nba full games

nba full games

nba full games รีวิว NBA 2K21: ความเหมือนที่ ไม่แตกต่างจากภาคก่อน

nba full games เป็นความท้าของผู้สร้างเกมกีฬาที่จะต้องออกภาคใหม่ทุกปี รวมทั้งโอกาสนี้ 2K ผู้ครอบครองเฟรนไชส์ NBA2K กลับทำเกมภาคปัจจุบันอย่าง NBA 2K21 ออกมาได้ไม่ดีนัก เนื่องจากว่ามันแทบจะไม่มีความแตกต่างจากภาคก่อนถ้าหากคุณเล่นบนเครื่องเกมปัจจุบัน

ทั้งหมดทุกอย่างเกือบจะถอดมาจากภาคเก่า

nba full games
ภาพประกอบเกม nba2k21

แม้คุณเคยเล่น NBA 2K20 มาก่อนแล้วมาจับเกม NBA 2K21 คุณอาจจะตื่นเต้นในตอนเปิดเกม แล้วก็การแสดงรายการอาหารในขั้นแรก ด้วยเหตุว่ามันสวย และก็ยั่วยวนใจกว่าภาคก่อนหน้าที่ผ่านมา แม้กระนั้นเมื่อคุณเริ่มกดเข้าไปเล่นในโหมดต่างๆจะพบว่ามันเกือบจะเลียนแบบมาจากภาค NBA 2K20

ไล่ตั้งแต่แบบอย่างการเล่น, กราฟิกของผู้แสดง, ความฉลาดของคอมพิวเตอร์ AI, เนื้อหาของโหมดต่างๆถึงแม้ว่าจะจอการปรับปรุงแก้ไขที่ราวภาคก่อนหน้าอย่างแจ่มแจ้ง ชี้ให้เห็นว่าผู้พัฒนาบางทีอาจมิได้เอาใจใส่สุดกำลังกับการผลิตเกมนี้ให้เล่นบนเครื่องเกมช่วงปัจจุบัน ไม่ใช่เครื่องเกมในอนาคตอย่าง PS5 หรือ XBOX Series X/S slotxo

เปลี่ยนแปลงน้อย แต่ว่าใช้เงินเพื่อชนะดังเดิม

สำหรับโหมด MyCareer ที่ให้ผู้เล่นแสดงบทบาทเป็นนักกีฬาควรจะมีความเคลื่อนไหวเรื่องราวอยู่แล้ว โดยตอนนี้ผู้เล่นจะเริ่มจากการเป็นนักกีฬาระดับ High School เพื่อไต่เต้าไปเข้ามหาวิทยาลัยชั้นแนวหน้า รวมทั้งเล่นให้เก่งเพื่อไปมีชื่อใน NBA Draft ก่อนเข้ามาเป็นนักบาสอาชีพในลีกบาสเกตบอลอันดับแรกๆของโลก

แม้กระนั้นถึงจะให้ผู้เล่นเริ่มจาก High School จากเดิมที่เริ่มในระดับมหาวิทยาลัย แต่ว่าเรื่องราวกลับไม่น่ายั่วยวนใจนัก เนื่องจากจำนวนมากจะวนอยู่กับความสิ้นหวัง และก็ชีวิตรักของผู้แสดง รวมทั้งความไม่มีมิติราวกับภาคก่อนๆเป็น “เล่นห่วยขนาดไหนก็มีกลุ่มพอใจอยู่ดี” ด้วยเหตุผลดังกล่าวไม่ต้องวิตกกังวลว่าพวกเราจะไม่สามารถที่จะมีชื่อใน NBA Draft ได้

เหมือนกับโหมด MyTeam ที่ถึงจะมี Chalenge ต่างๆเข้ามาเพื่อสร้างความแปลกใหม่ให้กับผู้เล่นในทุกอาทิตย์ แม้กระนั้นในที่สุดมันก็วนกลับมาดังเดิมเป็น “เพิ่มเงินเหอะ” เนื่องจากว่าทั้งยังโหมด MyCareer ที่ถ้าเกิดต้องการจะปั้นนักแสดงให้สุดจริงๆก็จำต้องเพิ่ม หรือต้องการทำทีมให้เก่งในโหมด MyTeam ก็จะต้องเปิดซองให้จำนวนมากด้วยเหมือนกัน

Neighborhood แล้วก็ MyLeague ที่ราวกับจะใหม่

nba full games
ภาพประกอบเกม nba2k21

สำหรับโหมด MyCareer อันที่จริงแล้วก็มีการเพิ่มเนื้อหาใหม่เข้ามาเป็น 2K Beach ที่มาแทนความเป็นสนามบาสเกตบอลในเมืองของโหมดย่อย Neighborhood ซึ่งส่วนตัวเห็นว่าค่อนข้างจะงามกว่าภาคก่อนมากมาย แถมมากับแบรนด์ Streetwear รวมทั้งท่าทีใหม่ๆจำนวนมากเพื่อผู้เล่นได้ปรับแก้นักแสดง (แม้กระนั้นจะต้องเพิ่มเติมเงินนะถึงจะสบาย)

ในทางตรงกันข้าม MyLeague/MyGM อีกโหมดที่ช่วงหลังผู้เล่นมีความสนใจเยอะขึ้น เนื่องจากว่าทางผู้พัฒนาได้ใส่เนื้อหาเชิงลึกเกี่ยวกับการควบคุมลีก NBA ให้สนุกสนาน และก็ปั้นกลุ่มที่พวกเราถูกใจในแนวทางที่ควรเป็นได้ แถมภาคปัจจุบันนี้ผู้เล่นยังคุมลีก รวมทั้งกลุ่มทั้งยัง 12 กลุ่มของ WNBA ได้เป็นครั้งแรกด้วย โหลดสล็อตxo

แม้กระนั้นด้วยข้อมูลเชิงลึกพวกนั้นมันมิได้ปรับปรุงจากภาคก่อนเท่าไรนัก ทำให้มันก็เกือบจะอย่างเดิม ประกอบกับการยกการควบคุมลีก แล้วก็กลุ่มของ WNBA ก็มิได้เกิดเรื่องที่ผู้เล่นคนไม่ใช่น้อยอยาก หรือมุ่งหวังว่ามันควรมีเท่าไรนัก ด้วยเหตุนั้นโหมดนี้ก็คงจะค่อยที่สุดในด้านความเคลื่อนไหวแม้เทียบกับโหมดอื่นๆ

ใหม่จริงๆเป็นหลอด แล้วก็แบบการชู้รักต

nba full games
ภาพประกอบเกม nba2k21

มาว่ากันเรื่องของใหม่จริงๆใน NBA 2K21 กันบ้าง โน่นเป็น “หลอดพลังการชู้รักต” ที่แปรไปอย่างสิ้นเชิง จากที่ภาคก่อนๆจะเป็นการกดแล้วปลดปล่อยในจังหวะที่ถูก หรือหลอดสีเขียวเต็ม แม้กระนั้นภาคนี้กลับกลายเป็นหลอดแบบใหม่ที่จะมีเส้นคุมจังหวะการปลดปล่อยลูกที่ถูกอยู่ในตอนต่างๆของหลอดตามสมควรแทน

สำหรับหลอดการชู้รักตแบบใหม่นี้บางทีอาจจำต้องใช้เวลาสำหรับในการปรับนิสัยระยะหนึ่ง เนื่องจากว่าทุกคนที่เล่น NBA2K มาล้วนแล้วแต่คุ้นชิ้นผู้กระทำดแล้วปลดปล่อยในจังหวะที่หลอดสีเขียวเต็มทั้งหมด แม้กระนั้นถ้าเกิดเล่นไปสัก 30 นาที ทุกคนคงจะเริ่มปรับนิสัยได้ รวมทั้งสนุกสนานไปกับหลอดการชู้รักตแบบใหม่

ปัจจุบันเพิ่งจะมีแบบอย่างการชู้รักตอันใหม่ออกมาเป็น Pro Stick Aiming ที่ยกเลิกการเล่นกับจังหวะที่ถูก เป็นการดันก้านแอนะล็อกขวาระหว่างชู้รักตให้ตรงกับจุดที่ถูกในหลอดแบบใหม่แทน ซึ่งส่วนตัวเห็นว่าจะต้องฝึกหัดความเคยชินพักใหญ่ รวมทั้งบางบุคคลบางทีอาจท้อ หรือเปล่าถนัดจนถึงขอใช้การชู้รักตแบบจับจังหวะอย่างเดิมดีมากกว่า slot

สรุป

NBA 2K21 บนครื่องเกมปัจจุบันมิได้มีการปรับแต่งมากเท่าไรนักเมื่อเทียบกับ NBA 2K20 ด้วยเหตุผลดังกล่าวเกมนี้ก็เลยเหมาะสมกับผู้ที่อยากได้เล่นเกมภาคใหม่จริงๆและก็ถ้าหากเอาให้คุ้มก็จำเป็นต้องซื้อแบบ MAMBA FOREVER EDITION แทนที่จะซื้อแบบ STANDARD EDITION เพราะว่ามีรหัสภาค STANDARD EDITION ของเครื่องเกม Next-Gen แถมมาให้

ส่วนคนใดกันแน่ที่กลุ้มอกกลุ้มใจว่าซื้อเล่นในเครื่องเกมยุคนี้แล้วเซฟจะย้ายไปไปเครื่องเกม Next-Gen มิได้ อันนี้ทาง 2K คิดมาแล้ว โดยถ้าสมัครสมาชิกด้วยบัญชี 2K เดียวกัน ข้อมูลของ MyTeam จะย้ายไปทั้งหมดทั้งปวงถ้าเกิดไปเล่นบนเครื่องเกม Next-Gen ส่วน MyCareer จะไม่ย้ายไปด้วย ด้วยเหตุว่า 2K พูดว่าประสบการณ์การเล่นบน Next-Gen จะไม่เหมือนกัน

แต่ว่าผู้ใดกันแน่ที่เล่นเกมนี้บนเครื่องคอมพิวเตอร์ อันนี้จำต้องกล่าวว่าน่าผิดหวัง เพราะเหตุว่า NBA 2K21 จะไม่มีความเคลื่อนไหวแล้วภายหลังจากนี้ กล่าวอีกนัยหนึ่งไม่มีการเพิ่มกราฟิก, แบบอย่างการเล่น แล้วก็อื่นๆราวที่เครื่อง PS5 รวมทั้ง XBOX Series X/S ได้รับการยกเครื่องด้านกราฟิกเกือบทั้งหมด ด้วยเหตุนี้คนใดกันแน่มีแพลุกลนจะซื้อ PS5 อยู่แล้ว เสนอแนะ *MAMBA FOREVER EDITION ของ PS5 ไปเลยคงจะดีเยี่ยมที่สุด

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games