เกมส์ ขับ รถ ซอมบี้

เกมส์ ขับ รถ ซอมบี้

เกมส์ ขับ รถ ซอมบี้ DayZ เกมในตำนานเอาชีวิตรอดและต่อสู้กับซอมบี้

เกมส์ ขับ รถ ซอมบี้
ภาพประกอบเกม Dayz

เกมส์ ขับ รถ ซอมบี้ หากถามคำถามว่าเกมแนว Survival เอาชีวิตรอดวิ่งหนีซอมบี้เกมไหนกำลังเป็นที่นิยมสูงที่สุดในประเทศไทยพวกเราเดี๋ยวนี้ ก็อาจหนีไม่พ้นเกมเก่าแม้กระนั้นโคตรเก๋าอย่างเกม DayZ แน่ๆนะครับ โดยเกมนี้ตอนแรกแล้วมันเป็นเพียงแต่ เพียงแค่ MOD เสริมจากเกม Arma 2 เพียงแค่นั้น แม้กระนั้นแล้วตัวเกม DayZ มันก็เติบโตอย่างไม่หยุดจนถึงตอนนี้ถูกแยกออกมาเปลี่ยนเป็นเกมโดดเดี่ยว Stand Alone ไปเป็นที่เป็นระเบียบแล้ว slotxo

รวมทั้งหากแม้ตัวเกม DayZ จะเปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2013 รวมทั้งตามจริง แม้กระนั้นทางผู้พัฒนาอย่าง Bohemia Interactive ก็ได้ปรับปรุงตัวเกมแล้วก็เสริมฟังค์ชั่นระบบใหม่ๆเข้ามาอย่างไม่รู้จบ จนกระทั่งทำให้ตอนนี้ตัวเกมก็ยังเป็นที่นิยมอย่างสม่ำเสมอจากผู้เล่นบางกรุ๊ป (แต่ว่าก็ได้ลดหลั่นไปตามระยะเวลา)

แม้กระนั้นจะต้องสารภาพว่าในขณะนี้กระแสของเกม DayZ บ้านพวกเรานั้นได้กลับมาครึกโครมเป็นพิเศษ ซึ่งก็เพราะเหตุว่ายูทูปเบอร์มีชื่อเสียงอย่างเอก HRK ได้ถือนำเกมนี้มาเล่นกับเหล่าผองสหายญาติโบ๊ะบ๊ะแฟมิลี่นั่นเอง แล้วก็สร้างทั้งยังเสียงหัวเราะรวมทั้งความเพลิดเพลินให้กับผู้ได้รับดูอย่างมากมาย

ซึ่งคนไหนกันที่เป็นแฟนๆของเอก HEARTROCKER รวมทั้งต้องการที่เข้าไปลิ้มรสความมันไปสู่โลกอันโหดร้ายทารุณที่พลเมืองหลายชิ้นถูกล้างบางจากการได้รับเชื้อ ในเกมนี้แต่ยังลังเลอยู่ละก็ ทางพวกเราได้เก็บรวบรวมเหตุผลที่คุณจำเป็นจะต้องทดลองเล่นเกมนี้ให้ได้สักหนึ่งครั้งมาฝากกันขอรับ ซึ่งถ้าเกิดอ่านจบแล้วละก็คงเพิ่มความต้องการเล่นเกม DayZ นี้ให้กับคุณได้ไม่มากมายก็น้อยล่ะนะครับ!

DayZ เป็นเกมแนว Survival เอาชีวิตรอดสุดตื่นเต้น!

นี้กล่าวได้ว่ายอดเยี่ยมจุดชูโรงของเกมนี้เลยก็ว่าได้ เนื่องจากว่าเกมแนวเอาชีวิตรอดนั้นบอกเลยว่ามันเป็นอะไรที่ดีต่อใจมากๆสำหรับเกมเมอร์สายลุย เพราะว่าคุณจะไม่มีวันทราบเลยว่าคุณจำเป็นต้องพบอะไรที่อยู่ในทุกๆครั้งที่เข้าเกมมา และก็ยิ่ง DayZ นั้นมีปัญหามากไม่น้อยเลยทีเดียวไม่ว่าจะทั้งยังผู้เล่นหรือเหล่าฝูงซอมบี้ ที่พร้อมจะให้ทุกคนวิ่งหนี เอ้ย วิ่งฆ่ามันอยู่เสมอเวลา รวมทั้งไหนจะยังต้องหา ของกินรวมทั้งยา รวมทั้งเสื้อผ้าเพื่อใช้เพื่อสำหรับการดำรงชีพ ด้วยเหตุดังกล่าวบอกเลยว่าตลอดเวลาที่คุณเล่นเจ้าเกมนี้อยู่คำว่า “เบื่อ” จะเกิดขึ้นบนหัวของคุณได้น้อยมากๆ

DayZ เป็นเกมที่มีอิสระสำหรับการเล่นที่ไม่จำซ้ำจากจำเจด้วยเหตุว่าแผนที่เป็น Open World

เกมส์ ขับ รถ ซอมบี้
ภาพประกอบเกม Dayz

ถ้าหากขึ้นชื่อว่าเป็นเกมแนว Survival แล้วละก็ สิ่งที่จะหนุนให้คนเล่นบันเทิงใจไปกับการสวมบทเอาชีวิตรอดในตัวเกมก็คืออิสระสำหรับในการเล่น ซึ่งเกม Dayz นั้นถือได้ว่าเกมที่มีระบบระเบียบรองรับในจุดนี้ได้ดิบได้ดีเนื่องจากด้วยเกมที่แผนที่มีขนาดเป็น Open World ด้วยเหตุนั้นการเล่นของคุณจะไม่ซ้ำกันเลยในวันแล้ววันเล่า ไม่ว่าจะดักชิงทรัพย์เสบียงกรังผู้เล่นบุคคลอื่น หรือจะทำอะไรก็ตาม เรียกว่าเข้าเกมมาแต่ละคราววัดดวงกันทุกแทบทุกรอบ โหลดสล็อตxo

อย่างที่บอกไปในข้อหนึ่งว่าพวกเราจะต้องใช้ ของกินและก็ยา รวมทั้งเสื้อผ้าเพื่อใช้เพื่อการดำรงชีวิตสำหรับในการรอดตายอยู่ในเกมให้ได้นานที่สุด แม้กระนั้นนอกจากนั้นแล้วอาวุธในเกมจำต้องกล่าวว่าถูกแบบมาได้ดิบได้ดีทีเดียวครับผมเพราะเหตุว่าอาวุธหลักในเกมนี้เป็นปืนซึ่งเกม DayZ นั้นมีระบบระเบียบปืนขัด รวมทั้งวิถีตกของลูกกระสุนปืนที่เหมือนจริงซะอย่างมาก

รวมทั้งในเกม DayZ นั้นยังมีการติดโรคและก็เป็นหวัดในเกมอีกด้วย แน่ๆว่าพวกเราจะต้องใช้ยาให้ถูกถึงจะหาย ซึ่งแน่ๆว่าไม่ใช่ว่าจะหากันได้ไม่ยากเนื่องจากว่าปัญหาในเกมนี้นั้นมีเยอะไปหมดอย่างมากด้วยเหตุนี้พวกเราจำต้องคิดแผนอย่างถี่ถ้วนตลอดระยะเวลาที่เล่นเกม DayZ อยู่

DayZ มีระบบระเบียบ Multiplayer สามารถเล่นกับผู้เล่นอื่นได้พร้อมทั่วทั้งโลก

เกมส์ ขับ รถ ซอมบี้
ภาพประกอบเกม Dayz

มาถึงคุณลักษณะเด่นข้อท้ายที่สุดเป็น DayZ นั้นเป็นเกม Multiplayer ซึ่งสามารถเล่นพร้อมด้วยคนอื่นได้พร้อมทั้งโลก ซึ่งการยิงซอมบี้ในเกมสิ่งเดียวคงจะเป็นอะไรที่น่ารำคาญห่วย โดยเหตุนี้ระบบนี้จะก่อให้พวกเราได้เจอกับรสของผู้ที่มีเป้าหมายเดียวกันเป็น “การเอาตัวรอด” ซึ่งแน่ๆว่าแต่ว่าละคนต้องหาทางทำเช่นไรก็ได้เพื่อตนเองอยู่ในเกมนี้ให้ได้นานที่สุดโดยไม่ต้องไปกำเนิดใหม่ slot

แล้วก็แน่ๆว่าการตั้งกรุ๊ปอยู่ร่วมกันผู้คนจำนวนมากเป็นของตัวเองเป็นโอกาสที่เยี่ยมที่สุดนะครับ ด้วยเหตุนั้นถ้าเกิดเล่นเกมนี้แล้วจะมีการปะทะกับผู้เล่นกลุ่มอื่นๆอยู่เกือบจะรายชั่วโมงเลยก็ว่าได้ บอกเลยว่าคุณจะได้ลุ้นระทึกตลอดระยะเวลาเพราะว่าพวกเราก็เป็นไปไม่ได้ทราบได้เลยว่ากรุ๊ปของพวกเราจะโดนมาชิงทรัพย์เมื่อไร ไหนจำเป็นที่จะต้องสงสัยจากเหล่ากรุ๊ปซอมบี้อีก บอกเลยว่าบันเทิงใจครบทุกรสนะครับสำหรับเกม DayZ

โดยช่วงนี้ตัวเกม DayZ ก็กำลังลดอยู่ในตอน Steam Winter Sale 2020 โดยลดสูงสุดถึง 50% เหลือราคาเพียงแต่ 649.50 บาทแค่นั้น จากราคาเต็ม 1,299 บาท เพราะฉะนั้นผู้ใดกันแน่ที่ต้องการจะเดินตามรอยพี่เอก HEARTROCKER เข้าไปเผชิญภัยในดินแดน Surivivor สุดระทึกนี้แล้วละก็ นี้นับว่าเป็นจังหวะอันดีเลิศสุดๆเลยละ!

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games