game io

game io

game io รีวิว Snake Rivals เกมงู io ในรูปแบบ 3D มีความสมจริง 

game io
ภาพประกอบเกม io

game io ผู้คนจำนวนมากอาจรู้จักเกมงู io มีชื่อ อย่างเกม wormate.io กันใช่มั้ย แม้กระนั้นโน่นมันจะเป็นภาพแบบ 2D ซึ่งวันนี้พวกเราจะไปทำความรู้จักกับเกมงูแบบ 3D ตัวเป็นๆกันต่างหากล่ะ กับเกมที่มีชื่อว่า “Snake Rivals” slotxo

Snake Rivals เป็นเกมงูโทรศัพท์เคลื่อนที่แนว io แบบ Multiplayer ออนไลน์ ที่เปิดให้ผู้เล่นจากทั้งโลกได้เข้ามาร่วมแข่งบนแผนที่ขนาดใหญ่ โดยผู้เล่นทุกคนจำเป็นที่จะต้องแข่งขันกันบังคับงูเพื่อแย่งรับประทานผลไม้เพื่อขยายลำตัวให้มีขนาดใหญ่ขึ้น สามารถที่จะเลื้อยรัดงูตัวเล็กๆให้ตายได้

จุดมุ่งหมายเป็นทำสกอร์ให้เยอะที่สุดเพื่อก้าวขึ้นเป็นอันดับแรกในบอร์ดหัวหน้ายังไง

game io
ภาพประกอบเกม io

ฟังมองบางทีอาจราวกับง่ายใช่มั้ยล่ะ แม้กระนั้นไม่เลย ด้วยเหตุว่าเกมงูอย่างงี้จำเป็นต้องใช้ความทรหดอดทนอย่างใหญ่โตที่จะเบาๆรับประทานผลไม้ทีละน้อยเพื่อขยายลำตัวให้ใหญ่ขึ้น แถมคุณยังจำเป็นต้องรอระวังงูเจ้าถิ่นตัวบิ๊กๆแถวนั้นที่จะรอรัดคุณอีกด้วย << ยังไม่เพียงพอ คุณจึงควรมารอสงสัยงูตัวเล็กๆที่จะรอวิ่งปาดหน้าคุณอีก << แม้กระนั้นนี่ก็เป็นเสน่ห์ของเกมงูนี่เลยคะเป็นแม้คุณกำจัดงูตัวอื่นได้ คุณก็จะได้รับประทานผลไม้ทั้งหมดทั้งปวงของงูตัวที่ตายนั้นยังไง นับว่าเป็นทางลัดสำหรับในการขยายลำตัวให้ใหญ่ขึ้นแบบรวดเร็วทันใจเลยล่ะ

โดยเกม Snake Rivals นั้นต่างจากเกมงูอื่นๆเป็น “การใช้ภาพแบบ 3D” ช่วยทำให้ปรับเกมนี้มีความเหมือนจริงรวมทั้งน่าเล่นมากขึ้นเรื่อยๆ (มองไปดูมานี่ราวกับหนอนเลย) โดยตัวงูในเกม Snake Rivals นั้นจะสามารถเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์เป็นสัตว์ประเภทต่างๆได้มากมายหลายต้นแบบ เป็นต้นว่า มังกร ช้าง ม้า โค ควาย ปลา ตะไข้ เป็ด หมีแพนด้า ไดโนเสาร์ และก็ฯลฯ

จุดเด่นเลยก็คือ “มันมีความมากมายหลากหลาย” ทำให้เกม Snake Rivals นั้นมองไม่มีเบื่อซ้ำซาก แล้วก็ตัวเกมยังมีระบบระเบียบเยี่ยมๆอย่าง “ระบบปรับปรุง” อีกด้วย ยิ่งทำให้เกมน่าเล่นขึ้นไปอีก ชี้แจงเป็น ในตัวงูแต่ละอย่างงั้นจะประกอบไปด้วยลำตัวหลายส่วน ดังเช่นว่า ท่อนหัว ลำตัว เท้า หาง ปีก ครีบ หงอน ซึ่งคุณสามารถที่จะเลื่อนปรับย้ายตำแหน่งแต่ละส่วนได้อย่างอิสระ รวมทั้งยังสามารถเปลี่ยนแปลงสีแต่ละส่วนได้อีก (ต่อนี้ไปละแม่เจ้าโว้ย งูลวดลายแปลกเต็มหน้าจอเลยขอรับขอบอก) โหลดสล็อตxo

ในส่วนของโหมดการเล่นนั้น เกม Snake Rivals นั้นมีโหมดให้เล่นร่วมกันถึง 3 โหมด ดังเช่นว่า

game io
ภาพประกอบเกม io

1. Classic Mode – โหมดเล่นหลัก ที่ผู้เล่นสามารถเล่นได้เรื่อยเล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อสะสมคะแนนให้ได้มากที่สุด งูก็ตัวใหญ่ที่สุด ยาวที่สุด

2. Gold Rush – โหมดหารายได้ ในโหมดนี้ผู้เล่นต้องแข่งขันกันพุ่งตัดหน้าเพื่อกำจัดงูอีกข้าง เมื่อกำจัดได้เงินจะตกให้พวกเราเก็บ

3. Battle Royale – โหมดเอาชีวิตรอด โหมดใหม่ปัจจุบันที่คุณจำเป็นที่จะต้องเข้าไปเอาชีวิตรอดเป็นงูตัวในที่สุดให้ได้ เพื่อคว้าของขวัญ

นอกเหนือจากนี้เกม Snake Rivals นั้นยังสามารถสร้างห้องเพื่อเล่นกับเพื่อนฝูงได้ด้วยนะ พูดได้ว่ามาครบ จัดเต็มทุกความอยากของสายเกมงู io เลยนะครับ คนไหนกันที่ถูกใจเล่นเกมงูอยู่แล้ว จำต้องไม่สมควรพลาดเกมนี้อีกหนึ่งเกมเลยนะครับ

ในส่วนของเกมเพลย์

จำเป็นต้องสารภาพจริงๆครับผมว่าทำออกมาเจริญมากมาย ระบบเครื่องกีดขวาง ในเกมนี้เป็นอะไรที่ทำให้เกมนี้ต่างจาก Slither.io มากมายอย่างยิ่งจริงๆ น่าจะเป็นเกมที่บันเทิงใจที่สุดในบรรดาเกมงูทั้งปวงที่ผมเล่นมาเลย โดยแนวทางฆ่าคนอื่นๆ นอกเหนือจากที่จะเอาตนเองไปบังคนอื่นแล้ว ยังสามารถบีบคั้นให้อีกข้างชนเครื่องกีดขวางเองได้อีกด้วย !! ทางเข้าxo

ไอเทมด้านในเกม

เท่าที่ทดลองเล่นมาจะมี ปลดปล่อยประกายไฟ, แปลงเป็นผี, แม่เหล็ก และก็อื่นๆขอรับ โดยไอเทมพวกนี้จะเปิดประสบการณ์ใหม่ๆให้เพื่อนฝูงๆอย่างไม่ต้องสงสัย อ๋อแทบลืม ! กริมมิคเล็กๆที่ดินผู้พัฒนาทำออกมาเจริญมากมายๆเป็นเมื่อใดก็ตามนักแสดงพวกเราเกิดขึ้นมาในแผนที่ พวกเราจะถูกฟักออกมาจากไข่ เป็นอะไรที่สวยมากมาย รู้สึกเสมือนเป็นลูกงูน้อยที่เกิดมาในโลกกว้างอันแสนทารุณโหดร้าย 5555

Game Rating

ระบบเกม : 8/10

การควบคุม : 8/10

ภาพ : 8/10

เสียง : 8/10

รวม : 8/10

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games