king kong games

king kong games

king kong games [รีวิวเกม] Donkey Kong Country Tropical Freeze

king kong games
ภาพประกอบเกม Donkey Kong Country

king kong games ในยุคนี้ถ้าจะกล่าวถึงเกมแอ็คชั่น 2D คนจำนวนมากอาจจะนึกถึงเกมโหลดฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายบนสมาร์ทโฟน หรือไม่ก็เกมอินดี้ที่ผลิตจากการระดมทุนมากยิ่งกว่าจะมาจากค่ายยักษ์ใหญ่ ด้วยเหตุว่าเกมมิได้เป็นกระแสหลัก มีเพียงแต่เกมจากค่ายนินเทนโดที่ยังคงเดินหน้าสร้างแอ็คชั่น 2D แล้วก็นับว่าเป็นเกมฟอร์มดีที่ยังมีคนรักๆรอคอยที่จะเล่นอยู่ โดยที่ผ่านมาปู่นินออกวางจำหน่ายเกม 2D อย่าง Kirby: Star Allies รวมทั้งปัจจุบันมีการส่งเกมลิงยักษ์ Donkey Kong Country Tropical Freeze กลับมาขายอีกครั้งบน Nintendo Switch xo

มันไม่ใช่เกมใหม่นะ

king kong games
ภาพประกอบเกม Donkey Kong Country

และก็จากที่บอกเกม Donkey Kong Country Tropical Freeze ไม่ใช่เกมใหม่แกะกล่อง เพราะเหตุว่ามันเคยออกบน WiiU ในปี 2014 มาสุดแต่เพราะว่า WiiU ไม่ประสบผลสำเร็จสักเท่าไหร่ทำให้มั่นใจว่ามีคอเกมที่มี Nintendo Switch ใครหลายๆคนไม่เคยเล่นมาก่อน รวมทั้งต้นฉบับนับว่าเหมาะสมมากที่จะมาสร้างใหม่บนเครื่องคอนโซลลูกผสม เพราะเหตุว่าด้วยแบบการเล่นแบบ 2D ที่เรียบง่ายฉากไม่สลับซับซ้อนทำให้เหมาะสมมากที่จะเล่นอีกทั้งแบบต่อโทรทัศน์รวมทั้งแบบนำพา

แน่ๆว่าในเมื่อมันไม่ใช่เกมใหม่ ทำให้กราฟิกในเกมก็มิได้มองไม่เหมือนกับเวอร์ชั่น WiiU ที่ออกในปี 2014 เพราะเหตุว่าเป็นการพอร์ตมาทั้งชิ้นมิได้เป็นการรีมาสเตอร์ปรับภาพใหม่ แต่ว่าของเดิมก็นับว่าทำออกมาได้ดิบได้ดีในระดับหนึ่งแล้วก็ดูดีในสมัยนั้น แต่ว่ามาตอนนี้กราฟิกอาจจะมองเชยไปหน่อย เนื่องจากเนื้อหาของฉากคงจะทำเป็นดีมากยิ่งกว่านี้

รวมทั้งยิ่งพวกเราไปเทียบกับเกมที่เพิ่งจะออกอย่าง Kirby: Star Allies เกมลิงยักษ์ดูเหมือนจะมีกราฟิกที่ปกติมากมาย ยังดีที่เฟรมเรตในเกมยังจัดว่าลื่นไหลดังเดิมไม่เปลี่ยนแปลง แม้กระนั้นที่จำเป็นต้องดูเป็นเพลงประเสียงประกอบที่ยังคงรักษาคุณความดีของต้นฉบับเอาไว้อย่างสมบูรณ์ มีทั้งหมดลงใหม่ๆรวมทั้งเพลงเก่าคลาสสิกของซีรีส์ Donkey Kong มาให้หายนึกถึงด้วย เกมสล็อต

เกมเพลย์สุดโหดเหี้ยม

king kong games
ภาพประกอบเกม Donkey Kong Country

อย่าให้กราฟิกที่มองน่ารักน่าเอ็นดูฉ้อฉลคุณ เพราะว่าถ้าดูข้างนอกแล้วเกม Donkey Kong Country Tropical Freeze บางทีอาจเป็นแอ็คชั่น 2 มิติมุมมองข้างๆที่แสนจะปกติ แต่ว่าพอใช้สัมผัสจริงมันเป็นเกมที่มีความโหดร้ายระดับเทวดา ที่ผู้ผลิตตั้งอกตั้งใจนำเกมเพลย์คลาสสิกของซีรีส์ Donkey Kong ตั้งแต่ภาคแอ็คชั่น 2D บนเครื่อง Super Famicom กลับมาในแบบเดิมๆตลอดตัวละครก็มิได้อึดอย่างกับเกมในอดีตกาล แล้วเกมยังใส่อีกทั้งปัญหา แล้วก็กับระดับทารุณโหดร้ายซึ่งคอเกมแบบใหม่ค้ำประกันความหัวร้อนระดับ Dark Souls กันเลย

สม่ำเสมอด้วยฉากในเกมที่แบ่งได้ฉากๆรวมทั้งมี Map เป็นแผนที่ใหญ่และก็เลือกเดินเข้าไปในฉากอย่างกับเกมในอดีตกาล แน่ๆว่าฉากในเกมบางครั้งอาจจะมิได้สลับซับซ้อนอะไร แต่ว่าก็มิได้มาเพียงแค่แอ็คชั่น 2D ด้วยเหตุว่าในเกมมีอีกทั้งฉากที่พวกเราได้บังคับรถยนต์เลื่อนให้วิ่งไปตามราง หรือขึ้นไปบังคับจรวด รวมทั้งยังมีฉากใต้น้ำ ที่ออกมาไม่ธรรมดาเช่นเดียวกันเนื่องจากว่าความยากมันสุดชั่วร้ายกว่าฉากแอ็คชั่นแบบปกติเสียอีก ฟังมองบางครั้งก็อาจจะชั่วร้ายแต่ว่ายังดีที่ผู้ผลิตได้ใส่จุด Save แล้วก็ไอเทมช่วยเหลือผู้เล่นออกมาให้ใช้งาน แต่ว่าโดยรวมแล้วมันก็ยังเป็นเกมหัวร้อนซึ่งเป็นคุณลักษณะเด่นมาตั้งแต่เวอร์ชั่น WiiU

มีโหมดง่ายในภาค Nintendo Switch

และก็ข่าวดีสำหรับมือใหม่เนื่องจาก Donkey Kong Country Tropical Freeze เวอร์ชั่น Nintendo Switch จะเพิ่มนักแสดง Funky Kong ลิงยักษ์สุดแนวที่มาพร้อมด้วย กระดานที่เอาไว้เล่นโต้คลื่นที่เขาจะอย่างกับโหมดง่ายของภาคนี้ เพราะเหตุว่าเขาจะมากับพรสวรรค์ อาทิเช่นการเดินบนหนามได้ (ด้วยเหตุว่าใช้กระดานที่มีไว้เล่นโต้คลื่น) และก็ยังลอยตัวในอากาศได้ช่วงเวลาหนึ่ง ทำให้ตัวเกมง่ายมากยิ่งขึ้นมากมายๆแน่ๆว่าสำหรับผู้ที่ถูกใจความเหี้ยมโหดบางทีอาจจะผิดหัวใจแต่ว่าพวกเราก็เลือกได้ว่าจะฝ่าแบบต้นฉบับ หรือแบบง่ายที่ทำให้หัวร้อนลดน้อยลง สมัครslotxo

Donkey Kong Country Tropical Freeze ไม่ใช่เกมใหม่แถมเป็นเพียงแค่การย้ายบ้านมาเพียงแค่นั้นมิได้ปรับภาพให้ดูดี แม้กระนั้นของเดิมก็จัดว่าพอได้อยู่แล้ว และก็แฟนเกมนินเทนโดน่าจะมิได้คาดหมายว่าจะมองเห็นกราฟิกที่ดูดีขึ้น และก็ถ้าเกิดวัดกันที่เกมเพลย์เกมลิงยักษ์ภาคนี้จัดว่าเด่นเป็นอย่างมาก เพราะว่ามันเป็นจิตวิญญาณ

ของเกมดังในอดีตกาลมาอยู่ในเกมยุคสมัยใหม่ ที่เล่นได้บันเทิงใจคุ้มรวมทั้งมีทางเลือกให้เด็กรุ่นใหม่ที่ไม่ต้องการหัวร้อนได้เลือกเล่นและก็สนุกสนานไปกับเกมได้ แล้วก็ความสะดุดตาของเวอร์ชั่น Nintendo Switch เป็นการเล่นกับเพื่อนฝูงสองคนพร้อมโดยใช้ Joy-con เล่นคนละ 1 อันรวมทั้งใช้เล่นได้ทั้งยังต่อโทรทัศน์เล่นแล้วก็ โหมด แท็บเล็ต

โดยรวมเกม Donkey Kong Country Tropical Freeze เหมาะสมอย่างยิ่งถ้าหากคุณไม่เคยเล่นบน WiiU มาก่อนเนื่องจากมันเป็นเกมแอ็คชั่น 2D แถวหน้าของแวดวงเกมที่หาเล่นมิได้บนเครื่องอื่น แม้กระทั้งบนสมาร์ทโฟน แม้กระนั้นแม้คุณเคยเล่นบน WiiU มาแล้วบางทีอาจจะไม่คุ้มนักด้วยเหตุว่ามันเป็นเกมเก่าที่ขายราคาเต็มๆที่เพิ่มของใหม่เข้ามาน้อยไปหน่อย แม้กระนั้นโดยภาพรวมแล้วมันก็ยังนับว่าเป็นอีกเกมน่าเล่นที่ออกบน Nintendo Switch แล้วก็ออกจำหน่ายในเดือนนี้ (เดือนพฤษภาคม)

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games