะเหรก ผู้ไม่เคยเชื่อฟังคนแก่อยู่แล้ว ทำให้การแหกกฎก็เลยเป็นสิ่งที่ผู้เล่นเลี่ยงมิได้แล้วก็รู้สึกมีเหตุผล

แล้วก็โน่นเป็นเหตุผลที่ทำให้เกม Bully มีความสนุกสนานร่าเริงในฉบับ Open-World แม้ว่าจะมีหลายสิ่งหลายอย่างรอกีดกั้นความเป็นอิสระก็ตาม เนื่องจากผู้เล่นจะรู้สึกอินแล้วก็ฟีลกู้ดเมื่อใดก็ตามได้แหกระเบียบสุดไม่มีสาระบ้าๆบอๆ หรือสามารถต่อสู้ NPC ได้ทุกคน นับว่าเป็นความฝันสูงสุดสำหรับผู้ที่โดนแกล้งในสถานที่เรียนบนโลกชีวิตจริงชัดๆ

เรื่องราวกับทางจะสร้างเช่นไรก็สดใหม่

โหลด เกมส์ bully

Rockstar Games มีชื่อด้านการปั้นเรื่องราวจิกกัดหรือแซะสังคมออกจะเก่ง แล้วก็หนึ่งในผลงานที่เยี่ยมที่สุดเป็นเกม Bully ที่มีการพรีเซนเทชั่นรายละเอียดเชิงเสียดสีสังคมข้างในสถานศึกษาแบบจัดเต็ม

ไหนจะหัวข้อการอวดอำนาจ, ปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการแกล้ง, ครูเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีแก่เยาวชน, ฉ้อราษฎร์บังหลวง, ผู้อำนวยการเฉยเมยต่อปัญหา, เด็กเส้น รวมทั้งอีกนานาสารพันที่ไม่มีสื่อวิดีโอเกมไหนกล้าที่จะพรีเซ็นท์รวมทั้งกล้าให้ผู้เล่นได้สัมผัสแบบดุเด็ดเผ็ดมัน สมัครslotxo

รวมถึงไม่อาจจะไม่ยอมรับได้ว่าเรื่องราวของเกม Bully ยังสามารถสานเป็นภาคต่อหรือเรื่องราวใหม่ได้เรื่อยคล้ายกับเกมซีรีส์ Grand Theft Auto รวมทั้งไอเดียของเกม Bully มีเอกลักษณ์อย่างยิ่ง ซึ่งหากว่าเกมภาคแรกจะแก่สูงถึง 12 ปี แม้กระนั้นเวลาที่ผ่านมา แทบจะไม่มีแม้กระทั้งเกมเดียวที่ทำเกม Open-World เกี่ยวกับธีมผู้เรียนตีกัน

โดยเหตุนี้ เดี๋ยวนี้เกมเมอร์ยังคงรอต้อนรับการกลับมาของเกม Bully เพราะว่าไม่มีบริษัทเกมไหนที่กล้าจะทำพอๆกับคณะทำงาน Rockstar Games หรือ Rockstar สาขาอื่นอีกแล้ว

เกมบรรลุความสำเร็จในด้านเสียงวิภาควิจารณ์

เรื่องนี้นับว่าเป็นข้อมูลสำคัญที่จะพิสูจน์ว่าเกม Bully ได้โอกาสปรับปรุงภาคต่อ เนื่องจากว่าภายหลังจากเกมนี้ออกวางขายในปี 2006 ตัวเกม Bully มีกระแสวิภาควิจารณ์ได้แง่ดีอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งหัวข้อการพรีเซ็นท์ไอเดียที่แปลกใหม่, ระบบเกมเพลย์สนุกสนาน, แล้วก็เรื่องราวขำขันร้ายที่เสียดสีสังคมสถานศึกษาได้อย่างเจ็บแสบ ทำให้แหล่งหัวหน้าสำนักรีวิวชื่นชมให้แต้มเกม Bully เข้าขั้นสูง ดังเช่นว่า IGN 8.9, Gamespot 8.7, Metacritics 87%, GamesRadar+ 4.5/5

ส่วนยอดจำหน่ายวิดีโอเกมก็ไม่เลวเลย โดย Bully สามารถขายแผ่นเกมได้ทั้งผอง 1.5 ล้านชุด (สำหรับ PS2) มียอดจำหน่ายเสมอกันกับเกม Tony Hawk’s Underground 2 รวมทั้ง Virtua Fighter 4 ซึ่งถึงแม้จำนวนจะยังคงไกลห่างจากเกมซีรีส์ Grand Theft Auto อยู่หลายขุม แต่ว่าสำหรับเกมออริจินัลตัวใหม่แล้ว จำนวนดังที่กล่าวผ่านมาแล้วนับว่าเกม Bully บรรลุเป้าหมายอย่างแน่นอน

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games