เกมส์ ต่อสู้ มัน ๆ 2 คน

เกมส์ ต่อสู้ มัน ๆ 2 คน

เกมส์ ต่อสู้ มัน ๆ 2 คน แนะนำเกมต่อสู้บนมือถือน่าเล่นประจำปี 2021

เกมส์ ต่อสู้ มัน ๆ 2 คน
ภาพประกอบเกมต่อสู้

เกมส์ ต่อสู้ มัน ๆ 2 คน เมื่อเอ๋ยถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในบ้านพวกเราเวลานี้ ที่อะไรควรจะออมได้ก็ควรจะอดออม ไม่ว่าจะเกิดเรื่องการใช้เงินหรือหัวข้อต่างๆเพราะเหตุใดก็เกิดขึ้นได้ ยิ่งสำหรับคนเล่นเกมแบบพวกเราที่หลายๆคนนั้นเลือกจะมัธยัสถ์ ซื้อเฉพาะเกมที่ถูกใจหรือคอยเกมลดแล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยซื้อมาเล่น ซึ่งก็คือหนึ่งในทางเลือดที่ดีในยุคนี้ แต่ว่าสำหรับผู้ที่ไม่มีเครื่องเกมแต่ว่าต้องการหาเกมสนุกสนานๆมาเล่น เกมต่อสู้ก็เป็นอะไรที่เข้าถึงคนเล่นได้มากที่สุด

ด้วยเหตุว่าพวกเราแทบจะไม่ต้องทำความเข้าใจระบบหรืออะไรต่างๆให้ยุ่งยาก แค่เพียงโหลดเกมมาลงบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ก็สามารถเล่นได้เลย ยิ่งเกมสมัยปัจจุบันที่ค่ายเกมเริ่มจะเปลี่ยนแปลงตัวเกมให้กดท่าต่างๆได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นเหมาะกับเล่นบนโทรศัพท์มือถือ พวกเราก็เลยได้มองเห็นเกมต่อสู้จำนวนมากถูกเอามาลงทั้งยังแบบเล่นฟรีแล้วก็เสียตังค์ วันนี้เลยไปหาเกมต่อสู้อีกทั้งเก่าและก็ใหม่ที่น่าดึงดูดบนเครื่องเกมใหญ่ๆที่ถูกเอามาลงบนโทรศัพท์เคลื่อนที่มานำเสนอ จะมีเกมอะไรที่น่าดึงดูดบ้างนั้นมาดูกันเลย สล็อต

MORTAL KOMBAT The Ultimate Fighting Game!

เกมส์ ต่อสู้ มัน ๆ 2 คน
ภาพประกอบเกมต่อสู้

ภายหลังที่เหล่านักสู้จาก EarthRealm ได้จัดแจงกับ Shinnok เทวดาโบราณหรือ The Elder God ที่คิดยึดครอง EarthRealm ได้ได้ผลสำเร็จเสร็จ พร้อมทั้งตระเตรียมที่จะกำราบเหล่าศัตรูที่เหลืออยู่ มันก็คือเหล่า Revenant หรือลูกสมุนซาตานที่เคยเป็นอดีตนักสู้นั่นเอง แม้กระนั้นแล้วในช่วงท้ายของการศึก Kronika แพทย์และก็ควบคุมเวลาก็เข้ามามีส่วนร่วมในการทำศึกคราวนี้ และก็ใช้พลังทรายที่ยุคสมัยเปลี่ยนเส้นเวลากระทั่งผิดเพี้ยน ทำให้เหล่านักสู้จากในอดีตกาลรวมทั้งเดี๋ยวนี้ได้เจอหน้ากัน รวมทั้งการต่อสู้ครั้งใหม่ของเหล่านักสู้ทั้งหลายแหล่ในศึกอันยิ่งใหญ่ก็เริ่มขึ้นอีกรอบแล้ว

ถึงแม้ Mortal Kombat จะเป็นเกมต่อสู้ แม้กระนั้นก็มีจุดเด่นที่สะดุดตาเป็นการเล่าเรื่องที่เหนือกว่าเกมอื่นๆซึ่งโหมด Story นั้นกล้าเรียกได้ว่าทำออกมาได้ตระการตากว่าเกมต่อสู้ทุกเกมในตลาดในช่วงนี้ อนิเมชั่นรวมทั้งการลำดับภาพของภาคนี้นั้นก้าวกระโจนกระทั่งบางทีอาจเทียบเคียงได้กับภาพยนตร์ชั้นยอดได้อย่างยิ่งจริงๆ

แม้กระนั้นดูราวกับว่าการเล่าเรื่องในภาคนี้เมื่อเทียบกับภาคที่แล้วนั้นดูด้อยลงไปหน่อยเดียว และก็ฉากจบที่ออกจะน่าผิดหวังนิดหน่อย (เลือกจบได้สามแบบ) ซึ่งโดยรวมนั้น เรื่องราวของเกมยังคงอยู่ในมาตรฐานที่สูงอยู่ดังเดิม เพียงในบางจุดนั้นค่อนจะด้อยลงกว่าในภาคเก่าซึ่งทำออกมาได้น่าติดตามมากยิ่งกว่า

โหมดใหม่แล้วก็ความโหดร้ายที่จัดเต็มเช่นเคย

Mortal Kombat 11 ยังคงพรีเซนเทชั่นความป่าเถื่อนในสไตล์สุดดิบไม่มีอารยธรรมไม่ต่างอะไรจากภาคที่แล้วอะไร การออกแบบนักแสดงในภาคนี้มีการปรับแต่งเปลี่ยนหลายจุดจนกระทั่งรู้สึกได้ว่าผู้แสดงแต่ละตัวมีความเหมือนจริงเยอะขึ้น ฉากต่างๆในเกมก็มองมิติแล้วก็สมจริงสมจังกว่าเดิมมากมาย ซึ่งลูกเล่นสำหรับเพื่อการใช้อาวุธที่อยู่ในฉากต่างๆนั้นยังคงทำเป็นน่าดึงดูดอย่างเดิม เป็นการเพิ่มสีสันที่เกมต่อสู้อื่นๆไม่มีได้อย่างดีเยี่ยม สมัครslotxo

ส่วนความอำมหิตในเกมนั้นดูเหมือนจะลดความเลือดสาดลงมาน้อย แม้กระนั้นความโหดร้ายทารุณของท่าฆ่า Fatality หรือท่าทีเด็ดอื่นๆนั้นยังคงเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ดังเดิม ซึ่งมีการเปลี่ยนในตอนจบแตกต่างจากภาคก่อนๆโดยจะเน้นย้ำความแช่มช้าให้ผู้ใช้รู้สึกอิ่มเอมในตอนที่มี Impact เกิดขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ถือว่าเป็นการพรีเซนเทชั่น Fatality ในรูปแบบใหม่ที่ยอดมากๆอย่างยิ่งจริงๆ

ที่จำเป็นต้องดูอีกอย่างหนึ่งก็คือตัวเกมมีโหมด Tutorial ที่สอนระบบการเล่นพื้นฐานทั้งยังระดับเริ่มไปจนกระทั่งระดับที่ถือว่าสูงที่ดีเลิศ มีการเสนอแนะในเหตุการณ์จริงให้ผู้เล่นได้ทดสอบกดจนถึงเชี่ยวชาญ หรือถ้าหากไม่ทราบจังหวะก็สามารถกดปุ่มแสดงมองได้อีก นับว่าเป็นโหมดสอนเล่นที่ทำออกมาได้สมบรูณ์แบบมากมายๆ

สำหรับโหมดการเล่นนั้นมีปริมาณที่ไม่แตกต่างจากภาคที่แล้วไหร่ แม้กระนั้นจะเพิ่มโหมดใหม่อย่าง Tower of Time ที่เป็นโหมดฝ่าด่านราว Klassic Tower แบบเก่า แต่ว่าจะเพิ่มความยากขึ้นมาอีกระดับที่ศัตรูในแต่ละหอสังเกตการณ์นั้นจะมีตัวช่วยเป็นอาวุธต่างๆหรือไม่ก็เรียกผู้ช่วยออกมาจู่โจม ซึ่งเป็นโหมดที่จำเป็นต้องอาศัยความทรหดอดทนสำหรับในการเล่นอย่างยิ่ง เพราะว่าข้อตกลงแล้วก็ปัญหาที่เกมประยุกต์ใช้นั้นบางทีก็ยากเกินจะทนไหวจริงๆแถมด้วยในเบื้องหลังๆเว้นแต่ปริมาณศัตรูที่จำเป็นต้องสุ้จะมากขึ้นด้วยรวมทั้ง พลังชีวิตของพวกมันก็มากขึ้นเรื่อยๆด้วย พูดง่ายๆเพียงแค่คุณกดคอมโบแบบธรรมดาที่ราวๆสี่ชุดก็ตาย แต่ว่าตอนนี้อัดไปเลย 10 ชุดก็ยังไม่ตาย เรียกว่าสู้กันจนกระทั่งท้อไปเลย

Injustice Gods Among Us

เกมส์ ต่อสู้ มัน ๆ 2 คน
ภาพประกอบเกมต่อสู้

จะกำเนิดอะไรขึ้นถ้าหากชายเหล็กที่แกร่งที่สุดในจักรวาล ‘DC Comics’ อย่าง ‘Superman’ เปลี่ยนแปลงความคิดตนเองว่าฆาตกรทุกคนนั้นเหมาะตาย เพราะเหตุว่าความวิกลจริตบอของ ‘joker’ ที่หลอกให้ ‘Superman’ ฆ่าเมียตนเองโดยไม่เจตนา นับตั้งแต่นั้นฮีโรผู้รักษาความถูกต้องก็สลับตัวเองเป็นศาลเตี้ยฆ่ามิจฉาชีพทั้งปวง จนกระทั่งบายปลายไปถึงเพียงแค่คดีเล็กๆก็ถูกฆ่าเพื่อกดทุกคนให้กลัวการทำชั่ว xo

กระทั่งเหล่าฮีโรที่ไม่เห็นพ้องจำต้องมาต่อสู้กันกระทั่งกำเนิดเป็นเกม ‘Injustice Gods Among Us’ ที่ตัวเกมฉบับโทรศัพท์เคลื่อนที่นั้นก็อ้างอิงทุกๆอย่างมาจากเกมเครื่องหลักทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง โดยตัวเกมนั้นจะเป็นแบบกลุ่ม 3 คนอีกทั้งข้างฮีโรรวมทั้งคนร้ายในลักษณะของการ์ดผู้แสดง ที่พวกเราจะต้องซื้อมาเพื่อจัดกลุ่มที่กล้าแกร่งสำหรับในการต่อสู้ ตัวเกมมีแบบคล้ายกับเกม ‘Mortal Kombat’ ที่พวกเราเสนอไป ถ้าเกิดคุณถูกใจฮีโรฝั่ง ‘DC’ ไม่สมควรพลาด

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games