เกมส์ รถ ขน ของ

เกมส์ รถ ขน ของ

เกมส์ รถ ขน ของ รวมเกมขับรถสุดชิลล์ หนีรถติดในช่วงวันหยุดสงกรานต์

เกมส์ รถ ขน ของ ระหว่างวันท่องเที่ยววันสงกรานต์ ปัญหาหนึ่งที่คุณจำเป็นต้องพบเห็นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ก็คือการจราจรแออัดระหว่างการเดินทางบ้านนอก หรือสถานที่เที่ยวที่ได้รับความนิยม ซึ่งแน่ๆว่ามันเรื่องที่น่าอารมณ์เสียรวมทั้งเป็นสาเหตุหลักอย่างหนึ่งที่ทำให้การท่องเที่ยวของคุณจำต้องกร๋อย แต่ว่า เกมพวกนี้เป็นเกมขับขี่รถสุดชิลล์ ที่เล่นสบายมากมายจนถึงไม่ได้อยากออกไปขับขี่รถเพื่อท่องเที่ยววันสงกรานต์ที่แสนวุ่นวาย แล้วจะมีอะไรบ้าง ก็สามารถรับดูได้เลย สล็อต

Euro Truck Simulator 2

เกมส์ รถ ขน ของ
ภาพประกอบเกมรถขนของ

Euro Truck Simulator 2 บางทีอาจจะเป็นเกมสายชิลเกมเดียวที่นักเขียนเล่นมาตั้งแต่ต้นปี 2014 รวมทั้งขณะนี้ผมก็ยังคงได้โอกาสได้แวะกลับมาเล่นเกมนี้เป็นบางช่วงเวลา ซึ่งเล่นไปแล้วทั้งสิ้นตรงเวลา 210 ชั่วโมง ซึ่งเป็นตัวเลขที่ไม่ธรรมดามากมายๆสำหรับเกมอินดี้โดยกลุ่มปรับปรุงเล็กๆอย่าง SCS Software

เกมเมอร์ทั่วๆไปบางครั้งก็อาจจะสงสัยว่า Euro Truck Simulator 2 มันจะเล่นบันเทิงใจได้ยังไง เนื่องจากวัตถุประสงค์ของเกมนี้ก็มีแค่เพียงส่งของจากจุด A ไปจุด B เพียงเท่านั้น แถมยังจำต้องกระทำตามกฎจราจร ที่หาสนุกสนานแทบจะไม่พบในสายตาผู้เล่นกลุ่มฮาร์ดคอร์กับสายบู๊แหลก ซึ่งเกมเมอร์ฝั่งนั้นก็กล่าวถูกทุกสิ่งทุกอย่าง แม้กระนั้นเพราะเหตุว่าอย่างงั้นทางคณะทำงานก็เลยได้เสริมลูกเล่นอะไรเข้ามามากมายก่ายกอง เพื่อผู้เล่นไม่รู้เรื่องสึกน่าระอาจนกระทั่งเหลือเกิน แม้กระนั้นไม่สูญเสียความเป็นเกมที่สร้างขึ้นเพื่อเสพบรรยากาศกับรถบรรทุก

สิ่งที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเห็นด้วยว่าเกม Euro Truck Simulator 2 เป็นเกมเล่นสนุกสนานอยู่ได้เวลานี้ ก็คือการออกแบบถนนหนทางที่อ้างอิงจากโลกข้อเท็จจริง ที่เทคโนโลยีแบบง่ายๆด้วยการถ่ายภาพแล้วหลังจากนั้นก็ค่อยนำไปย่อขนาดลงในวีดีโอเกม

ถึงแม้มันจะมิได้เก็บเนื้อหาแผนที่หรือถนนหนทางได้ครบเป๊ะ 100% แต่ว่าโดยรวมแล้ว ETS 2 ก็ยังคงสามารถพรีเซ็นท์ได้ดูแล้วเป็นธรรมชาติซึ่งสามารถสื่อได้ว่าเป็นชาญเมืองของทวีปยุโรปตะวันตก และก็รวมทั้งเป็นการแสดงความเพียรพยายามของคณะทำงานอินดี้เล็กๆที่ผลิตเกมด้วยความเต็มใจรักจริง

ขนาดของแผนที่ก็บอกได้เลยว่า ใหญ่มาก ! ในรายละเอียดเกม ETS2 เริ่มแรกจะสามารถให้โลดแล่นในถนนหนทางได้ถึง 60 เมือง ซึ่งยังไม่นับรายละเอียด DLC เพิ่มอย่าง Going East! (ประกอบไปด้วยถนนหนทางประเทศฮังการี, สาธารณรัฐเช็ก, สโลวาเกีย รวมทั้งประเทศโปแลนด์) , Vive la France! ,Italia และก็ Scandinavia รวมเป็น 138 เมือง ที่จะจำเป็นต้องใช้เวลาการเดินทางโดยประมาณ 2 ชั่วโมงขึ้นไปสำหรับในการเดินทางไปสุดขอบแผนที่ ในแต่ว่าล่ะภูมิภาคจะพรีเซนเทชั่นสิ่งแวดล้อมที่มีเอกลักษณ์ รวมทั้งลักษณะการขับรถยนต์ที่แตกต่างอย่างแจ่มแจ้ง สมัครslotxo

ทำให้การขับรถยนต์ในเกม Euro Truck Simulator 2 จะให้อารมณ์แบบสบายๆพร้อมทั้งชื่นชอบบรรยากาศชาญเมืองยุโรป ซึ่งเป็นสิ่งหนึ่งที่คณะทำงาน SCS Software ต้องการจะเสนอให้ผู้เล่น และก็คำตอบออกมาเป็นที่น่าพอใจเป็นอย่างมากอีกด้วย

American Truck Simulator

เกมส์ รถ ขน ของ
ภาพประกอบเกมรถขนของ

เกม American Truck Simulatorก็มีการนำเอาระบบจากเกมที่ผ่านมาอย่าง Euro Truck Simulator 2 เข้ามานั่นเอง ก่อนที่จะพวกเขาจะเพิ่มฟีพบร์ต่างๆเหมือนกับบรรยากาศในประเทศประเทศสหรัฐอเมริกาเข้ามาแทนประเทศยุโรป โดยตัวเกมจะให้ผู้เล่นรับบทบาทเป็นคนขนย้ายที่จะจะต้องเดินทางไปยังเมืองที่กำหนดไว้ ก่อนจะจำเป็นต้องปฏิบัติภารกิจตนเองให้ดีกระทั่งสามารถเลื่อนฐานะขึ้นไปกระทั่งเป็นผู้จัดการท้ายที่สุด รวมทั้งจุดหมายสำหรับเพื่อการเป็นหน่วยงานขนส่งผลิตภัณฑ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของอเมริกาอีกด้วย

เนื่องจากว่าเกม American Truck Simulatorได้วางแบบเนื้อหาของเกมไว้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นเมืองกว่า 126 ที่ทั่วราชอาณาจักรแล้วก็ยังสามารถเดินทางไปทั่วทั้งประเทศโดยมีจะพื้นที่ส่วนหนึ่งสามารถซื้อเพิ่มได้แบบ DLC ซึ่งจะเดินทางผ่านประเทศไปยังแคนาดาหรือประเทศเม็กซิโกได้เช่นเดียวกัน กระทั่งไม่น่าฉงนใจว่าทางเว็บเก็บรวบรวมรีวิวอย่าง Metacritic จะให้แต้มเกมนี้ไว้ถึง 76 เต็ม 100 จากผู้เล่น ส่วนทางด้านนักวิพากษ์วิจารณ์จาก Hardcore Gamer ก็ชมเชยเกมของค่าย SCS Software ไว้เช่นเดียวกันว่า เป็นเกมที่บันเทิงใจแล้วก็จะยิ่งดีมากยิ่งกว่านี้ถ้าพวกเขาเพิ่มความเหมือนจริงเยอะขึ้น

จากการที่เกม American Truck Simulatorแพงเพียงแต่ 150 บาทแค่นั้นก็ไม่น่าสนเท่ห์ใจที่จะมีคนมีความสนใจเยอะมากผ่านแพลทฟอร์มต่างๆรวมทั้งในรีวิวที่มีคนจำนวนไม่น้อยชอบพอความเหมือนจริงในเกมที่นำเอาเนื้อหาของรถบรรทุกแบรนด์เยอะแยะมาใช้ เหมือนกับสถานที่ทั่วทั้งประเทศอเมริกาในเกมที่มีความงดงามรวมทั้งอย่างกับพาผู้เล่นไปท่องเที่ยวในที่ต่างๆก็ทำให้เกมนี้ได้ผลสำเร็จงานจากค่าย SCS Software ที่ไม่สมควรเลยนั่นเอง xo

The Long Drive

เกมส์ รถ ขน ของ
ภาพประกอบเกมรถขนของ

เกมขับขี่รถชิลล์ๆที่มีส่วนประกอบของเกมแนวเอาชีวิตรอดเข้ามาด้วย โดยเกม The Long Drive จะให้ท่านเล่นบทเป็นผู้อยู่รอดคนหนึ่งที่จำเป็นต้องขับขี่รถอย่างไม่มีจุดจบ เพื่อเอาตัวชีวิตรอดไปวันๆ

ความพิเศษของ The Long Drive เป็นโลกของเกมได้ถูกผลิตขึ้นแบบสุ่มโดยคอมพิวเตอร์ แล้วแล้วต่อจากนั้น ตัวเกมจะปลดปล่อยให้ผู้เล่นจะต้องเอาตัวชีวิตรอดท่ามกลางทะเลทราย โดยมีเพียงรถยนต์คันหนึ่ง

ระหว่างการเดินทางจะเจอโรงเก็บรถหรือบ้านร้างตามริมถนนแบบสุ่ม ซึ่งเต็มไปด้วยเครื่องไม้เครื่องมือส่วนประกอบต่างๆซึ่งสามารถนำไปอัปเกรดรถยนต์ให้มีคุณภาพดีขึ้น หรือซ่อมรถยนต์เก่าจนถึงสามารถกลับมาใช้งานได้อีกที หากแม้ The Long Drive เป็นเกม Early Access ที่อยู่ในตอนระหว่างการพัฒนา แต่ว่าเกมดังที่กล่าวมาข้างต้นก็มีกระแสตอบรับเป็น “เกมดีเป็นอย่างมาก” จากเหล่าเกมเมอร์ ด้วยระบบเกมสุดเสพติด เล่นเพลิดเพลิน และก็มอบประสบการณ์ชิลล์เกมมิ่งได้อย่างน่าแปลก

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games