new game 2019

new game 2019

new game 2019 รวมโคตรเกมส์น่าเล่นปี 2019 [PS4 / PC / XboxOne /]

new game 2019 ถ้านับกันที่จริงแล้ว ในปี 2019 ก็มีเกมที่ออกมาเยอะแยะนับไม่หวาดไม่ไหว แอดไม่นก็เลยขอนำทุกคนมาดูรายนามเกมเด่นเกมดัง ที่ออกมาในปีที่ผ่านมาให้ทุกคนได้ตามเก็บกัน

Resident Evil 2 Remake

new game 2019
ภาพประกอบเกมใหม่ 2019

ระบบ : PS4, Xbox One, PC

Review 8/10

Resident Evil 2 เป็นอีกหนึ่งตำนานของเพลย์สเตชั่น1 ที่สร้างแรงกดดัน น่าสยดสยองตื่นเต้นสยองขวัญกันมาเมื่อโดยประมาณ20 ปีให้หลัง และก็ในปี 2015 ก็มีการประกาศว่า จะมีการรีเมคแบบ “ยกเครื่องใหม่ทั้งหมดทั้งปวง” อีกทั้งงานภาพ และก็ระบบเกมเพลย์ เกมภาค2รีเมค จะยังคงใช้ตลับหมึกสำหรับเพื่อการเซฟเกมอย่างเคย ยิ่งระดับเกมยากขึ้น ตลับหมึกที่เกมมีให้ก็จะต่ำลงตามไปด้วย…

เกมเพลย์ เป็นจุดที่ต้องการจะเอ๋ยถึงสูงที่สุด ในช่วงการเล่นทั้งยัง สองรอบ (แคลร์A+ ลีออนB) ในโหมดปกตินอร์มอลสุดๆเราจะได้พบกับความน่าสยองกว่าภาคก่อนหน้าที่ผ่านมาอย่างแจ่มแจ้ง การเจอกับซอมบี้ 1 ตัว ก็คือความชั่วช้าสารเลวร้ายแล้ว หากว่ามันมีมากกว่า 2 ตัว โน่นเป็นฝันร้ายของคุณเลย ด้วยเหตุว่าพวกมันเป็นซอมบี้ที่อึด อึดชนิดที่ว่า จวบจนหัวมันไม่ระเบิด เราไม่สามารถรับรองได้เลยว่ามันจะไม่ลุกขึ้นยืนมา สล็อต

โดยเหตุนั้น หลายๆคนก็เลยเลือกที่จะ “วิ่งหลบ” มากกว่าการเริ่มต้นสู้กับมัน ตลอดตัวเกมไม่ได้เอื้อต่อผู้เล่นจนกระทั่งอย่างยิ่ง กระสุน อาวุธ มีมาให้อย่างจำกัดกี่ (และจะหายากสุดๆในระดับความยากสูงสุด) ขอให้คุณลืมภาพของ ลีออน + จอนห์ วิค ในหนัง Vendetta ไปได้เลย เพราะว่านี่เป็น Survival Horror มากกว่าแอคชั่นตะลุยซอมบี้ ส่วนการควบคุมเข้าใจไม่ยาก จัดว่ายอดเลยทั้งการเล็งยิง การวิ่งการเดินต่างๆที่อัพเกรดจากภาค 7 ส่วนการ “ยิงว่าว” ในเกมนี้ถือว่าเป็นเรื่องปกติ กดเล็งและไม่ได้แม่นเป๊ะขนาดนั้น

นอกเหนือจากนี้ ตัวเกมยังอัดแน่นไปด้วยปัญหามากมายให้ผู้เล่นได้เสียเวลาแก้ Puzzle กัน แถมบางสิ่งก็ดูเหมือนจะเวิ่นเว้อ ยืดยาด วุ่นวาย สมกับเป็น RE ยุค PS1 ที่เน้นจุดนี้มากมายก่ายกองๆ…ซึ่งจุดนี้แม้เกมเมอร์เก๋าๆบางครั้งก็อาจจะถูกอกถูกใจ แม้กระนั้นกับคนยุคโซเชียล บางทีก็อาจจะบอกว่าวุ่นวายไร้สาระ อันนี้ตามใจมุมมองครับผม

ในส่วนของงานภาพ ด้วย RE Engine ที่ใช้แก้ไขภาค 7 ก็ยังคงบอกผลลัพธ์ของวัตถุได้สมจริงสมจังราวรูปเหมือนปกติตลอดตัวละครที่เปรอะเปื้อนโคลน รอยแผล หยดน้ำ แสงไฟเงาที่ตกกระทบ ฟังเหมือนดูดีนะ แต่มีโพลีก้อนบางจุด Texture บางตัวที่ยังไม่สมบูรณ์ มีรอย Grid มีลักษณะอาการกระตุกนิดๆบน PS4 Pro แต่เพียงพอเลยจุดกระตุกไปแล้วจะพบว่างานภาพลื่นไหลตามสไตล์ Capcom 60 FPS โน่นละ โมเดลศิลปินทำออกมาดี ตับไตไส้พุงเสมอเหมือนดูหนังสยองขวัญพร๊อพจัดหนักเรื่องนึงเลย ซอมบี้มีความไม่ชอบ น่าชิงชัง แถมเราจะเห็นพวกมันแบบใกล้ชิดติดซอกคอดันอปิ้งยิ่งจริงๆ

Tom Clancy’s The Division 2

new game 2019
ภาพประกอบเกมใหม่ 2019

ระบบ : PS4, Xbox One, PC

Review 8/10

The Division 2 เป็นเกมที่มีคำขวัญเด่นชัด “Online / Openworld / RPG” ผลงานจากทาง Ubisoft โดยเกมนี้จะสืบต่อเรื่องราวสมมุติจากภาคที่แล้วว่า หากว่าเรื่องราว Black Friday ที่กลุ่มก่อการร้ายใช้อาวุธชีวภาพ แพร่ระบาดโรคผ่านแบงค์ ทำให้เจ็บตาย ระบบเศรฐธุระวอดวาย ผู้คนไม่มีอารย ไล่จารกรรมฆ่าอย่างอิสระในนิวยอร์ค…

ส่วนภาค 2 นี้ เชื้อไวรัสแพร่ระบาดมายัขี้ตืดรุงวอชิงตัน D.C. ศูนย์กลางของการบ้านการเรือนอเมริกา ก็ล่มสลาย ฝูงคนร้ายแรงตั้งตนยิ่งใหญ่ สร้างความลำบากตรากตรำเป็นสองเท่า ผู้เล่นเป็นความมุ่งหวังเดียวในฐานะ Agent แห่งหน่วยงาน DIVISION ทหารที่ขนสรรพาวุธมาเต็มพิกัด แม้ว่าจะมีคนน้อยกว่า ถึงแม้ว่าก็พร้อมปะทะเพื่อชิงเอาการดูแลให้กลับมาเข้าระบบอีกครั้งโดยเกมนี้จะทยอยออกเป็นตอนๆจำนวน 3 Episode จบ …แต่ละ EP เป็นส่วนที่คณะทำงานประกาศแล้วว่า มันจะเป็นส่วนที่ “ฟรี” ไม่ต้องเสียเงินเสียทองซื้อเพิ่มอีก รวมทั้ง การขยายแผนที่และก็โหมดใหม่ๆฟรีทันเวลา 1 ปี แค่เพียงคุณซื้อแผ่นเกมครั้งเดียว จบปิ๊ง! สมัครslotxo

การเล่นเกมนี้ก็เหมือนกับเกมเดินหน้ายิงปกติ ถึงแม้ต่างที่มีการฟาร์มอาวุธ หรือการดรอปไอเทมหายากไว้ขิงกัน…เอ้ย ไม่ใช่ เอาไว้ร่วมมือกันทำภารกิจจากที่เรื่องราวกำหนดไว้ ซึ่งคณะทำงานเองก็ได้ทำความเข้าใจทั้งลักษณะเด่น และข้อเสียในภาคแรก รวมถึงนำมันมาปรับปรุงแก้ไข จนกระทั่งออกมาเป็นเกมเดินหน้ายิงที่มีความท้าทายสูงมากไม่น้อยเลยทีเดียว แล้วหลังจากนั้นก็ยังต้องการความเป็นกรุ๊ปเวิร์คมากยิ่งขึ้นในภาค2นี้

ซึ่งภาคนี้ผู้เล่นเมื่อถึงจุดที่เลเวลตัน (ที่เลเวล 30) ผู้เล่นสามารถเลือกคลาสสายสเปเชี่ยลได้ 1 สาย จาก 3 สายที่ตัวเกมกำหนดให้ ดังเช่น Sharpshooter , Demolitionist รวมทั้ง Survivalist โดยคลาสพิเศษกลุ่มนี้ จะนำเสนอความรู้ความเข้าใจสกิลใหม่ๆและก็อาวุธเฉพาะคลาสแบบใหม่ เพื่อเข้าถึงประสบการณ์ในการเดินเล่นแถวDark Zone ที่ได้รับการปรับแต่งใหม่อย่างสมบูรณ์ แน่นอนว่าการเล่นใน Dark Zone เป็นไฮไลท์เลยก็ว่าได้ เพราะเหตุว่าที่ตรงนี้เป็นดินแดนดุร้ายของจริง ที่ๆเป็นสนาม FreePK ดรอปอาวุธเทพยดาๆกันก็ในนี้โน่นละครับ

Days Gone

new game 2019
ภาพประกอบเกมใหม่ 2019

ระบบ : PS4

Review 7/10

Days Gone เป็นเกมแนว Action / TPS ในโลกล่มสลาย วิกฤษเชื้อไวรัสซอมบี้ครอบครองโลก ผลงานการสร้างเกมโดยคณะทำงาน Sony Entertainment เกมนี้จะให้งานภาพที่งดงาม แสงสีจัดเต็มตามต้นแบบ Unreal Engine 4 ด้วยการรัน Movie และก็ Gameplay ให้กลมกลืน ตัวเกมเป็นเกม Openworld จัดๆที่เจาะจงภารกิจแค่เพียงว่าจำต้องทำอะไร ฆ่าคนไหนกัน ลอบเข้าไปที่ไหน ก็เจาะจงแบบไม่รัดกุมๆเท่านั้น xo

สำหรับแนวทางการลงมือนั้นตัวเกมจะเปิดกว้างมากๆสามารถทำยังไงก็ได้เพื่อบรรลุผลก็พอเพียง โดยมีเหล่า AI ซอมบี้ความไวต่อการรับรู้สูงล้นหลาม ทั้ง เสียง แสงไฟ ที่เกิดขึ้นจากผู้เล่นอาจจะส่งสัญญาณอำนวยพรรคพวกของมันรุมทึ้งผู้เล่น ซึ่งพวกมันมีนับพันๆตัว เสมอเหมือนเกม Dead Rising แม้ว่าเกมนี้จะต่างตรงที่ไม่มีอาวุธหลุดโลก แถมมีลูกลูกปืน ยารักษา ที่จำขัดจำเขี่ยด้วย

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games