game apk

game apk

game apk รีวิว APKPure แอปพลิเคชันที่เหล่าคอเกมมือถือทั้งหลาย ไม่ควรพลาด

game apk สวัสดีเพื่อนฝูงๆทุกคนด้วยครับผม วันนี้ผมจะมารีทิวทัศน์แอปพลิเคชันที่มีชื่อว่า APKPure เจ้าแอปตัวนี้เปรียบคลังที่มีไว้เก็บสินค้าที่รอเก็บรวบรวมไฟล์เกมหรือแอปจากทั่วทั้งโลกเอาไว้ร่วมกัน ไม่ว่าช่วงนี้คุณนักอ่านจะอยู่ที่ประเทศใด เพียงแต่ดาวน์โหลดแอปตัวนี้มาเอาไว้ภายในเครื่อง

ก็สามารถดาวน์โหลดเกมจากประเทศอื่นมาเล่นได้ในทันทีทันใดโดยไม่ต้องทำเปิดใช้งาน VPN ก่อนดาวน์โหลดเลยด้วยไป นอกเหนือจากนี้ด้านในแอปพลิเคชันยังมีหน้าข่าว หน้าวิดีโอ ไว้ให้มอง ให้อ่านกันแบบเพลิดเพลินๆพร้อมกับยังมีระบบระเบียบสังคมที่คุณคนอ่านสามารถไปโพสต์ คอมเมนต์ กดไลก์ กดติดตาม ผู้ใช้งานผู้อื่นในแอปนี้ได้อีกด้วย xo

game apk
ภาพประกอบแอพพลิเคชั่น apkpure

เมื่อเปิดเข้ามาในแอปทีแรก คุณคนอ่านจะเข้ามาอยู่ที่หน้า Home ในหมวดของ FEATURED หมวดนี้ทางแอปจะคัดเลือกกรองเอาเกมโทรศัพท์มือถือ หรือแอปพลิเคชันเด็ดๆมาชี้แนะให้กับคุณ โดยการเสนอแนะจะคือการใช้ภาพปกใหญ่ของแอปหรือเกมนั้นๆเพื่อเย้ายวนใจความน่าดึงดูดใจ

แม้อยากเลือกมองเกมหรือแอปผ่านหน้าปกใหญ่งามๆก็สามารถเลื่อนหน้าจอลงไปดูเรื่อยได้เลย พร้อมนั้นเขายังแทรกหมู่ย่อยอย่าง Pre-Register เข้ามา ซึ่งถ้าเกิดเอาง่ายๆซึ่งก็คือคลังเก็บของเกมที่เปิดให้สมัครสมาชิกก่อนเปิดให้เล่นจริงนั่นเอง บางเกมอาจมีของขวัญน้อยให้กับคนที่กด Pre-Register ด้วย

หมวดย่อยต่อมาจาก FEATUREDเป็นข่าว ตรงเรียกตัวเลยครับผม มันเป็นพวกที่ดินแอปพลิเคชันจะเก็บรวบรวมเอาข่าวสารที่น่าดึงดูด หรือข่าวสารใหม่ปัจจุบัน ทั้งยังในแวดวงภาพยนตร์ แวดวงเกม ชูมาเอาไว้ภายในหน้านี้ทั้งสิ้น ถ้าทดลองคลิกเข้าไปในรายละเอียดข่าวสาร คุณยังสามารถที่จะกดหัวหัวใจ เก็บเอาไว้อ่านคราวหลัง หรือพิมพ์คอมเมนต์ลงไปในข่าวสารได้อีกด้วย ส่วนเรื่องเกี่ยวกับการอัปเดตข่าวสารนั้น จัดว่าทางแอปอัปเดตได้สดใหม่ไม่แพ้เว็บไซต์ข่าวสารออนไลน์อย่างยิ่งจริงๆ

วิดีโอหมายถึงหมู่ย่อยที่แอปได้ให้โอกาสให้แก่ผู้ใช้งานทุกคนได้อัปโหลดวิดีโอคอนเทนต์ลงไปในหน้านี้ เพื่อเผยแพร่รายละเอียดให้ผู้ใช้อื่นรับดู คุณสามารถเข้าไปติดตาม กดหัวจิตใจ หรือเข้าไปคอมเมนต์ความรู้สึกได้ คล้ายคลึงกันกับหมวดข้อมูลเลย แม้กระนั้นได้โปรดกรุณาคอมเมนต์ด้วยภาษาที่เรียบร้อยด้วยนะ เกมสล็อต

game apk
ภาพประกอบแอพพลิเคชั่น apkpure

ต่อจากหน้าหลักอย่าง HOME ก็คือ STORE หน้ารายการอาหารที่สามารถพูดได้ว่าเป็นส่วนสำคัญของแอปพลิเคชันตัวนี้เลยก็ว่าได้ เนื่องจากมันมีทั้งยังไฟล์เกม ไฟล์แอปพลิเคชัน ตั้งแต่ใหม่กระทั่งถึงเก่า สะสมไว้ในที่เดียวกัน จำนวนมากผู้ที่ดาวน์โหลดแอปนี้มา ก็เพื่อเข้าหน้านี้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซึ่งเพียงพอเข้ามาแล้ว มันก็จะแยกออกเป็นสามหมวดย่อย ได้เเก่ FEATURED, RANKING, CATEGORIES ถึงเเม้แต่ละพวกจะมีเป้าประสงค์เพื่อเสนอแนะเกมหรือแอปพลิเคชัน แม้กระนั้นการเลือกใช้งานต่างกันอย่างสิ้นเชิง

FEATURED เป็นหมวดที่จะจับเอาไฟล์เกม แอปพลิเคชั่น ทั้งผอง เข้ามาอยู่เป็นหัวข้อที่นานับประการ โดยแต่ละข้อจะควบคุมเอาไว้อย่างแจ่มแจ้งเลยว่า ถ้าหากคุณคลิกเข้าไป คุณจะได้เจอกับเกมจำพวกนี้ที่ดินผู้พัฒนาได้เก็บรวบรวมเอาไว้ ได้แก่ หัวข้อ Game on salesเป็นเกมลด, Popular Games in Last 24 Hoursเป็นเกมยอดนิยมสูงสุดในช่วงเวลา 1 วันก่อนหน้านี้ ฯลฯ ถ้าเลื่อนหน้าจอลงไปเรื่อยหัวข้อจะหายไป เหลือแค่การเสนอแนะเกมผ่านหน้าปก คล้ายกับหน้า HOME

RANKING เป็นหมวดจัดลำดับเกม หรือแอปพลิเคชันยอดฮิต ซึ่งจะแยกออกเป็น 5 หัวข้อย่อยร่วมกัน อย่างเช่น Top Gamesหมายถึงชั้นเกมยอดนิยมสูงสุด, Top Appsหมายถึงชั้นแอปพลิเคชันยอดนิยมสูงสุด, Recent Hot Gamesหมายถึงชั้นเกมมาใหม่ยอดนิยมสูงสุด, Top Developersเป็นชั้นผู้พัฒนายอดนิยมสูงสุด และก็หัวข้อท้ายที่สุด Partitioned Rankingเป็นเกมยอดนิยมแบ่งตามแต่ละประเทศ (อเมริกา, ประเทศญี่ปุ่น, จีน, ประเทศเกาหลี, อินโดนิเซีย, บราซิล)

CATEGORIESเป็นพวกที่จะเก็บรวบรวมเกม แอปพลิเคชัน ต่างๆแยกออกตามแต่ละชนิด เหมาะสมกับผู้ที่ถูกใจเล่นเกมจำพวกนั้นโดยยิ่งไปกว่านั้น ตัวอย่างเช่น คุณนักอ่านถูกใจเล่นเกมเเนว Action โดยยิ่งไปกว่านั้น สามารถเข้ามาพวกนี้ แล้วเลือกมองเกมในชนิดของ Action ได้เลย ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาไปค้นหาเกมเเนวที่ถูกใจให้ยุ่งยาก

game apk
ภาพประกอบแอพพลิเคชั่น apkpure

หรือหากไม่ได้อยากเล่นเกม ถูกใจมองภาพยนตร์ ซีรีส์ สามารถคลิกเข้าไปดาวน์โหลดแอปพลิเคชันชนิด Entertainment ได้เลยในทันที ในจุดนี้ผมขอไม่ยกตัวอย่างจำพวกเกม หรือจำพวกแอปที่อยู่หมวดนี้ ด้วยเหตุผลที่ว่ามันมีปริมาณจำพวกที่ออกจะเยอะแยะอย่างยิ่งจริงๆ สมัครslotxo

เกร็ดเล็กเกร็ดน้อย คุณนักอ่านสามารถคลิกไปที่ช่องค้นหา เพื่อค้นหาเกม หรือสื่อจำพวกอื่นเพิ่มอีกได้อีกด้วย โดยระบบค้นหาจะมีคำค้นหาเสนอแนะ 3 ชนิดร่วมกัน ดังเช่นว่า Trending Searchesเป็นประโยคหรือคำที่ผู้ใช้อื่นนิยมค้นหากันสูงที่สุด , Featured Hashtagsหมายถึงชั้นแฮชแท็กยอดฮิต ที่ผู้ใช้คนไม่ใช่น้อยนิยมค้นหา หรือนิยมเอามาติดในโพสต์ , History เรื่องราวค้นหาของคุณนักอ่านเอง

ต่อมาจากหน้าเมนูหลัก STOREเป็นCOMMUNITY แหล่งสะสมโพสต์ ความเห็น รีวิว ของเหล่าผู้ใช้แอปพลิเคชัน ซึ่งจะถูกแยกออกเป็นสองหัวข้อย่อย เช่น เขียนหัวเรื่อง ความพึงพอใจ ฯลฯ

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games