games of thrones

games of thrones

games of thrones สนุกไหม? 4 คำแนะนำจากใจ ว่าทำไมคุณต้องดู

games of thrones หนึ่งในปัญหายอดนิยมที่มองเห็นได้เสมอๆใน Pantip.comเป็นgame of thrones บันเทิงใจไหม? จะต้องมองไหม บันเทิงใจยังไง? ขอบอกเลยว่า Game of Thrones เป็นซีปรี่ย์ที่ทุกคนควรจะมองสักหนึ่งครั้งในชีวิตนี้แล้วคุณจะไม่ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย! มีผู้ชมทั่วทั้งโลกหลายล้านผู้ที่เป็นแฟนซีปรี่ย์สุดตระการตาหัวข้อนี้และก็ชิดกันแบบหนึบหนับ ตอนรอยต่อระหว่างซีซันก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาจนกระทั่งซีซันปัจจุบันนี้เป็นความทรมาทรกรรมของแฟนคลับทุกคน หนึ่งในหนังเข้าใหม่ 2019 ที่คนจำนวนไม่น้อยรอคงจะหนีไม่พ้น ทางเข้าxo

Game of Thrones ซีซันในที่สุดที่กำลังกลับมาอีกที ทำเอาแฟนคลับทั้งโลกโดยยิ่งไปกว่านั้นสาวกคนไทยจำต้องเกาะขอบหน้าจอรอคอย ทุกตอนจะมีเรื่องมีราวพีค ความสนุกสนานร่าเริง ความระทึกใจ ความกรี้ดมาให้แฟนคลับได้ดูกัน รวมทั้งแม้คุณยังสงสัยว่า game of thrones สนุกสนานไหม? เพราะเหตุไรใครๆก็ติดหนึบ วันนี้ ShopBack มีคำตอบมาฝาก!

game of thrones เกี่ยวกับอะไร!

games of thrones
ภาพประกอบซี่รีย์ game of thrones

ถ้าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ยังไม่เคยมอง game of thrones (GOT) มาก่อนก็อาจสงสัยว่า เพราะอะไรซีปรี่ย์ประเด็นนี้สร้างปรากฎการณ์ที่คนรอดูได้ถล่มทลายขนาดนี้

สำหรับ GOT เป็นซีปรี่ย์แฟนตาซี ดราม่าของช่อง HBO ที่จะพาคุณหลุดเข้าไปอยู่ในศึกชิงบัลลังก์สุดเข้มข้นระหว่างเชื้อสายต่างๆเว้นเสียแต่ฉากต่อสู้สุดมันที่มีให้ท่านได้มองเห็นอยู่เสมอทั้งยังซีปรี่ย์แล้ว

ประเด็นนี้ยังมีความดีอีกหลายสิ่ง ไม่ว่าจะเป็นบทสนทนาที่เฉียบคม บาดใจกันด้วยวาจา ดาราหนังที่ถูกเลือกผ่านการแคสติ้งมาอย่างยอดเยี่ยม การแต่งกาย สถานที่ถ่ายทำ บท 18+ ที่เหมือนจริงสุดๆเมื่อทั้งหมดทุกอย่างประกอบร่างรวมกันเปลี่ยนเป็น game of thrones ก็จำต้องยกนิ้วให้เลยว่านี่เป็นซีปรี่ย์ที่เยี่ยมที่สุดในโลกเรื่องหนึ่งเลย

เรื่องราวสุดเข้มข้น

ผู้ใดกันแน่ที่ถูกใจดูละครซีรี่ย์ฝรั่ง GOT เป็นหนึ่งในซีปรี่ย์ที่ติดอยู่ในลิสต์ของทุกคนแน่ๆแล้วก็จะต้องบอกเลยว่าความสนุกสนานทั้งสิ้นทั้งปวงของ GOT เกิดขึ้นได้ก็เพราะว่าตัวบทที่มีความแข็งแกร่ง ไม่มีช่องโหว่ ถูกคิดมาอย่างยอดเยี่ยมเลิศเลอ มีองค์ประกอบที่ลึกล้ำ หมดทั้งตัวละคร เครือญาติต่างๆด้านในเรื่องที่เต็มไปด้วยปมแล้วก็เรื่องราวการขัดกันระหว่างเครือญาติ

สนุกสนานด้วยเกมการบ้านการเมืองสุดเข้มข้น การชิงไหวชิงพริบของแต่ละผู้แสดงที่ทำให้ผู้ชมไม่ได้นึกฝัน ไปจนกระทั่งความรักแบบ Incest หรือรักร่วมสายโลหิตของลูกพี่ลูกน้องเครือญาติ Lannister ที่ทำเป็นทุกสิ่งทุกอย่างต่อให้ผลักเด็กผู้ชายคนหนึ่งตกหน้าต่างจนกระทั่งทุพพลภาพ ซึ่งเปลี่ยนมาเป็นจุดกำเนิดของเรื่องราวแตกแยกขัดแย้งทั้งสิ้นทั้งปวงในประเด็นนี้

นอกนั้นความฉลาดของผู้แต่ง GOT แล้วก็นักเขียนบทเป็นวิธีการทำให้ผู้ชมทุกคนรู้สึกมีส่วนร่วมกับนักแสดง ไม่ว่าจะเป็นการเอาใจช่วย แนวทางการทำให้รังเกียจนักแสดงบางตัวเต็มที่หัวใจไปจนกระทั่งบทสำหรับพูดที่แอบแฝงด้วยความหมายทุกคำ ทำให้พลาดมิได้ เนื่องจากว่าคุณสามารถแปลความได้ทุกๆคำบอกเล่าของผู้แสดง ทุกๆอย่างมีความเชื่อมโยงกันหมด นี่แหละเป็นความสนุกสนานของการดู game of thrones

คาดคะเนมิได้

games of thrones
ภาพประกอบซี่รีย์ game of thrones

หากคุณเป็นผู้ที่ถูกใจดูละครซีรี่ย์ออนไลน์อยู่แล้วและก็ผ่านการดูซีปรี่ย์มาเยอะแยะ อีกทั้งติดตามหนังใหม่ netflix 2019 บ่อยๆหรือจะรอดูหนังใหม่ปี 2019 แบบไม่พลาดทุกเรื่อง คุณอาจจะเป็นคนชอบดูหนังสืบสวน หนังบู๊ต่างๆแม้กระนั้นกับ GOT คุณไม่อาจจะจับทางหรือทายใจสถานะการณ์ที่จะเกิดขึ้นในซีปรี่ย์นี้ได้เลย slotxo

บางครั้งบางคราวนักแสดงที่คุณรังเกียจมากมายๆในที่สุดคุณอาจจะรักเขาก็ได้ หรือแม้กระทั้งผู้แสดงที่คุณคลั่งไคล้ ต่อไปอีก 2 episode บางครั้งอาจจะโดนทำให้ตายอย่างเหี้ยมโหดก็ได้เหมือนกัน ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่เกิดขึ้นใน GOT นั้นเกิดเรื่องเหนือจินตนาการรวมทั้งการคาดการณ์จริงๆ

เหตุผลสำคัญๆที่ทำให้ซีปรี่ย์ประเด็นนี้เปลี่ยนเป็นซีปรี่ย์ในดวงใจของแฟนคลับทั้งโลกก็เป็นเนื่องจากเรื่องราวที่ทายใจมิได้เลย มีเรื่องมีราวล้นหลามที่ทำให้ท่านช็อคจนกระทั่งตาแตก บางโอกาสก็จบตอนด้วยความอึ้งพร้อมเสียงเงียบของ End Credit ที่ผู้กำกับคิดมาแล้วอย่างยอดเยี่ยมว่า ‘จบขณะนี้ ไม่ต้องใส่เพลงอะไรเลยดีมากกว่า’ กระทั่งมีคนไม่ใช่น้อยออกมากล่าวว่า ‘อย่าเชียร์ผู้ใดกันแน่เป็นพิเศษ ด้วยเหตุว่านักแสดงที่คุณรักบางทีอาจตายได้ตลอดระยะเวลา’

ไม่มีผู้ใดเยี่ยมที่สุดหรือหยาบช้าที่สุดบนโลกนี้

เป็นซีปรี่ย์ที่ทำให้เห็นกระจ่างเลยว่าบนโลกนี้ไม่มีผู้ใดที่ยอดเยี่ยมตลอดกาลและไม่มีผู้ใดกันสารเลวไปเสียทั้งสิ้น ทุกคนเป็นสีเทาๆที่มีทั้งยังความหยาบช้ารวมทั้งความดีความชอบอยู่ในตนเอง GOT ทำให้ผู้ชมได้มองเห็นทุกด้านของคน อย่าง Jaime Lannister นักแสดงที่ทุกคนเกลียดชังมากมายๆในตอนแรก แต่รักและก็เห็นอกเห็นใจเพศชายคนนี้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆในตอนสุดท้าย เพศชายที่ทำเป็นทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อความรัก ผู้ที่เต็มไปด้วยความซื่อรวมทั้งเอาอย่างคำปัญญาของตนเอง หรือผู้ที่พวกเรารัก บางคราวก็ทำให้พวกเราผิดหวังได้อย่างไม่ยากเย็น

ภาพงาม สมจริงสมจัง ร้ายแรง ตั้งแต่การฆ่ากันกระทั่งถึงฉากโป๊เปลือย

games of thrones
ภาพประกอบซี่รีย์ game of thrones

นอกจากเรื่องขององค์ประกอบบทแล้วก็ผู้แสดง จะไม่กล่าวถึงเรื่องของงานภาพคงจะมิได้ การถ่ายทำซีปรี่ย์หัวข้อนี้มีการไปถ่ายทำหลายประเทศ สถานที่ถ่ายทำมีความสวยสดงดงามตลอดตัวพระราชสำนัก เมืองหลวง ภาพทิวทัศน์ทัศนียภาพต่างๆภายหลังที่ซีปรี่ย์ลงจอก็ทำให้สถานที่เที่ยวที่ปรากฎอยู่ในซีปรี่ย์เป็นที่นิยมตามไปด้วย สล็อตxo

นอกนั้นทุกฉาก ทุกตอนยังมีความสมจริงสมจัง ทั้งยังการแต่งกายของนักแสดงไปจนกระทั่งฉาก 18+ ของหัวข้อนี้ที่ถูกเอ๋ยถึงเป็นอย่างมาก ไม่แม้กระทั้งผู้แสดงประกอบ ผู้แสดงหลักผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็แก้ผ้าหน้ากล้องถ่ายภาพมาแล้ว ยกตัวอย่างเช่น Emilia Clarke ที่รับบทบาทเป็นแม่มังกร ซีซันแรกๆคุณก็จำต้องเปลือยบนเปลือยด้านล่าง จนถึงพึ่งจะมาระยะหลังๆนี่แหละที่ฉาก 18+ ของคุณเริ่มเบาลง

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games