game psp

game psp

game psp แนะนำเกมเก่าบน psp ที่ชวนคิดถึงวัยเด็ก มาแนะนำไว้ที่นี่ที่เดียว

game psp เมื่อกล่าวถึงเครื่องเกมนำพาอย่างในขณะนี้ เพื่อนฝูงๆน่าจะนึกถึงเครื่องอย่าง 3DS หรือ PS Vita แต่ว่าในสมัยก่อนพวกเราก็มีเครื่องเกมจากหลายค่ายที่บรรลุผลสำเร็จ บ้างก็ไม่ประสบผลสำเร็จ ซึ่งเครื่องที่จะเอามาชี้แนะในวันนี้ก็คือเจ้า PSP จาก Sony นั่นเอง ซึ่งหากแม้จะขายไม่ดีกลับมีเกมดีๆเล่นบันเทิงใจ กราฟิกงดงามอยู่มากที่ยังคงประทับใจอยู่ในความจำของพวกเรา วันนี้พวกเราจะพาเพื่อนฝูงๆมารู้จะกับ เกมดีที่สุดบนเครื่อง PSP กันจ้ะ สล็อต

God of War: Chains of Olympus

game psp
ภาพประกอบเกม psp

การขึ้นเป็นอันดับที่หนึ่งนั้นยาก แต่ว่ายากมากกว่าเป็นการดูแลและรักษามันเอาไว้ เช่นเดียวกันกับ GOW ภายหลังภาคแรกเปิดตัวได้เป็นอย่างมากใหญ่ยอดเยี่ยมจนถึงใครๆก็จะต้องกล่าวถึงว่า ดีที่สุด แต่ว่ากับภาคสองหลายต่อหลายเสียงต่างกล่าวว่า น่าผิดหวังนิดๆอย่างไรก็ดีแม้ว่าจะไม่ใช่เสียงส่วนมาก แม้กระนั้นกับความมุ่งมาดในภาค PSP ที่ได้โอกาสมปรับปรุง Ready At Dawn Studios ผู้พัฒนา Daxter มารับไม่ถูกถูกใจ จะออกไปในแนวทางใดกัน…

สิ่งหนึ่งที่พอเพียงจะทราบเป็น คณะทำงานขมักขเม้นในการพัฒนาอย่างยิ่ง เพื่อสร้างความรู้สึกและก็บรรยากาศการเล่นให้ได้ใกล้เคียงกับภาคคอนโซลสูงที่สุด หรือจะกล่าวว่าเดินตามรอยการบรรลุผลเลยก็ว่าได้ สิ่งที่จะสร้างความซาบซึ้งให้กับผู้เล่น แน่ๆว่าควรจะเป็นกราฟฟิกที่มองยิ่งใหญ่ตระการตาสมชื่อ เท่ากันได้กับภาคคอนโซลอย่างยิ่งจริงๆ

และก็นี่น่าจะเป็นเกมซึ่งสามารถดึงเอาสมรรถนะของตัวเครื่องมาใช้ได้อย่างมากที่ด้พบ แต่ว่ายังมีไม่เพียงแค่ศัตรูตัวเล็กๆเล็กน้อยที่จะพบ ศัตรูขนาดใหญ่ใหญ่โตมโหฬารเท่ากันรูปปั้นหินในภาคสองก็มีด้วยเช่นเดียวกันอย่างเจ้าบาสิลิค เป็นตัน ไม่เพียงแค่กราฟฟิกแม้กระนั้นการควบคุมก็ทำเป็นพอดีเท่าที่ตัวเครื่องจะอำนวย อีกทั้งมีเกมเพลย์ที่ไม่ได้ต่างอะไรจากเดิมเท่าไรนัก เท่าที่รู้ปัจจุบันนี้เป็น จะมีแบบอย่างการจู่โจมใหม่ๆเพิ่มเข้ามาช่วงเวลาเดียวกันก็ยังคงคอมโบเก่าๆเอาไว้อาทิเช่นเดิม สมัครslotxo

อย่างเดียวที่น่าห่วงเวลานี้เป็น พวกเราจะไปมุ่งหวังอะไรใหม่ๆจากตัวเกมได้ในเมื่อทุกๆอย่างเลียนแบบกันมาขนาดนั้น ในช่วงเวลานี้มีเพียงแต่อย่างเดียวที่คงจะไม่อย่างเดิมก็อาจมีเพียงแค่เรื่องราวมั๊ง

เป็นที่แจ้งชัดในขณะนี้แล้วว่า ขณะในเกมมีความเกี่ยวข้องกับซีรี่ส์บนคอนโซล จะว่าภาคนี้เป็นภาคซีโร่ก็คงกล่าวได้ เหตุเพราะรายละเอียดขณะนี้เริ่มก่อนเรื่องราวภาคแรก เป็นช่วงๆในช่วงเวลาที่ Kratos ใช้เวลาสิบปีสำหรับในการรับใช้ทวยเทพ Ares ดังที่ได้ทำภาระคำสัญญากันเอาไว้(แม้สงสัยถึงเรื่องราวที่ไปที่มา คงจะจำเป็นต้องไปทดลองค้นคว้าหาเกมมาทดลองเล่นมองเองล่ะผมไม่ได้อยากต้องการสปอลย์)

โดยคำบัญชาได้บอกให้ Kratos เดินทางไปสู่โลกใต้ดิน สถานที่ซึ่งปกคลุมไปด้วยความมืดดำมิดชั่วกับชั่วกัลป์รวมทั้งพลังที่ทวยเทพไม่ล่วงเกินถึง สิ่งที่เขาจะต้องพบเจอเป็น บรรดาสิ่งมีชิวิตจากตำนานเทพนิยายภาษากรีกโบราณ รวมทั้งจำเป็นต้องเจอกับหนทางที่บีบคั้นระหว่างการเลียนแบบคำบัญชาหรือกู้เมืองโบราณนี้จากมหันตภัย

Monster Hunter Freedom Unite

game psp
ภาพประกอบเกม psp

ตั้งแต่แมื่อ ​Monster Hunter 2G Portable วางขายทีแรกในประเทศประเทศญี่ปุ่นปี ​2008 บนเครื่อง PSP ก็สร้างความฮือฮาและก็ทำยอดจำหน่ายได้อย่างถล่มทลาย กระทั่งถัดมาได้ออกเวอร์ชั่นอังกฤษในชื่อ Monster Hunter Freedom Unite ในสมัยที่ผู้คนต่างมีอุปกรณ์การสื่อสารนำเอาอย่างสมาร์ทโฟนแล้วก็แท็ปเล็ตกันอปิ้งน้อยคนละหนึ่งชิ้นประจำตัวไปไหนมาไหนทำให้ตลาดเกมบนเครื่องสมาร์ทโฟนแล้วก็แท็ปเล็ตกลายเป็นเป้าหมายหลักของผู้สร้างซอร์ฟแวร์แอ็พพริเคชั่นต่างๆจากทั่วทั้งโลกไม่เว้นแม้กระทั้งเจ้าที่เกมคอนโซลอย่างประเทศญี่ปุ่น xo

การตัดสินใจนำ Monster Hunter Freedom Unite for iOS จากค่าย Capcom มาลงบนเครื่องสมาร์ทโฟนและก็แท็ปเล็ตก็เลยถือว่าเป็นการเปิดตลาดใหม่และก็ยังนำร่องการนำเกมในค่ายทุกเครือมาลงเพิ่มในอนาคต ซึ่งผลตอบรับจากเหล่าแฟนซีรีย์นี้ก็ทำให้เกมขึ้นไปอยู่ชั้น 1 ในหลายประเทศได้ง่ายๆ

เกมในซีรีย์ Monster Hunter นั้นจะให้ท่านได้แสดงบทบาทเป็นนักล่ามอนสเตอร์เพื่อปฏิบัติหน้าที่ตามเควสท์มากยิ่งกว่า 410 รายการ ต้นแบบการเล่นเกมแบบเปิดซึ่งสามารถจะเลือกทำอะไรก่อนก็ได้ มีอาวุธให้เลือกใช้สูงถึง 11 จำพวกที่สามารถอัพเกรดได้นานัปการจากการนำวัถเหม็นตุดิบที่ได้จากตัวมอนสเตอร์มาใช้ปรับปรุง มอนสเตอร์ในเกมมีมากไม่น้อยเลยทีเดียวหลายหมวดหมู่ ทั้งยังมีภารกิจย่อยสำหรับเพื่อการขุดแร่ จับแมลง ตกปลา เก็บพันธุ์พืชสมุนไพร อื่นๆอีกมากมาย​ มาใช้การผสมไอเทม

คุณลักษณะเด่นที่ช่วยเพิ่มอรรถรสของการเล่นบน iOS ให้เพอร์เฟ็คมากเพิ่มขึ้น จำเป็นต้องชูให้กับกราฟฟิกที่ได้รับการปรับแก้ปรับปรุงใหม่กระทั่งสวยงามตามแบบฉบับ Monster Hunter ที่แม้กระทั้งผู้ที่เคยเล่นภาคเก่ามาแล้วตอนยุคเครื่อง PSP คงจะจำเป็นต้องชื่นชอบกับภาพที่งามเพิ่มขึ้น ความไหลลื่นสำหรับในการปรับเฟรมเรททำเป็นดี ทำให้การเล่นเกมเป็นไปอย่างไหลลื่น การโหลดแปรไปกริ้วโกรธหว่างฉากสามารถทำเป็นเร็วทันใจ และไม่เจออาการกระตุกแม้ว่าจะสู้กับมอนสเตอร์บอสตัวใหญ่แบบผู้เล่น 4 คน (ความเร็วขึ้นกับการเชื่อมต่อ Wifi ของผู้ให้บริการ)

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games