typing game

typing game

typing game of the Dead เมื่อคุณต้องพิมพ์ดีดให้เร็ว เพื่อฆ่าซอมบี้

typing game แม้กล่าวถึงเกมที่จะทำให้พวกเรากำจัดเหล่าซอมบี้ มันย่อมหนีไม่พ้นการเอาปืนให้พวกเรายิง เข้าไปซัดมือเปล่า หรือพลังอำนาจต่างๆอีกเยอะมาก แม้กระนั้นในเกมนี้ พวกเราจำเป็นที่จะต้องพิมพ์ดีดให้รวดเร็วทันใจที่สุด เพื่อจะเอาชีวิตรอดจากเหล่าซอมบี้ สะสางด่านถัดไปเรื่อยจนถึงจบเกม วันนี้พวกเราจะมาชี้แนะให้ทุกคนรู้จักเกมฝึกหัดพิมพ์ดีดที่สนุกสนาน แล้วก็ท้าเป็นอย่างยิ่งกับ The Typing of the Dead : OVERKILL xo

ต้นแบบเกม House of the Dead แต่ว่าเปลี่ยนแปลงมาเป็นพิมพ์ดีด

typing game
ภาพประกอบเกม พิมพ์ดีด

ในตอนแรกมองเห็นชื่อเกม หลายท่านย่อมคิดถึงเกมยิงผีแบบตู้ Arcade โด่งดังอย่าง House of the Dead แต่ว่าในเกมนั้นพวกเราใช้คอนโทรลเลอร์ปืนสำหรับการเล็งยิง หรือหากเล่นบน PC ก็ใช้เมาส์สำหรับเพื่อการยิงจัดแจงศัตรูให้ทัน แต่ว่าในเกมนี้พวกเราจำเป็นต้องใช้ความชำนาญการพิมพ์ดีดของพวกเราล้วนๆสำหรับเพื่อการเล่น ด้วยเหตุว่าพวกเราต้องพิมพ์เรียกตัวอักษรบนจอให้จบก่อนที่จะซอมบี้รวมทั้งตัวประหลาดจะเข้ามจับพวกเรารับประทานทั้งที่ยังไม่ตาย

เกมนี้ได้ผลงานของทาง Modern Dream แล้วก็จำหน่ายโดย SEGA เอง แน่ๆ เวอร์ชั่นที่พวกเราจะเอามากล่าวถึงวันนี้ควรจะเป็นเวอร์ชั่น PC Steam เพราะว่าจะเป็นเวอร์ชั่นที่คนเข้าถึงง่ายที่สุดแล้ว ขณะนี้ก็ยังหามาเล่นกันได้กล้วยๆด้วย

เรื่องราวช่างมันเถอะ เนื่องจากสำคัญที่ระบบการเล่น

typing game
ภาพประกอบเกม พิมพ์ดีด

เกมนี้สิ่งที่คุณจะต้องเตรียมพร้อม ไม่ใช่การเปิดสมองให้รับเรื่องราว เพราะเหตุว่าเกมนี้ว่ากันตรงๆไม่มีอะไรมากมายนอกเหนือจากการยิงซอมบี้ โดยเหตุนี้ฟีพบร์ของเกมก็เลยอยู่ที่การพิมพ์ดีดให้จบคำ จบประโยคเพื่อกำจัดเหล่าซอมบี้รวมทั้งซาตานให้พ้นทาง เกมสล็อต

ความสนุกสนานมันอยู่ตรงที่ตัวเกมหรูหราความยากที่แบ่งออกอย่างเห็นได้ชัด สำหรับผู้ที่เป็นมือใหม่ฝึกฝนพิมพ์ บางทีก็อาจจะเลือกเล่นที่ระดับง่ายสุด ศัพท์ที่พวกเราพบจะเป็นคำกล้วยๆมีเพียงแค่ไม่กี่ตัวหนังสือ กระทั่งไปถึงระดับยากสุดที่จะมีตลอดตัวอักษรใหญ่ (กด Shift) ตัว – ตัว ; : แล้วก็อื่นๆอีกมากมาย มาย นอกเหนือจากนั้น โหมดยากสุดที่มาพร้อมประโยคโคตรยาว ที่แม้กระทั้งคนเขียนยังจำต้องยอมแพ้ยอมยกธงขาว นักเขียนเล่นจบเพียงแค่โหมดยากสุดแค่นั้น โหมด Hardcore นี่ไมไ่หวจริงๆ

ตัวเกมมีระบบระเบียบที่คล้ายกับ House of the Dead อยู่แทบจะทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการยิงจู่โจม การเก็บไอเทม ซึ่งปุ่มเก็บไอเทม ก็ไม่ใช่ผู้กระทำดปุ่มเดียว แม้กระนั้นจะเป็นปุ่มตัวหนังสือแบบสุ่มตั้งแต่ A-Z ดูผิวเผินบางครั้งอาจจะเป็นเกมกล้วยๆแต่ว่าคนใดที่เคยเล่นคงจะสัมผัสถึงความรู้สึกบีบคั้น เวลาจำเป็นต้องพิมพ์ประโยคอะไรสักประโยค ถ้าหากพิมพ์ไม่ทันก็จะโดนซอมบี้งับหัวจนกระทั่งเสียพลังชีวิตไปเรื่อยรวมทั้งเกมโอเวอร์ไปสุดท้าย

โดยเฉพาะในตอนของ Boss Fight ที่นับว่าทำออกมาได้ท้ามากมาย ในบางครั้งบอสจะเขวี้ยงข้าวของ หรือปัญหามาใส่พวกเรา จำเป็นต้องพิมพ์ให้ไวเพียงพอ เพื่อทำลายปัญหานั้น แล้วพิมพ์ต่ออีกชุดเพื่อทำดาเมจใส่บอสไปเรื่อยจนตาย

ใช้เป็นแบบฝึกหัดพิมพ์ดีดได้

typing game
ภาพประกอบเกม พิมพ์ดีด

แต่ว่าจะต้องบอกก่อนว่าเกมนี้ใช้เป็นแบบฝึกฝนพิมพ์ดีดได้แน่นอนเพียงบางครั้งอาจจะไม่เหมาะสมกับเด็กตัวเล็กๆๆเนื่องจากว่าหากแม้กราฟิกจะมองตกสมัย แม้กระนั้นความเพลิดเพลินนั้นไม่เคยตกสมัยเลย อย่างที่พูดว่าในระดับความยากต่ำสุดนั้น ตัวเกมจะเล่นง่ายสุดๆ (ง่ายสำหรับผู้ที่พิมพ์รายงานบ่อยๆนะ แม้กระนั้นไม่ง่ายสำหรับคนพิมพ์ไม่เป็น) ส่วนระดับความยาก

ยังเป็นเหตุให้ผู้ที่พิมพ์รายงานบ่อยๆอยู่แล้วจำต้องเหงื่อตก เนื่องจากว่าความฮาร์ดคอร์ของมันเอง คนไหนที่ต้องการทดลองไปเล่นขำๆหรือเล่นเพื่อฝึกฝนความถนัดการพิมพ์ เกมนี้เป็นตัวเลือกที่ไม่เลวเลย เริ่มจากขั้นแรกไปสูงสุด หรือคนไหนกันแน่ฝึกฝนจนถึงแรง ไปจัดฮาร์ดคอร์โหมดเลยก็ย่อมได้

งานนี้คนใดกันกำลังมองหาเกมตบซอมบี้ แต่ว่าเพิ่มความท้าจากเพียงแค่ยิงปกติ เป็นรีบสปีดความเร็วสำหรับการพิมพ์ละก็ The Typing of the Dead รอคอยคุณอยู่ สมัครslotxo

ตอนสุดท้าย

มีสามตอนสุดท้ายที่เป็นได้:

– การปะทุหมด: นักแสดงเอาชนะพระราชาธิราชแล้วมองเห็นโกลด์แมนฆ่าตัวตายด้วยการตกจากอาคาร มองเห็นการปะทุเมื่อโกลด์แมนชนพื้น ตอนสุดท้ายนี้ทำเป็นโดยการพิมพ์คำตอบที่ไม่อ้อมค้อมสำหรับปริศนาที่ถามสำหรับการต่อสู้กับบอส

– ตอนสุดท้ายของบันจักจี้: คล้ายกับทีแรก แต่ว่าสามารถแลเห็นสายบันจี๋จัมที่ขาของโกลด์แมนได้ โกลด์แมนกลับไปที่ที่เขาอยู่แล้วก็เรอ ตอนสุดท้ายนี้ทำเป็นโดยการพิมพ์คำตอบที่ขวานผ่าซากและไม่ใช่หรือแปลกๆสำหรับปริศนาที่ถามสำหรับเพื่อการต่อสู้กับบอส

– ตอนสุดท้ายของ Superman: คล้ายกับภาคแรก แต่ว่าตอนที่โกลด์แมนล่ำลาวิทยากรเขายกมือขึ้นแล้วลอยขึ้นเขาฟ้า ตอนสุดท้ายนี้ทำเป็นโดยการพิมพ์คำตอบที่ไม่เป็นความจริงสำหรับปริศนาที่ถามสำหรับในการต่อสู้กับบอส

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป Yeh Hsien riot games เกม ไททัน game pc rockstar games เกม250เกม game online Lucky Streak io games เกมy8 1คน dmm game Aztec Temple y8 games เกม ผี no game no life Fabulous Eights เกม ps2 the hunger games Fortune Festival joker game .io games เกม five snake game Thug Life roblox games เกม gta v h game Tsai Shen’s Gift hunger gam roblox game dress up games ocean game 2 player games